Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng

Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng
Ngọc Duyên vừa đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 tối qua. Cô sở hữu chiều cao 1m74 cùng sắc vóc gợi cảm mê người, đặc biệt khi diện trang phục áo tắm. Tối qua 24.10, siêu mẫu Ngọc Duyên chính thức đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016 – Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu.

Ngọc Duyên tên đầy đủ là Nguyễn Thị Ngọc Duyên, sinh năm 1993, quê ở Vũng Tàu, cao 1m74, từng theo học Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng 2
Cô có vẻ đẹp khả ái, thân thiện, kỹ năng trình diễn catwalk và diễn xuất tốt. (hot girls)
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng 3
Chiến thắng danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp của Ngọc Duyên khiến nhiều khán giả bất ngờ và vui mừng.
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng 4
Được biết, trước khi đến với cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2016, Ngọc Duyên từng đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2015.
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng 5
Ngoài ra, cô còn đạt được các thành tích tốt như: Top 5 cuộc thi Người đẹp phụ nữ thời đại 2012, giải Ấn tượng Miss Teen 2012.
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng 6
Ngọc Duyên là nhan sắc thứ 2 đại diện Việt Nam giành được ngôi vị cao nhất tại một cuộc thi nhan sắc quốc tế. Trước đó, người đẹp Vũ Hoàng Điệp đã đăng quang Miss International Beauty – Người đẹp quốc tế 2009.
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng 7
Ngay sau khi đăng quang, Ngọc Duyên bày tỏ trên trang cá nhân rằng: “Khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời! Thật tự hào là người Việt Nam!”.
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng 8
Trước đêm chung kết, tối 23.10 diễn ra buổi đấu giá từ thiện và cũng là buổi tiệc chia tay với các thí sinh. Ngọc Duyên đấu giá tượng 3 cô gái Việt Nam được 300.000 Won (xấp xỉ 6 triệu đồng).

Trả lời truyền thông, Ngọc Duyên chia sẻ chiến thắng này là cột mốc vô cùng quan trọng trong sự nghiệp và cuộc đời cô. Nó chứng minh được rằng những cố gắng, nỗ lực bấy lâu nay của người đẹp là không vô ích.

Người đẹp cho hay cô rất bất ngờ khi tên mình được xướng lên. Trước đó, Ngọc Duyên chưa từng nghĩ tới việc này, chỉ biết cố gắng hết sức mình để thi cho thật tốt.
Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên nóng bỏng 9
Hiện tại, cô chưa có kế hoạch gì nhiều. Nữ hoàng sắc đẹp cùng những người bạn tham gia các hoạt động thiện nguyện đã lên kế hoạch trước đó nhưng chưa thực hiện.

Thành tích của Ngọc Duyên là một niềm khích lệ to lớn cho các người đẹp Việt Nam đang tranh tài tại các cuộc thi sắc đẹp khác trên thế giới.

Ngọc Duyên cho biết thêm, chiến thắng này không chỉ dành cho bản thân cô mà còn dành cho Việt Nam, cho những người yêu mến và ủng hộ cô trong suốt chặng đường vừa qua.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *