“Truyện 18+” Gia sư P2

Truyện 18+ Gia sư P2
Chi vẫn ngồi cạnh nó như mọi khi ,và nó cảm nhận rõ cả hơi thở của chị.Thi thoảng nó lén liếc trộm xuống đũng quần chị ,hôm nay chi mặc quần bò bó khác với quần âu.Khi ngồi thế này nhìn lồn chị vồng lên dưới lần vải nhìn hớp dẫn làm sao.Thi thoảng chị lấy tay gạt tóc mai xòa xuống ,cử chỉ duyên dáng ấy khiến nó nao lòng .Nhất là mỗi lúc thấy nó nhìn chị lại cười với nó..hàm răng trắng ngọc lung linh ..yêu chị quá đi thôi.

 

“Em làm nốt bài bài đi ,lát chị kiểm tra nhé ” Nói rồi chị đứng dậy đi ra phía nhà vệ sinh .Tim nó đập loạn lên ôi thế là thành công rồi ,sướng quá chỉ thiếu nước hét toáng lên . Nó cố gắng tập trung làm bài cho tốt để chị không nghi ngờ ,lát sau chị ra cầm vở lên coi “ em làm tốt đấy ! thôi chị xuống nấu cơm với chị Thu hôm nay chị ấy mệt! em tự ôn nhé chiều chị em mình học sau” Nói rồi chị đi xuống tầng
 
Chỉ chờ thế nó chạy vào nhà vệ sinh , lấy điện thoại ra xem.Nó thấy chị bắt đầu tháo khóa quần , chà chị mặc quần lót màu hồng cơ đấy nó còn có trang trí lớp ren nhìn rất bắt mắt .Quần lót cũng tụt ra và chị ngồi xuống dạng chân ra …Ôi lồn chi đâyrồi
 
Cái khe hẹp mong manh ấy hơi he hé , nước từ đó chảy xuống …sao mà sướng thế …buồi nó rung lên giần dật.(Truyện người lớn)
 
Nó vội móc buồi ra rồi sóc liên tục ,vừa nhìn màn hình vừa thủ dâm nó sung sướng phọt tinh ra nền nhà .Cảm giác sướng thật cứ như là được địt chị vậy .Nó thấy lồn chị nhỏ và hồng hào khít thật không giống của chị Thu ,nếu để chọn lựa nó chỉ chọn chị mà thôi.
 
Buổi trưa ba chi em ăn cơm ,cả bữa nó không thèm ngó Thu lấy một lần dù là cô đã cố mặc rất khêu gợi .Càng trở lên tức tối hơn khi Thu thấy hở ra là nó liếc con bé Phương mà ánh mắt si mê một cách man dại.Đàn ông đúng là thằng nào cũng như thằng nào, thấy gái xinh là mắt sáng rực lên .Thu đâm ra căm gét thằng bé ,mà gét nó một gét Phương mười chỉ vì Phương xinh hơn mình…
 
Sâu thẳm hơn là nỗi đau kia còn đang nhức nhối ,cộng với nguy cơ thằng bé này không khéo cũng bị Phương hớp hồn.Việc tốt lúc sáng của Phương giờ thành muối bỏ bể ,sự căm thù sục sôi ,lòng đố kỵ Thu đã sớm đưa cô bé Phương vô tội kia thành kẻ tội đồ .Đừng hòng mà cướp của cô cái gì nhé ,Thu sẽ bắt bất cứ đứa nào từ giờ cản giấc mộng vàng của cô phải trả giá đắt.
 
Một buổi chiều nặng nề với Thu cô giờ đây mới thấm cảm giác là người thừa .Lại càng thấy sự thiệt thòi khi mình không xinh như người ta,Thằng bé cứ quấn lấy Phương như bóng với hình ,dù làThu cố tình mang hoa quả lên rồi ngồi đó xem thằng bé thế nào.Nó không nhìn Thu dù chỉ nửa ánh mắt ,mà mới chỉ ngay tối qua nó còn vừa địt nhau với cô.
 
Lồn Thu vẫn còn cái cảm giác ran rát ,nhưng giờ chả thấy đau bởi lòng còn đau gấp vạn.Sự thực phũ phàng mà Thu chả muốn chấp nhận rằng , nếu không xinh được như Phương thì cái giấc mộng kia chỉ là ảo ảnh phù du.Anh ta đá cô theo con bé đó, dù có thể thân hình cô bốc lửa hơn chịu chiều hơn .Nhưng cô vẫn thua nó rõ ràng ,hôm nay đây cô còn thua cay đắng hơn nữa kia.
 
Bởi thằng bé chỉ là trẻ con ,thế nhưng chả cần làm gì Phương vẫn cướp nó trắng trợn từ Thu.Mà có khi Phương còn chả thèm đếm xỉa thằng bé con ấy chứ .Thu quá cay đắng nhận ra mình thật vô dụng ,càng thế sự đó kỵ hận thù khi con người ta bất lực trở lên ghê gớm hơn bao giờ hết
 
Những tưởng Phương về rồi thằng bé sẽ lại theo mình ,tuy vậy Thu đã vội đắc thắng quá sớm. Từ lúc có đoạn phim quý giá của chị Phương,mà nó quay được .Nó không ngó ngàng gì chị Thu ,cơm không thiết xuống chị mang lên thì nó bắt để ở cửa không cho vào .Nó thà nhìn lồn chị Phương rồi thủ dâm một cách khoái trá ,hơn là đi địt nhau với chị Thu .
 
Mà công bằng mà nói nó đâu thích Thu ,nó chỉ muốn biết từ Thu địt nhau ra sao ?Hơn nữa lần chơi thứ hai do không có kinh nghiệm gì làm lấy làm để ,trong khi mà chị Thu còn chả kịp thích .Nó về thấy buồi ran rát khi ấy hăng máu chưa cảm nhận ra ,việc này dẫn đến kết luận rằng chị ấy cũng chán phèo .
 
Thấy thằng bé trốn tránh Thu tức tối lắm, thật ra mách mẹ nó chỉ là dọa chứ nói ra cô mất nhiều hơn được .Thật may hôm nay nó tắm lại quên đóng cửa Thu vào phòng nó .Cô nhăn mặt cảm nhận mùi tinh trùng nồng nặc trong phòng .Vì nó không muốn Thu vào bởi vậy căn phòng không được dọn chả khác gì ổ chuột.
 
Thu thấy cái điên thoại của nó vẫn sáng ở cuối giường ,cô lấy lên xem đập ngay vào mắt Thu chính là đoạn video Phương đi vệ sinh.Trời ơi hóa ra nó thích con bé Phương đến vậy ,thà nhìn lồn nó thủ dâm chứ không thiết mình.Uất hận dâng trào trong Thu mình còn chả bằng cái bóng của con Phương,
 
Nhìn đoạn video với kinh nghiệm phụ nữ ,Thu biết thừa là lồn Phương như vậy chắc chắn con bé còn trinh.Lòng cô nảy ra suy nghĩ cực kì ác độc .Được đã thế tìm mọi cách cho thằng bé địt con Phương.Với cái kiểu chơi ấy mà con bé lại còn trinh, thì kiểu gì cũng phải chết đi sống lại ha..ha..Rồi sau con Phương sẽ nhục nhã mà không dám đến ,thằng bé sẽ lại sớm cần đến mình thôi.Thu hài lòng với tâm dịa ác độc ấy và bỏ ra ngoài một cách ngạo nghễ
 
Cái gì mà càng muốn quên thì nó lại càng hay để người ta nghĩ đến ,và Phương cũng đâu phải ngoại lệ . Cô càng muốn quên đi hình ảnh cái đấy của thằng bé , nó lại khiến cô nghĩ nhiều hơn cứ thấy thằng bé là cô lại tưởng tượng ra cái buồi cứng ngắc dựng đứng lên.Nhưng kín đáo cô giấu trong tâm tư và che dấu nó qua nụ cười mỗi khi bị thằng bé nhìn mình.
 
Sâu thẳm tâm hồn Phương cũng tò mò về chuyện đó ,chuyện ấy cô chỉ biết có chút ít qua cái Hà hoặc nghe lỏm từ bạn bè .Lần cái Hà đi nạo thai cùng nó phải ở lại viện chiều hôm đó Phương từng đánh bạo hỏi Hà về chuyện đó .Hà bật cười khúc khích nó chả ngờ cô bạn mình ngoan ngoãn đến vậy mà cũng nghĩ đến cơ đấy.Phương lúc ấy vừa ngượng vừa xấu hổ nhéo Hà một cái rõ đau vào đùi “..á ..á.. đau ..đừng tớ vừa nạo bạn cấu thế thì chết..bác sĩ bảo chưa được cử động mà ..hì .hì ..tớ nói cho mà biết .. ” Hà nói xong ghé tai Phương thì thào ,không ai nghe rõ gì được ngoài Phương chỉ thấy mặt cô mỗi lúc một đỏ hơn khi nghe về những câu từ xấu hổ ấy.
 
Nghe nói là một chuyện nhưng thực tế là một chuyện ,cứ nghĩ đến cái của ấy vừa to vừa dài nhét vào trong cô thì đã thấy sợ thót tim rồi.Nhưng mình rồi cũng phải lấy chồng chứ ! ôi lúc đó xấu hổ chết đi mất mặt Phương đỏ dừ lên mắt nhắm tịt lại không dám nghĩ tiếp…Thôi mình đi tắm cái cho tỉnh táo rồi ra lấy xe đạp về còn đi dạy ,cứ ngồi mà nghĩ liên thiên thế này chả được việc gì. Mà cái xe phản chủ sớm không thủng săm ,muộn không thủng lạ thủng giữa đường .Khiến cô không đến giảng đường kịp buổi học ,đành dắt bộ về nhà lấy tiền mang ra ngoài đầu ngõ vá…thật là họa vô đơn chí xe hỏng đúng hôm quên tiền ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *