“Truyện 18+” Chị hàng xóm thân yêu P2

Truyện 18+ Chị hàng xóm thân yêu P2
Một ngày mới bắt đâu với những công việc phải làm như bao ngày đã diễn ra trong đời tôi, vẫn đến trường, chơi game và đi về từ 6h chiều ( 😀 cái này thì mới từ hôm qua). Không biết chị thân yêu đã về chưa, mình nóng lòng lắm rồi. Đang vương vấn thì kick kich kich tiếng mở cửa báo cho tôi biết chị đã bước vào nhà. Trong lòng tôi nóng như lửa đốt, ko biết giờ lên làm gì đây. Chả nhẽ nhẩy sang bên đấy đè chị ra lột hết quần áo chị và hiếp ư. Ko hay lắm, làm thế sao được. (truyen nguoi lon)

 

Mà sao bà này im thế nhỉ về từ nãy mà ko gọi mình. Chả nhẽ bà chị đã hối hận vì hôm qua ư, thế sao được, uổng phí quá. Biết thế hôm qua cho thằng ku vào cho xong, tiếc quá đi mất đúng là dại thật đấy. Kiếm chút đồ ăn tối thôi. Hix bà này hối hận thật rồi ah,8h rồi mà ko thấy ý kiến gì. Hay đang chờ mình sang trước, khó hiểu qu, hay mình cứ sang nhỉ, coi như ko có chuyện gì…đang vấn vương thì chuông điện thoại reo nên. Hahaa cuối cùng thì cũng gọi mình sang.
 
Bước chân vào phòng, mọi thứ vẫn bình thường như mọi ngày chả có gì đặc biệt cả. chỉ có điều bà chị lại mặc kín đáo hơn mới bực mình chứ. Chắc hối hận thật rồi, lại còn mặc cả áo ngực nữa chứ, nhìn mãi mà ko phát hiện thấy đầu ti đâu cả. hix ngu quá!!!!!!
– Nè trả em nè
 
Bà chị đưa cho một cái gói nhỏ để trên bàn được gói lại cẩn thận làm mình hơi lạ. bà đây lấy cái gì của mình khi nào mà trả nhỉ. Cầm và mở ra ahaaaaaaa. Là một đống thứ màu đen như tóc, ko phải tóc, mà là lông, chắc chắn là lông bướm của bà chị rồi. Hóa ra vẫn nhớ chuyện mình đòi hôm qua. Ko ngờ bà ý cắt thật, chắc vừa nãy thấy im ru trong nhà là để tỉa lông đây, thế mà ko bảo làm mình thấp thỏm mãi ko yên.
– He, chị có trả em hết ko đấy hay lại giữ lại đấy hả, con gái ranh ma lắm
– Trả hết sạch rồi, ko để lại tẹo nào cả.
– Em ko tin ai mà biết được chị nói thật hay nói dối hả, phải để em kiểm tra em mới chịu
– Ko được! Chỗ linh thiêng của người ta ai cho nhìn hả.
 
Ôi trời ơi! Chỗ linh thiêng hôm qua thiếu chút nữa là bị người ta chơi mà còn kêu chỗ linh thiêng. Bà chị nới với cái mặt bỡn cợt làm mình phát ghét
– Thế thì ko nhìn vậy chỉ sờ kiểm tra thôi được ko.
– Cũng k, ko cho nhìn thì sao lại cho sờ cơ chứ. Nói chung là ko được.
– Thế hả, nhẹ nhàng không thích mà lại thích dùng vũ lực hả.
 
Nói rồi tôi chồm dạy tóm lấy chị từ phía sau lưng, chị chống cự rất quyết liện nhưng lại kèm theo bằng tiếng cười rất khoái trí. Bằng sức mạnh của một thằng con trai tập thể hình, tôi dễ dàng bốc bà chị lên và đặt ngửa chị lằm lên chiếc bàn uống nước. Một tay thì giữ chặt đôi tay chị đè lên ngực, còn tay kia thì tóm vào cạp quần và kéo mạnh xuống. Chiếc quần nhanh tróng được kéo tuột đến đùi vì thực ra bà chị mình cũng chỉ đang chống cự giả vờ. Bướm chị lộ ra, trắng mịn, ko một sợi lông nhìn thật là hay giống như mấy phim sex châu âu hay xem, nhưng nhìn kiểu này thực sự là kích thích hơn nhiều.
– Hết rồi hả, nhưng vẫn phải kiểm tra bên dưới xem còn ko.
 
– Đấy nhớ, hết rồi nhớ, có ai lại đi lột quần con gái ra thế này ko hả.
Tôi cười và mặc kệ, luồn tay ôm chọn bướm chị, giờ ko có lông sờ vào thật là mềm và mịn. Ôm chặt lấy bướm, làm đủ các động tác, ko một chổ nào là kô động vào, chỉ một thoáng đã thấy nước chị chảy ra đầy tay, bà chị lên nhanh thế ko biết.
– Coi như chị giữ lời, tha cho chị đấy.
 
Thả bà chị ra và kéo quần lên, chúng tôi lại ngỗi xuống xem phim và nói chuyện phiếm. Bà chị hôm nay làm sao mà nói chuyện chán phèo thế này, chả lôi cuốn như mọi khi.
– Nè em, chỉ hỏi.
– Gì cơ chị, sao tự nhiên hôm nay e thẹn thế.
– Uh, uh….Thế hôm qua em cho chị ăn cái gì thế hả, …còn không
Ahaaaa bà chị mình đang đói. Biết ngay mà thế mà còn làm bộ.
– Còn thì vẫn còn nhưng cái đấy nó qúy và hiếm làm lên có phải khi nào cũng được ăn đâu hả chị.
– Thế hả….
– Mà chị thử đoán xem nó là cái gì. Đúng thì em lấy ra cho chị ăn ngay.
– Uhhhhhh sao mà đoán được, em nói ra đấy là cái gì.
– Haha ko đoán được là thôi ko được ăn đâu.
– Thôi mà cho chị đi rồi em muốn gì chị cho, ngoan nào
Haha chị ơi em thấy chị dâm quá đấy )
– Cho cũng được thôi nhưng chị phải ăn hết cơ, ko được để lại tẹo nào đâu đấy ko thì ko cho nữa đâu.
– Được mà đem ra đây nào
– Thế thì chị phải bịp mắt lại và quỳ xuống há mồm ra, em sẽ lấy ra cho chị.
 
Nói chung là hành hạ bà chị một lúc cho bà ý nướng để bả mút cho nhiệt chứ tôi cũng khó chịu chết đi được rồi. Nhìn bà chị quỳ dưới đất như một tín đồ đang chờ vị chúa của mình ban phát một chút tình yêu thì sao mà tôi cầm lòng đươc, tôi vốn là người giàu lòng vị tha cơ mà. Tháo cậu bé ra khỏi quần, nó đã cao vút từ khi nào, chắc cũng phải đặt 170,5 độ cũng lên. Tay cầm cậu bé quệt nhẹ nhàng vòng quanh vòm môi của người chị đăng mở rất to, đâu cu đi đến đâu là lưỡi chị lại đuổi theo đến đấy như 2 đứa nhỏ đang miệt mài chơi trò đuổi bắt quanh một cái giêng làng. Cậu bé thì cứ chạy còn cô bé thì cứ rượt theo như muốn bắt bằng được và đổi láy cái thuộc về mình, rồi cuối cùng cũng đã tóm được, cô bé chổm lấy cậu bé, dùng toàn bộ cái thân thể nhỏ bé của mình mà ôm chọn lấy cậu bé, không để cho cậu có một chỗ hở nào ra bên ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *