Cận cảnh bàn tiệc xa hoa trên cơ thể nude

Cận cảnh bàn tiệc xa hoa trên cơ thể nude
yu, 22 tuổi, từ từ cởi đồ tới khi chỉ còn một chiếc quần lót và nằm lên bàn tiệc… Khỏa thân hay chỉ mặc một chiếc quần lót cực mỏng, nằm trên bàn tiệc để đầu bếp bày sushi lên cơ thể, kiếm hơn 2 triệu đồng chỉ trong 1 giờ nhưng phải chịu nhiều định kiến… Cuộc đời của người mẫu Nyotaimori (người mẫu khỏa thân trên bàn tiệc Nhật Bản) luôn thu hút sự chú ý của dư luận.
Người mẫu Nyotaimori phải là trinh nữ có làn da trắng, xinh đẹp và thân hình cân đối. Mới đây, trang tin KY (Nhật Bản) đã tung một phóng sự ảnh, “vén màn” công việc thuộc hàng gây tranh cãi nhất xứ sở hoa anh đào.
Cận cảnh bàn tiệc xa hoa trên cơ thể nude 2
Trong xã hội Nhật Bản hiện đại, Nyotaimori được đánh giá là môn nghệ thuật và rất được yêu thích. Người mẫu nude trên bàn tiệc Nhật thường được tuyển lựa một cách vô cùng kỹ lưỡng. (khám phá)
 
Ở xứ sở Phù Tang, các cô gái được chọn phải là trinh nữ, vì người Á Đông tin rằng, có như vậy mới giữ được vẻ thuần khiết. Người mẫu khỏa thân phải xinh đẹp, có làn da trắng mịn và thân hình cân đối. Ở một số nơi, mẫu nude còn được tuyển theo nhóm máu, cụ thể làm nhóm A vì theo người Nhật, người nhóm máu A có tính ôn hòa, sức chịu đựng tốt.
Cận cảnh bàn tiệc xa hoa trên cơ thể nude 3
Mẫu nằm bàn tiệc Nyotaimori phải được “tịnh thân” sạch sẽ với việc tẩy sạch lông, dùng nước ấm ngâm toàn thân rồi dùng bọt biển và xà phòng không mùi chà xát khắp người. Trước khi nằm bàn, người mẫu cũng phải dùng xơ mướp mềm tẩy da toàn thân, cuối cùng là ngâm người trong nước đá để tránh đổ mồ hôi.
Cận cảnh bàn tiệc xa hoa trên cơ thể nude 4
Myu, 22 tuổi, từng là một mỹ nhân từ thời đi học phổ thông cho tới khi lên đại học. Sau khi ra trường, cô bắt đầu thử sức với công việc người mẫu Nyotaimori trong nhà hàng cao cấp tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Thực khách tới đây không chỉ có người Nhật mà có cả người Anh và Trung Quốc.
Cận cảnh bàn tiệc xa hoa trên cơ thể nude 5
Bắt đầu bàn tiệc, nhạc từ chiếc đàn shamisen (nhạc cụ truyền thống Nhật) được tấu lên. Myu bước ra trong trang phục kimono truyền thống và chậm rãi tiến về chiếc bàn – giường nằm của cô. Người đẹp 22 tuổi lần lượt cởi bỏ trang phục trong tiếng nhạc, nằm lên bàn phủ vải đỏ và nhắm nghiền mắt.
Hai người phụ nữ khác mặc kimono đen tới gần cô, cài lên tóc Myu những phụ kiện hoa trang trí. Quả, lá thông và các loài hoa cũng được đặt lên cơ thể của mẫu nude.
 
Những người đầu bếp đứng sau quầy làm từ những ngọn nến đặt trong ống tre sẽ chuyển sushi cho hai người phụ nữ, để họ lần lượt đặt đồ ăn lên những lá tre lớn, trước khi xếp chúng lên cơ thể người mẫu.
Cận cảnh bàn tiệc xa hoa trên cơ thể nude 6
Việc sắp xếp này phải rất cẩn thận nhất là ở ngực, vì đây là phần cơ thể lồi lõm. Người mẫu cũng phải giữ nhịp thở đều, ngay cả khi cơ thể họ ở trạng thái tĩnh nhất.
 
Sau khi phần bày biện hoàn thành, thực khách đã có thể thưởng thức bữa tiệc Nyotaimori có một không hai. Khi các món ăn đã hết, Myu ngồi dậy, cô để cho những người hiếu kỳ chụp ảnh mình và có thể trả lời phỏng vấn.
 
Chia sẻ về công việc đầy thị phi mà mình tham gia, Myu thừa nhận, đúng là Nyotaimori hướng tới việc tôn vinh vẻ đẹp có phần phồn thực, nhưng theo một khía cạnh nghệ thuật. Myu cũng tin rằng, bằng việc làm nghề nghiêm túc, cô có thể lan tỏa bộ môn truyền thống này không chỉ ở Nhật Bản mà tới cả bạn bè quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *