“Truyện 18+” Bà chủ nhà trọ của tôi P2

"Truyện 18+ Bà chủ nhà trọ của tôi P2
Sau 1 tháng nghỉ hè, mình chở lại ngôi nhà trọ hạnh phúc với bao nỗi nhớ bác, nhớ đôi môi mềm mại gợi tình của bác nhớ cặp vụ mềm mại mịn màng mà mình vẫn hay bóp, nhớ cặp mông săn chắc cong vút, và nhớ cái âm đạo ẩm ướt của bác.(truyen 18+)

 

Xuống bến xe là mình nhảy ngay lên xe bus để đi về chỗ trọ với 1 ba lô đầy ắp quà ở quê nhà, ngồi trên xe nghĩ đến khuôn mặt bác lúc gặp mình chắc bác cũng sẽ vui lắm đây, cũng 1 tháng rồi còn gì, không biết bác có thèm như mình không hay là tìm được thằng khác thế mình rồi cũng nên, bác đang làm với mình quen 1 ngày ít nhất 1 trận rồi chắc gì chịu nổi.
Bước xuống bến xe bus gần nhà là mình lao như bay về. nhưng lạ thay hôm nay bác trai phải đi làm chứ nhỉ rồi cả chị Hoàn con gái cả của bác nữa, sao hôm nay lại tụ tập ở đây nhỉ. Thấy lạ lạ và cũng hơi lo lo mình đẩy cửa vào nhà thì nghe thấy tiếng khóc trẻ con.
Mình chợt nhớ ra đợt trước hè mình gần về bác có kể là con gái lớn sắp sinh cháu rồi, chắc là chị sinh rồi, cơ mà sao không ở nhà riêng mà lại ở đây nhỉ.
 
Đang mải suy nghĩ thì thấy bác Oanh đi rat tay đang cầm bình sữa, thấy bác mình cười tươi roi rói, nhưng còn bác khuôn mặt có vẻ buồn và mệt mỏi. bỗng mình cảm thấy rất lo cho bác không biết có chuyện gì mà bác lại như thế. 
Mình tiến đến gần phòng bác thì thấy bác trai đang ngồi trong phòng bế cháu còn chị Hoàn đang ăn cơm, mình cất tiếng chào :
– Cháu chào bác, e chào chị ạ
– Ơ cháu đó à, vừa mới lên à, đi đường xa mệt không.
– E mới nghỉ hè xuống à 
 
– Dạ vâng, cháu vừa ở bến xe về chúc mừng bác có ngoại nhà, thằng bé nhìn mập mạp khỏe mạnh quá bác nhỉ
– ừ nó phàm ăn lắm 
– cháu có ít quà quê biếu hai bác với chị đây ạ, đây là ít măng tre ở trên đồi nhà cháu, với có ít lạp sườn, và thịt bò khô thịt lợn hun khói biếu 2 bác ăn thử, mấy thứ này là đặc sản trên cháu đó không biết hai bác ăn chưa
– ôi thế à quý hóa quá, nghe đã thấy ngon rồi, bác cảm ơn nhé, đi đường xa mà còn tha lôi lắm thế cháu.
– Ui sinh viên mà bác tha lôi được gì là phải tha lôi ngay, nhà cháu bình dân không có nhiều tiền gửi chỉ có hiện vật bác ạ
 
– ừ nghĩ được thế là tốt, 2 bác cám ơn nha
– vâng thôi cháu xin phép cháu lên phòng nằm nghỉ ạ 
bước ra cửa mình lại thấy bác Oanh cầm bình sữa vào nhìn mình có vẻ buồn lắm, mình lo cho bác nhưng để không bị nghi ngờ cũng chào hỏi thăm bác tí :
– cháu chào bác ạ, bác có khỏe không bác
– ừ cháu mới lên à, khỏe làm sao được 2 mẹ con nó hành bác hơn tháng nay rồi mệt lắm, nhưng có thằng cháu bế bông nó vui cửa vui nhà.
– Vâng thôi cháu xin phép lên phòng ạ.
 
Mình bước lên phòng mà lòng lo ngay ngáy, không hiểu là xảy ra chuyện gì nữa, nhưng thôi đang mệt sắp chết rồi lên tắm rồi đi ngủ cái đã, đi xe ban đêm chả ngủ được mấy.
đánh 1 giấc đến 2h chiều đói vãi, dậy đi tắm rồi dở nắm sôi tối qua gói đem đi ăn đêm ăn tạm, sôi khô hết rồi nước cũng hết đành xuống dưới xin tạm nước vậy.
bước xuống nhà mình ngó ngó vào phòng không thấy bác trai đâu, chỉ thấy chị và cháu đang ngủ cũng không thấy bác Oanh đâu , ngõ xuống bếp thấy bác đang làm gì đó mình mới nhẹ nhàng tiến đến.
 
Sau khi quan sát kĩ không có ai mình liền ôm bác và hôn ngay không cho bác phải ứng để giải tỏa nỗi nhớ, bác lúc đầu hơi sợ sau cũng hôn lại mình, sau nụ hôn ngọt ngào mình bắt đầu nói chuyện với bác :
– Cháu nhớ bác lắm
– Nhớ bác mà chả thấy gọi đt hỏi thăm bác bao h tưởng quên bác rồi.
– Hihi ! cháu xin lỗi tại về nhà bố mẹ không cho tiền nạp đt nên chả gọi được, nhưng cháu đã tranh thủ lên sớm 1 tuần rồi mà.
– 1 tuần mà làm gì giờ có như trước nữa đâu.
 
– Sao thế bác có chuyện gì ạ từ lúc vào nhà cháu cứ thấy bác buồn buồn sao ý.
– Khổ lắm chuyện là thế này, chị Hoàn sắp đến ngày sinh cháu thì phát hiện chồng cặp bồ, nó tức quá mặc dù sắp đẻ cũng đùng đùng bỏ về bên này bố mẹ chồng khuyên can thế nào cũng không được còn chồng nó thì chưa dám vác mặt sang đây từ hôm nó đẻ.
– Ui láo thế cơ ạ mà bình thường cuối tuần sang thăm bác cháu thấy anh chị ấy tình cảm thắm thiết lắm mà.
– Thì đúng là thế nhưng mà vợ mang bầu phải nhịn lâu quá nên mới đi làm bậy ở ngoài.
– Oh hóa ra là thế (giống bác thế còn gì).
– Thế bây giờ sao hả bác
– Bác cũng không biết giờ bác với chị với cháu ngủ trong phòng còn bác trai thì ngày nghỉ thì ngủ ngoài gế ngày trực thì không nói làm gì.
 
– Sao không bảo bác trai lên phòng cháu mà ngủ ạ 
– Lúc đầu cũng định thế nhưng mà ngại là vì phòng cháu lắm đồ không tiện nên thôi
– Thế còn chuyện kia giờ tính sao bác.
– Bác cũng chăng biết nữa nhìn thấy cháu bác thấy buồn buồn cũng nhớ cũng thèm lắm mà không được.
– Cháu cũng nhớ cũng thèm bác lắm
– Thôi cháu ạ, chứ bác sợ lắm.
 
Nghe nói đến đây mình quên luôn cả vụ nước uống mặt buồn rầu đi lên phòng. Nằm trong phòng suy nghĩ mãi không biết nên làm sao đây chẳng nhẽ dừng lại. dừng lại cũng không được, mà tiếp tục thì nguy hiểm giờ bác trai hay ở nhà với cháu, lại còn chị Hoàn ở nhà 24/24 nữa chứ, khó quá khó quá.
Nằm suy nghĩ mãi cũng thấy nản, đúng lúc mấy thằng bạn để cũng lên trước gọi đt rủ đi chơi, thôi kệ đi chơi đã tính sau vậy giờ đang bí.
Tối về đến nhà thấy bác trai mặc đồng phục đi làm đi ra, chắc tối nay bác trực mình xin phép bác rồi đi vào nhà, ngó quá phòng hai bác thấy mỗi chị Hoàn đang cho con bú, wow vú chị Hoàn cũng đẹp đấy chứ, to tròn căng phết, nhìn kỹ lại chị hoàn cũng ngon đáo để đũng là gái 1con.
 
Nhìn vào bếp cũng không thấy bác, lòng mừng thầm, mình chạy như điên lên tầng 3 và đúng là bác ở đó đang phơi đồ, mình lao vào bác ngay lập tức ôm hôn bác thắm thiết, bac vội đẩy mình ra vì sợ có người lên :
– Đừng không được đâu bác trai mà lên là chết đó.
– Ui bác đừng lo cháu thấy bác trai lên phường rồi
– Nhưng còn chị hoàn không được đâu
 
– Cháu thấy chị đang cho e bé bú bác cho cháu cái đi mà them bác lắm rồi
Mình chả cho bác nói thêm câu nào lao vào bác hôi tới tấp, sau đó quay người bác lại kéo chiếc váy lên cao, vạch quần silip của bác sang 1 bên thì ôi thôi, chưa gì bác đã ướt hết rồi, mình nhìn thấy thế thì cười trêu bác :
– Bác ướt hết rồi mà còn bảo không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *