Kỹ năng nút lưỡi thật đặc biệt và khác lạ

Kỹ năng nút lưỡi thật đặc biệt và khác lạ
Một trong những phần ngọt ngào và lãng mạn nhất của tình yêu chính là nụ hôn. Có những nụ hôn rất đặc biệt, khiến bạn nhớ mãi. Làm thế nào để nụ hôn của bạn trở nên thật đặc biệt và khác lạ, hãy đọc và cùng suy ngẫm nhé!
1. Làm chủ nụ hôn:
 
Hôn là cả một nghệ thuật. Trước hết, hãy bảo đảm rằng bạn hoàn toàn thoải mái, thư giãn và răng, miệng bạn luôn được vệ sinh sạch sẽ.
 
Hãy hình dung khi bạn nhìn thấy nửa kia của mình, anh ấy đang đứng trước mặt bạn. Ánh mắt hai bạn nhìn nhau như biết nói và bạn mỉm cười thật tình tứ với chàng. Khi chàng tiến sát tới bạn, hãy choàng tay quanh gáy của chàng và chầm chậm đẩy khuôn mặt chàng hướng thẳng về phía bạn.
 
Khi miệng bạn chạm tới miệng chàng, hãy chủ động bắt đầu một màn khoá môi thật nóng bỏng khoảng 10 giây nhé! Khi hôn, bạn hãy nhớ thả lỏng lưỡi của bạn, tránh đừng để răng bị va với nhau và dùng môi làm tâm để di chuyển. (tình dục)
 
2. Hôn một cách chậm rãi:
 
Đừng bao giờ cẩu thả, vội vàng trong những màn khoá môi nóng bỏng. Hãy luôn nhắc nhở bản thân không được sao nhãng sự lãng mạn và ngọt ngào của nụ hôn.
 
Vì thế khi hôn, hãy thực hiện một cách từ tốn, hít hà và cảm nhận hơi thở của nhau. Chắc chắn khi hôn, hai bạn không thể thiếu những cái va chạm đầy tình tứ. Chẳng ai cấm đoán bạn điều đấy cả!
 
Bạn hãy để chàng choàng cánh tay chắc nịch của chàng qua eo bạn. Tay trái của bạn đặt lên ngực chàng, tay phải vòng qua cổ chàng và giữ thật chặt. Khi hôn, bạn đừng quên cử động lưỡi thật nhẹ nhàng, gợi tình và quay tròn trong miệng của chàng.
 
3. Thời gian cho nụ hôn:
 
Bạn không muốn nụ hôn của mình quá dài, nhưng cũng không muốn trong thời gian quá ngắn hay thực hiện một cách vội vàng. Hãy chắc chắn rằng nụ hôn của bạn thiên về “chất”, chứ không phải là về lượng thời gian.
 
Một cử chỉ âu yếm dù chỉ diễn ra trong vẻn vẹn 5 giây thôi cũng có thể dễ dàng khiến chàng đê mê trong hạnh phúc.
 
4. Luôn tự tin vào kỹ năng hôn của mình:
 
Bạn đừng bao giờ lo lắng về kỹ năng hôn của mình, thường thì kỹ năng này sẽ được trau dồi qua thời gian, sau khi bạn đã thực hiện thật nhiều màn khoá môi tình tứ. (sức khỏe giới tính)
 
Không có gì là hoàn hảo, vì thế bạn hãy thật tự tin và làm chủ những nụ hôn nóng bỏng của mình. Chắc chắn điều này sẽ khiến chàng của bạn ngất ngây vì sung sướng đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *