Bí quyết giúp cả hai “lên đỉnh” nhanh chóng

Bí quyết giúp cả hai lên đỉnh nhanh chóng
Những bí kíp sau của chuyên gia tình dục học California sẽ giúp bạn có được những phút giây thăng hoa cùng nhau.
 
“Lên đỉnh” (cực khoái) là trạng thái sung sướng ngây ngất cao độ khi đạt tới tuyệt đỉnh trong ân ái. Đối với nam giới, cực khoái thường xảy ra cùng với việc xuất tinh. Ở nữ giới, máu được bơm về khu “tam giác vàng” để tạo nên một phản xạ âm hộ, khiến cơ xương chậu co thắt 5 đến 15 lần.
Lúc lên đỉnh, tim sẽ đập nhanh hơn, hơi thở mạnh mẽ hơn, sau đó hormone prolactin được đổ vào dòng máu khiến người trong cuộc cảm thấy thỏa mãn.
 
Để cả hai vợ chồng có những phút giây hưng phấn khi ở bên nhau hãy cùng nghe chuyên gia tình dục TS Barbara Keesling, giảng viên tình dục học tại Đại học California chia sẻ các bí kíp hữu ích nhé!
 
1. Luyện tập “cơ cực khoái”:
 
Hãy tập thả lỏng và xiết cơ ở vùng xương chậu để dễ dàng đạt cực khoái. Để xác định nhóm cơ cần luyện tập, khi đi tiểu bạn hãy ngưng tiểu giữa chừng. Nhóm cơ co xiết lại lúc này là phần bạn cần phải tập. Bởi đấy chính là mấu chốt của việc “lên đỉnh”. (giới tính)
 
Bài tập cho vùng cơ này rất đơn giản. Hãy siết nhóm cơ đó lại chừng hai giây rồi rồi từ từ thả ra, lặp lại 20 lần mỗi đợt, ngày làm ba đợt giúp cơ xương chậu co thắt khỏe hơn, làm cho cơn cực khoái kéo dài lâu và mạnh mẽ hơn. Có thể tập bất kỳ lúc nào: giữa văn phòng, khi đang dạo phố, ngồi trên xe buýt… mà chẳng ai biết bạn đang tập. Nhớ phải hít thở bình thường khi luyện tập.
 
2. Chú ý tư thế lúc “giao ban” :
 
Cử động lúc giao ban phải linh hoạt, lúc nhanh, lúc chậm. Ngoài ra, bạn cần phải tăng diện tích “gặp gỡ” ở “khu vực trọng điểm”  để giúp đẩy bạn lên tới “cao trào”. Bởi thế, chọn một tư thế giúp tăng diện tích tiếp xúc đóng vai trò rất quan trọng (đặt dưới mông một cái gối chẳng hạn).
chơi nhau lên đỉnh
Ngoài ra, bạn cũng có thể thử các tư thế khác giúp cuộc yêu đỡ nhàm chán.
 
3. Kiểm soát các mức độ hưng phấn:
 
Quá trình phản ứng trong giai đoạn đạt cực khoái có bốn thời điểm: hưng phấn, bình ổn, cực khoái và tiêu tan.
 
Việc điều chỉnh nhịp độ phù hợp với các mức độ hưng phấn là bí kíp giúp cả hai lên đỉnh. Điều quan trọng là cách xác định mức độ cảm xúc khi “giao ban”. Bạn hãy tính sự hưng phấn trên thang điểm từ 1 đến 10, khi cơ thể của bạn đạt ở mức bảy điểm, hãy “chạy nước rút”, phòng khi lại rơi dốc lần nữa. (tình dục dâm)
 
Trong quá trình quan hệ, hãy phát tín hiệu cho đối tác biết cảm xúc của bạn. Bằng cách này, cả hai cùng biết điều chỉnh nhịp độ yêu để lên đỉnh cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *