Tuyệt chiêu giúp “chuyện ấy” được thăng hoa

Tuyệt chiêu giúp chuyện ấy được thăng hoa
Để chuyện ấy giữa bạn và ông xã luôn tuyệt vời trong những ngày thu mát lạnh này quả không hề đơn giản. Stress công việc ở cơ quan, chuyện học hành của con cái…. càng khiến bạn mệt mỏi và không thể thăng hoa trong cuộc yêu.
Một vài tuyệt chiêu sau giúp bạn và chàng luôn nồng nàn khi yêu dù công việc bộn bề.
 
1. Nên tranh thủ làm “chuyện ấy” vào buổi sáng:
 
Đây là thời điểm vô cùng lý tưởng để các cặp đôi thân mật. Theo Prevention, vào buổi sáng nồng độ testosterone và năng lượng thường cao hơn so với các thời điểm khác trong ngày.
 
2. Thời điểm từ 10 đến 12 giờ:
 
Khoảng thời gian này đàn ông tập trung suy nghĩ cao. Nếu chàng đi làm thì không sao. Chàng ở nhà, chị em nên tận dụng thời điểm này để đốt cháy chàng.(gioi tinh)
 
3. Sau một ngày tồi tệ:
 
Bạn muốn thoát khỏi căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi tại văn phòng? Sex có thể là lựa chọn lành mạnh so với một vài cốc bia. Nghiên cứu cho thấy quan hệ tình dục và các hình thức vật lý – tình cảm, thậm chí chỉ là những cái nắm tay, những nụ hôn có thể giúp cải thiện đáng kể tâm trạng và giảm thiểu mức độ căng thẳng trong những ngày tới.
 
4. Tắm nước ấm:
 
Để khởi động chuyện phòng the trong mùa thu này, vợ chồng bạn có thể cùng nhau tắm nước ấm. Vì sau khi tắm nước ấm sẽ làm cho lượng máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn giúp cho chuyện ấy cũng thêm phần hào hứng hơn. (quan hệ tình dục)
 
5. Massage cơ thể bằng tinh dầu:
 
Sau khi tắm xong bạn có thể rủ rê đối tác nằm thư giãn và thể hiện sự yêu thường bằng cách tặng cho anh ấy/cô ấy một số động tác massage toàn thân với một vài loại tinh dầu. Mùi tinh dầu sẽ giúp kích thích chuyện ấy rất nhiều, từ đó giúp vợ chồng bạn dễ nhập cuộc nhanh hơn.
 
6. Ăn nhiều hoa quả họ cam, quýt:
 
Mỗi ngày 2.000mg vitamin C sẽ giúp các “chiến binh” của quý ông khỏe mạnh đồng thời vitamin dồi dào cũng sẽ giúp cả hai cùng thành công. Đây là thực phẩm giàu vitamin C và điều này không chỉ giúp chống lại cảm lạnh mà cũng rất tốt để kích thích cảm giác yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *