“Truyện 18+” Bản năng đàn bà P4

Truyện 18+ Bản năng đàn bà P4
Khi đứng ở quầy tiếp tân, nhìn xung quanh không thấy ai, Long luồn tay sau mông Hằng, luồn vào váy Hằng. Nàng như chết đứng. Long hôm nay làm nàng hết hồn nhiều quá, nàng không dám chống cự khi thằng lễ tân vừa làm thủ tục cũng vừa đang ngó trộm vào khuôn ngực nàng chăm chằm. (truyen nguoi lon)

 

Ngón tay giữa của Long vừa mân mê khe l.ồn nàng, vừa vuốt vuốt nước l.ồn nàng, kéo dần về phía lỗ đít và bất ngờ Long ấn nhẹ dần ngón tay vào đít nàng. Thót người lại, nàng cắn mạnh môi để không bật thành tiếng, nàng mơ hồ nghe thấy Long thì thầm bên tai “em của anh thật là dâm đãng”. Ngón tay to lớn của Long từ từ ấn dần vào lỗ đít nàng (bàn tay của Long khá thô, ngón tay to hơn tay Ninh một chút), một đốt ngón tay đã nằm trong đít nàng. Vừa lúc đó lễ tân làm xong thủ tục, nhận chìa khóa phòng, vừa luyến tiếc rút dần ngón tay khỏi lỗ đít Hằng, Long khẽ bẹo mông nàng một cái rồi cùng nàng đi về phía thang máy. Nàng bẽn lẽn đi theo Long và không kịp để ý từ phía cửa, một bóng người quen thuộc cũng đang tiến vào…
 
Vừa vào trong thang máy, Long lại luồn tay vào váy Hằng. Lần này nàng đã kịp chặn tay Long lại: “không được anh, thang máy hay có camera lắm anh, chờ chút nữa thôi mà anh”. Long tiếp tục tấn công: “Em hứa chiều anh rồi mà, anh nhìn thang máy rồi, đâu có camera đâu…”
 
Tuy nhiên, lần này với sự chuẩn bị trước, nàng đã né tránh được sự “sàm sỡ” của Long, vì lúc này vẫn còn đông người, nàng sợ có ai đó bất chợt bước vào thang máy. Không tấn công được, Long hậm hực: “anh nhớ rùi đó, anh sẽ phạt đấy…”
 
Ngay khi mở cửa phòng khách sạn, lấy chân đẩy cửa vào, không thèm kịp khóa cửa, Long ào vào ôm Hằng, anh ôm chặt lấy Hằng và hôn nàng như nghẹt thở. Một tay anh bóp chặt trên bầu ngực nàng, một tay anh vòng ra sau, ôm bờ mông tròn căng và bóp lấy bóp để. Hằng ghì chặt lấy người Long, hôn anh nồng nhiệt. nàng tự hỏi mình có đa tình quá không, khi nàng vẫn yêu Vinh mà vẫn đầy cảm hứng với Long và đôi lúc có những lần buông mình với Ninh. Nàng không suy nghĩ được nữa khi bàn tay Long bắt đầu miết mạnh khe l.ồn nàng, ngón tay giữa của anh đã thụt vào trong l.ồn nàng, bắt đầu ngọ nguậy và chọc ngoáy liên tục, ngón tay cái của anh kê ngay sát đít nàng và bắt đầu ấn dần vào lỗ đít nàng. Thót người lại, nàng nhớ tới cảm giác đê mê khi Vinh vừa đụ vừa thụt ngón tay trong lỗ đít nàng, thậm chí khi con c.ặc to lớn của Vinh mới vừa chui vào đít nàng, nàng còn thấy hưng phấn vô cùng, nhưng khi nó bắt đầu thụt vào sâu hơn và Vinh chuyển động thụt ra thụt vào thì nàng không chịu nổi, Vinh và nàng đã phải dừng sự khám phá lỗ đít ở đó và chưa có dịp thử lại.
 
Giờ đây, Long và nàng lại chuẩn bị khám phá lại sự đê mê đó, ngón tay cái của Long đang tiếp tục dẫn nước nhờn từ l.ồn nàng về phía lỗ đít, ngón tay cái tiếp tục ngọ ngoạy quanh lỗ đít như đang tìm cách chui vào. Hai ngón tay giữa vào ngón áp út của Long đã ở trong l.ồn nàng rồi, 2 ngón tay đó đang chăm chỉ móc sâu vào l.ồn nàng để tìm nguồn nước cho cái lỗ đít đang ngứa ngáy chờ đợi cảm giác mới mẻ đang dần được khám phá.
 
Hằng sướng quá, cơn sướng hôm nay đến với nàng quá nhanh, cái miệng xinh xắn kiêu kỳ của nàng đã bắt đầu phát lên những tiếng rên nhục dục, bàn tay nàng cuống cuồng tìm xuống hạ bộ của Long và lần cởi dần cúc quần anh ra.
– Cô gái xinh đẹp của anh dâm đãng lắm nha.
 
– Không phải anh thích thế sao… Hằng nói trong hơi thở hổn hển.
– Anh thích, nhưng anh không ngờ hôm nay em không có tí đồ lót nào.
– Thế mà nãy anh muốn cho cả thiên hạ thấy em ah?
– Như vậy hấp dẫn hơn chứ, lâu lâu có cái đẹp phải cho thiên hạ chiêm ngưỡng một chút chứ, anh không phải người ích kỷ.
 
– Anh đúng là đồ nham nhở. Nàng vừa nói vừa tuột hoàn toàn quần của Long ra, đôi bàn tay nõn nà xinh xắn mân mê con c.ặc dài đã cương cứng của Long. Nàng chợt nghĩ tới 4 người đàn ông gần đây nàng đã làm tình. C.ặc Tùng nhỏ nhất, mới đầu khi làm với Tùng nàng đã thấy sướng. nhưng khi bắt đầu biết đến c.ặc Vinh, nàng mới biết thế nào là sướng thật sự. trong cả 4 người, c.ặc Vinh là đẹp nhất, to nhất tuy không dài nhất (có lẽ ngắn hơn c.ặc Long một chút), nàng vẫn mê nhất khi làm tình với con c.ặc này. Giờ đây, nàng cũng đang đê mê với c.ặc của Long, thân c.ặc Long không to, thậm chí có thể nhỏ hơn cả của Ninh, nhưng bù lại con c.ặc dài, có lẽ phải tới 17cm, thậm chí có thể hơn. Nàng mê những lúc Long rướn người cắm sâu hết cỡ con c.ặc trong l.ồn nàng, mê những khi đi ngủ, Long cắm nguyên con c.ặc trong cái hang ẩm ướt của nàng.
 
Bàn tay nàng giờ đây vừa mân mê nhè nhẹ 2 bìu dái của Long, vừa sóc dữ dội con c.ặc đen dài đang rỉ nước ra. Bất chợt Hằng há miệng rên to lên một tiếng, bàn tay nàng nắm chặt c.ặc Long, nàng ưỡn cong người về phía sau… ngón tay cái của Long đã chui tọt vào lỗ đít nàng. Cú chọt bất ngờ khiến nàng vừa thốn vừa sướng tột độ. Nước nhờn ở lỗ đít nàng đã nhiều, ngón tay cái của Long cũng không thể to bằng con c.ặc nên nàng không thấy đau, nàng thấy sướng và thốn tột độ. Giờ đây cả bàn tay Long thụt ra thụt vào liên tục, 2 ngón tay ở l.ồn, 1 ngón cái ở lỗ đít cũng theo đó ra vào như máy. Long thụt càng lúc càng nhanh và mạnh, nàng có thể cảm nhận thấy ngón tay cái của Long ngập lút trong lỗ đít nàng mỗi khi Long ấn vào. 
 
Long cảm nhận rõ được sự lôi cuốn khi 3 ngón tay anh cảm nhận được sự chuyển động của nhau qua thành vách mỏng manh ngăn giữa đít và l.ồn Hằng. Vừa thụt tay, Long vừa đẩy Hằng lên chiếc giường sát cửa kính gần bàn công. Anh ngồi trên giường, bàn tay cắm chặt vào l.ồn và đít Hằng, Hằng cong người bò trên giường, nàng bắt đầu cúi đầu xuống, ngậm cái miệng xinh xắn lên con c.ặc đen dài của Long. Long sướng tột độ, nhìn hình ảnh phản chiếu qua tấm gương lớn trên tường, anh thấy mình như ông hoàng. anh ngồi chễm trệ trên giường, ngay sát anh là một cô gái trắng nõn, xinh xắn kiêu kỳ đang chổng mông bò, chiếc váy màu cam tuyệt đẹp của nàng bị cuốn lên trên, lộ ra đôi bờ mông tròn lẳn. cả bàn tay anh như đang ngập trong cái 2 lỗ giữa 2 bờ mông đó. Mái tóc dài của nàng xổ tung, mátxa nhè nhẹ đùi anh, bụng anh. Và tuyệt hơn hết, khuôn mặt duyên dáng cao quý của nàng đang áp xuống bụng anh, cái miệng xinh xắn đang ngậm mút con c.ặc cương cứng nóng rẫy của anh.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *