“Truyện 18+” Chị hàng xóm thân yêu P3

Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P3
Từ khi xuất hiện cô em làm cho chuyện sinh hoạt hàng ngày của chúng tôi có phần thay đổi, ko được tự do thoải mái bất kì đâu bất kì khi nào trong căn phòng nữa. Phải luôn đề phòng nó về. Những khi nứng quá chị phải trốn sang phòng tôi, chúng tôi rất hạn chế đi nhà nghỉ hay ra ngoài cùng nhau vì sợ có người quen bắt gặp thì rắc rối. Sau cái vụ lùm xùm với con bé em chị giữa tôi và nó tự nhiên sinh ra một mối thù hận. Tôi thân thiết với chị nó thế mà nó suốt ngày phá đám chọc ngoáy tôi làm tôi bực mình. Nó về nhà tôi đang đi đằng sau thì nó đóng của đến rầm một cái giật cả mình. Rồi khi ra thang máy rõ ràng tôi cũng đi ra nhưng nó có vào thật nhanh rồi đóng của thang hại tôi ko kịp phải đứng chờ. Điên thế rồi còn bao nhiêu vụ, nếu có dịp nhất định tôi sẽ cho nó một trận.(truyen nguoi lon)

 

Lại một ngày cuối tuần, con em chị lại mò đi chơi và cũng chỉ mong thế tôi và chị lại có cơ hội trao cho nhau những giây phút âu yếm thoải mái bên nhau. Trước khi có đứa em chúng tôi hay làm tình ngoài phòng khách nhưng giờ phải chuyền vào phòng riêng của chị, phòng chị có điều hòa nên giúp làm bớt nóng khi cao trào hơn là sang phòng tôi. Sau một tuần giờ mới có dịp được chị bú liếm thoải mái, lăn lộn các góc giường. Chị cũng được tôi làm cho như lên tiên với các bài hôn hít liếm láp mà tôi học và đúc rút được. Rồi bắt đầu lâm trận với tư thế truyền thống chị ở dưới tôi quỳ trên chim cắm bướm và phang, tay chống vú và bóp. Rồi lại em ái với tư thế tôi lằm dưới giương pháo lên trên để chị ngồi trên mà rung vơi lắc. Sau rồi lại sang thăng hoa với thế dogbi kiều chó. Móng chị to và mềm nên khi đóng tiếng dùi tôi va vào mông chị cứ vang lên phành phạch như tiếng máy dập kèm theo tiếng rên điên loạn của chị. Có lẽ khi tôi bế bổng chị lên làm chị sướng nhất, với việc ôm 2 đùi chị và banh ra, tay chị đu vào cổ tồi bướm chị mở rộng và ngầm chặt lấy chim trong tư thế này thì không có bất kì cái gì cản được việc chim tôi cắm thật sâu vào trong chị, nó chỉ biết vào và vào, tận điểm G của chị khiến chị như một con thú gào thét điên loạn tuy nhiên sức khỏe có hạn nên tư thế đó chỉ duy trì một tẹo. Cứ như vậy cộng thêm với rất nhiều thế võ cổ truyền và hiện đại chúng tôi đưa nhau vào trốn bồng lai sung sướng. Chị đứng chống tay vào bàn trang điểm, còn tôi đang cuồng nhiệt với những cú giã từ phía sau thì bất nhờ
– Kick kich kich……..Chị ah, em về rồi….
Quá giật mình.
– Thôi chết rồi em chị về, làm sao đây.
 
Quả thật khi đó tôi cũng hơi sợ và cuống, phần cũng vì lo cho chị, nhìn quanh phòng một vòng rồi chợt nghĩ ra kế. Tôi mặc vội cái quần đùi (ko kịp tìm thấy cái sịp vừa ném ở đâu) rồi lao vào nhà vệ sinh.
– Chị bảo em sang sửa ống nước nhớ.
Chị cũng mặc vội bộ đồ ở nhà và đứng trước cửa giả vờ nc với tôi. Tôi thì giả vờ sả cho nc chảy vào người làm cho giống như là vừa sửa ống.
– Ai đấy chị???
– Cậu hàng xóm, chị đang nhờ sửa cho chị cái ống nước.
 
– Được rồi chị nè, không sợ nó tung ra nữa đâu nhé.
Con em chị (giờ gọi con em là con Huyền cho dễ phân biệt nhé anh em, củng chả cón nhớ tên nó nhưng cứ gọi theo tên con bồ cũ :D) mắt ngơ ngác nhìn chị, cùng lúc tôi bước ra.
– Em ăn mặc kiểu gì thế hả Huyền, ra đường mà mặc thế ah
 
Bà chị sếch cái cổ áo con Huyền và mắng nó. Phải công nhận là cái náo đó rộng thật, nó chả che nổi một phần cái bộ ngực vĩ đại mà chả kém phần chị nó là mấy. Còn cái quần đùi nó mặc chắc cũng chị hơn cái quần lót chì ra cặp đùi cũng trắng luột và tròn xoe của nó.
– Sao đâu chị mặc thế này cho nó thoải mái, mà mình đẹp thì mình phải khoe chứ.
 
Rắc rối vãi cả đái, cái bà chị ác độc. Đã biết là cặp mắt thường hay được hướng đến những nơi có chuyển động rồi mà bà làm thế, hành động như vô tình của chị kiến tôi hướng tầm nhìn của mình sang chỗ con Huyền, hướng thẳng vào cái bộ ngực đang vút lên của nó rồi như vô thức nhìn xuống cái cặp giò của nó. Quên không bảo là cái face của nó, nó cũng là một đứa rất xinh, nét gần giống với chị và ngoại hình nó chả thua kém chỗ nào với ngoại hình của của. Phải chăng chị là bướm nó có lông và ngực nó không săn đươc như ngực chị mà tôi đã phát hiện trong lần đụng độ trước. Cũng nghĩ đến thế khiến thằng cu bắt đầu được kích hoặt. Chết rồi, vừa nãy đã xuất đâu cơ chứ, làm sao hàm được đây, cái quần thì ướt, quần sịp thì không mặc, lằm thằng cu nổi lên cuồn cuộn một đống tạo thành một cái góc trụ nổi lên dưới quần. Đéo biết làm thế nào đành giả vờ quay đi tìm cách thoát thân. Nhưng thật là đen vì bị nó phát hiện. Nó cười phá lên rồi lượn lượn ra trước mặt mình.
– Ống nước chắc chắt thế bảo sao sửa ống nước không giỏi….
– Cám ơn! Cũng bình thường
Con ôn đá xoáy mình, đừng tưởng ông sợ nhớ. Bà chị thân yêu cũng nhìn thấy và tùm tỉm cười, tại chị chứ ai nữa, nhục thế không biết.
– Thôi được rồi, cám ơn em, về thay đồ đi, ướt hết rồi
– Hahaha, sau ống nước nhà em hỏng thì lại sang thay cho nhớ anh hàng xóm.
– Oh cứ hỏng đi rồi đây sang thông cho.
 
Cáu thé không biết, lượn về nhà trong ngại ngùng pha chút bực tức và không kém phần nứng, Mình tưởng không đứa con gái nào có thể đem lại cảm hứng cho mình nữa thế mà tự nhiên về nhà lại cư nghĩ đến bộ ngực và cặp giò con Huyền. kì lạ thật, đúng là chị nào em đấy.
 
Hà Nội vào hè thật là ngột ngạt, trời nóng đến 40 độ, cả ngày làm du dú trong nhà chả buồn ra ngoài. Bà chị thì tổ chức đi nghỉ mát Đà Nẵng một tuần làm mình buồn vãi, chả có ai để xa street. Con Huyền thì cũng lượn mất hút mấy ngày không thèm về nhà, con gái đéo gì mà chơi bời, mình lại vốn ko thích kiểu đàn bà như thế nên chả ưa gì nó cả. Ngoài vài lần va chạm cũng ít trò chuyện gì với nó, nhưng mà kể giờ có nó ở đây để nhìn hay là được làm gì nó cũng dễ chịu hơn. Chán quá, goi thằng bạn ra quán làm chén rượu rồi đi tẩm quất cho dễ ngủ (cái này thì tôi mới học đc từ ông bạn, cũng chị tẩm quất vớ vẩn rồi bắt nó HJ cho ra thôi chứ cũng chả làm gì hơn, cũng chả hứng thú lằm với tụi gái làm tiền đấy) gần 12h mới về đến nhà, cũng hơi siêu siêu, 2 thằng hết có 1 chai volka to, rồi đi lên cũng tỉnh ra nhiều, giờ ngủ thì sướng, hè. Về tới chân thang máy phát hiện ra con Huyền, nó đang liêu siêu trước cái cửa thang tìm cách ấn vào cái nút gọi thang mà mãi không được. Chắc con vừa đi sàn về, con gái đéo gì mà uống lắm thế, nhìn mất hình đéo chịu được. Đành làm phước lôi nó vào thang, đã mệt rồi còn phải đỡ nó, cả cái thân người nó rũ ra, mùi rượu ***g lặc lằm cho cái vẻ quyến rũ ngọt nước của nó mất hết. Nhìn chả còn hứng thú gì nữa.
– Oeeeeeeeeee.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *