“Truyện 18+” Có nên dừng lại?

Truyện 18+ Có nên dừng lại?
Chuyện là thế này, mình có 1 cô em họ, từ đây sẽ gọi là N, bà nội mình và bà ngoại N là 2 chị em ruột. Mình với N chơi với nhau từ bé. Bẵng một thời gian không gặp mãi lên cấp 2 mới gặp lại, nói là em chứ N hơn mình 2 tuổi, lúc gặp lại nhìn N phổng phao mà không thể dời mắt. Được cái tự dưng trong nhà mình và N lại rất thân với nhau, thuở ấy N và mình còn ngủ chung. (truyen nguoi lon)

 

Câu chuyện xảy ra lần đầu khi mình và N ngủ chung. nửa đêm mình thức dậy lờ mờ thấy N đang ngủ và thở nhẹ nhàng, các bạn biết đấy gái mới lớn ngực như 2 trái cam non mơn mởn theo hơi thở, mình nổi máu nằm suy nghĩ và đấu tranh. Lúc sau quyết định thò tay đặt bên ngoài lớp áo cảm nhận ngực N được một lúc mình cảm nhận được nhiều hơn và quyết định sờ xuống cô bé của N, tới bây giờ chưa bao giờ mình quên đc cảm giác hôm đấy lần đầu mình cảm nhận da thịt một cô gái mới lớn căng mọng có mùi ngầy ngậy và sau này mình cũng không kể lại cho N.
 
Bẵng đi 1 thời gian không gặp, mình lên thành phố học và ra trường đi làm cũng ít gặp N, vì lúc đó N yêu thằng ny nên mình không muốn gặp, chắc là ghen. Một hôm đi làm được 2 năm thì mình nghe tin nó và thằng ny chia tay do gia đình thằng ny muốn nó đi Canada thế là N và ny chia tay. N buồn nên ra ở riêng không ở cùng gia đình nữa. 
 
Bước ngoặt bắt đầu từ đây. Mình hay đến rủ N đi chơi cho đỡ buồn như 2 anh em, bao nhiêu kỷ niệm lúc còn bé chơi cùng nhau đc lôi ra nc rất vui vẻ. Mình nhớ rõ là hôm đó đi chơi đưa N về nhà như mọi lần đưa N lên nhà, N ở một khu chung cư Nguyễn Thiện Thuật, thì trời bỗng đổ mưa thật to. Mình nán lại định tạnh mưa sẽ về, trong lúc chờ đợi cơn mưa tạnh thì N có pha trà 2 đứa ngồi uống ở ghế sofa, nc một lúc thì mình ngửi thấy mùi sữa tắm và khen thơm, N nhìn mình nhẹ nhàng cười, ôi hình ảnh đó mãi ăn vào lòng mình nó nhẹ nhàng và trầm mặc lắm, một nụ cười có sự thẹn thùng và chút hối hả. Lúc đó mình làm theo bản năng ôm N vào lòng, bỗng N ôm chặt và nói: “Lâu lắm rồi em không có ai che chở, anh mãi là người anh tốt của em nhé.” Mình uhm và vuốt tóc N, chẳng hiểu sao lại vuốt má và vuốt xuống cổ rồi theo bản năng mình nâng cằm N lên và hôn. N có chút bất ngờ nhưng không đẩy ra mà đáp trả nhẹ nhàng và cứ thế nồng nàn hơn, tay mình cởi chiếc áo thun rồi chiếc áo ngực rớt xuống, ôi cặp ngực non ngày nào giờ đã căng mọng hơn 2 đầu ti còn chưa thụt ra, mình hôn nhẹ lên bầu ngực căng mọng ấy và N nổi da gà, da thịt con gái đang căng mọng mà nổi da gà nhìn phiêu lắm. Mình vừa xoa vừa mút một lúc 2 đầu ti bé bằng ngón tay út mới lòi ra hồng tươi.
 
Lúc này ngoài trời mưa nặng hạt hơn, mình và N vẫn quấn lấy nhau nhẹ nhàng trên ghế. N đang ngồi trong lòng tôi khi tôi đang mơn trớn cặp ngực ấy, một lúc theo bản năng tôi cảm nhận N đang cà cô bé vào cậu bé của tôi, tôi đưa tay xuống xoa mu cô bé của N, vẫn là cái mu ngày xưa tôi đã từng sờ đầu tiên và hôn bầu ngực căng mọng nhanh hơn. N bắt đầu rên nhẹ và hơi thở gấp đứt quãng. mình đứng dậy kéo N vào phòng ngủ và N đi theo ngoan ngoãn. vừa vào phòng tôi kéo quần jean của N xuống và chiếc quần lót màu trắng đã ướt nhẹp, mình dùng lưỡi và tay xoa nhẹ. N rên rỉ manh hơn và ghì chặt đầu mình để mình đắm chìm với cái mùi ngai ngái nhưng ngọt lịm của cô bé đang ướt đẫm vì đang hưng phấn kia, mình đứng dậy cởi quần ra dùng đầu khấc cạ vào cô bé của N một lúc cho đến khi N xin mình đút vào. Mình làm liên tục tư thế truyền thống chừng 5 phút bỗng dưng cơ thể N cứng ngắc lại, bầu ngực N 2 đầu ti cương vút lên, da N nổi da gà, 2 chân N quắp lấy mông tôi thật chặt và N rùng mình liên tục chừng 20s, biết N đang lên đỉnh tôi cạ thật mạnh vào cô bé của N. Sau đó N buông tôi ra và tôi lật N theo thế Doggy, được chừng 10 phút N lại rùng mình bấu chặt nệm, mình biết N sắp ra nữa và mình nói: “anh xuất vào trong luôn nha em” – “anh xuất thoải mái đi, mai em uống mua thuốc uống, anh xuất vào trong đi”. Nghe đến đấy tôi dập thật mạnh và ra trong sung sướng. Sau đấy cả 2 nằm vật ra rồi ôm nhau, N lau mồ hôi cho tôi và cả hai nằm ôm nhau ngủ mặc cho ngoài kia mưa vẫn cứ nặng hạt dần.
 
Sau đấy mình và N vẫn gặp nhau và thường xuyên có chuyện đó, cái ngày mà mình lấy vợ N vui không kém gì mình, N phụ cho nhà mình đủ thứ, có lúc ôm N mình hỏi N có buồn không? – “Hạnh phúc của anh là em phải hết mình mà”. Mình chỉ ước giá như không phải là anh em để mình sẽ vứt bỏ tất cả để làm chồng của N.
 
Sau này N lấy chồng, nhưng thật sự không hạnh phúc, lý do thì có nhiều nguyên nhân mình không nói ra được. nhưng thi thoảng mình và N vẫn gặp nhau như thế. Thời gian gần đây mình bứt rứt không biết nên dừng lại chưa? rồi ánh mắt mà mình đã mê mẩn kia sẽ đi ra cuộc đời mình chứ? Mình vẫn yêu thương vợ và hạnh phúc, nhưng với N minh cũng thế, mình không biết nên dừng lại hay tiếp tục và tiếp tục bao nhiêu lâu đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *