“Truyện 18+” Bản năng đàn bà P7

Truyện 18+ Bản năng đàn bà P7

Ở dưới háng Long, Hằng đang cố chống cự lại nhưng ở dưới l.ồn và đít nàng, Hùng và Ninh đang giữ chặt hông nàng trên 2 con c.ặc, cả 2 ra sức thụt vào l.ồn và đít nàng khiến cơn sướng của nàng cứ trào lên dồn dập, nàng cảm thấy cơ thể nàng như nhũn dần ra, sức phản khảng yếu ớt của nàng đang tuột khỏi tâm trí. Và giờ đây thằng lễ tân cũng đã trần truồng đứng sát người nàng, con c.ặc của nó cũng đã ngỏng lên cứng ngắc. Thằng lễ tân người khá gầy, hơi nhỏ, nhưng con c.ặc của nó thì khác. (truyen dâm XXX)

C.ặc nó dài như c.ặc Long, đường kính chắc cũng cỡ Long, nhưng bù lại cái đầu khấc của nó lại nở to lên như đầu c.ặc Hùng. Nhìn thấy thêm một con c.ặc lạ đung đưa trước mặt mình, Hằng hơi bối rối, nàng vừa sợ, vừa ghê, nhưng đâu đó trong thâm tâm nàng, có một cái gì đó như khao khát mong mỏi từ từ muốn trỗi dậy. Bàn tay của Long làm gián đoạn mọi suy nghĩ của nàng, bàn tay Long nắm lấy tay nàng, đưa bàn tay thon nhỏ trắng xinh của nàng nắm lấy c.ặc gã lễ tân. Vừa cầm vào c.ặc gã thanh niên, Hằng như bị điện giật. Con c.ặc của gã này nóng như than, khi tay nàng nắm lấy, trong đầu nàng chợt xuất hiện suy nghĩ “nóng bỏng tay”.

– Bóp vú chị ấy đi chứ. Tiếng nói của Long văng vẳng trong đầu nàng.

Vậy là thêm 2 bàn tay nữa cũng nóng như con c.ặc, vội vàng và run rẩy nắn bóp cặp vú trắng trẻo của nàng. Hằng không suy nghĩ được gì nữa, nàng nhập cuộc rồi, một tay nàng ghì chặt mông Long, mút c.ặc Long điên dại, tay kia của nàng sục như máy con c.ặc nóng rẫy của gã thanh niên nàng chưa biết tên. Gã thanh niên ưỡn cong người vì sướng, miệng thì rên hừ hừ, tay thì cuống quít nắn bóp vú nàng, vuốt ve má nàng, lưng nàng. 

Long nở nụ cười mãn nguyện nhìn Hằng đang mê tơi trong cơn sướng, cuống quít bú c.ặc, sục c.ặc trong đê mê. Long từ từ rút c.ặc khỏi miệng Hằng, hướng đầu Hằng về phía con c.ặc gã lễ tân. Thoáng chút ngập ngừng, rồi Hằng cũng há to miệng ngậm lấy con c.ặc lạ. Con c.ặc nóng thật, ngậm vào miệng nàng cũng cảm giác nó nong nóng. Đầu khấc c.ặc có vị mằn mặn, con c.ặc này có mùi hơi ngai ngái, nồng nồng, thậm chí là một chút khai khai. Chắc là thằng này chưa tắm. Hằng thầm nghĩ nhưng rồi nàng mặc kệ, nàng chủ động nhả nước miếng ra để làm sạch con c.ặc. Bây giờ có lẽ nàng chả quan tâm con c.ặc của ai hoặc mùi vị thế nào nữa, mà bây giờ đàn ông ở cả cái khách sạn này có lên đây chắc nàng cũng sẵn sàng bú c.ặc cho tất cả, chổng mông lên để tất cả đàn ông đụ nàng…

Khi cái miệng xinh xắn của nàng ngậm lấy con c.ặc, cũng là lúc gã thanh niên cong người run rẩy vì sướng. Có lẽ cả cuộc đời gã tới giờ này và mãi về sau chẳng bao giờ được một người đàn bà xinh đẹp, quý phái, trắng trẻo như Hằng phục vụ. Đôi môi đỏ xinh kia đang ngậm lấy c.ặc gã, cái miệng ấm nóng mút đến đâu c.ặc gã như tê đến đó, bên trong cái miệng, cái lưỡi mềm ướt cứ liếm lên đầu khấc khiến c.ặc gã run lên liên tục. Không e dè gì nữa, hắn luồn 2 tay lên mái tóc nàng, giữ lấy đầu nàng và hẩy c.ặc trong miệng nàng. Hằng quí người, bấu hai tay vào mông gã lễ tân để giữ thăng bằng, miệng nàng cố gắng bú mút, liên tục nhả nước miếng để làm sạch và làm trơn con c.ặc vừa dài, vừa có cái đầu đang nở như nấm trong miệng nàng.

Hằng không để ý Long đã ngồi xuống sát nàng, c.ặc Long đang đong đưa trước l.ồn nàng. Cả Hùng và Ninh cùng dừng lại, nàng chưa hiểu chuyện gì thì thấy Long vuốt ve l.ồn nàng, nhay nhay hột le nàng và mân mê con c.ặc, tiến sát tới l.ồn nàng. Nàng cảm thấy như nước l.ồn nàng đang túa ra khỏi c.ặc Ninh, hột le nàng như căng mọng ra và nàng cảm thấy nó cũng đang rỉ nước. Rồi nàng cảm giác cái đầu c.ặc của Long cũng đang lèn vào l.ồn nàng, đang chen lấn với c.ặc Ninh để chui vào l.ồn nàng. 

Hằng nghển cổ, há to miệng mặc cho con c.ặc đang ở trong miệng, nàng vẫn la thành tiếng. Cả 4 gã đàn ông cùng giật mình, nhưng thằng cu lễ tân cũng lanh, hắn nhanh chóng ghì chặt đầu Hằng khiến con c.ặc ngập sâu vào miệng nàng, nàng không thể la được nữa, chỉ còn những tiếng rên ư ử và tiếng nước miếng lục ục của nàng đang trào ra trong cổ họng. 

Long vẫn cặm cụi thực hiện công việc của mình, con c.ặc của Long cứ ních từng chút một vào cái l.ồn đang tứa nước ra. Cơ thể Hằng thật lạ, với 2 con c.ặc đang cố banh l.ồn nàng ra, đáng lẽ nàng rất đau đớn, nước nhờn phải rụt vào hết. Nhưng giờ đây cái l.ồn nàng lại như ứa nước ra nhiều hơn, có lẽ nó cũng mong muốn được nong ra hết cỡ bởi 2 con c.ặc đang nở to hết mức.

Pựt! ẹp. Cả cái đầu khấc c.ặc của Long đã chui vào l.ồn Hằng. Long vươn người hít một hơi dài để hưởng thụ cảm giác con c.ặc bị thít chặt theo một kiểu Long không thể diễn tả. Ở bên trên, Hằng thót người và cả ruột gan lại, đôi chân thon nuột của nàng dạng rộng sang hai bên để mở rộng l.ồn hết cỡ. Ở khu vực trung tâm, l.ồn nàng đang mở căng hết cỡ, một cảm giác vừa tê tê hơi đau, vừa thốn, vừa căng chạy khắp cơ thể nàng, xen kẽ vào đó là những cơn sướng chạy rần rần theo từng dây thần kinh của nàng, xộc thẳng lên lưng, lên gáy rồi chạy lên óc nàng. Mắt nàng mở to, miệng nàng há hốc với một con c.ặc cắm sâu trong miệng. Nước mắt nàng trào ra từ khóe mắt, không biết là nàng sướng hay đau. Miệng nàng trào nước miếng, chảy ngập con c.ặc lạ và chảy tràn ra, rớt xuống người Long, Ninh bên dưới. 

Nhìn nàng giờ đây như lên cơn nghiện, một cơn nghiện tình dục điên cuồng. Nước mắt nàng đã có vẻ hết trào ra, chỉ còn ươn ướt bờ mi, nhưng miệng nàng vẫn rên ư ử, xen lẫn là tiếng ằng ặc vì nước miếng quá nhiều. Cả 4 gã đàn ông không quan tâm tới gi xung quanh nữa, cả 4 gã ra sức thụt c.ặc vào những vị trí con c.ặc đang trú ngụ: l.ồn, đít và miệng. 

Trong l.ồn nàng, 2 con c.ặc nở căng chật ních chỉ khe khẽ dịch chuyển, nhúc nhích, vách l.ồn nàng cứ căng ra, nước nhờn cứ túa ra, cơn sướng từ l.ồn cũng thế tràn lên óc nàng. Con c.ặc to mập của Hùng ở lỗ đít cũng bị 2 con c.ặc ở l.ồn ép vào đít chặt hơn nữa, nhưng nhờ nước l.ồn cứ chảy vào kẽ đít, c.ặc Hùng vẫn đều đặn thụt lên xuống cái lỗ đít đỏ hỏn.

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *