“Truyện 18+” Chị hàng xóm thân yêu P4

Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P4
Lao vào nhà vệ sinh định giải quyết vài thứ thấy con Huyền, thì ra nó dậy rồi và lao vào nhà tắm, khiếp sạch sẽ quá.
– TỈnh rồi hả em, tắm luôn ko sợ cảm hả
– Ko tắm mùi rượu chịu thế nào được.
– Uống thì như ma mà kêu ko chịu được mùi rượu, cho anh vào đi vệ sinh cái
– Nát nữa, khai ai mà chịu được
– Nhưng buồn cũng đâu chịu được, tránh ra nào.(truyen nguoi lon)

 

Nói rồi tôi đẩy cửa lao vào nhà vs, vạch quần ra và đái vào bồn cầu, đang hành sử thì nó lao vào túm lấy cậu nhóc vào bóp, nó ko cho nước chảy ra làm cậu nhóc vừa tức vừa đau vừa sướng, nó chơi ác vải đái
 
– Thử xem anh đái được nữa ko.
– Em làm gì đấy để im nào ko anh đái vào người em giờ.
– Đã bảo tý nữa ko chịu nghe lời, khai ai chịu được.
….
Cậu nhóc từc quá rồi ko chịu nổi tôi giằng tay nó ra, nước tiểu như kiều van nước được mở khóa phụt hết vào chân nó.
– Em đùa ác thế. Làm thế sao chịu được hả
– Haha, làm gì mà kinh thế.
– Lại còn cười được nữa hả, đau hết cả rồi. anh cho em biết tay.
Tôi vồ lấy nó ép nó quay mặt lại, ấn nó di vào tường rồi nhấc mông nó lên và tìm cách nhét thằng nhỏ vào bướm của nó. Nó cố đẩy tồi ra và né làm cho mải mà thàng nhỏ ko vào được bên trong, nó cười ầm lên
– Vụng thế còn đòi chơi gái, có nhét vào trong thôi mà ko nhét được thì chơi được ai hả. haha
 
Bị kích động tôi vác cả người nó lên nèm vào trong giường như một con thú bông và lôt chiếc quần còn lại ra khỏi người. nó bò dậy ngồi dựa lưng vào thành gường dang đôi chân thách thức về phía tôi làm cho bướm nó banh ra mờ ảo giữa 2 khe đùi nó, ngồi cười sặc sụa. Cởi hết đồ xong tôi túm lấy 2 cổ chân nó và kéo nó thật mạnh về phía mình định lằm đè lên người nó tạo thế nhét chim vào bướm nó. Nó vùng dậy quay người lại đình bò về phía đầu giường, tìm cách thoát khỏi tay tôi. Nhưng khi đấy tôi đã như một con thú, 2 tay ôm lấy vòng eo nó, kéo giật lại phía mình. Giờ thì nó ở tư thế nàm úp xuống giường, chân chống xuống đất, túm tay nó bẻ quặt ra phía đằng sau giữ chặt, cả người tôi đè lên lưng nó và nó đã ko thể giẫy ra được nữa, chỉ còn nghe thấy tiếng ư ư phát ra từ nó. 2 chân luồn vào giữa 2 chân nó đẩy chân nó banh rộng ra hơn, miệng bướm nó bắt đầu mở ra. Luồn tay xuống phía dưới đặt vào hột le trên bướm nó và lay nhẹ làm nó lên và ra nước. sao đó túm lấy thằng ku và bắt đầu tìm cách ấn vào. Loay hoay một lúc thì cảm thấy thằng ku đã ở chính diện cửa bướm nó thì tôi ấn vào, hơi chặt và khô rát, làm tôi hơi đau, nó kêu ré lên
– Aaaaaaaaaaa. Đau em, anh định hiếp em thật đấy hả
– Uh đã nói là làm mà.
 
– Anh làm em đau, em ko có hứng. rút ra đi
– Giờ rút sao được nữa chứ em hứng lên đi cho nước ra là hết đau.
– Đã bảo ko rồi mà rút ra đi.
Nó quay lại nhìn tôi một cái thật nghiêm nghị, có vẻ nó thật, nó ko muốn quan hệ, mình đang hiếp nó và chả thích cảm giác đấy tẹo nào, nghĩ thế làm tôi mất hẳn cảm hứng.
– Anh xin lỗi.
– Khi nào hứng thú em sẽ cho anh chơi, nhưng giờ thực sự em ko thể hứng được. sorry
– Oh được rồi.
Từ từ rút thằng ku ra trong hôi tiếc.
– Cho anh một cái nữa thôi.he
Rút ra gần hết thì tôi ấn lại phát nữa, nó quay lại đánh tôi một cái vào ngực.
– Thôi bỏ ra đi, em đau.
– Uh
 
Tranh thủ rút ra ấn vào thêm 3 4 cái nữa thì nó quay lại đẩy mạnh tôi bật ra khỏi người nó, mặt tôi hơi buồn chút, nhét vào đến nơi rồi ma ko chơi được chán thật, nhưng thôi, ép nó nó ko có hứng thì khác gì chơi cái gối, mình cũng chả thích, đợi bà chị về rồi chơi một thể vậy. Nó ngồi dậy lên giường nhìn tôi, thấy thàng ku vẫn đang giương lên vì đã đc xuất đâu. Thế là nó cầm lấy thàng ku và kéo lại gần.
– Để em mút ra cho đỡ khó chịu nhớ.
– Tùy em thích làm gì thì làm
 
Thế là nó cho vào mồm và mút, tất nhiên là mút rất nhiệt để cho tôi ra, nhưng thật là đen cho nó, nếu cho vào bướm nó mà chơi thì cũng chán mới ra được vì khi mới tỉnh rượu mà vẫn còn hơi men trong người thì tôi rất khỏe và rất khó ra.bởi vậy nó đã phải mút rất lâu.
– Kiếp sao hôm nay giai thế, làm em mỏi hết mồm rồi.
– Ai bảo em kêu anh yếu, giờ chấp nhận mút đi xem có yếu ko
– Thôi em xin, xuất đi, đừng hảm nữa, em mỏi mồm lắm.
– Mỏi thì cho vào bướm là hết mỏi, anh có hảm đau cơ chứ.
– Nói nhiều, cấm hãm đấy.
 
Nó chúi vào mút mạnh mẽ hơn để cho tôi ra. Ko kìm chế nữa thì được một lúc sau bắt đầu tê buốt đầu chim, cơn cực khoái dâng lên, rút nhanh chim ra khỏi miệng nó, đúng lúc xuất. từng dòng tinh đục ngàu xuất thằng vào mặt mũi nó dính đầy mặt. nó cùng tay vuốt vuốt cho nó xuất ra hết. xong cùng nó lấy lưỡi nó quét nhẹ đầu chim lau sạch chỗ tinh dính trên đầu khấc, rồi cho vào mồm mút mấy cái nữa cho nó ra hết. đến lúc suất rồi thì chả còn thấy thích nó động hay mút nữa lên kéo ra, nhưng cái hình ảnh nó lấy lưỡi liếm hết chỗ tinh dính trên đầu chim cho sạch tự nhiên làm mình thấy nao nao và yêu nó thế. Bà chị yêu cũng chưa bao giờ làm thế khi mút cho mình ra. Xong xuôi tôi nhảy lên giường lăm giương ra đấy ko cần biết sự đời. nó đứng dậy lấy khăn lau rồi vào nhà vs cọ rửa lại. tôi lằm đấy và lại ngủ mất khi nó tắm.
 
Thế là mấy ngày chị vắng nhà suốt ngày lượt lờ cùng cái Huyền. Nó bắt đưa nó đi học rồi đón nó về, rồi lại đưa nó đi chơi cứ như bồ của nó vì lần trươc thua nó uống rượu, về nhà thì đi ăn uống tắm giặt sinh hoạt cùng nó luôn. Hàng ngày thì bắt nó thổi kèn 2 đến 3 lần lúc xuất tinh lúc thì ko. Nói chung là mấy ngày sống với nó như vợ chồng, mỗi điều nó vẫn ko cho chơi, chả hiều con này nó nghĩ gì, chắc vụ bị hiếp tập thể lần trước vẫn làm nó ám ảnh. Được mút mát sóc lọ suốt ngày nhưng cũng đến lúc chán. Lâu lâu làm lại rủ rỉ vào tai nó cho anh chơi đi anh muốn quá rồi. lúc thì nó kệ làm im, lúc nào hứng thì nó xuống mút cho ra thế là hết hứng lại ko đòi được nữa. Nhiều lúc nghĩ mà phát cáu, thà ko có thì thôi chứ có cái kiều này khó chịu vãi đái. Có khi đề nó ra hôn hít bú ti nó, liếm bướm nó làm nó sướng rên lên, nước bướm ra ầm ầm tưởng trừng nó nứng lắm rồi và chỉ việc chơi nhưng đến lúc cho vào được một hai cái thì nó lại đẩy ra rồi xuống bú, chán. Sao mà con này nó chịu đựng tốt thế, mình thì vật vã xắp nổ tung ra rồi.
 
Đang ngồi chơi game, cái Huyền thì đang quỳ thổi kèn phía dưới thì nghe tiếng chị hàng xóm về. Huyền kéo cái áo lên che lại bộ ngực to mọng nước của nó mà khi lẫy tôi vạch ra để bú và bóp đứng lên ra đón chị. Còn mình thì lao lao xung xướng, cảm tưởng sẽ lao ra túm lấy chị mà ôm, hôn, bóp vú, sờ bướm, rồi đè ra và chơi ngay lập tức, nhưng vì có cái Huyền ở đấy nên chỉ bước và chào chị một câu nhẹ nhàng. Chị cũng nhìn tôi với con mắt thèm thuồng và âu yếm, chị chào lại một câu và bước vào nhà. Ra bê đồ cho chị rồi vào nhà ngồi nói chuyện, ngồi đấy nhìn chị mà chỉ tưởng tượng xem nát nữa sẽ chơi chị như thế nào, bướm chị có cạo sạch lông nữa hay ko, se chơi chị bao nhiêu lần…Nhưng tất cả đều phải đợi vì cái Huyền ngồi đấy, cũng chả còn gì phải che trước mặt cắi H nữa rồi nhưng chả nhẽ nó ngồi đấy mình lại đứng lên lột đồ chị nó ra và chơi trước mặt nó. Cho nên lại phải nhịn dù chị đã đứng ngay trước mặt, còn mình thì thèm chị lâu lắm rồi, có lẽ chị cũng vậy. Đành đi về nhà ngủ trong hối tiếc. Đang lơ mơ thì cái Huyền nó gọi rủ đi chơi, giờ này sao mà có tâm trạng đi chơi được cơ chứ.
– Hôm nay tự đi đi a mệt lắm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *