31 ngày yêu nồng nàn và say đắm cùng chàng

31 ngày yêu nồng nàn và say đắm cùng chàng
Với những cặp yêu nhau đã lâu hoặc đã kết hôn, việc làm mới đời sống gối chăn là một việc quá nan giải và phức tạp, bởi vì sự nhàm chán và quen thuộc khiến cả hai không còn hứng thú.
Chính vì thế, các chuyên gia tâm lý của trang Cosmo đã dày công nghiên cứu nghĩ ra nhương án làm mới đời sống gối chăn của vợ chồng bạn. Nếu biết cách vận dụng, bạn sẽ không còn phải lo nghĩ xem ‘tối nay yêu kiểu gì’ nữa.
 
Dưới đây là 31 ngày yêu nồng nàn và say đắm cùng chàng.
 
Ngày 1: Bắt đầu chuyện ấy một cách hứng khởi và và nhiệt tình. Tiết lộ cho chàng biết điều bạn muốn và những kế hoạch “yêu” trong tháng mới này để chàng cùng chuẩn bị.
 
Ngày 2: Chú ý cách kê gối, nếu biết kê chiếc gối ở dưới lưng để nâng phần hông lên thì bạn sẽ dễ dàng đạt cực khoái.
 
Ngày 3: Hãy mặc một bộ váy ngủ thật sexy và quyến rũ, chất liệu mỏng tang sẽ làm chàng không thể rời mắt khỏi bạn.
 
Ngày 4: Chuẩn bị tinh thần để có màn dạo đầu, trong đó oral sex đầy khiêu khích là chất liệu chính của màn dạo đầu này!
 
Ngày 5: Đi một đôi giầy cao gót với một chiếc váy ngắn qua đầu gối, những bước đi uyển chuyển của bạn sẽ thiêu đốt anh ấy. Sẽ càng tốt hơn nếu đó là đôi giầy mầu đỏ.
 
Ngày 6: Nhắn những tin ngọt ngào và say mê cho chàng như “Anh yêu, anh đừng làm việc quá nhiều, cần giữ sức cho tối nay đấy, em đợi anh!”.
 
Ngày 7: Thay đổi cách yêu bằng cách đứng dựa vào tường. Nếu thấy tư thế này hơi khó khăn, chàng có thể nhấc một chân của nàng lên.
 
Ngày 8: Thay đổi nhịp độ kih ‘yêu’, nếu bình thường bạn yêu nhanh thì lần này yêu chậm  xôống và ngược lại, thay đổi nhịp độ sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc khó phai.
 
Ngày 9: Thay đổi gu ăn mặc của bạn, thay vì mặc quần áo ngủ bình thường hãy mặc chiếc áo thể thao của đội bóng anh ấy yêu thích, chàng sẽ rất hạnh phúc và bất ngờ vì bạn.
 
Ngày 10: Hãy tắm chung dưới vòi hoa sen.Kỳ cọ xát cơ thể cho nhau sẽ khiến cả hai bị kích thích, đồng thời dưới vòi nước, cả hai bạn cùng được massage, thư giãn.
 
Ngày 11: Hãy học cách kêu trong quá trình ân ái một cách nghệ thuật. Tốt nhất là hãy nhẹ nhàng thở và rên khẽ vào tai chàng để tạo sự hưng phấn.
 
Ngày 12: Hãy bắt đầu ngày yêu thứ 12 bằng việc cùng chàng xem phim sex hay tranh ảnh nóng bỏng. Xem xong cả hai sẽ tràn đầy hưng phấn để lao vào yêu nhau.
 
Ngày 13: Ra tối hậu thư cho chàng bằng tin nhắn hoặc email ngắn gọn với thông điệp hài hước như “Anh, hãy hủy bỏ ngay mọi kế hoạch đi nhé! Hôm nay anh là của em. Chỉ của em mà thôi, không công việc gì cả”.
 
Ngày 14: Khẽ chạm và vuốt ve đùi của ah ấy khi hai người đang ngồi ăn tối hoặc xem phim.
 
Ngày 15: Khiêu khích chàng bằng cách tiến lại gần anh ấy từ phía sau, cố tình chạm đôi “gò bồng đào” vào lưng chàng, đây cũng là một trong những cách “mời gọi” thú vị khiến anh ấy phải phát điên lên.
31 ngày yêu nồng nàn và say đắm cùng chàng
Ngày 16: Thay đổi vị trí yêu trong nhà, đừng yêu trong phòng ngủ nữa. Hãy thay bằng một nơi nào đó như phòng ăn, trên xe, cầu thang… để thay đổi không khí cho chuyện ấy mới lạ và thú vị hơn.
 
Ngày 17: Ngồi lên lòng chàng, khi bạn ngồi lên đùi anh ấy, bạn có thể cảm nhận rõ ‘cậu bé’ của chàng đang rung lên vì bạn ra sao, kiểu ‘yêu’ này cũng giúp chàng kích thích điểm G của phái nữ tốt hơn.
 
Ngày 18: Hãy tập trung hôn vào rốn và ‘cậu bé’ của anh ấy, đùa nghịch với nó sẽ khiến chàng thực sự hưng phấn còn bạn thì vô cùng thấy thú vị.
 
Ngày 19: Trang trí lại phòng ngủ để có cảm hứng yêu mới lạ, hãy lãng mạn hóa nó bằng cách để thêm nến, sáp thơm, hoa, nước xịt phòng khiến căn phòng tuyệt vời như một thiên đường tình yêu.
 
Ngày 20: Bật sẵn nước nóng trong bồn đợi chàng đi làm về. Hôn và âu yếm anh ấy ở  cửa khi chàng vừa về nhà ,sau đó massage cho chàng để anh ấy quên đi mọi mệt mỏi để có thể dẫn bạn vào bữa tiệc yêu mê đắm.
 
Ngày 21: Ca ngợi kĩ năng làm tình hay một tư thế, cách âu yếm nào đó cuả chàng, anh ấy sẽ hạnh phúc phát rơn lên khi nghe bạn tỏ ra thích thú với cách yêu của anh ấy.
 
Ngày 22: Ghi ra giấy những nơi trên cơ thể mà bạn muốn chàng âu yếm nhất và bỏ vào túi áo của chàng khi anh ấy vừa đi làm về, đọc nó chàng sẽ biết phải làm gì với bạn.
 
Ngày 23: Sau khi lên đỉnh vẫn tiếp tục âu yếm và ôm hôn nhau, điều này sẽ khiến cả hai cảm nhận được cực khoái lâu hơn và cảm thấy tình yêu ngọt ngào hơn.
 
Ngày 24: Chăm sóc kĩ đôi chân của anh ấy, đàn ông thích được bạn tình quan tâm đến từng bộ phận nhỏ nhất trong cơ thể.
 
Ngày 25: Thử quay lại cảnh ân ái của hai người và sau đó xem lại để cùng nhau rút kinh nghiệm và so sánh với phim ảnh. Tuy nhiên nên nhớ hãy xóa ngay những đoạn phim đó hoặc phải dùng mật mã để lưu giữ nó.
 
Ngày 26: Trong màn dạo đầu, hãy dùng cà vạt hay khăn mỏng trói tay và bịt mắt chàng, tới khi chàng phải “cầu xin” lòng thương xót của bạn thì hãy dừng lại và ôm hôn chàng thật say mê.
 
Ngày 27: Dùng tay chàng để vào những nơi mà  bạn muốn anh ấy động chạm đến, đôi khi phải chỉ rõ như thế để chàng yêu bạn được tốt hơn.
 
Ngày 28: Hãy thử ngậm một viên đá khi quan hệ tình dục bằng miệng. Đây là một thủ thuật tuyệt vời, tạo cảm giác mới cho cả hai người, nhất là nam giới.
 
Ngày 29: Hôn và thở hoặc cắn vào cổ, tai chàng, anh ấy sẽ vô cùng phấn khích và thích thú khi được bạn như vậy.
 
Ngày 30: Kể cho chàng nghe những câu chuyện hài hước về chuyện ấy để cả hai cùng có những giây phút thú vị và sảng khoái, những câu chuyện hơi bậy một chút cũng không sao.
 
Ngày 31: Cùng chàng đúc kết lại những niềm vui trong tháng và thử nghĩ xem tháng sau nên tiếp tục hay cải biên đi những điều đã làm được trong tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *