10 lời khuyên tuyệt vời giúp bạn “lên đỉnh”

10 lời khuyên tuyệt vời giúp bạn lên đỉnh
Sự thăng hoa đỉnh điểm là một điều tự nhiên khi “yêu” và bạn biết cần phải thực sự toàn tâm với nó. Tuy nhiên, một số phụ nữ gặp chút cản trở hơn so với những người khác. Đôi khi nó đơn giản là do quá căng thẳng khi vào cuộc. Mặc dù vậy, bạn chớ vội lo lắng bởi có rất nhiều lời khuyên sẽ có ích cho bạn.
1. Dành thời gian với chính mình:
 
Cách tốt nhất để khám phá làm thế nào để đạt cực khoái tốt hơn, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn hoặc thường xuyên hơn là rèn luyện một cách nghiêm túc. Nó thực sự làm nên sự hoàn hảo. Trong trường hợp này, bạn nên dành thời gian để khám phá những gì bạn thích bằng cách… solo – không áp lực, không căng thẳng bởi khi ấy chỉ có bạn và cơ thể của bạn.
 
2. Được kiểm soát:
 
Đôi khi được kiểm soát tình hình thực sự rất hiệu quả. Điều quan trọng là hãy nhớ rằng bạn đang kiểm soát cao trào của bạn. Đối tác có thể giúp bạn đạt được điều đó nhưng cuối cùng, bạn vẫn phải kiểm soát cơ thể và tâm trí của chính bạn. Hãy nhớ rằng, bạn biết rõ khả năng của bản thân và điều đó có thể giúp bạn đạt được những “đỉnh” cao của đam mê.
 
3. Giảm thiểu stress:
 
Căng thẳng và lo âu là những lí do phổ biến nhất của một số phụ nữ khi cảm thấy khó đến “đỉnh”. Đừng sợ phải nuông chiều bản thân, vì như thế, bạn có thể hoàn toàn thoải mái với bạn hay đối tác trong khi “hành sự”. Massage, ngồi thiền, tập yoga hoặc vận dụng bất kỳ các hoạt động nào khác đều có thể giúp bạn thoát khỏi stress và áp lực.
 
4. Hiểu cơ thể của mình:
 
Hiểu biết cơ thể của bạn là quan trọng. Bạn cũng phải yêu thương nó. Hãy khám phá khu vực nhạy cảm nhất. Đừng lo lắng hay suy nghĩ về những vùng cơ thể mà bạn cho là có vấn đề. Bạn đẹp, vì vậy hãy tự hào và hài lòng với điều đó.
 
5. Cởi mở với đối tác:
 
Một số phụ nữ ngại để đối tác của mình biết những gì họ thích. Đừng như vậy! Cách tốt nhất để tìm hiểu làm thế nào đạt được cực khoái với đối tác của bạn là hoàn toàn cởi mở và chân thực. Hãy nói với người ấy về những gì bạn thích cũng như chia sẻ và thực hành với đối tác của bạn. Điều đó có thể vô cùng thú vị!
 
6. Áp dụng các bài tập Kegel:
 
Các chuyên gia nói rằng bạn thực sự có thể có lợi bằng cách áp dụng các bài tập Kegel trong khi “yêu”. Các bài tập thực sự tăng cường sự thăng hoa của bạn và chúng có thể giúp bạn cán “đích” một cách dễ dàng. Và chắc chắn đối tác của bạn cũng sẽ thấy hài lòng!
 
7. Hãy thử một món “đồ chơi người lớn”:
 
Đây là loại phù hợp để tự khám phá cơ thể của bạn hoặc đưa chúng vào đời sống tình dục của bạn với đối tác. Các kích thích đúng quan trọng trong việc khám phá làm thế nào để đạt cực khoái và các loại “đồ chơi phòng ngủ” thực sự có thể giúp việc đó trở nên đơn giản hơn.
 
8. Tâm trạng thoải mái:
 
Để đầu óc thả lỏng thực sự có thể dẫn bạn tới sự thăng hoa nhanh hơn. Khi tâm trí của bạn phải bận tâm tới vô số công việc vào ngày mai, liệu bạn còn có nhu cầu cho “chuyện đó”. Trong quan hệ tình dục, hãy cố gắng giữ cho tâm trí của bạn thật thoải mái và tập trung vào cảm xúc cơ thể.
 
9. Cùng gắn kết:
 
 Điều này rất quan trọng để có sự liên kết với đối tác khi bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để đạt cực khoái. Các liên kết về thể chất là một chuyện nhưng sự kết nối tinh thần và cảm xúc có thể đưa bạn lên một đỉnh cao mới. Hãy trò chuyện, tâm sự với nhau, không chỉ về chủ đề sex.
 
10. Hãy thử một cái gì đó mới mẻ:
 
Để giữ “lửa” cho cuộc sống tình dục của bạn thì việc tiếp thêm sinh lực và niềm đam mê là vô cùng có lợi. Hãy thử những điều mới mẻ như thực hiện những gì bạn thích chẳng hạn. Bạn nên kéo dài “màn dạo đầu”. Đừng ngại gây ồn ào bởi có rất nhiều bằng chứng thực tế là những âm thanh lạ ấy làm cho sự “lên đỉnh” của bạn mạnh mẽ hơn.
 
Việc khám phá làm thế nào để đạt cực khoái chủ yếu thuộc về cá nhân. Bạn phải được an toàn và tự tin. Nhưng để đạt hiệu quả, bạn cũng cần phải biết những gì bạn thích. Biết và hiểu biết chính mình trước tiên có thể tạo nên một sự khác biệt rất lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *