“Truyện 18+” Ngày tháng khó quên thời học sinh

Truyện 18+ Ngày tháng khó quên thời học sinh
Em là một thằng con trai, có thể nói là tiếp xúc với sex từ khá sớm. Thời 4-5 tuổi đã dc ô a họ bế ngồi lòng để ô ý xem xxx =))) rồi lên cấp 1 đã được ô anh họ khác cho xem và cứ thế tự tò mò. Để bắt đầu lên cấp 2 đã có thời gian và lượng kiến thức về phim và sự kích thích lớn. (truyen nguoi lon)

 

Thực ra e cx ko muốn mình biết sớm thế, vì nó cx ảnh hưởng ko nhỏ tới chiều cao ( e cao có 1m71 trong khi có lẽ tối đa bh có thể lên 75 gì đó..). Nhưng chuyện nó đã là thế và ko nên tự trách nhiều làm gì càng mệt thêm. Em học có thể nói là thông minh, lanh lẹ nên toàn học ở các trường chuyên. Cấp 2 thì có chuyển trường và cx từ đó mới có câu chuyện e sắp kể. Em vào học một môi trường mới từ năm lớp 8 và năm đầu không có gì đáng nói. Năm lớp 9 thì kb thế nào mà 1 đứa nữ trong lớp lại tự nhiên xinh xinh, hấp dẫn hơn và e bắt đầu để ý. Rồi thời gian đầu, 2 đứa cx bắt đầu chơi nhưng toàn e trêu nó nhằm làm nó để ý. Rồi có một lần, e rủ cả bọn về nhà mình chơi lúc chiều. Cả bọn ngồi xem phim ( phim bthg not sex ) và e cx cố ngồi cạnh đứa kia. Thế r dc một lúc lại trêu nó, r giằng có các thứ, kbiet tnao mà e hất người nó xuống, dọa dọa mấy câu. Nó cười cười bảo thôi ko đùa nữa cho tao dậy. Hôm đấy tự nhiên e bạo quá, thơm má nó cái. Chắc theo phản xạ nó tát em r dậy phắt dậy. Bọn kia cx đang mải xem nên may bno k để ý. Rồi từ hôm đó nó dỗi em, ko nchn hay trêu đùa gì nữa. Em cx phải xin lỗi mãi ms bthg lại.
 
Em xin nói qua một chút về, có thể nói là ny cũ em. Năm lớp 9 là nó bắt đầu xinh hẳn lên, mua ip ăn mặc các kiểu. Cao ráo, người to, vẫn đẹp cơ mà ncl lớn, hình như hồi đó e 1m68 nó 1m7 r.. Bh thì nó hot girl r ae ạ =))
 
Trở lại với câu chuyện, thế rồi thời gian sau đó e hay rủ bọn bạn về chơi, xem phim. Nhưng e lại hay bảo, à e gọi nó là X cho dễ nhé. Nhưng e hay bảo nó với 1 con bạn khác sang phòng bên chơi cái khác, có vẻ bno cx k thích xem phim lắm. Nchn đủ thứ. Xong 1 ngày e bảo: ê m, t vs m yêu nhau nhé =)) giọng e kiểu đểu đểu để xem phản ứng nó thế nào. Nó bảo m nói cgi đấy, tuổi này yêu gì. Lần sau e nói tiếp xong nó bảo:
 
X: t thích ny t phải có cgi cơ, chứ m ngoài suốt ngày đá bóng.
 
E: Ơ m ko thấy t học giỏi thế à.
 
X: đâu giỏi đâu, m chuyển từ trường kia về trg này lại ko giỏi hơn bọn ở đây à.
 
Nói thêm một chút, thực ra e chuyển về trg gần nhà học do trg cũ xa mà hồi đấy ko ai đưa đón.
 
E: Thế nếu t được giải trong thi học sinh giỏi sắp tới thì dc k..
 
X: Ờ nếu m được giải nhất thành phố cơ thì tao sẽ xem xét
 
E: Ờ oke nhớ mồm đấy, t dc mà m k yêu là t lại đè m ra hôn như hôm trc m chết.
 
Thế là nó cấu e chảy có máu L((”
 
Từ hôm đó em cố gắng gần gũi nàng, thân thiết nhất có thể. Thế rồi kì thi cũng tới, kết quả em được giải Nhì quận. Ngay sau khi cô báo tin, em nhìn ngay sang nàng. Nàng cx đang nhìn em cười cười. Ngay hôm đó em lại rủ bọn bạn về chơi, ăn mừng. Rồi lúc sau, em nói với nàng:
 
Em: thế này đã đủ để được yêu chưa nhỉ =))
 
Nàng: Bảo nhất thành phố cơ mà. Nhì quận chưa là gì nhé.
 
Em: Nhưng mà thi thành phố xong thì còn bao lâu nữa, tớ không đợi dc =((
 
Nàng: Thì cố đợi
 
Em: Khôngggg- vừa nói vừa bóp má nàng
 
Nàng: Làm cái gì đấy, ghét
 
Em: Thôi thế hẹn hò nhé..Để tớ cũng có động lực học ôn thi. Mà đấy nhé, có người yêu học sinh giỏi nhì quận lại không sướng à
 
Nàng: hmm..để xem xét..
 
Bên ngoài thì thế chứ em cũng đoán đoán là chắc thích mình rồi. Từ đó 2 bọn em ngày càng thân hơn, mấy lần bọn bạn trêu 2 đứa yêu nhau à mà suốt ngày với nhau thế. 2 đứa thì cứ chối chối =)) Mấy lần em cũng rủ nàng đi ăn chè, coffee, các thứ.. nói chung 2 đứa rất vui. Cả 2 đều có điện thoại máy tính bảng nên cũng hay nhắn tin nhau trên facebook.
 
Rồi 1 hôm nọ trường cho bọn e nghỉ ( chắc nhà trường họp hay gì đó em ko biết ). Tối hôm trước đó 
 
Nàng: ê mai rảnh không?
 
E: làm gì mai được nghỉ còn gì.
 
Nàng: Ừm thế mai tớ sang nhà cậu học bài nhé
 
Lúc đấy tự dung em sướng điên người lên, cũng tưởng tượng nhiều kế hoạch..
 
E: Nhưng mai nhà tớ có em tớ có bác giúp việc, sang chắc cậu không học được đâu.
 
Nàng: thế là không muốn cho người ta sang chứ gì
 
E: Không phải thế..hay sang nhà cậu đi, tớ giảng bài cậu ở đấy cũng được.
 
Nàng: Ừ cũng được đấy, mai tớ ở nhà một mình nên hơi sợ..
 
E: okeee hẹn mai nhé =))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *