“Truyện 18+” Bản năng đàn bà P6

Truyện 18+ Bản năng đàn bà P6

Phía bên dưới đít và l.ồn Hằng, cả Long và Ninh đều nỗ lực dồn những cú thúc thật lực, Hằng lả người vì sướng, nàng không cử động nổi nữa, cơ thể nàng chỉ khẽ nhúc nhích, uốn éo nhẹ cho 2 con c.ặc cọ xát qua lại, ép chặt vào 2 cái lỗ đang ướt nhẹp của nàng. Miệng nàng vẫn ngậm chặt con c.ặc mập ú của Hùng, đôi bàn tay Hùng vẫn ghì chặt đầu nàng vào c.ặc hắn khiến con c.ặc của Hùng nằm ngập trong miệng Hằng. (truyen nguoi lon)

Hằng vừa cảm thấy bị xúc phạm, vừa cảm thấy nứng với cái kiểu hiếp dâm bạo lực như thế này, nàng cố gắng ngậm lút cán con c.ặc Hùng, cố mở miệng ra để lấy không khí, cái lưỡi mềm mại của nàng liên tục cuốn vào đầu c.ặc Hùng, liếm láp đầu c.ặc Hùng trong cái miệng ấm nóng của nàng. Được chăm sóc đặc biệt, Hùng sướng tột độ, vừa ghì đầu Hằng, vừa hẩy c.ặc liên tục, Hùng vừa hít hà vì sướng. Chỉ vài phút, con c.ặc của Hùng lại to phồng lên, cương cứng, nở hết cỡ trong miệng Hằng. Đúng là ông trời cũng công bằng, c.ặc Hùng ngắn, nhưng bù lại thân c.ặc lại to, rất to, thậm chí to hơn cả Vinh – người mà nàng thấy có con c.ặc to đẹp nhất từ trước tới giờ. Con c.ặc to bự khiến Hằng mỏi miệng sau gần 10’ ngậm mút, tuy nhiên cơn sướng dưới l.ồn và đít khiến nàng trở nên dâm đãng hơn, quên hết cả mệt mỏi.

Hằng nhổm người dậy, chủ động nhún nhẩy trên 2 cái chày đang cắm vào 2 lỗ của nàng, miệng nàng rên hừ hừ khiến con c.ặc của Hùng cũng bị rung theo từng nhịp rên. Bị phản công bất ngờ, cả 3 gã đàn ông cùng rên lên vì sướng. Ninh uốn người lên thở hổn hển:
– Chết… chết mất… chậm chút đi chị ơi không em ra mất…

– Rút ra, đổi chỗ cho anh, nhanh nào. Hùng vừa nói vừa rút c.ặc khỏi miệng Hằng, được giải thoát khỏi con c.ặc mập, nước miếng của Hằng cũng theo c.ặc Hùng trào ra ướt thân c.ặc và rớt xuống vú nàng. Hùng nâng cằm Hằng lên, hấp tấp hôn nàng như vừa luyến tiếc cái miệng xinh xắn, vừa vội vàng muốn mò xuống cái l.ồn đang phồng đỏ ở bên dưới. 

Ninh vừa rút c.ặc ra, Hùng đã nằm xuống thế chỗ Ninh, tay mân mê con c.ặc nhằm ấn vào cái l.ồn ướt nước vẫn còn run run vì sướng của Hằng. Hằng vừa thấy ghét cái bản mặt ham hố của Hùng, vừa muốn cảm giác con c.ặc to mập của Hùng nằm trong l.ồn nàng ra sao, nàng chủ động dạng đôi chân nõn nà sang hai bên, ưỡn cao cái l.ồn đang rỉ nước đỏ hồng về phía Hùng, lỗ đít nàng vẫn căng hết cỡ vì con c.ặc đen dài của Long vẫn đang cắm trong đó.

Nuốt nước bọt cái ực, Hùng vội vàng ấn con c.ặc đang cương hết cỡ vào cái lỗ đỏ hồng mà hắn vẫn hằng ao ước được mân mê, vuốt ve. Hắn vẫn hay mơ mộng được thấy đứa con gái trắng nõn này dạng chân trước mặt hắn, hắn sẽ liếm láp, vuốt ve, hút hết nước ở cái khe giữa đôi chân thon thả kia. Nhưng giờ đây hắn quên hết những dự định đó, hắn nhanh chóng lựa con c.ặc vào đúng cái khe đỏ hồng, hai tay nắm hai cổ chân trắng nuột của Hằng, dang ra hết cỡ và lấy sức thúc một cú thật mạnh.

“Pực…bẹp”, con c.ặc của Hùng chui ngập ngay vào trong l.ồn Hằng, da thịt Hùng và Hằng ép vào nhau tạo nên tiếng động kích dục. Hằng nghe rõ tiếng “pực” khi c.ặc Hùng đút vào l.ồn nàng, nàng cũng cảm nhận rõ l.ồn nàng như đang giãn ra hết cỡ để đón nhận độ to con c.ặc của Hùng, cảm giác giống như những lần đầu Vinh đưa c.ặc vào l.ồn nàng. 

Hằng há miệng ra để la, để rên, nàng sướng quá, đã quá… mỗi lần con c.ặc Hùng thúc vào trong, nàng lại há miệng ra để thở, liên tục hít hà, nàng cảm giác như l.ồn nàng muốn giãn căng ra, nước l.ồn nàng như phọt ra thành dòng chứ không ri rỉ chảy nữa. Hằng co đôi chân thon nuột lại, nàng ưỡn cong người, chủ động nhún nhảy trên 2 cái chày nóng hổi cương cứng bên dưới. Do con c.ặc Hùng ngắn, mỗi lần nàng nhổm người dậy, đầu c.ặc Hùng gần như tuột khỏi l.ồn nàng, chỉ còn một chút đầu khấc nằm trong lỗ l.ồn. Cũng chính vì vậy, khi nàng dọng người xuống, toàn bộ con c.ặc Hùng lại lao tuốt vào âm đạo nàng một cách mãnh liệt, làm giãn căng cơ l.ồn nàng, làm cả nàng và Hùng đều có những cảm giác sung sướng không tả nổi. Miệng nàng liên tục rên la, xuýt xoa, những âm thanh gợi dục từ cái miệng xinh xắn của giống cái chỉ ngừng lại khi nàng thấy con c.ặc của Ninh đong đưa trước mặt mình.

Như một phản xạ tự nhiên, nàng há miệng, vươn người đớp lấy con c.ặc Ninh và tiếp tục làm công việc lúc trước đang làm dở cho Hùng. Với cơn sướng đang ngập tràn trong cơ thể gợi cảm, với nước l.ồn đang chảy tràn ra ướt đẫm c.ặc Hùng, ướt cả bụng Hùng, chảy cả vào lỗ đít thấm ướt luôn c.ặc Long, Hằng hoàn toàn chìm đắm trong nhục dục. Nàng vươn đôi cánh tay trắng muốt bợ lấy 2 mông của Ninh và chủ động mút thật sâu, ngập toàn bộ con c.ặc Ninh trong miệng nàng. 

Ninh tính đưa c.ặc cho nàng mút để dịu lại cơn sướng, để có thể tiếp tục chơi Hằng, nhưng giờ đây cậu thấy thật sai lầm khi để Hằng mút. Hằng vừa nhún người, vừa mút, vừa liếm, vừa rên khiến con c.ặc của Ninh vừa được matxa ở đầu khấc bởi cái lưỡi mềm mại, vừa được kích thích quanh thân c.ặc bởi những cái mút mãnh liệt, vừa bị run run, giật giật theo từng tiếng rên, theo từng nhịp nhún của nàng. Chỉ được hơn 3 phút, Ninh cũng chịu không nổi nữa, toàn thân Ninh bắt đầu căng cứng, c.ặc Ninh bắt đầu giật giật trong miệng Hằng. Ninh vội vàng ghì chặt đầu Hằng, ưỡn cong người lên chuẩn bị cho một cú bắn để đời. 

Đang nằm tận hưởng khoái cảm, Hùng vẫn nhìn thấy phản ứng quen thuộc của Ninh (giống Hùng khi nãy), cơn động dục của Hùng càng tăng lên, Hùng chủ động hẩy từ dưới lên phối hợp những cú nhún của Hằng để con c.ặc của Hùng lao vào l.ồn Hằng với tốc độ nhanh nhất, mạnh nhất. Hằng sướng mê người, mỗi cú hẩy của Hùng khiến l.ồn nàng căng ra, lỗ đít nàng vì thế cũng bị ép chặt vào con c.ặc đen dài của Long đang nằm chật ních trong đó. 
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *