Những lưu ý cho “chuyện ấy” lần đầu tiên

Những lưu ý cho chuyện ấy lần đầu tiên
Bạn đã sẵn sàng, cô ấy cũng đã sẵn sàng, mọi thứ đã được thiết lập và quyết định. Có, chúng tôi đang nói về quan hệ tình dục lần đầu tiên với cô gái của bạn. Bất kể đó là khoảnh khắc đầy ắp tình yêu và cảm xúc cho bạn hay là lúc sự nam tính của bạn “lên tiếng”, bạn cũng cần nắm rõ vài quy tắc nhất định trước khi nhập cuộc.
1. Cô ấy có sẵn sàng chưa?
 
Bạn sẽ không nhận được tất cả như bạn muốn, nếu cô ấy không sẵn sàng. Nếu bạn có một người bạn tình chỉ tích cực một nửa, chỉ phấn khích một nửa trong lần đầu tiên là không nên. Vì vậy, hãy chắc chắn cả hai bạn đều cùng hội cùng thuyền và thực sự muốn làm điều đó.
 
2. Sự lựa chọn bao cao su:
 
Việc sử dụng bao cao su sẽ an toàn và được khuyến khích. Nhưng bạn sẽ sử dụng loại nào đây? Hãy thảo luận trước với cô ấy về mùi vị và loại nàng thích và chuẩn bị sẵn. (quan he tinh duc)
 
3. Đừng kỳ vọng quá nhiều hoặc quá ít:
 
Đôi khi, sự phấn khích tưởng tượng cho bạn nhiều kỳ vọng nhưng rồi thực tế lại dập tắt nó. Để tránh “trèo cao ngã đau”, bạn nên giới hạn sự kỳ vọng của mình. Để mọi việc thuận theo tự nhiên. Thư giãn, bình tĩnh và để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên.
 
4. Hãy chú ý cô ấy:
 
Đó là lần đầu tiên của bạn và chắc chắn bạn không biết nên làm gì cho đối phương, vậy nên hãy chú ý đến cô ta. Đừng ngại hỏi liệu bạn có làm cô ấy bị đau hoặc khó chịu hoặc hay cô ấy thích như thế nào. Sự quan tâm chu đáo sẽ cho bạn nhiều kinh nghiệm hơn.
 
5. Tình trạng mối quan hệ:
 
Nên xác định thật rõ điều này. Chắc chắn bạn sẽ không muốn kẹt vào tình huống bạn xem cô ấy là bạn gái, trong khi cô ấy lại nghĩ bạn sẽ cưới cô ấy. Hãy làm rõ tình trạng mối quan hệ của bạn với cô ấy. Cần phải thiết lập và có sự đồng thuận để tránh những xung đột không đáng có sau này. (gioi tinh)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *