Truyện 18+ Trên tàu điện

Đọc truyện sex trên tàu điện về đôi trai gái ko quên biết, cả gan làm trò đồi trụy trên tàu, khi khách đông, đứng gần cạ nhau chịu ko nổi.
Truyện 18+ Trên Tàu Điện

Mở đầu truyện người lớn trên tàu điện:

Tàu điện ngầm Bắc Kinh từ trước đến nay luôn đông đúc, nhất là vào những lúc cao điểm như sáng sớm đi làm hoặc tan tầm. Sáng hôm nay, lúc trên tàu điện ngầm đi làm, đã phát sinh một sự việc khiến tôi phi thường thoải mái

Vì để tránh việc chen chúc vào sáng sớm, tôi liền chọn ngay hàng ghế cuối ở đầu toa, chình là hàng ghế nằm cạnh cửa sổ. Lúc này dòng người chen chúc, xô đẩy nhau vào.

Theo sát tôi là một vị muội muội bị đám đông di chuyển vào cạnh tôi.

Vừa rồi lên xe chưa kịp nhìn kỹ, hiện tại đã an ổn chỗ ngồi, tôi mới phát hiện vị muội muội này dáng người cao gầy, ăn mặc theo mốt, tóc có lẽ rất dài,

Nhưng lại cột thành búi, cực kỳ đặc sắc, khiến có cảm cảm giác là —— gầy! Người cao tầm 175cm, thoạt nhìn bất quá tầm 50kg, vai rất thon và nhỏ,

Xe lắc lư khiến nàng phải nắm lấy lan can. Lúc này, tôi mới phát hiện cánh tay của nàng thật sự phi thường mảnh khảnh, ngón tay thì thon dài,

Mặc trên người loại trang phục bó sát người, khiến cho tôi không khỏi có cảm giác xúc động, xông lên hảo hảo vuốt ve, khi phụ nàng. . . Nghĩ như vậy, tiểu đệ đệ tự nhiên cũng không nằm yên, bắt đầu ngóc đầu lên, từ từ bành trướng ra khỏi quần.

Vừa lúc tàu điện ngầm phanh lại, muội muội tự nhiên theo quán tính ngã về gần tôi, bờ mông thoáng đụng vào tiểu đệ đệ của ta. Chốt lát đó thật thoải mái, tiểu đệ đệ được cổ vũ lập tức vừa bành trướng vừa cương thêm một phần.

Muội muội đoán chừng cũng có cảm thấy, không biết nàng là do cố tình hay là bởi vì nhiều người, nhưng nàng chỉ khẽ rùng mình một cái, rồi mông vẫn đặt ở trên đệ đệ tôi.

Tàu điện ngầm ngừng không đến một phút đồng hồ a, lại chen vào không ít người, xe lại bắt đầu di chuyển. Bờ mông của muội muội vẫn là nằm giữa hai chân tôi,

Để cho tôi một cảm giác thỏa mãn. Bất quá tiểu đệ sắc tâm có thừa, sắc đảm lại không có, sau một hồi hưng phấn,

Hiện tại có chút thanh tỉnh mới cảm thấy kỳ quái, muội muội đưa lưng thẳng đứng về phía tôi, không gian ở phía trên cũng không thiếu, như thế nào vẫn giữ tư thế như vậy?

Nghi vấn phía dưới có vấn đề, tôi cúi đầu xuống xem xét, càng cảm thấy vui vẻ. Lúc trước nói muội muội là đặc biệt thon gầy, không nghĩ tới bờ mông lại thuộc loại tròn vễnh lên.

Dưới đũng quần ta nổi lên một mảnh lều vải đỉnh vừa vặn nằm ở ngay giữa hai chân nàng. Hơn nữa muội muội mặc một bộ tây phục màu đen, vạt áo chỉ vừa đến eo, nổi bật cái eo đặc biệt nhỏ,thật là nước miếng a. . . Lập tức cuồng hứng nổi lên,

Dương căn lại một hồi sung huyết ngẩng đầu, giả vờ bị giằng sóc, nhún bờ mông đâm về muội muội cái kia khêu gợi bờ ờ mông khêu gợi kia của muội muội.

Cái này muội muội nhất định là cảm giác được, hai vai thon gầy khẩn trương co rút lại. Tôi cảm thấy lo sợ, thật sự thật lo lắng muội muội tức giận, tại chỗ la lên, thật khiến tôi không còn mặt mũi ah.

1 giây, 2 giây, 5 giây, 10 giây, thời gian tựa hồ như dừng lại trong chốc lát, đại khái tối đa cũng không quá nửa phút đồng hồ a —— cảm giác lại như vài phút —— muội muội vẫn không có phản ứng. Khá tốt, thật sự là vạn hạnh a!

Cứ như vậy tôi đem đại dương vật đã bành trướng cọ sát ở giữa hai chân nàng,

Muội muội cũng phối hợp với hành động của tôi chuyển động cái bờ mông khêu gợi của nàng cọ sát tới lui chỗ dương vật của tôi!

Cái này làm tôi thoải mái lắm, nguyên lai muội muội này cũng là dâm đãng a. Thật sự là trúng độc đắc rồi!

Nếu như hiện tại không làm gì thì quả thật là ngu ngốc. Tôi cũng không phải là chính nhân quân tử gì, rất nhanh chóng hung hăng di chuyển tới lui nơi bờ mông nàng, một tay vướt về cái eo mảnh khảnh của nàng mà hảo hảo vuốt ve.

Tư vị bắt đầu thất rất thoải mái, tiểu muội muôi cũng không phải là loại có sắc đảm lớn, khi mà bàn tay to của tôi vuốt ve cái eo của nàng thì toàn thân của muội muội lại rung lên một hồi.

Tôi cũng không quản những cái này, ở quần áo bên ngoài sờ tới sờ lui, lại đánh bạo tiến vào bên trong lớp quần áo, trực tiếp vuốt ve da thịt nàng.

Muội muội dường như ý thức được, cả người đứng thẳng lên, đông thời dùng cái tay nhỏ bé nắm lấy tay tôi.

Đều lúc này, tôi cũng đã bị tinh trùng lên não, trong đầu đều là nghĩ đến hảo hảo chà đạp muội muội, đâu còn dễ dàng ngưng lại ? Trực tiếp hai tay đều nắm lấy thân của nàng,

Dùng sức nắm lấy cái eo mảnh khảnh của muội muội, một bên lợi dụng tiết tấu của tàu điện ngầm, đem dương vật hung hăng cọ xát bờ mông của nàng. Muội muội lúc này cũng khó chịu được,

Thân thể không tự chủ được lảo đảo hướng bên cạnh tôi đây, mới vừa rồi còn nghĩ đến dùng hai tay đẩy ra cũng vô lực buông thỏng xuống, đặt ngay trên đùi tôi.

Tôi một hồi đắc ý, một bên dùng sức nhún lấy đại kê ba ( đương vật), một bên đem hai tay tiến thêm một bước xâm nhập bên trong quần áo tiểu muội muội,

Hướng đến cặp tuyết lê của muội muội mà tiến công. Muội muội vẫn luôn đưa lưng về phía tôi, khiến cho khống nhìn thấy được cặp tuyết lê của nàng

Vốn tưởng rằng muội muội thon gầy như vậy, ngực chắc cũng không quá lớn, đừng là Thái Bình công chúa đã là không tệ rồi.

Nào ngờ tại thời điểm mân mê cặp nhũ hoa, lại phát hiện ra nó không hề nhỏe chút nào, bàn tay của tôi cũng không thể ôm hết . Chóng mặt. . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *