“Truyện 18+” Bản năng đàn bà P9

Truyện 18+ Bản năng đàn bà P9
Được chừng 10 phút, Long xoay người lại ra hiệu cho Ninh. Nãy giờ hiếp nàng trong 1 tư thế không được thoải mái, Ninh cũng khá mỏi người, vừa thấy Long ra hiệu, Ninh rón rén thả Hằng ra, kéo lại khóa quần và từ từ thay đổi vị trí cho Long. Áp sát người vào Hằng, Long từ từ kéo khóa quần jean, Long tiếp tục đưa con c.ặc dài của mình vào vị trí Ninh vừa rời bỏ. với lợi thế con c.ặc dài, Long hiếp Hằng một cách mạnh bạo, dễ dàng hơn. (truyen dam XXX)

 

Còn Hằng, vừa mệt, vừa sướng, nàng tì hẳn người lên lan can, đôi chân nàng dang rộng hơn, bờ mông nàng ngỏng cao hơn để đón nhận con c.ặc của Long. Mới đầu còn rón rén, nhẹ nhàng, càng đụ l.ồn Hằng càng chảy nhiều nước, siết chặt c.ặc Long hơn, Long như không kiểm soát được bản thân nữa, hắn hẩy c.ặc dữ dội, cơ thể Long đung đưa rõ theo từng nhịp nấc, thi thoảng bờ mông Hằng va đập vào bẹn Long nghe bạch bạch. Mặc dù tiếng nhạc khá to, nhưng Hùng và Ninh vẫn nghe thấy được âm thanh đó, chưa kể tiếng rên rỉ khe khẽ của Hằng. cả 2 vội vàng ra hiệu cho Long và Hằng cố kìm chế, đúng lúc đó 2 tên Tây tiến dần về phía bàn của 4 người. 
 
Long nhìn rõ tình huống đó, hắn vội dừng nhấp, để nguyên con c.ặc đang cứng đơ nằm sâu tuốt trong l.ồn Hằng, Long vòng tay ôm Hằng như đôi tình nhân, tuy nhiên cái váy của Hằng đã lệch sang một bên, bầu vú trái của nàng đã lõa lồ trước thiên nhiên. Long thấy vậy cũng mặc kệ, hắn siết chặt vòng tay hơn để bầu vú của nàng càng căng tròn, mơn mởn hơn. Cả 4 người nhóm nàng đều có một trình độ tiếng Anh kha khá nên nghe khá rõ 2 anh chàng Tây muốn mời rượu bàn nàng và muốn làm quen. Dường như 2 anh chàng đang mời Hằng quay lại để chào hỏi. có vẻ yêu cầu của 2 chàng Tây làm Hằng như kích thích hơn, hồi hộp hơn. L.ồn nàng co bóp dữ dội hơn, rỉ nước nhiều hơn. 
 
Tuy con c.ặc của Long đã ngừng di chuyển, nhưng anh cảm nhận rõ cái cơ l.ồn của Hằng như siết lấy c.ặc anh, co bóp mân mê con c.ặc không ngừng. Long cũng run, cũng hồi hộp khi ngay sau lưng anh là 2 anh chàng xa lạ đang nhìn chòng chọc vào hắn và Hằng. Dù khi lên kế hoạch thực hiện chương trình tối nay, Long rất háo hức muốn trải nghiệm cảm giác đụ Hằng giữa một rừng người đang nhảy múa, nhưng việc bị mọi người dò xét hành động làm tình thì Long chưa sẵn sàng. Với tâm lý vừa sướng vừa run, c.ặc Long bất ngờ chịu thua cơn co bóp của l.ồn Hằng, từ đầu con c.ặc, dòng nước ấm ấm sệt sệt của Long phun trào ra. Cố gắng gồng cứng người để xuất tất cả ra, Long vừa quay lại cười vừa nói vài câu xã giao, tay Long cố gắng kéo váy Hằng trở lại vị trí nguyên vẹn để không bị lộ hàng. Rồi Long từ từ rút c.ặc khỏi l.ồn Hằng, vừa kéo Hằng tiến về phía bàn tiệc, vừa dùng cơ thể Hằng che đi phía hạ bộ của Long.
 
Quay về phía bàn rượu, gương mặt Hằng vừa ngượng, vừa còn phảng phất nét đê mê trông nàng càng đàn bà, quyến rũ hơn. Nàng khẽ cúi chào 2 chàng Tây, cả 2 anh chàng dường như đều bị giật mình bởi khe ngực trắng nõn của nàng líu ríu chào lại. rồi 6 người đứng vừa uống rượu vừa trò chuyện vui vẻ. 5 gã đàn ông liên tục mời Hằng uống. Tửu lượng Hằng cũng thuộc loại khá, cô ráng né tránh, uống ở mức độ vừa phải. Tuy nhiên cơn sướng vẫn còn âm ỉ, thêm cái cảm giác lâng lâng của rượu khiến Hằng đê mê hơn, muốn say hơn. Nàng không thể nhận ra ở phía xa xa, ánh mắt quen thuộc của Vinh đã nhìn về phía nàng khá lâu rồi… Chợt Hằng cảm giác rùng mình, nàng thấy như có một dòng nước trong người nàng đang chực trào ra giữa 2 cặp chân nàng. Nàng nhớ tới đợt xuất tinh của Long, nàng vội vàng khép chân lại và đảo mắt tìm kiếm khu vực vệ sinh. Ánh mắt nàng như sáng lên khi gã Tây đen cùng bàn nàng đang đi về phía chân cầu thang, nàng hiểu rằng gã cũng đi vệ sinh. Hằng líu ríu đi về phía gã da đen đang di chuyển, trước khi đi nàng khẽ thì thầm vào tai Long “em phải đi rửa, của anh đang chảy ra…”. Long cười khoái trá gật đầu, 4 gã đàn ông còn lại tiếp tục uống nhưng cả 4 ánh mắt đều nhìn theo từng bước đi của Hằng.
Hằng tiếp tục đi về phía cửa (mà theo nàng đoán là nhà vệ sinh) nơi gã da đen đã khuất bóng. Khi nàng vừa tiến vào hành lang, đúng là hành lang vệ sinh. Nàng chưa kịp mừng thì đã giật mình, gã da đen đang nghe điện thoại. 
 
Nghe tiếng giầy cao gót, gã quay lại, Hằng nhìn gã, hơi khẽ giật mình, nàng đứng sững lại rồi vội cười nhẹ và cúi đầu chào. Phản ứng của tên da đen làm nàng khó hiểu. Khi nhìn thấy nàng, gã cũng nhoẻn miệng cười và cúi chào nàng, nhưnng gương mặt gã đột nhiên chuyển sang trạng thái rất lạ, đôi mắt gã lúc trước nhìn vào khuôn ngực nàng, giờ lại chòng chọc như bị thôi miên ở cặp đùi nàng… Hằng khẽ giật mình, nàng vội cúi xuống nhìn, bấy giờ nàng mới nhận ra, cái ánh sáng từ đèn trần nhà vệ sinh soi rõ dòng nước nhờ nhờ của Long đã chảy khỏi váy nàng, đang từ từ xuống gần tới đầu gối nàng. Hốt hoảng nhìn lên, Hằng định giải thích, nhưng cổ họng nàng như hóa đá khi nàng phát hiện ra sai lầm thứ hai của mình: khi cúi xuống, toàn bộ cặp vú thây lẩy trắng nõn của nàng đã phơi bày trước mắt gã da đen như mời mọc. Miệng gã da đen há hốc, nhưng ngay lập tức gã phản ứng rất nhanh: tay gã ngắt điện thoại, gã tiến nhanh đến Hằng, ôm chầm lấy nàng, đôi tay khỏe mạnh của gã bế thốc nàng lên, Hằng há miệng chưa kịp la, chưa kịp phản xạ thì đôi môi của nàng đã bị khóa chặt bởi cái miệng tham lam của gã da đen. 
 
Nàng vội lấy tay đẩy gã ra, nhưng sức con gái yếu ớt của nàng chưa phát huy tác dụng được bao nhiêu nàng đã bị gã bế thẳng vào nhà vệ sinh, nàng chỉ kịp nhận ra đó là nhà vệ sinh nam (vì nàng thấy có nhiều bồn tiểu đứng) nàng đã bị gã bế thẳng vào một ô vệ sinh cá nhân. Không biết hôm nay là ngày hên hay xui của nàng mà khu vực nhà vệ sinh không hề có một ai, kể cả nhân viên phục vụ để ra tay cứu giúp nàng. Gã da đen nhanh tay khóa cửa lại và tiếp tục hôn nàng, đôi bàn tay to lớn của gã giờ đã sỗ sàng đặt vào đôi mông căng tròn của nàng. Dùng hết sức bình sinh, nàng cố gắng đẩy gã ra, nhưng nàng hiểu rằng đó là hành động vô ích. Gã da đen quá khỏe, miệng hắn dính chặt vào miệng nàng, hôn nàng ngấu nghiến, cái lưỡi của gã vừa dài vừa dầy lấp đầy miệng nàng, gã như hút hết sinh lực nàng. Bàn tay trái của gã kéo toàn bộ người nàng dính vào người gã, bàn tay phải của gã đã luồn dưới váy nàng, bàn tay gã nắn bóp không thương tiếc cặp mông tròn xoe của nàng. Hằng cố gắng vặn người chống cự, nàng cào gã, có vẻ chiêu nay có tác dụng, gã da đen hơi bực, gã ấn nàng dính vào tường, tay phải gã vẫn bóp mông nàng, tay trái gã bịt miệng nàng, gã khẽ thì thầm: “we’re in man’s room, if some one know, it’s not good for you, you understand?” (Đại loại: chúng ta đang ở trong phòng của đàn ông, nếu ai đó biết, điều đó không tốt cho mày, mày hiểu chứ?). Gã da đen im lặng trong vài giây để chờ đợi phản ứng của nàng. Hằng căng đầu ra suy nghĩ, đúng là nàng đang ở trong phòng vệ sinh nam, nếu giờ nàng làm căng, quả thật nó chả tốt cho nàng. Mặt khác hành động bạo lực của gã da đen cũng làm nàng có một cảm giác hưng phấn kỳ lạ. suy nghĩ rồi, Hằng khe khẽ gật đầu.
 
Gã da đen mỉm cười, hắn buông tay bịt miệng nàng ra, bế nàng ngồi lên bồn nước (của bồn cầu), gã tiếp tục ngấu nghiến hôn nàng, tay phải gã tiếp tục nắn bóp không ngừng hạ bộ nàng, tay trái gã nhào nặn cặp vú trắng hếu ngon lành của Hằng. Vừa hôn điên dại, vừa nắn bóp điên cuồng, gã da đen túm lấy tay Hằng cà vào hạ bộ gã, Hằng không thể chống lại sức mạnh dữ dội của gã da đen được, bàn tay trắng muốn xinh xắn của nàng đã áp chặt vào hạ bộ gã. Mới đầu gã da đen phải dùng lực để ép bàn tay nàng vuốt ve lên xuống cục thịt giữa háng hắn.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *