Đưa chàng lên đỉnh với tuyệt chiêu bằng tay

Đưa chàng lên đỉnh với tuyệt chiêu bằng tay
Hãy biết mẹo dưới đây để chàng của bạn luôn đạt đỉnh khi “yêu” – để đời sống vợ chồng tuyệt vời hơn! Bạn muốn tự tin hơn khi kích thích chàng bằng tay? Tuyệt chiêu này chắc chắn sẽ làm chàng phải ’run rấy’ và đảm bảo sau đó bạn sẽ được “trả ơn” cực kì hậu hĩnh.
1. Chân:
 
“Đàn ông rất thích được xoa bóp chân” – Ian Kerner (chuyên gia tình dục ở New York – tác giả cuốn sách She Comes First) khẳng định. Cởi bỏ tất cho anh ấy, lấy kem dưỡng da và massage chân cho người bạn đời. 
 
Ngoài ra, bạn có thể thực hành theo cách cổ xưa là bấm huyệt (gót chân được cho là điểm có thể gây ra kích thích tình dục). Chuyên gia còn gợi ý, chà xát lòng bàn chân của anh ấy vào miệng hay ngực của bạn có thể khiến anh ấy “rạo rực”.
 
2. Mí mắt:
 
Gợi ý để anh ấy nhắm mắt lại, bạn hôn hoặc cọ sát mí mắt anh ấy nhẹ nhàng. Khi đối phương nhắm mắt, bạn sẽ được toàn quyền kiểm soát – một kinh nghiệm thú vị mà nhiều nam giới muốn được tận hưởng.
 
Hãy thử chạy nhẹ các ngón tay của bạn quanh mắt và hốc mắt đối phương; sau đấy, hôn nhẹ lên chỗ này trong khi anh ấy vẫn nằm nhắm mắt. (tình dục sex)
 
3. Mặt sau của đầu gối:
 
Nhiều anh thích được hôn hoặc vuốt ve vào chỗ này (tiến sĩ Ian lưu ý, những chỗ thế này có ít lông, thường nhạy cảm và khiến nam giới thấy thú vị hơn). Thêm vào đó, chuyên gia cho biết, những kích thích nhẹ nhàng cũng có thể khiến đối phương “bùng nổ”. Hoặc hãy chạm vào chỗ này với ngón tay của bạn trong chuyển động tròn.
 
4. Ngón tay ma thuật:
 
Việc đưa ngón tay vào lỗ hậu môn của chàng nếu khéo léo sẽ làm cho chàng nhớ đến “cõi mơ” này suốt đời nhưng nếu không khéo thì bạn có thể làm chàng thấy thất kinh đấy! Vì thế, bạn hãy để ý xem chàng sẽ phản ứng như thế nào với việc này nhé! Nếu chàng tỏ ra lo lắng thì hãy lựa lời nói với chàng, ví dụ như: Đây có thể là một trải nghiệm để đời đối với chàng đấy! Kích thích vùng đáy chậu hay lỗ hậu môn nhưng điểm G nằm sâu bên trong 3 cm, còn gọi là tuyến tiền liệt.
 
Để xác định được nó nằm ở đâu hãy bảo chàng nằm xuống, bôi chất bôi trơn vào ngón trỏ của bạn rồi từ từ tiến vào bên trong. Uốn cong ngón tay lên, bạn sẽ bắt gặp điểm G ngay bên trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *