Mốt hình xăm “số La Mã” được yêu thích 2016

Mốt hình xăm số La Mã được yêu thích 2016
Hình xăm số La Mã hiện nay đang rất phổ biến trên khắp thế giới. Không chỉ để làm đẹp bởi sự đơn giản mà các con số La Mã còn được xăm lên cơ thể để lưu giữ những ý nghĩa trong cuộc đời bạn. Sau đây là các hình xăm số La Mã được yêu thích nhất.
Ở Việt Nam những hình xăm số La Mã chưa được phổ biến.nhưng trên thế giới chúng ta dễ bắt gặp những hình xăm số La Mã ở những minh tinh màn bạc hay các vận động viên thể thao. Đôi khi là mốc thời gian gì đó mà họ muốn khắc cốt ghi tâm.
 
Ngày nay việc sở hữu một hình xăm với chữ La Tinh cầu kì không mấy được ưu chuộng nữa, chữ số La Mã đầy chất đơn giản nhưng lại có thể thu hút giới “Xăm mình”. Vậy trong hè này việc chọn cho mình 1 hình xăm số La Mã là sự  không tồi cho bạn.
Lựa chọn xăm số La Mã đẹp
Lựa chọn xăm số La Mã đẹp
 
Những vị trí xăm số La Mã mà bạn có thể lựa chọn
 
1. Hình xăm số La Mã quanh xương quai xanh:
 
Đây là vị trí không tồi để bạn sở hữu một hình xăm đẹp. Vị trí này thích hợp với các bạn nữ. Ngoài số La Mã bạn có thể thêm vào đó chữ La Tinh hoặc hoa văn để thêm vẻ duyên dáng và yêu kiều.
Duyên dáng với hình xăm số La Mã ở xương quai xanh
Duyên dáng với hình xăm số La Mã ở xương quai xanh
 
2. Hình xăm số La Mã ở ngực cho Nam:
 
Việc để một hình xăm số La Mã ở ngực làm nổi bật chất nam tính của phái mạnh. Với nội dung hoàn chỉnh thì đây là vị trí xăm cực ngầu cho phái mạnh.
Mạnh mẽ với hình xăm ở ngực của Nam Giới
Mạnh mẽ với hình xăm ở ngực của Nam Giới
 
3. Xăm số La Mã ở ngực cho nữ giới:
 
Với đường cong của ngực thì các bạn nữ có thể diện cho mình hình xăm số la mã, vị trí xăm này rất kín đáo. Bạn có thể chọn cho mình mốc thời gian đặc biệt hay là chỉ muốn có 1 hình xăm đơn giản.
Quyến rũ với hình xăm ở ngực cho nữ
Quyến rũ với hình xăm ở ngực cho nữ
 
4. Xăm số La Mã ở mắt cá chân:
 
Hình xăm số La Mã ở mắt cá chân thường có ý nghĩa là mốc thời gian cho một sự bắt đầu. Việc có hình xăm số La Mã ở vị trí này rất đơn giản nhưng đây luôn là vị trí bạn luôn để ý tới và xem như lời nhắc nhở có ý nghĩa nhất.
Ý nghĩa với hình xăm số La Mã ở mắt cá chân
Ý nghĩa với hình xăm số La Mã ở mắt cá chân
 
5. Hình Xăm số La Mã quanh cổ:
 
– Kiểu xăm hình thường  được sắp xếp đều đặn quanh cổ. Nó khiến bạn liên tưởng đến chiếc vòng của người Ai Cập cổ đại một nền văn minh gần với nền văn minh La Mã. Việc có hình xăm này luôn đem lại bí ẩn về chính người sở hữu nó.
Bí ẩn với cách xăm số La Mã quanh cổ
Bí ẩn với cách xăm số La Mã quanh cổ
 
6. Hình xăm số La Mã ở cổ tay:
 
– Với vị trí xăm này các bạn có thể chọn cho mình các hình xăm số La Mã đơn giản. Có thể là những con số ý nghĩa hoặc là những mốc thời gian. Đối với các đôi đang yêu nhau việc diện hình xăm cặp cũng là 1 cách thể hiện sự yêu thương.
Hình xăm số La Mã ở cổ tay
Trên đây là những kiểu xăm số La Mã đẹp đang được yêu thích trên thế giới. Chúc các bạn có được hình xăm số La Mã đẹp và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *