“Truyện 18+” Bản năng đàn bà P5

Truyện 18+ Bản năng đàn bà P5

Hằng chưa kịp hiểu gì thì nàng nghe có tiếng mở cửa… nàng quay lại phía cửa và như chết lặng. Phía cửa ra vào, một bóng người cao lớn tay cầm một túi đồ mà nàng chưa kịp nhìn rõ là gì. (truyen nguoi lon)

– Á! Hằng kêu thành tiếng và vội lấy tay che ngực, nàng định nhỏm người quay ra chỗ khác thì đã bị Long vòng tay ghì chặt người nàng lại. Anh ngồi dậy, ôm chặt Hằng không cho nàng chạy và thì thầm vào tai nàng:
– Yên nào, không sao mà, hôm nay không chỉ em phục vụ mọi yêu cầu của anh mà anh còn làm cho em thật sung sướng. Vừa nói Long vừa hôn và liếm lên cái cổ thon thả trắng ngần của Hằng.

– Người ta thấy em kìa anh. Nàng vẫn cúi mặt trả lời, tay vẫn che ngực và hạ bộ nàng.
– Không sao mà, người ta không chỉ thấy em mà còn hơn nữa cơ. Với lại người này cũng quen mà. Long vừa nói, một tay anh vừa kéo bàn tay che ngực nàng ra, bàn tay còn lại vẫn ghì chặt hạ bộ nàng dính chặt với c.ặc anh. Vừa kéo tay Hằng ra khỏi ngực, bàn tay anh lao vào bóp nắn bộ ngực căng tròn của Hằng. Mặc cho Hằng dùng tay cản lại, Long vẫn nắn bóp không ngừng. 

– Không được anh, kỳ quá anh. Hằng dùng cả hai tay để cản tay Long lại. nhưng không ngờ, Long chỉ chờ vậy, bàn tay anh vội tiến vào l.ồn nàng, ngón tay anh liên tục day hột le của nàng. Bị kích thích bất ngờ, Hằng rên thành tiếng “a…”. Long cảm nhận rõ nước l.ồn Hằng tiếp tục rỉ ra, nàng đang kích thích. Long tiếp tục liếm ngoặm tai nàng và thì thầm:
– Không sao mà em, anh đảm bảo tối nay em sẽ có những cảm xúc không thể quên. Với lại người ta là người tốt, em biết mà. Hằng thở hổn hển, phần vì mệt, phần vì sướng. Nàng không thể giẫy khỏi cơ thể đang ghì chặt của Long, c.ặc Long vẫn đang cắm ngập trong l.ồn nàng, tay Long vẫn liên tục kích thích hột le của nàng. Hằng không chống cự nữa, nàng từ từ hé nhìn người mới bước vào căn phòng, nàng vừa nhìn ra hình dáng quen thuộc, vừa nhận ra tiếng nói khá quen:

– Chị của em vẫn đẹp quá, mà sao dạo này chị lạnh lùng với em quá nhé, chắc tại anh Long. Hằng như chết lặng, người cao lớn đó là Ninh. 

– Đã vậy hôm nay em sẽ làm chị thật sướng để xem chị thích em hay anh Long hơn. Ninh tiếp tục nói, vừa đặt túi đồ lên bàn, Ninh vừa tiến đến trước Hằng. Vẫn ôm chặt Hằng, Long đẩy cả anh và nàng tiến sát tới mép giường. Hằng vẫn chết lặng người. Ninh giờ đã chủ động vuốt ve bờ vai nàng, khuôn ngực nàng, vuốt dọc xuống eo nàng, bờ mông nàng, miệng Ninh đã ngậm và nút một bên vú của nàng. Bàn tay Ninh vuốt tới đâu, gai ốc nàng như nổi lên tới đó, bây giờ nàng mới sực tỉnh. Nàng ú ớ:
– Sao… sao.. tại sao… Ninh…

– Anh và Ninh chơi thân với nhau mà. Long trả lời thay Ninh.
– Mấy hôm trước anh nhậu với nó, thấy nó buồn, gặng hỏi mãi nó mới nói do nhớ em. Long tiếp tục.
– Nghe nó kể chuyện anh cũng bất ngờ. Nhưng không sao, anh muốn em dâm của anh có được những giây phút sung sướng nhất. Thú thực anh cũng không dám chắc em có thích thế này không, nhưng hôm nay anh thấy chắc chắn em sẽ thích nên anh mạo hiểm làm điều này đấy.

– Nãy em tắm anh mới quyết định gọi đó. Long nói nốt để kết câu chuyện. 
Không rõ Hằng có nghe rõ được những câu cuối của Long hay không, vì giờ đây nàng đã bắt đầu thấy hứng thú với sự phục vụ của 2 người đàn ông rồi. Lúc này Ninh đã đẩy nàng ngồi hơi ngửa vào phía sau, dựa vào Long, Ninh cúi người xuống liếm hột le của nàng trong khi c.ặc Long vẫn cắm trong l.ồn nàng. Ninh vẫn vậy, vẫn hành động mạnh bạo, không báo trước như hiếp dâm.
Nàng ngửa cổ lên và rên, bàn tay nàng vô thức túm lấy đầu Ninh.

Long cười nhẹ khoái trá, tiếp tục liếm tai nàng và thì thầm: “anh biết em sẽ thích mà, em dâm của anh mà.” Hằng không trả lời, nàng quay lại hôn Long như cám ơn, tay nàng cứ ấn đầu Ninh vào cái l.ồn đang ướt nhẹp của nàng. Cả 3 tiếp tục hôn liếm chừng vài phút thì Long nói:
– Được rồi, Ninh tham gia thôi em.
– Em tham gia nãy giờ rồi mà anh, Ninh ngừng liếm mút hột le và ngửng lên cười.
– Em cởi đồ cho Ninh đi. Long nói như ra lệnh.

Ninh đứng thẳng người lên, Hằng từ từ cởi áo sơ mi cho Ninh. Trong mấy người, Vinh là người có cơ thể rắn rỏi nhất, đẹp nhất, nhưng Ninh lại là người cân đối nhất, cao nhất, Hằng thích nhất cơ thể Ninh. Cơ thể Long thì hơi mập, không săn chắc như Ninh và Vinh, nhưng nàng thích cách quan tâm và làm tình mạo hiểm của Long. Giờ đây, ở dưới Long chủ động hẩy c.ặc vào l.ồn nàng khiến động tác của nàng không chuẩn xác, nàng run run cởi từng cúc áo sơ mi, rồi cởi tới cúc quần jean của Ninh. Ninh chắc cũng nứng quá, anh tự tụt nốt quần của mình ra. Giờ đây trong căn phòng sáng đèn, 3 cơ thể trần truồng hừng hực lửa dục chuẩn bị lao vào nhau. 

Long đẩy nàng bò trên giường như con cún. Hằng cong người bò, mông nàng ưỡn cong lên để Long đụ nàng từ phía sau như đụ chó. Trước mặt nàng, Ninh đứng tồng ngồng dưới đất, con c.ặc đã cương lên từ bao giờ. Không nói một lời, Ninh dí c.ặc sát vào gương mặt xinh đẹp quý phái của Hằng, kéo đầu nàng về phía c.ặc Ninh. Hằng vừa há miệng ra Ninh đã hẩy cả con c.ặc vào cái miệng xinh xinh của nàng. Do Ninh cao gần 1m8 nên dù đứng dưới giường, con c.ặc của Ninh rất vừa tầm miệng Hằng khi nàng đang bò lòm cồm trên giường như vậy.

Long cũng bất ngờ với màn nhập cuộc mạnh mẽ, không nói không rằng của Ninh. Giờ đây Ninh dùng cả 2 tay, ghì chặt đầu Hằng áp sát vào phần bụng dưới của anh. Toàn bộ con c.ặc của Ninh đã nằm trọn trong cái miệng xinh xắn đang phát ra những tiếng rên ư ử của Hằng. Phía sau mông Hằng, Long đang hẩy những cú thật lực, cắm toàn bộ con c.ặc dài hơn 16cm của anh ngập sâu hết cỡ vào l.ồn nàng. Hằng liên tục bị Long đẩy về phía trước, lại bị Ninh ghì chặt đầu nên miệng nàng liên tục ngậm trọn con c.ặc của Ninh. Nàng cố há miệng to thêm, vừa để thở vừa để rên. Nước miếng nàng nhỏ ra ướt đẫm thân c.ặc Ninh.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *