Trao dồi kỹ năng chịch cho nàng khi “yêu”

Trao dồi kỹ năng chịch cho nàng khi yêu
Đôi khi sự chỉ trích lại là điều cần thiết để cải thiện đời sống tình dục cũng như mối quan hệ giữa hai bạn.
 
Dưới đây là một số lỗi của nàng khi “yêu” và cách bạn giúp cô ấy khắc phục:
 
1. Nàng “cưỡi” mạnh:
 
Nàng chuyển động quá mạnh mẽ, “cưỡi” lên người bạn một cách đầy phóng túng và nồng nhiệt, bạn cảm thấy bị đau dưới áp lực của chiếc lưng cong của nàng tạo cho mình.
Trong trường hợp này, bạn có thể nắm lấy phần hông để tạm ngừng sự di chuyển của nàng hoặc kéo nàng về phía trước để có được một góc độ chuyển động tốt hơn. Cách nào cũng được miễn là bạn ngăn được “thủ phạm” đang khiến bạn khó chịu để tiếp tục cuộc “yêu”. Bạn có thể tiếp tục ôm lấy hông của nàng, nếu vẫn cảm thấy khó chịu, bạn có thể cho nàng biết bằng cách sử dụng những tiếng rên rỉ của mình khi nàng đang di chuyển ở góc độ và tốc độ mà bạn thích. Chắc chắn là nàng sẽ nhanh chóng hiểu được lời gợi ý của bạn.
 
2. Kỹ thuật “oral sex” của nàng làm đau bạn:
 
Cuối cùng thì nàng đã đồng ý làm chiều lòng bạn bằng phương thức làm tình tuyệt vời này, nhưng thay vì được tận hưởng lạc thú thì bạn lại phải trải nghiệm sự đau đớn. Bạn lo lắng cho tình trạng sức khỏe của “cậu bé” trước những cú cào xước của những chiếc răng sắc bén của nàng? Bạn sẽ phải làm gì để giải quyết rắc rối này? Trước hết, hai bạn cần phải thảo luận rõ ràng về vấn đề này. Nàng sẽ không biết bạn thích điều gì trừ khi bạn nói cho nàng. Động viên những nỗ lực của nàng bằng cách để cho nàng thấy rằng bạn thích những gì nàng đang làm cho bạn và hỏi xem nàng có thể thử những thứ khác không.
 
Dù bạn làm gì đi chăng nữa cũng đừng quên “bày tỏ” sự đánh giá cao của bạn trước những nỗ lực của nàng mà không phải nói lên bằng lời. Điều này sẽ giúp củng cố sự tự tin của nàng và là động lực để nàng cố gắng “tiến bộ” hơn.(sức khỏe tình dục)
 
3. Cú nắm thép:
 
Làm tình bằng tay là một công việc tuyệt vời, đặc biệt là khi bạn không phải tự mình thực hiện nó. Nhưng nếu nàng có được “cậu nhỏ” của bạn trong “nắm tay thép” thì bạn có thể sẽ cảm thấy như tất cả sinh lực đang bị vắt kiệt khỏi cơ thể, tóm lại chẳng thích thú gì. Vì vậy, hãy nhẹ nhàng nắm lấy tay nàng, đặt lên “cậu bé” của bạn và dùng tay bạn “dẫn lối chỉ đường” cho nàng đưa bạn đến “cõi thần tiên”.
 
4. “Dọn dẹp” violon:
 
Có cả một khu rừng rậm “ở dưới đó” và bạn không thể tìm thấy chiếc “nút” ma thuật giữa “rừng cây” như vậy. Vậy thì hãy biến nó thành một đêm spa miễn phí dành riêng cho nàng. Mang lại cho nàng một sự phục vụ đầy tận tình khi bạn xoa bóp, thoa dầu, cắt tỉa và cạo sạch sẽ vùng “rừng rậm” của nàng. Nàng sẽ đánh giá cao sự nuông chiều của bạn, còn bạn sẽ được tận hưởng cảm giác mềm mượt khi vuốt ve nàng. Hãy nhớ rằng nàng có thể cũng muốn cảm thấy tương tự khi gần gũi bạn.
 
5. Im như khúc gỗ:
 
Bạn cảm thấy mình như là cầu thủ duy nhất trên sân? Nàng ở đó, nhưng không hề di chuyển và phản ứng lại. Hoặc có thể là cô ấy có phản ứng với những nỗ lực của bạn nhưng không đáp lại. Nếu bạn cảm thấy như đang phải làm tất cả mọi “công việc” một mình và sự yên lặng của nàng rất khả nghi thì bạn cần phải nói chuyện ngay với nàng.
 
Hãy hỏi xem liệu nàng có ổn không và đang nghĩ gì hay cảm thấy thế nào. Sự sợ hãi hay lo lắng của nàng không phải là thứ mà bạn nên bỏ qua. Nàng có thể cảm thấy không thoải mái với điều bạn đang làm hoặc điều gì đó đã từng xảy ra với nàng trong quá khứ. Còn nếu nàng chỉ đơn giản là nằm đó và tận hưởng sự quan tâm của bạn, nhưng không cho lại bạn gì cả, vậy hãy yêu cầu nàng làm điều gì đó cụ thể hay nhẹ nhàng đưa tay nàng lên đặt ở chỗ mà bạn muốn. Bạn cũng có thể thử thay đổi tư thế làm tình bằng cách để nàng ngồi lên người bạn hoặc bất kì nơi nào khác bạn thích.
 
6. Kỹ thuật dở tệ khi “khóa môi”:
 
Cũng giống như dấu vân tay, nụ hôn là một nét độc đáo và riêng biệt của mỗi người. Một số tuyệt vời đến nỗi khiến bạn cảm thấy choáng váng, nhưng cũng có những nụ hôn dễ bị quên lãng, cuối cùng là những nụ hôn mà bạn mong ước mình không bao giờ có. Bạn làm thế nào để cải tạo một kẻ hôn dở tệ?
 
Đầu tiên, hãy tự kiểm tra trình độ hôn của bạn trước. Có phải bạn đã quá hung hăng, ép chặt mặt nàng và khiến cổ và lưng của nàng phải uốn cong một cách không thoải mái? Còn nếu bạn nghĩ rằng kỹ thuật hôn của bạn đã khá là ổn  thì hãy tự hỏi xem bạn mong muốn gì ở cô gái của bạn. Nếu bạn thích sự nhẹ nhàng, hãy chậm rãi và tỏ ra dịu dàng hơn khi hôn nàng. Thử hôn nàng ở các nhịp độ khác nhau và làm người “chỉ huy” dẫn lối cho nàng. Hãy bảo nàng giữ nguyên tư thế trong khi bạn hôn nàng theo cách mà bạn muốn được hôn. (giới tính)
 
Và ngược lại, hưởng ứng nàng hôn theo cách mà nàng muốn. Đây không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng, tuy nhiên, hai người cũng cần phải trò chuyện hay tâm sự với nhau để cùng tìm cách khắc phục. Hãy vui vẻ và thoải mái, bởi miễn là bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái, nàng cũng sẽ muốn tham gia vào “trò chơi” cùng bạn.
 
7. Kỹ thuật massage “ngô nghê”:
 
Nàng ngọt ngào và đầy thiện ý nhưng ý tưởng về một màn massage thư giãn của nàng làm bạn muốn chạy dài. Vào lần tới, khi nàng gợi ý về một buổi massage miễn phí, hãy bảo nàng tập trung vào những phần mà bạn thích được xoa bóp, vuốt ve và âu yếm và nói cho nàng biết bạn cảm thấy tuyệt vời như thế nào khi nàng làm điều gì đó. Miêu tả một cách chi tiết những cảm xúc của bạn. Nàng sẽ biết được nơi nào thì bạn thích được massage nhẹ nhàng hơn hay những chỗ cần được “quan tâm” đặc biệt.
 
Vấn đề chính ở đây là: Hãy trò chuyện cởi mở với nàng, chứ không phải là ra lệnh cho nàng hay chế giễu nàng. Những cuộc trò chuyện như vậy nên có sự tham gia chia sẻ của hai người và cả hai bên cần thực sự lắng nghe những điều đối phương cần nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *