8 điều cơ bản về “chuyện ấy” cho bạn gái còn tem

8 điều cơ bản về  chuyện ấy cho bạn gái còn tem. Kiến thức căn bản chuyện ấy cho bạn gái còn trinh. Giáo dục giới tính chuyện ấy cho con gái chưa quan hệ.
8 điều cơ bản về chuyện ấy cho bạn gái còn tem

Nếu thực sự bạn là một cô gái còn ngỡ ngàng về “chuyện ấy”, những điều dưới đây có thể giúp bạn!

“Chuyện ấy” chắc chắn là mọt trong những điều tốt nhất của con người. Một đời sống tình dục lành mạnh là lí do phần nào khiến cuộc sống của một người hạnh phúc. Tuy  nhiên, có rát nhiều lời “đồn thổi” xung quanh chuyện tế nhị này. Với những cô gái chưa từng trải qua “chuyện ấy”, có nhiều kiến thức và các câu hỏi mà họ quan tâm nhưng lại không biết phải hiểu như thế nào cho đúng. Nếu thực sự bạn là một cô gái còn ngỡ ngàng về “chuyện ấy”, những điều dưới đây có thể giúp bạn!
 

 

1. Đàn ông thường “cầm cự” được trong 3 – 5 phút:
 
Bạn có thể từng nghe rất nhiều về những con số lí tưởng như thời gian “yêu” của một người đàn ông có thể lên tới 40 phút nhưng trong thực tế không như vậy. Theo nghiên cứu và khảo sát, hầu hết đàn ông “hạ màn” trong vòng khoảng 3 – 5 phút sau khi “xâm nhập”. Do đó, nếu sau này bạn có chồng, đừng thất vọng khi anh ấy không giống như tưởng tượng của bạn nhé.
 
2. Màn dạo đầu rất quan trọng:
 
“Chuyện ấy” bao gồm rất nhiều thứ và chỉ “xâm nhập” không đủ để làm phụ nữ đạt khoái cảm. Do đó, mỗi cặp đôi đều cần phải dành thời gian để đầu tư cho “màn dạo đầu”. Sự vuốt ve, ôm ấp, hôn… là điều dễ khiến nữ giới “thăng hoa”. Hãy nhắc nhở anh chàng của bạn sau này nhớ quan tâm tới điều này!
 
3. Lần đầu tiên có thể không như kì vọng:
 
Hỡi các cô gái còn chưa từng một lần thông tỏ “chuyện yêu”, đừng đặt quá nhiều gánh nặng trong lần đầu nhé. Bạn có thể từng mơ về một lần đầu tiên ngọt ngào, tuyệt vời nhưng sự thật có thể khiến bạn phần nào không như ý. Đừng quá thất vọng bởi đây không phải là vấn đề chỉ riêng mình bạn gặp phải. Rất nhiều người giống như bạn và thứ mà chúng ta cần là thời gian.
 
4. Kích thước “cậu bé” không quan trọng:
 
Nếu bạn đang lo lắng rằng không biết người đàn ông của đời mình có đủ “lớn” hay không, hãy dẹp bỏ băn khoăn đó sang một bên. Kích thước trong “chuyện ấy” không quan trọng như hiệu quả. Do đó đừng đưa ra yêu cầu quá cao cho điều này rồi khiến chàng tổn thương.
 
5. Đeo 2 bao cao su khiến cho tình dục mất an toàn:
 
Bạn đã từng nghe thấy bao cao su là “người bạn” giúp tình dục an toàn, bạn nghĩ nếu sử dụng hai chiếc sẽ khiến sự an toàn đó tăng gấp đôi? Không, đấy là một sai lầm!
 
Nếu bạn muốn tránh thai ngoài ý muốn và ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục, hãy sử dụng bao cao su. Tuy nhiên đừng bao giờ mặc 2 cái. Sự thận trọng thiếu hiểu biết này làm tăng rủi ro trong chuyện ấy. Nó sẽ làm cho bao cao su bị cọ sát nhiều hơn, dễ xảy ra rách, xước và làm cho tình dục không còn an toàn nữa.
Đeo 2 bao cao su khiến cho tình dục mất an toàn
Không có ngày nào là ngày tuyệt đối an toàn, dù bạn không sử dụng bao cao su hay biện pháp phòng ngừa nào cũng không thể có thai. 
 
6. Chuyện “một mình” không phải là điều gì bệnh hoạn:
 
Chuyện thủ dâm không phải là một điều gì gớm ghiếc. Thậm chí nếu không quá lạm dụng, nó còn là cách lành mạnh để khám phá cơ thể, khám phá nhu cầu của bản thân, hạn chế căng thẳng trong tình dục. Nó làm giảm áp lực khi không có đối tác và thậm chí theo một nghiên cứu nó còn làm giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến.
 
7. Không có ngày gọi là “Tuyệt đối an toàn” không tình dục:
Không có ngày nào là ngày tuyệt đối an toàn, dù bạn không sử dụng bao cao su hay biện pháp phòng ngừa nào cũng không thể có thai. Một số người đã từng nghĩ như thế, nhưng hãy nhớ, chỉ có ngày tương đối an toàn mà thôi. Có những thời điểm ở nữ giới nếu quan hệ tình dục sẽ có ít cơ hội thụ thai. Tuy nhiên để chắc chắn, bạn vẫn nên sử dụng bao cao su để ngừa thai và ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.
 
8. Bạn có thể sẽ lo lắng và hồi hộp trong lần đầu tiên:
 
Quan hệ tình dục không có nghĩa là chỉ một bộ phận nhạy cảm phải tham gia, tâm lí là điều bị ảnh hưởng khá nhiều. Thường trong lần đầu tiên nữ giới rất lo lắng. Không chỉ là cảm giác sợ hãi mà bạn còn thấy bất an không biết mình có làm tốt hay không. Hãy nhớ rằng không có gì đáng lo ngại cả. Bạn đâu cần phải chứng minh điều gì với ai đâu? Thoải mái và tận hưởng nó đi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *