Cách hâm nóng “đêm tình rực lửa” cho phái mạnh

Cách hâm nóng đêm tình rực lửa cho phái mạnh
Dạo gần đây, bạn thường có cảm giác dường như chuyện ấy bị mất lửa? Cả hai đúng với tính chất “giao ban” nhàm chán hằng tuần? Đừng cứ hùng hục mãi, sex là nghệ thuật, hãy làm cô ấy đê mê khi bạn là nghệ sĩ, vẽ những nét ái tình trên người cô ấy.
Sắp đến sinh nhật nàng, bạn muốn có một buổi ăn tối thật lãng mạng và một đêm nồng cháy bên nàng? Hay chỉ đơn giản rằng bạn muốn nàng biết bạn yêu nàng nhiều như thế nào? Bạn muốn mang lại hạnh phúc, sự thõa mãn cho nàng cả về tinh thần và thể chất?Có rất nhiều vợ chồng đều rơi vào tình trạng “cơm lạnh canh nguội” này sao một thời gian chung sống, dù rằng tình cảm của họ vẫn vậy. Nếu sex cứ mang lại cảm giác đều đều, trách nhiệm, vợ chán thì chồng cũng chẳng sung thì liệu hạnh phúc gia đình bạn có được vững bền?Dù là ở độ tuổi nào, yêu hay cưới nhau bao lâu, bạn cũng nên thổi lửa cho chuyện ấy của mình, vì bởi sex được cho là liệu pháp giải tỏa căng thẳng một cách lành mạnh khi bạn hành sự đều đặn, cũng như mồi cháy cho trái tim yêu của bạn luôn nồng nàn, ấm áp.Từ ngàn xưa, Sex đã được xem như một bộ môn nghệ thuật với Tố nữ kinh, Kamasutra chỉ dạy nhân loại cách làm sao để tận dụng những lợi ích sex đối với con người. Tại sao bạn lại thụt lùi cả so với thời cổ? (quan hệ tình dục)
 
Hãy hâm nóng đêm tình rực lửa của bạn với những mẹo nhỏ sau:
 
1. Thay đổi tư thế:
 
Đây là phương thức cơ bản nhất để làm mới chuyện ấy, vì ở những góc độ khác nhau, cả hai sẽ có những cảm giác khác nhau, không chỉ đơn thuần là lên đỉnh. Kiểu truyền thống làm bạn khá mất năng lượng, và cô ấy thì cứ thụ động. Hãy thì thầm với nàng rằng nàng sẽ rất sexy khi ở trên, đó là cách làm cả hai ngất ngây hơn.
 
2. Kéo dài màn dạo đầu:
 
Đừng cứ hùng hục mãi, sex là nghệ thuật, hãy làm cô ấy đê mê khi bạn là nghệ sĩ, vẽ những nét ái tình trên người cô ấy. Mang lại cho người phụ nữ của bạn những cảm xúc ngọt ngào nhất, thì cô ấy cũng rất sẵn lòng khiến bạn lên mây.Không nên quá im lặngHãy cho cô ấy biết cảm xúc của bạn, khen ngợi một tý về chiêc váy ngủ của cô ấy và hỏi xem cô ấy như thế nào, vì những giao tiếp lúc nóng bỏng như thế này luôn mang lại cảm giác mãnh liệt cho cả hai, cho dù là thì thầm hay to tiếng.Thay đổi khiên bảo vệHiện nay với sự phát triển của khoa học, sex cũng được nâng lên tầm cao mới. Bao cao su không chỉ đơn giản là chiếc khiên bảo vệ bạn khỏi bệnh tật, vỡ kế hoạch, bao cao su còn có rất nhiều kiểu dáng giúp cải thiện tình hình chuyện đó của nam giới, cũng như có loại mang lại nhiều cảm xúc hơn cho nữ giới. Bao cao su với các kiểu chấm nổi, gân gai, với nhiều thiết kế khác nhau, màu sắc, mùi vị khác nhau giúp tăng khoái cảm có rất nhiều trên thị trường. Nhưng bạn cũng nên nghiên cứu cẩn thận, để tránh các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, không nâng cao cảm giác sex mà còn tiền mất tật mang thì thiệt thòi lắm. (giới tính sex)
 
Bạn nghĩ sao nếu kết hợp cả 4 bước trên trong 01 đêm? Hẳn đêm ấy sẽ là một trải nghiệm khó quên với cả hai. Đừng để lửa tình trong bạn vụt tắt, đừng để thế giới sex của bạn và nàng chỉ có 1 màu u tối, hãy thay đổi, ngay từ lúc này, bạn sẽ nhận ra người phụ nữ bên cạnh mình rạng ngời như thế nào, xinh đẹp, hấp dẫn như thế nào khi  yêu và được yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *