“Truyện 18+” Chị hàng xóm thân yêu P5

Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P5
Khá lâu sau có lẽ Huyền đã ko còn chịu nổi nữa, nó rú lên với những tiếng kêu to và gấp gáp hơn báo hiệu cho việc nó đang rất sướng và dường như sắp lên đến đỉnh. Tiếng kêu của nó như thôi thúc tôi cắm mạnh hơn chim vào bướm nó, gấp gáp hơn, đến khi nó kêu đến tuột đỉnh thì cũng là lúc tôi ko cón chịu được nữa, chim bắt đầu co giật và rồi từng dòng tinh tuôn traog vào bướm nó, giật giật như ép cho tinh chảy ra hết. Huyền bóp chặt lấy tay tôi và thở hổn hển, tôi ấn thêm 2 rồi 3 nhát vào bướm nó cho tinh ra sạch hản.(truyen nguoi lon)

 

– Từ hãn rút ra, để chị lấy khăn đã cho khỏi rây ra giường.
Giọng bà chị cũng như lạc đi, chị ko được chơi nhưng chị ngồi bên và phục vụ chúng tôi chơi nhau, chị lấy khăn hứng lấy tinh từ bướm Huyền chả ra rôi nhẹ nhàng lau bướm nó và chim tôi cho sạch. Tay chị cầm lấy chim tỉ mỉ lau từng chỗ một. Cầm lon bò húc chị đưa cho đứng dậy và bước ra phòng khách cho chị em họ tâm sự. Quả thật là mệt mỏi, ngồi một lúc thì mình cũng bước về nhà ngủ, cũng đã 3h đêm chứ đâu còn sớm.
Đang lim dim chuẩn bị ngủ thì…
 
Tititit: Ngủ chưa em, có mệt ko
Tititit: Mệt chị ah Huyền ngủ chưa, chị chưa ngủ hả
– Rồi em ah, em đói ko chị lấu mì cho ăn
– Uh nhỉ chị nhắc mới nhớ e chưa ăn tối.
– Uh đợi chị nát, mà em có mệt ko, có chơi được tiếp ko
Ha ra bà chị muốn
– Cũng mệt, chị muốn hả, sang đây em đâm cho mấy cái vào bướm cho dễ ngủ, heee
– Hi, đợi chị nhé, mở cửa cho chị.
 
Bà chị sang mang theo mì, súc sích nước, sữa…Định bổi bổ cho thàng em rồi làm thịt đây, nứng thế rồi cơ ah. Đang húp mì sùm sụp thì bà chị quỳ xuống và lôi thàng nhỏ ra mút. Vì cũng vừa mới ra nên bà chị mút mãi nó mới lên được. Cảm giác mút khi nó ỉu sỉu cũng lạ thật. Khi nó vừa lên thì tôi ăn xong, uống cốc sửa rồi hất bà chị lên giướng giật phăng chiếc áo ngủ ra khỏi người, bà chị cũng chả mạc áo lót hay quần lót, cứ thả rông thế mà lang thang phòng nọ sang phòng kia. Cũng chả cần phải kích thích nữa thì nước chị cũng ra đầy bướm thế là chỉ việc cắm vào một cách dễ dàng.
– Em mệt làm xuống đi để chị chủ động cho.
– Vâng thế thì chị cứ tự nhiên nhé, nát e mà ngủ thì cứ kệ mà chơi nhớ ko sao đâu.
– Uh làm xuống đi để chị lên cho thèm quá em ơi, nẫy chị muốn mút sạch tinh cho em quá
– Sao chị ko làm, em thích thế mà
– Chị ngại Huyền nó thấy, vừa nãy chị nứng lắm nhưng cố chịu. Em ơi sướng quá, chị phát điên mất, cố lên đừng ra nhớ em…
 
Sao mà ra được tôi có điểm mạnh là sau phát đầu tiên thì cơ thể mình trở thành kim cương bất hoại, cứng rắn vô cùng cho nên việc đưa bà chị lên mây xanh vao lúc này là khá rễ dàng. Chỉ tội bà chị là đến khi lên rồi nhưng vẫn phải ngồi đấy mút mát rồi sóc … đủ kiểu để cho tôi ra vì khi đó để tôi ra được đâu có dễ, kể đến có thêm con Huyền ở đây chơi nó phát nữa may ra mới ra được. Và rồi một đêm sóng gió cũng đã trôi qua. Mọi thứ lại trở về với vị trí của nó, mấy thàng hiếp con Huyền thì vào trại một thể, con Huyền cũng nguôi ngoai phần nào, và kể từ đó thì nó chính thức thành nô lệ tình dục của tôi mặc dù đến cả tháng nó mới cho chơi nó được 1 phát vì nó hết cái lí do này đến lí do nọ, chác cũng vì nó ko được dâm như chị nó nên vậy, nhưng cũng chả vấn đề vì không được chơi nó thì tôi lại được chơi chị nó, giờ nó ko ý kiến nữa, nó kệ tôi làm mọi chuyện với chị nó chỉ với yêu cầu là đến khi anh rể nó về thì tất cả phải chấm dứt. Việc đấy thì ko cần nó yêu cầu thì tôi cũng làm vì tôi đâu muốn ăn dao ). Cuộc sống của tôi thật như thăng tiên, được 2 tiên nữ chiều chộng hết lòng. Cái phỏng ngủ của tôi trở lên hiu quạnh, chắc nó chỉ có tác dụng duy nhất lúc này là để mấy thằng bạn tôi có đến chơi thì tá túc lại đấy chứ từ lâu tôi đã chả ngủ ở nhà. Hôm thì ngủ với cái Huyền, hôm thì ngủ với chị, lâu lâu hứng thú chúng tôi lại tổ chức liên hoan làm tình tập thể, tất nhiên là chỉ có tôi chị và cái Huyền. Cái trò làm tình tập thể cũng mới chỉ bắt đầu từ sinh nhật tôi ko lâu khi họ hỏi bảo cả 2 sẽ cùng phục vụ cái nhu cầu tình dục của tôi cùng lúc coi như quà sinh nhật. Thực ra làm thế cũng chỉ để tạo cảm giác mới lạ thôi chứ tôi cũng chả thiết tha lắm chứ chơi một tiên nữ là đủ chết rồi, đây phục vụ cả 2 em để 2 em cùng lên là một chuyện dường như ko thể, sức mình có hạn, ko thể để các em ghen tị nhau được.
Tới nhà rồi, mỏi quá, vừa từ quê ra, thi thoảng về quê chơi với bố mẹ vài hôm, giờ lại ra HN học hành tu tỉnh. Ko biết con Huyền có nhà ko gọi sang chơi thôi vật rồi, bà chị chắc giờ này đang ở chỗ làm. Vừa bước vào nhà bật cái camera phòng bà chị lên xem có gì mới ko thì bất ngờ khi đập vào mặt mình một hình ảnh khiến mình hơi choánh. Đúng là dáng người của chị rồi, chị đang đứng chống tay vào giường, chổng mông lên cho một thang lạ hoác nào chơi thế kia, trên người ko một mảnh vải che thân. Chả nhẽ mấy hôm váng mình chị lại khát tình đến nổi lôi một thàng trai lạ hoác kia về, lại còn chơi nhau trên cái giường mà hàng ngày chỉ dành cho mình chơi chị nữa chứ, điên thế. Một cảm giác hơi cáu và ức chế xuất hiện. Híc lại còn ngồi xuống mút nữa kìa, nhìn miệt mài cuồng nhiệt chưa. Mình tưởng chỉ mỗi mút chim mình chị mới miệt mài thế, sao mà mút thằng kia chị cũng vậy, điên quá, ghen thật rồi. chả nhẽ lao sang làm ầm lên, nhưng lấy tư cánh gì đây. ức chế đéo chịu được. Tắt bụp cái máy rồi lao ra ngoài đi thẳng đến nhà thằng bạn. Ức đéo xem nổi nữa, chị đối sử với mình như thế sao. Nhưng mà cũng phải công nhận nhìn vậy kiến mình lại thèm muốn rồi. Ngồi nhà ông bạn mà đầu óc cứ lởn vởn cái hình ảnh chị đang chổng mông cho thàng khác hơi mà mình phát điên, nhưng thằng cu thì lại cứ dựng lên. Tay cầm điện thoại lần đi lần lại cái danh bạ mà chả dám gọi cho ai.ko có cái cảm giác nào khó chịu hơn cái cảm giác này. Đầu óc cứ lộn sộn hết cả lên rồi lăn quay ra ngủ lúc nào ko biết.
 
Tit.
– Alo
– Đi ăn ko anh
– Tự nhiên đi ăn
– Đi với chị em nữa, anh rể em về rồi, anh bảo gọi bạn trai đi ăn, chả gọi anh gọi ai đây.
Sặc, anh rể tức là chồng chị về rồi ah. Hix sao mà nhanh vậy, tưởng ổng đi du học 4 năm cơ mà, mà có khi về chơi, thế thì chắc thằng mà hồi chiều thấy chơi bà chị là chồng bà ý rồi, thảo nào mà cuồng nhiệt thế, vợ chồng lâu ngày ko gặp trách sao được. Như vậy là lâu lâu nữa sẽ ko được chơi chị rồi ah, ko ổn rồi. một bữa cơm khá thân mật và vui vẻ với gia đình bà chị diễn ra, mình với tư cách là người iu con Huyền nên mọi chuyện khá thoải mái và cởi mở, nhưng bên trong nó có những cái gì chắc ông anh rể này ko biết được. Ông cũng là một tay khá phong độ và hào sảng nên anh em trò chuyện khá là hợp. Ông về nghỉ một thời gian rồi lại quay lại bên ấy, giờ tranh thủ đi chơi và thăm vợ. Híc chỉ khổ mình phải nhịn lâu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *