Chịch nhau tối thứ 7 bằng những chiêu trò mới

Chịch nhau tối thứ 7 bằng những chiêu trò mới
Đừng mãi áp dụng những chiêu “sex” đã cũ. Thỉnh thoảng, hai bạn cũng nên “làm nóng” phòng ngủ bằng cách cùng nhau làm những “chiêu trò” lạ dưới đây:
 
1. Vỗ mông:
 
Không có gì nghịch ngợm hơn là nằm trên đầu gối của bạn tình. Hãy thật cởi mở ý tưởng này với bạn tình. Điều này có nghĩa là bạn cần vượt qua nỗi sợ hãi về sự “ngớ ngẩn” của mình và trải nghiệm thú vị cùng với những âm thanh mới. Hai bạn có thể vừa làm trêu chọc nhau.
2. Một dải khăn:
 
Một chút “bó buộc, nô lệ” khi sex cũng mang lại cảm giác lạ cho hai người. Bạn có thể ngạc nhiên về những điều đặc biệt mà một sợi dây, hay dải khăn mang lại. Tất nhiên, bạn cần thống nhất trước với bạn tình về những điều sẽ làm. Luôn nhắc nhở chàng về sự an toàn để chàng biết dừng đúng lúc khi bạn yêu cầu mà không quá mạo hiểm. (gioi tinh)
 
3. Đóng vai:
 
Hai bạn có thể chọn nhân vật mình yêu thích và cảm thấy thoải mái để “thủ vai”. Khi bạn đóng vai là một người khác trong quan hệ tình dục sẽ cho phép cả bạn và bạn tình hành động theo trí tưởng tượng phong phú của mình.
 
4. Hiệu ứng tuyệt vời trước gương:
 
Được xem một cách trực quan sinh động những gì bạn và bạn tình đang thể thiện sẽ biến cuộc yêu thành những giây phút hết sức tuyệt vời. Hãy cùng nhau thưởng thức hành động, những va chạm và niềm vui thể hiên trên khuôn mặt nhau. Khi sex trước gương, đừng quá tập trung vào các bộ phận trên cơ thể vì điều đó có thể khiến bạn kém tự tin và đánh mất cảm xúc, chỉ cần tập trung vào những chuyển động của hai cơ thể. Chắc chắn hai bạn sẽ có những cảm xúc mới lạ, khác biệt.
 
5. Khám phá hai thái cực nóng- lạnh:
 
Cảm giác giữa hai thái cực nóng và lạnh có thể kích thích tất cả cảm hứng của hai bạn. Hãy thử khám phá chuyện ấy cùng với một viên đá lạnh, một ít dầu nóng, sô-cô-la và thử tìm hiểu xem bạn tình thích sử dụng những vật đó ở chỗ nào trên cơ thể. Đừng quá khắt khe và sợ hãi, hãy nghĩ đó là kinh nghiệm để trải nghiệm những gì ngọt ngào thay vì lo sợ, đau đớn.
 
6. Sách báo, tranh ảnh khiêu dâm:
 
Không có gì kích thích hơn là những lối diễn đạt sáng tạo bằng hình ảnh và từ ngữ. Hai bạn có thể cùng nhau đọc to một cách nghịch ngợm một câu chuyện khiêu dâm hoặc cùng nhau “bàn tán” về một bức tranh nude nghệ thuật – điều này có thể kích thích cả hai “bùng nổ”. Nếu bạn quyết định tự đọc cho chàng nghe, hãy thử những giọng đọc khác nhau để có sức quyến rũ. Nếu hai bạn xem ảnh thì hãy chỉ cho chàng thấy bạn thích gì ở những bức ảnh đó
 
7. Tin nhắn sex:
 
Những tin nhắn sexy, hoặc tin nhắn thoại khêu gợi có thể là “ngòi nổ” cho một buổi tối tuyệt vời. Nếu bạn muốn gửi ảnh, bạn có thể chọn cách không gửi mặt . Hãy chọn những chỗ bạn cảm thấy mình gợi cảm trong mắt chàng hoặc đơn giản là bạn trong bồ đồ ngủ mới toanh vừa mới mua để lôi cuốn chàng. Nhưng hãy nhớ giữ cho những bức ảnh của mình thật “sang trọng, nửa kín nửa hở” sẽ hấp dẫn chàng hơn. (tinh duc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *