Mẹo giúp nàng ‘thăng hoa’ bạn chưa từng thử

Mẹo giúp nàng 'thăng hoa' bạn chưa từng thử
Thay vì tập trung vào các kĩ năng chăn gối thực sự, vài mẹo sau đây lại tạo ra cảm hứng từ ngay vòng ngoài, để cực khoái không còn là may mắn.
 
1. Làm ấm đôi chân nàng:
 
Theo các chuyên gia, việc giữ ấm chân thậm chí có thể giúp phụ nữ dễ dàng trải nghiệm cảm giác cực khoái hơn tới 30%. Bạn có thể vẫn để nguyên tất trên chân nàng khi “yêu”, hoặc gợi cảm hơn, hãy thử dùng dầu matxa có tinh chất ấm nóng nhẹ nhàng matxa đôi chân nàng, tập trung vào phần lòng bàn chân và giữa các ngón chân. Bởi việc kích thích đôi chân và kích thích vùng kín tác động tới hai vùng não bộ nằm sát cạnh nhau, bạn sẽ sớm nhìn thấy sự khác biệt khi “yêu” nàng đêm nay.
2. Hãy để cô ấy đóng vai một người thầy:
 
Giáo sư Wit khuyến khích ý tưởng thể hiện thay vì nói ra trong lúc làm việc này. “Hãy để cô ấy nắm quyền chủ động và trở thành người chỉ dẫn cho bạn.” Bạn cũng có thể nói những câu chẳng hạn là “Hãy chỉ cho anh biết em thích như thế nào.” Điều này sẽ làm cho “cuộc yêu” trở nên thực sự nồng nhiệt.
 
3. Hấp dẫn nàng bằng mùi nước hoa:
 
Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng mùi hương của cơ thể có những tác động rất tích cực tới kết quả của “cuộc yêu”. Khứu giác cũng được xem như là giác quan mạnh nhất trong 5 loại giác quan và trong “chuyện ấy” cũng vậy.
 
Do vậy bạn có thể dùng nước hoa để “nhử” nàng, sẽ khiến nàng tăng ham muốn và hưng phấn. Theo các chuyên gia, xét về góc độ y học thì mùi nước hoa khi kết hợp với mùi cơ thể sẽ làm tăng ham muốn, không chỉ dừng lại ở khứu giác mà còn kích thích tình dục, trung tâm điều khiển bộ nhớ và thậm chí có khả năng chi phối hoạt động của não bộ.
 
Chính vì thế, mùi cơ thể của nam giới tỏa ra có tác dụng làm cho phụ nữ bị kích thích rất mạnh mẽ về mặt cảm xúc.
 
4. Kích thích thị giác của nàng:
 
Mặc một chiếc áo phông cũ và một chiếc quần short có thể sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ngủ, nhưng không mang lại sự khêu gợi và kích thích ham muốn tình dục. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một chiếc quần lót để tăng cường sự quyến rũ của mình và khiến bạn gợi cảm hơn. Bắt đầu bằng những hình ảnh nóng bỏng để kích thích thị giác của nàng, chắc chắn cô ấy sẽ vô cùng hứng thú tham gia “cuộc yêu” cùng bạn.
 
5. Tự tin về sự gợi cảm và hấp dẫn của mình:
 
Quan hệ tình dục liên quan đến tâm trạng và cảm xúc của cả hai, vì vậy, khi bạn cảm thấy khó chịu và mặc cảm về cơ thể của mình thì cô ấy cũng sẽ không thoải mái trong lúc “yêu”. Quan hệ tình dục sẽ không được như mong muốn vì những lo ngại không đáng có. Nếu bạn luôn tự tin về sự gợi cảm và hấp dẫn của mình, bạn sẽ hoàn toàn hứng thú với “chuyện yêu” và muốn được kích thích ham muốn cho cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *