Phong cách “yêu” kiểu… bóng đá

Phong cách “yêu” kiểu… bóng đá
Nếu là một fan hâm mộ bóng đá, sau khi xem trận đấu, nếu thời gian chưa quá khuya, và cả hai vẫn còn nhiệt tình, hãy thử “yêu” với sáu phong cách kiểu… bóng đá.
1. Nụ hôn hưng phấn và gợi cảm:
 
Không có gì lạ khi nam giới phải nhảy dựng lên trên ghế sofa khi “đội nhà” đưa bóng vào khung thành của đối phương. Hãy “yêu” với những nhịp điệu của người đàn ông cuồng nhiệt khi cổ vũ bóng đá đó, và sau đó kéo trở lại người đàn ông của bạn lên chiếc ghế sofa. Hãy ngồi xuống và để cô ấy ngồi trong lòng bạn. Sau đó, đừng quên những nụ hôn gợi cảm lên cổ, lên vai cô ấy từ phía sau.
 
2. Nụ hôn chiến thắng:
 
Chiến thắng của đội bóng đá yêu thích khiến người đàn ông có thể nhảy lên, la hét vui vẻ và nhiệt tình. Đây là thời gian quan trọng mà người phụ nữ không nên bỏ qua. Hãy trao cho người đàn ông của bạn nụ hôn gợi cảm và sâu nhất. Nụ hôn đó thực sự phải có ý nghĩa của sự đam mê, cuồng nhiệt. Hãy tắt TV và bắt đầu tiến sâu hơn vào màn “yêu” với niềm vui chiến thắng.
 
3. “Yêu” trong tiến độ chậm rãi mà không có mục tiêu:
 
Đây là thời gian để bắt đầu một màn “yêu” thực sự. Thực hiện một “trận đấu” phù hợp với nhịp điệu chậm mà không có mục tiêu. Nó chỉ có ý nghĩa làm chậm tiến trình tiến đến “quan hệ sâu” và thân mật. Mặc dù ham muốn của bạn và đối tác đang tăng lên và cả hai cảm thấy điều đó.
 
Hãy nhớ rằng, nếu anh ấy muốn “ngụp lặn” sâu hơn vào màn giao đấu này và với tốc độ nhanh chóng, bạn- với tư cách là người phụ nữ thấu hiểu anh ấy hãy từ từ làm chậm lại ở tốc độ vừa đủ, để sau đó hãy hướng dẫn anh ấy thực hiện tốc độ phù hợp cho cả hai.
 
4. Không có gì sai khi bạn thực hiện off-side (bẫy việt vị):
 
Off-side xảy ra? Đúng, bạn chỉ cần hướng dẫn bàn tay của anh ấy chạm vào khu vực nhạy cảm và gợi cảm của bạn. Sau đó, thường là người đàn ông sẽ khám phá với sự dịu dàng ngoài sức tưởng tượng thông thường. Hãy để anh ấy vuốt ve và hôn lên cổ, sau tai, cổ tay phía trong và mặt sau của đầu gối. Tiếp theo, hãy mặc anh ấy thể hiện sự liên tưởng của mình.
 
5. Kéo dài vì chiến thắng:
 
Bạn hãy tưởng tượng anh ấy là người đội trưởng đội bóng. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng về mặt vật lý trị liệu để xoa bóp và làm cho cơ thể anh ấy giãn ra. Trong khi bạn vẫn giữ tinh thần chiến thắng, kể cả khi anh ấy không hoạt động nữa. Sau đó, hãy chỉ cho anh ấy ngồi xuống ghế và bạn ngồi vào lòng anh ấy phía trên, cả hai hướng vào nhau để bạn thực hiện giây phút ấn định chiến thắng. Hãy tin rằng anh ấy sẽ rất thích bạn như vậy.
 
6. Cảm xúc cho trận đấu cuối cùng:
 
Trận đấu lớn của chuyện “yêu” phải kết thúc bằng việc tắm cùng nhau. Bạn và chàng có thể xoa xà phòng cho nhau. Hãy cảm nhận một cách đầy đủ tình yêu thương bằng cách vòng tay qua người anh ấy hoặc để anh ấy cảm nhận một lần nữa những đường cong trên cơ thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *