“Truyện 18+” Chị hàng xóm thân yêu P6

Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P6
Chả nói thì cũng biết, được một lần thì cứ đòi được mãi, từ đấy cái cuộc chơi lén lút lại bắt đầu diễn ra sau lưng ông anh. Ông anh thì vẫn bê tha rượu chè gái gú bên ngoài bỏ mặc vợ ở nhà hại thàng em, bắt thàng em chăm sóc phục vụ. Mà lâu cũng chả để ý, con Huyền đợt này cứ lượn suốt ngày chả thèm để ý gì đến mình, đi chơi cũng chả nhõng nhẽo kéo mình đi như hồi xưa, càng nhàn lâu lâu thèm nó thì gọi nó qua đụ, còn đâu nó làm gì thì kệ xác nó he (bỉ vãi đái). (truyen nguoi lon)

 

Một tối nóng lực, ông anh thì vẫn như mọi khi, chả bao giờ có mặt ở nhà vào cái lúc 9h tối, mò sang nhà chị, chèo lên giường chị, vừa ôm chị vừa xem phim và trò chuyện tâm sự như những người bạn thân thiết. Như một thói quen tự nhiên, nằm ôm cạnh chị thì phải bóp vú chị, như một thói quen, bóp vú chán thì lại luồn xuống sờ bướm chị, và đã sờ bướm thì phải ray cái hột le của chị, và như một thói quen, khi mà nước nhờn chị ra tay thì lại phải móc ngón tay và cái hang sâu phía cuối cơ thể chị. Và rồi như một phản xạ tự nhiên 2 cái thân thể lại quấn lấy nhau lăn nộn trên giường và làm những thủ tục để chuẩn bị cho một cuộc truy hoan chuẩn bị diễn ra. Sau đó thì căn phòng bắt đầu rộ lên những tiếng rên rĩ khoái lạc cộng với tiếng ti vi hòa thành một bản nhạc tình dục ca 😀 (lâu lâu thử văn vẻ cái mà gượng thế ). Đang sung sướng trong cái điệu dopby phành phạch vào mông chị thì giật mình có tiếng ông anh đẩy cửa lao vào nhà. Rút vội chim ra khỏi bướm chị nhìn quanh một vòng, chỉ còn mỗi cái tủ quần áo là có thể lao vào để trốn. Chỉ kịp ôm đống quần áo rồi nhảy vào tủ, còn chị thì kịp mặc cái váy ngủ toan ra ngoài thì anh lao vào phòng ngủ, miệng lè nhè, lại say rượu. Ngồi trong tủ mà cong ngửi thấy mùi rượu nồng lặc, nhưng mà ko say đến nỗi ko biết gì như lần trước.
 
– Anh lại uống ở đâu mà say thế hả.?
– Anh đã say đâu, tụi nó bắt đi tiếp nhưng anh nhớ vợ quá nên anh bỏ về với em nè.
– Anh còn nhớ là mình có vợ hả?
– Sao ko. Đợt vừa rồi anh mải gặp gở bạn bè ko bên em được nhiều, giờ anh về với em đây.
– Toàn mùi rượu thôi, anh đi tắm rửa đi rồi đi ngủ.
– Khỏi cần, nhìn em thế này sao anh tắm được hả lại đây với anh cho anh chơi em cái nào.
– Anh đi tắm đi đã…
Nghe tiếng chị dứt lời thì thấy bịch một nhát, hình như ông vác bà chị ném lên giường.
– Từ đã nào anh…
– Ko cần từ, anh thèm em lắm rồi, dạng chân ra để anh liếm bướm nào. Oa em cũng nứng rồi nè, anh chưa làm gì đã đầy nước rồi nè. Vợ dâm của anh ơi…
 
(Có mà thằng em đang chơi dở thì có) Nghe ông anh bà chị ấy nhau làm mình trong tủ khó chịu dã man, đánh liều hé cái khe cửa ra nhìn trộm. Bà chị lằm trơ bụng lên trần, chân banh rộng, một chân chống lên giường, một chân thì thõng xuống đất, cái váy ngũ cũng chả buồn cởi ra mà chỉ vén lên cổ phơi bướm và bộ ngực chị ra, còn ông anh thì đang quỳ dưới đất giúc cái mặt vào bướm chị mà liếm tùm tụp. Bàn tay ông thì bóp vú bà chị một cách thô bạo. Bóp thế thì hỏng hết vú chị còn gì, đúng là hàng của mình, chả biết giữ gìn gì cả. Mà kể ra nhìn ông ý liếm bướm cũng nghệ thuật đấy chứ, mình nhìn còn thấy sướng thào nào làm bà chị mình đang ngất ngây thế kia. Kẻ ra nhìn ông bà chơi nhau suốt rồi, nhưng mà nhìn trược tiếp trong cái trạng thái vụng trộm thế này tự nhiên làm mình thấy nứng quá. Cũng đang phê thì phát hiện, chết cha, cái quần lót của mình vẫn ở cuối giường, nãy chắc vội quá nên ko kịp cất đi rồi. Đánh liều thò cái tay ra ra hiệu cho bà chị, may mà ông anh đanh quay lưng về phía mình nên ko thấy. chỉ bực mình cái bà này, phê kiều gì mà mình ra hiệu mãi mà ko biết mình đang gọi, miệng thì rên rỉ, mắt thì lim dim ko chịu mở ra mà nhìn thằng em gọi. Phải mở hản tủ thò cái đầu ra bà mới chịu nhìn thấy, ra hiệu chỉ cho bà cái quần lót cuối giường. Thoáng thấy vẻ giật mình của chị khi chị nhìn thấy cái quần thế là bà giả vờ bỏ cái tay đang ghì chặt đầu ông anh ra luồn lên giả vờ tự xoa ngực mình (nhìn dâm đãng vãi đái) rồi thò sang nhặt lấy cái quần lót cố ấn nó xuống cái khe đệm và giường, mãi mới được. Kể bà cũng giả vờ giỏi kinh, tay thì cố ấn cái quần vào khe còn tay kia vẫn xoa và giữ đầu ông anh đang hì hụng dưới bướm bà, miệng thì vẫn rên rỉ được, có ranh ma như mình thì cũng ko phát hiện ra được. 
 
Mình hé cái cửa tủ ra vừa đủ khe để nhìn thấy được cả mặt rồi ngồi chống cằm nhìn ông anh đang liếm láp bướm bà, bà nháy mắt bảo tôi chui vào nhưng tôi cứ làm bộ ko nghe ngồi đó nhìn, mặt bà thoáng hiện lên vẽ ngại ngùng khi thấy thằng em ngồi chứng kiến cảnh này. Nhưng mà ngại cái gì chứ, chả phải cả em và ông anh cũng đã từng chơi chị cùng một lúc rồi hay sao, chả sướng rên lên còn làm bộ hehe. Bỗng ông anh định chồm dậy, chắc liếm đủ rồi giờ muốn bà chị bú hay sao ý, thì bà chị giật mình ghì lại đầu ông xuống miệng rên lên to hơn, bà ngồi dậy, tay ấn chặt đầu ông vào giữa cặp đùi mình, tôi nghiệp ông anh chắc giúc mặt vào đấy ngạt thở chết mất, nước bà này lại nhiều sẵn, có mà chết đuối cũng lên. Bà lại nháy mắt lắc đầu bắt mình chui vào, lần này thì tha cho bà chui vào tủ nhưng vẫn để lại cái khe đủ để view hết cái cảnh nhục thể này, có phải lúc nào cũng được xem sex trực tiếp này đâu cơ chứ, mẹ hứng thú đéo chịu được, có khi còn sướng hơn chơi thật, lại còn lén lút ko ra lên lút, tự nhiên ko ra tự nhiên, đúng là cái trò ngoại tình, hài hức đéo chịu được. ngồi trong xó nhìn người tình của mình bị thằng khác chơi, rôi người thì rạng chân cho thằng khác chơi khi mà người tình của minh đang hau háu con mắt để nhìn (he nói vui thế thôi, chồng bà thì bà phải phục vụ chứ).Chắc ko chịu hơn được nữa ông anh chồm dậy trèo lên giường đạp cái quần xuống lôi thằng ku của ông ra rồi dí vào miệng bà chị.
– Đừng anh, anh đi rửa đi đã mất vệ sinh lắm…
– Giờ đang nứng thế này sao mà đi rửa ráy được.
 
– Anh định để em bệnh tật chết đấy hả, lại còn mùi thế sao em mút được, buồn nôn lắm. Ngoan nào, đi rửa đi rồi vào đây em bú cho nào chồng yêu.
Nghe bà nói thế chắc đến thái dám cũng dựng ku lên mất. Ổng ngoan ngoãn đứng lên đi vào nhà vệ sinh xả nước rửa ráy, bà chị đừng dạy móc cái quần vừa nãy ra rồi tiến lại chỗ tôi, bà hé cái cửa tù ra ném cái quần và rồi nhăn răng mấy cái ra hiệu mấy cái bào tôi trốn kĩ đi, bà dùng tay ấn cánh cửa cho khít lại nhưng ko được vì chân tôi đạp vào để bà ko thể đóng được, tôi nhe răng ra cười rồi thò tay vào bướm bà chị rồi ngoáy ngoáy hột le vài cái. Bà chị nhột và sợ gạt tay tôi ra, ấn vào tủ, đúng lúc ông anh bước ra.
 
– Tìm gì thế em yêu
– Dạ, em định tìm anh bộ quần áo khác để mặc…
– Em hài hước thế địt nhau mà cũng cần mặc đẹp à.
Ông tiến sát lại chỗ bà chị ngay cạnh cái khe của tủ luôn, cái khe cửa mở rông chừng 5cm từ đấy thấy hết ku ông chắc cũng chỉ cách mát mình cở 3 chục phân. Ông ấn bà chị xuống.
– Mút chim anh đi em.
– Ra giường đi rồi em mút cho…
 
Ổng ko nói gì chỉ ấn đầu bà vào chim ổng. bà chị ngoan ngoãn há miệng ra rồi chim ông dần luồn và cái miệng xinh xắn đấy. hix cách có 30cm thôi, tôi nhìn rỏ cả gân chim ông, thấy cả da chim ông bị dồn lại mỗi khi ấn vào miệng chị, nghe rõ cả tiếng chùn chụt phát ra sau mỗi cú bú mút khiến cho cậu nhỏ của tôi cũng giật lên khũng khiếp. Nước miếng của chị phủ đầy cu ông làm nó bóng nhẫy lên ướt át, thi thoảng chị lại bị ông ấn cho mấy cái thật sâu vào cổ họng khiến chị nghẹn rồi lại rút ra, nước rãi chị chảy tứa lưa, công nhận cái trò ấn mạnh chim vào cổ họng người tình rồi giật giật mấy phát thằng nào cũng thích hay sao, xưa mình cũng hay làm chị thế và bà chị chắc cũng quên nên cũng chả phản ứng gì. Nhìn đầu bà chị cứ rung rinh dọc theo ku ông anh làm cho mình lại thấy thèm thuồng, chả dám nhìn nữa, sợ ko kiềm chế được mất. Xong cái màn bú liếm ông anh lôi bà chị lên đứng tại chỗ và bắt bà quay mông lại.
– Ra giường chơi đi anh
– Ko sao em, anh muốn chơi em thế đứng trước đã, ngoan quay mông lại nào anh cho em sướng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *