“Truyện 18+” Tuần trăng mật kinh hoàng P3

Truyện 18+ Tuần trăng mật kinh hoàng P3
Tên Cáo hớp một ngụm rượu mạnh rồi bóp miệng của Hoàng Hoa ra nhả vào,nàng sặc sụa muốn phun ra nhưng hắn đã bóp lấy mũi nàng,để lấy hơi thở,Hoàng Hoa phải nuốt xuống,hơi rượu sặc sụa,Hoàng Hoa ho mấy tiếng,rũ rượi.(truyen dam xxx)

 

Tên Cáo quay lại Tuấn,hắn cũng bóp miệng anh ra rồi đổ rượu vào.
 
-Cạn ly chúc mừng vợ mày hôm nay được sướng chứ phải không?
 
Hắn vỗ vỗ vào má Tuấn rồi làm động tác như nâng ly rất đểu giả,Tuấn chỉ hận không thể giết chết hắn lập tức.
 
Tên Cáo lại mớm cho Hoàng Hoa một hớp rượu nữa,có chút rượu nên má nàng hồng lên,đôi mắt ướt át đỏ hoe vì khóc nãy giờ càng làm nàng có một vẻ đẹp vừa đáng yêu vừa đáng thương như đóa phù dung trong cơn bão táp,tên Cáo và đồng bọn cũng phải ngây ngất trong giây lát.
 
Lấy tay vuốt nhẹ lên má nàng,tên Cáo cúi xuống le lưỡi liếm lấy gò má,cần cổ và khuôn ngực quá đầy đặn,mặt hắn như đờ ra nhưng cách liếm vẫn rất cợt nhả và nham nhở,là kiểu cách của một tay chơi coi con gái không khác món đồ rẻ tiền.Thật là thương thay một đóa hoàng hoa,phũ phàng trước mắt tưởng là chiêm bao.
 
Tên Cáo quay qua hỏi Tuấn:
 
-Vợ mày bú cu giỏi không hả?
 
Tuấn gào lên:
 
-Tao chưa để nàng làm chuyện đó.
-Vậy sao?
 
Tên Cáo nhìn hai tên Cọp và Út đang đứng bóp cặc khổ sở nhìn hắn vờn mồi,hắn nựng Hoàng Hoa một cái rồi xé cái áo gối kế bên hắn làm thành một dải khăn.
 
-Chúng ta sẽ chơi một trò chơi mà anh còn chưa nghĩ ra tên nữa cưng à,hay gọi là “bịt mắt bắt cặc” đi,cưng nghĩ được không,chà,anh thì ít học lắm,không nghĩ ra tên gì hay hơn.
 
Hắn nói chầm chậm như người ta đang trò chuyện phiếm nhưng Hoàng Hoa thấy như gió lạnh thổi dọc sống lưng.
 
-Cũng không khó đâu cưng à,tụi anh sẽ cho cưng bú và đụ cưng,cưng biết đó,mỗi con cặc đều khác nhau,cưng đoán đúng là được.
 
Hắn vung tay vỗ vỗ trán.
 
-Ái cha,anh quên nói cưng biết,hễ cưng mà đoán sai một lần thì thằng chồng cưng có thêm một cái sẹo.
 
Hắn vẫy thằng Cọp lại,tên này cười sằng sặc nhét cặc vào miệng Hoàng Hoa,nàng khổ sở cho hắn nắc vào mấy cái,tên Cọp rút ra rồi vòng ra sau đẩy hai chân nàng lên,hắn đâm sòng sọc,trong khi đó thằng Út cầm cặc tới nhét vào cái miệng vừa được trống.Trong 3 thằng thì thằng Út nhìn sáng sủa nhất,cơ thể lực lưỡng ưa nhìn nhưng Hoàng Hoa còn lòng dạ nào mà để ý,chỉ biết cặc hắn cũng thật quá to tướng làm nàng nấc nghẹn.
 
Thằng Cọp rút ra cho thằng Út chơi,l`n nàng co siết thoi thóp đón nhận một con cặc mà lúc đầu tiên đã chơi nàng,tên Cáo bình thản tới nhét vào miệng nàng.
 
-Em thấy rồi đó,thằng đầu tiên là Cọp,rồi Út rồi tới anh,gọi anh là Cáo nhé cưng.
 
Hắn lấy dải khăn bịt mắt nàng lại.
 
-Bây giờ cưng bắt đầu đoán nhé.
 
Hoàng Hoa thấy miệng mình ngay lập tức bị nong ra rồi mùi đàn ông nồng nặc xộc tới,sau đó vài giây nàng nghe giọng tên Cáo:
 
-Cặc ai hả em?
 
Hoàng Hoa hoảng hốt,nàng thực sự không thể nào nhận ra,đành nói đại:
 
-Của…của….Cọp.
-A…..
 
Tiếng gào thảm của Tuấn đã cho biết nàng đoán sai.Một con cặc khác lại nhét vào.
 
-Của….Cáo
-A…….
-Đừng mà,xin mấy người,tôi…tôi có thể cho…..cho….bú lại không?
 
Nước mắt Hoàng Hoa ròng ròng,vừa nóng ruột chồng vừa uất hận.Tên Cáo từ tốn:
 
-Em không chịu bú,không để ý mùi cặc thì chơi thua tụi anh đó cưng à.
 
Hắn lại nhét cặc vào miệng Hoàng Hoa,nàng ráng sức chủ động bú,thấy đầu khấc hắn có nở ra một vòng,đồng thời đám lông có vẻ rậm hơn thì phải.Hoàng Hoa đau đớn trong lòng,trước giờ nàng vẫn được khen là một cô gái nhạy cảm,không ngờ bây giờ phải sử dụng trí thông minh và sự nhạy cảm của mình trong trò chơi thú tính này.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *