9 bí quyết của vợ chồng đụ là sẽ “lên đỉnh”

9 bí quyết của vợ chồng đụ là sẽ lên đỉnh
Để chuyện ấy của vợ chồng bạn thêm thăng hoa bạn đừng bỏ quên những tuyệt chiêu tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả sau đây.
 
1. Ðừng im lặng:
 
Im lặng là vàng nhưng đôi khi im lặng lại không mang đến những điều thuận lợi cho bạn, nhất là trong chuyện ấy. Khi gần gũi, im lặng sẽ dẫn tới sự tẻ nhạt, đối phương không biết đường nào mà lần dẫn tới sự hiểu nhầm không đáng có. Bạn cũng nên nhớ rằng, âm thanh hợp lý cũng là nhân tố kích thích ham muốn, giúp bạn thăng hoa. Mỗi cặp vợ chồng sẽ tự tìm ra cách và biết phải làm thế nào để “thấu hiểu” lòng nhau. Quan trọng là đôi bên đều thấy được quan tâm, tôn trọng trước, trong và sau “cuộc họp”. Đừng bao giờ để đối tác “làm việc” một mình và ngược lại cũng đừng bao giờ chỉ biết việc mình mình làm, hãy tương tác và giao lưu với nhau bằng tất cả giác quan có thể.
2. Luôn lên kế hoạch:
 
Đừng cho rằng lên kế hoạch cho việc yêu đương sẽ giết chết sự lãng mạn. Ngược lại, các cuộc “giao ban” được lên lịch trước sẽ khiến cả hai thấy hứng thú hơn. Lên kế hoạch trước sẽ giúp các bạn thu xếp công việc cơ quan và việc nhà ổn thỏa nhất, tránh được những phát sinh khiến cả hai mệt mỏi khi bước chân vào phòng ngủ. Lên kế hoạch trước cũng giúp hai người chuẩn bị một phòng ngủ lãng mạn hay dành cho nhau những bất ngờ khiến cho cảm xúc thăng hoa.
 
3. Mặc dù màn dạo đầu rất quan trọng và phái yếu thường cần nhiều thời gian để lấy cảm hứng nhưng cũng đừng để các chàng đợi quá lâu nhé! Bạn sẽ làm chàng mất hứng nếu mặc những bộ đồ nội y quá cầu kỳ hoặc việc để tâm quá mức vào không gian lãng mạn như nến thơm, hoa hồng… đôi khi cũng sẽ khiến đối tác mất kiên nhẫn vì đợi quá lâu.
 
4. Đôi khi, nam giới cũng rất tự ti về bản thân mình. Những lúc này, phái đẹp cần dành cho các chàng nhiều lời khen và lời động viên hơn nữa. Những lời nói của phái đẹp như một liều thuốc mang lại sức dũng mãnh cho cánh đàn ông. Tự tin khiến họ thêm sung hơn rất nhiều đấy. (sex tình dục)
 
5. Các cô nàng đừng tỏ ra quá e thẹn trên giường bởi một chút mạnh mẽ, táo bạo trong hành động mới thực sự khiến nam giới thích thú.
 
Đa số đàn ông thích những phụ nữ biết làm chủ cuộc yêu và quyến rũ trên giường ngủ. Việc bạn quá e ngại khiến cho cánh mày râu không giám “manh động” và đó là lý do cản trở cuộc yêu của cả hai.
 
6. Hãy thoải mái:
 
Nghe như một điều hiển nhiên, nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể làm sạch đầu óc khỏi những thứ gây xao nhãng. Thắp nến, tắm, đi dạo cùng anh ấy, … để thư giãn đầu óc là một cách tốt. đặc biệt, ban nên hạn chế thức uống có cồn vì nó làm tê liệt dây thần kinh ở âm đạo và làm việc đạt cực khoái khó khăn hơn. (giới tính dâm)
 
 
8.  “Yêu” thường xuyên hơn và Đổi tư thế:
 
Bạn nên chọn tư thế ở trên để kiểm soát được góc độ, tốc độ và chuyển động. Anh ấy cũng có thể ngắm nhìn bạn lúc đó rõ hơn (điều này khiến anh ấy hưng phấn hơn).
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, càng “yêu” nhiều thì ham muốn tình dục của người phụ nữ sẽ càng tăng cao và đặc biệt tốt cho chuyện “lên đỉnh”.
 
9. Nguyên tắc 3T:
 
Mê hoặc (Tempting), trêu chọc (Tantalising) và khiêu khích (Teasing). Mặc bộ đồ ngủ sexy đi lại trước mặt chàng và nháy mắt trêu ghẹo chàng là cách tán tỉnh hữu hiệu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *