Những vị trí xăm hình đẹp nhất quyến rũ cho nữ

Những vị trí xăm hình đẹp nhất quyến rũ cho nữ
Vị trí hình xăm ở đâu trên cơ thể để giúp bạn gái thể hiện đúng cá tính riêng biệt và đem lại sự quyến rũ, sexy? Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số vị trí được yêu thích và khá phổ biến hiện nay.
1. VỊ TRÍ XĂM HÌNH Ở CỔ VÀ VAI:
 
Với các cô nàng ưa vận động thì việc lựa chọn áo ba lỗ cho nữ luôn là sự lựa chọn số 1. Nếu sở hữu một hình xăm ở vị trí bả vai sẽ đem đến cho bạn 1 sự mạnh mẽ trong cá tính. Hình xăm ở vai cũng phù hợp với các loại áo hoặc váy 2 dây. Tuy nhiên với các cô nàng muốn có cho mình 1 hình xăm kín đáo thì đây là vị trí tuyệt vời. Được biết việc xăm ở vai sẽ ít gây ra đau đớn và việc che đi hình xăm cũng dễ hơn
VỊ TRÍ XĂM HÌNH Ở CỔ VÀ VAI
–  Cổ luôn là vị trí xăm  tuyệt vời với các cô nàng muốn tôn thêm vẻ sexy và cá tính của mình.
 
2. HÌNH XĂM Ở NGỰC PHỤ NỮ:
HÌNH XĂM Ở NGỰC PHỤ NỮ
–  Chúng ta không cần nhắc quá nhiều tới độ sexy khi bạn nữ sở hữu một hình xăm ở vị trí này. Bởi lẽ hình xăm ở đây luôn thu hút ánh nhìn nhiều nhất. Nếu bạn lựa chọn một hình xăm độc ở đây thì xin chúc mừng bạn đang có sự lựa chọn đúng đắn để tôn lên sự hấp dẫn của mình. Với các bạn muốn có hình xăm kín đáo thì đây cũng vị trí phù hợp.
 
3. HÌNH XĂM Ở MẠN SƯỜN:
HÌNH XĂM Ở MẠN SƯỜN
– Phong cách xăm ở vị trí mạn sườn được nữ giới lựa chọn vì nó không quá phô trương, có thể che hình xăm lại khi cần thiết. Ngoài ra việc để lộ hình xăm ở vị trí này với các kiểu áo, váy hở lưng sẽ đem đến cho chị em sự nóng bỏng.
 
4. Vị trí xăm ở mu bàn chân:
Vị trí xăm ở mu bàn chân 3
–  Có chút gì đó mạnh mẽ và thích mạo hiểm trong cá tính với cô nàng có hình xăm ở đây. Đôi khi là một cụm từ ý nghĩa.
Vị trí xăm ở mu bàn chân 6

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *