“Truyện Sắc Hiệp” Thần điêu đại dâm hiệp P6

Đọc truyện sex sắc hiệp thần điêu đại dâm hiệp P6 về anh chàng tỉnh dậy thấy mình ở thế giới kiếm hiệp vào vai dương quá, luyện võ và đụ với mỹ nhân long nữ cô cô.

Truyện Sắc Hiệp Thần điêu đại dâm hiệp Phần 6

Mở đầu truyện người lớn thần điêu đại dâm hiệp P6:

Doãn khắc tây sau khi trở lại phòng, nhớ tới Hoàng Dung cười với mình, càng nghĩ càng cảm thấy hứng tình, càng nghĩ càng thấy thèm khát. Hắn là thương nhân, gia thế 3 đời đều ở Trung Nguyên kinh doanh châu báu, gia tài bạc triệu,

Mấy năm gần đây, mỹ nữ qua tay hắn cũng tuyệt không phải ít, nhưng mỹ nữ khí chất cao thượng,ngon nghẻ như Hoàng Dung thì là lần đầu tiên hắn gặp.

Doãn khắc tây âm thầm suy tư, qua một lúc sau, hắn mời tiêu tương tử, ni ma tinh, mã quang tá đến phòng mình.

Doãn khắc tây cười nói:” Các vị, thật không ngờ hôm nay tự nhiên xuất hiện 1 Kim Luân Pháp Vương, theo ta thấy hẳn vương tử Khốt Tất Liệt coi chúng ta không bằng một góc của hắn à!”

Doãn khắc tây nói xong, tiêu tương tử cùng ni ma tinh đều hừ lạnh một tiếng, bọn họ đều là người tự phụ, tuy rằng hôm nay ở tiệc rượu biết chính mình không phải là đối thủ của Kim Luân Pháp vương, nhưng trong lòng vẫn thập phần không phục.

Chỉ có mã quang tá vẫn là vẻ mặt ngu si tươi cười, hắn tâm tính ngay thẳng chất phác, đối với danh lợi địa vị đều không thập phần coi trọng,

Hắn mấy ngày qua cùng đám người doãn khắc tây quan hệ cũng coi như hòa hợp, lúc này cũng không có nhiều lời nói.Doãn khắc tây nhìn đến tiêu tương tử cùng ni ma tinh trên mặt biểu tình,

Trong lòng âm thầm cao hứng, hắn lại nói:” Ta cân nhắc nửa ngày, cảm thấy hắn làm quốc sư có chút không thích hợp, không bằng buổi tối hôm nay chúng ta đi gặp Kim Luân Pháp vương, khuyên hắn không làm quốc sư nữa!”

Mã quang tá ngạc nhiên nói:” hắn lắng nghe chúng ta sao?” Tiêu tương tử cùng ni ma tinh cười lạnh.

Doãn khắc tây mỉm cười nói:” Hắn không nghe, chúng ta sẽ động thủ!

Tiêu tương huynh nội lực cao thâm, ni ma tinh huynh công phu thần diệu vô cùng, mã huynh uy vũ dũng mãnh, chúng ta bốn người chẳng lẽ không thể địch nổi một người?!”

Nghe xong những lời nói của doãn khắc tây, tiêu tương tử cùng ni ma tinh đều là tâm động không thôi, hai người bọn họ ham danh lợi nhất, cho nên mới không quản đường xá xa vạn dặm xin dưới chướng Hốt tất liệt, vị trí Quốc sư mông cổ thập phần thèm khát.

Lập tức hai người trên mặt liền lộ ra vẻ nóng lòng muốn làm theo lời Doẵn khắc tây.

Còn Mã quang tá thì không biết làm sao, hắn làm người tùy tiện, luôn luôn chỉ nghe mệnh lệnh của Hốt Tất Liệt, hắn còn không có nghĩ đến cùng với Kim Luân Pháp vương động thủ, trong lúc nhất thời không biết nên làm cái gì bây giờ.

Doãn khắc tây là một thương nhân, giả dối vô cùng, nhìn thấy mã quang tá như vậy, biết mã quang tá có chút không muốn, lập tức doãn khắc tây nói:” Mã huynh, ngươi không phải luôn coi trọng lưu kim bảo đao sao, sau khi trở về ta liền đem bảo đao tặng cho ngươi, ngươi xem coi thế nào?”

Mã quang tá lập tức nhếch miệng cười, lập tức quyết định đáp ứng chủ ý của hắn, chờ trời tối đi tìm Kim Luân Pháp vương.

Kim Luân Pháp vương đang ở doanh trướng ngồi vận công, mấy ngày qua ở trên đường bôn ba mệt nhọc, hắn tuy rằng nội lực cao thâm, nhưng cũng không thể không cần khôi phục nội lực.

Hơn nữa hôm nay ở tiệc rượu nhìn thấy bốn người kia, thấy tiêu tương tử cùng ni ma tinh đối với mình rõ ràng không có hảo ý, không thể không phòng.

Mã quang tá xem ra như một người thô kệch nên không cần quá để ý. Về phần doãn khắc tây, bộ dáng hiền lành, nhưng ánh mắt toát lên vẻ giả dối nên càng phải thập phần cẩn thận.

Đối với Dương Quá cùng Hoàng Dung, hắn tạm thời không hề lo lắng. Nơi này là vương trướng Hốt Tất Liệt, phòng thủ cực vì nghiêm mật, hơn nữa huyệt đạo hai người đều bị chính mình điểm huyệt, trừ khi là thần tiên mới có thể trốn thoát.

Bắt được Hoàng Dung, Kim Luân Pháp vương trong lòng cũng rất cao hứng, đây là công lao lớn, Hốt Tất Liệt có công tất thưởng, hắn sẽ không bạc đãi chính mình.

Kim Luân Pháp vương ngồi xuống một trận, cảm giác chân khí toàn bộ khôi phục đến trạng thái tốt nhất, đột nhiên nghe thấy có người hướng về chỗ mình rất nhanh.

Kim Luân Pháp vương nội lực cao thâm, thính lực tự nhiên cũng bất phàm, liền phán đoán ra là người nào, trong đó một cước bộ rất nặng,

Chắc là cái kia đại hán mã quang tá, mặt khác còn có ba người khác, tất nhiên không thể nghi ngờ là đám người tiêu tương tử!

Kim Luân Pháp vương ánh mắt ngưng thần, hôm nay ở tiệc rượu tiêu tương tử và ni ma tinh tìm hắn gây phiền toái, lúc ấy có Hốt Tất Liệt ở đấy,

Kim Luân Pháp vương không thể xuống tay quá mức, không nghĩ tới bọn họ còn dám đến, Kim Luân Pháp vương âm thầm thề cho bọn chúng biết thế nào là đau khổ!

Sau một lát, doãn khắc tây, tiêu tương tử, ni ma tinh, mã quang tá quả nhiên xuất hiện trước doanh trướng Kim Luân Pháp vương.

Mà doãn khắc tây hàng năm ở Trung Nguyên giao dịch châu báu, hiểu biết uyên bác,

Hắn biết mình tuy rằng võ công coi như nhất lưu, nhưng trong chốn giang hồ nhân sỹ lợi hại hơn mình không phải là ít. Kim Luân Pháp vương có thể trở thành quốc sư Mông Cổ , võ công cao tất nhiên là vượt quá tưởng tượng,

6 comments

  1. Tom Nim Reply

    Còn tiếp đợi tác giả dịch tiếp rồi post them chap mới

  2. Unknown Reply

    Cố gắng đăng nhanh tý nha bạn mình đợi lâu lắm rồi hihi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *