Bạn có là một “sát thủ chịch” trên giường?

Bạn có là một sát thủ chịch trên giường
Cũng giống như nụ hôn, chuyện “yêu” muốn đáng nhớ luôn phải đòi hỏi sự hòa hợp từ hai phía. Nhưng bất kể chàng của bạn có gu ra sao, những biểu hiện dưới đây chắc chắn cho thấy bạn đã cho chàng một đêm khó quên:
1. Chàng nắm chặt tay hay ghì bàn tay, bàn chân vào giường:
 
Một trong những biểu hiện cơ thể rõ nhất cho thấy chàng đã bị bạn hoàn toàn khuất phục là khi chàng bất giác để tay nắm lại, hoặc ghì bàn tay, bàn chân lên mặt giường, nắm chặt ga giường,… Nếu bạn thấy những biểu hiện như thế, hãy chắc chắn đừng để những giây phút tuyệt vời trong chàng tuột mất quá sớm. Bạn có thể tin tưởng được rằng những “mánh” trên giường của mình là rất đáng nể.
 
2. Chàng muốn lặp lại “chuyện ấy” ngay tức khắc:
 
Nếu bạn đủ hấp dẫn đến mức khiến tâm trí chàng đi lạc, “chuyện ấy” với chàng sẽ không bao giờ là đủ. Chỉ nghĩ tới những khoảnh khắc cuồng nhiệt vừa diễn ra với bạn đủ khiến chàng nóng người và muốn lặp lại ngay tức khắc. Bởi thế, nếu chàng tỏ ra hăng hái tiếp tục ngay sau cuộc “yêu”, hẳn là bạn đã làm gì đó thực sự ấn tượng.
 
3. Chàng không ngừng tán tỉnh bạn vào ngày hôm sau:
 
Một dấu hiệu khác cho thấy chàng không thể ngừng nghĩ tới “chuyện ấy” với bạn đêm trước là việc chàng tỏ ra chiều chuộng và buông lời yêu đương với bạn suốt ngày hôm sau. Rất nhiều đàn ông cho biết sau một đêm tuyệt vời với người yêu, họ thường không đừng được việc nhắn những tin đầy tình cảm để nàng thấy họ nâng niu nàng đến thế nào. Đây cũng là cách đàn ông “lôi kéo” bạn cho lần “yêu” tiếp theo.
 
Khi một chàng trai thích bạn, anh ta chắc chắn sẽ muốn chạm vào người bạn. Một dấu hiệu cho thấy bạn rất tuyệt trên giường là việc chàng muốn đụng chạm vào người bạn nhiều hơn bình thường. Nếu việc nhắn tin tán tỉnh là cách chàng biểu hiện bằng ngôn ngữ thì việc chàng liên tục “vô tình” chạm vào người bạn chính là dấu hiệu bằng hành động. (tình dục sex)
 
4. Chàng nói với bạn rằng bạn thật tuyệt vời:
 
Phụ nữ đôi khi đa nghi không cần thiết và cho rằng đàn ông chỉ khen để lấy lòng họ. Thực ra thì, khi một người đàn ông nói với bạn rằng bạn rất tuyệt vời trên giường, hãy tin chàng. Rõ ràng chàng muốn bạn tiếp tục làm những thứ bạn đã làm và khiến chàng phát điên vì bạn thêm một lần nữa.
 
5. “Chuyện ấy” khiến bạn thấy thỏa mãn:
 
Như đã nói, tình dục là cảm xúc thăng hoa từ hai phía. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cảm thấy nó vụng về và có phần không thoải mái, nhiều khả năng là chàng cũng sẽ cảm thấy tương tự. Ngược lại, nếu bạn cho rằng bạn đã có một đêm cuồng nhiệt đầy cảm xúc, chắc chắn chàng cũng sẽ nghĩ như thế. Bởi vậy, có lẽ cách dễ nhất để đánh giá xem bạn giỏi “yêu” đến cỡ nào là xem xem chính bạn cảm thấy “chuyện ấy” của hai người ra sao.(giới tính dâm)
 
6. Chàng chủ động thử những tư thế mới:
 
Hầu hết đàn ông đều có bản năng cạnh tranh tự nhiên. Đó là lý do khi bạn dường như là một chuyên gia trong lĩnh vực chăn gối, chàng cũng sẽ cố gắng làm gì đó thật ấn tượng để “thể hiện”.
 
Nếu bạn thấy chàng bắt đầu thử nghiệm những tư thế bạn chưa từng thấy trước đó, hãy xem đó như dấu hiệu rằng chàng đang muốn làm bạn thỏa mãn như bạn đã làm với chàng. Trong trường hợp những cố gắng của chàng không khiến bạn vừa ý hay không hợp với bạn, hãy nói cho chàng biết. Chính sự trao đổi thẳng thắn sẽ khiến cả hai có những trải nghiệm tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *