Truyện 18+ Vòng đời

Đọc truyện sex vòng đời về tình yêu tuổi học sinh, buổi ban đầu bở ngở lúc yêu nhau, những hun hít rung sợ, rồi từ từ khám phá thế giới sung sướng.
Truyện 18+ Vòng đời

Mở đầu truyện người lớn vòng đời:

Nó tên Long một thằng con trai 16 tuổi chưa biết tình dục là gì, ngoài việc cắp sách tới trường, đi học thêm , ăn và ngủ. Nó sống trong một khu vực bình thường ba thì chạy xe ôm,

Mẹ đi bán cơm đầu ngỏ, nên nó biết nó phải học thật giỏi để thoát khỏi cảnh nghèo. Tới một ngày, con người nó bắt đầu để ý tới một cô bạn gái cùng lớp tên Lan ngồi trên nó hai dãy bàn.

Mỗi lần gặp Lan là con tim nó xuyến xao lạ thường. Nó bắt đầu biết nhớ nhung, nhìn lén cô bạn gái mỗi khi cô cắm cuối làm bài. Nó không dám nói mà cũng không biết phải nói ra sao để cô bạn hiểu nổi long của mình.

Lan là một cô gái dễ thương với nước da trắng như tuyết, đôi môi phớt đỏ như trái sơry chin mọng, hai má ửng hồng mỗi khi cười, nó thương lắm nụ cười đó.

Tới một ngày,cô giáo gọi Lan lên làm bài, cô bạn nhanh nhảu giải bài toán mà lại quên mất một chữ x quan trọng.

Một chữ x thì không có gì đáng nói, nhưng cô dạy toán của nó là cô nghiêm khắc nhất trường thế nào cũng bắt chép phạt tới rụt tay mới thôi.

Lợi dụng lúc Lan cuối xuống lụm thêm cuc phấn,nó hoa tay mú chân cũng may ko bi cô để ý, và củng may là con nhỏ hiểu ra.

Giờ ra về, nó đang lui cui dắt chiếc xe đạp cà tang của ba nó tích cóp, thì một làn hương thoảng qua mũi nó làm nó ngây ngất. Nó nghoảnh đầu nhìn lại mà xuýt te ngửa, cô bạn mà nó từng thầm thương đang đứng trước mặt nó.

Lan mỉm cười nói:” cảm ơn Long nha, nhờ có Long mà hôm nay Lan không bị chép phạt.”. 1 phút bối rối, 1 phút nữa lấy hết can đảm nó đáp:” không có gì đâu, bạn mà,

Nhưng mà Lan nè Lan bài giải của Lan tuy ra đúng nhưng vẫn còn chưa hoàn chỉnh, nếu Lan thích thì Long sẽ chỉ thêm cho Lan”, rồi không đợi cô bạn trả lời, nó phóng lên chiếc xe vội vã đạp.

Nó quên mất một điều xe đạp của nó xuống cấp lắm rồi đạp mạnh thì sẽ súc xên, nên nó đạp hoài mà thấy Lan vẫn ở bên cạnh cười nắc nẻ,

Nó chống mắt nhìn Lan rồi củng như hiểu ra, nó cười ruồi rồi đi xuống lúi húi sửa xe. Lan cười đã rồi thấy cười vậy cũng kỳ quá nên vội chào vồi chạy thẳng.

Sau khi lết người và xe về nhà, nó cười thường xuyên cả buổi chiều hôm đó. Lần đầu tiên được nói chuyện với người con gái mà nó thích quả có tác dụng làm cho Long như đang sống trên thiên đường.

Giờ ra chơi hôm sau, Lan chủ động mang bài qua bàn nó nhờ nó hướng dẫn, vừa chỉ cho cô bạn, mắt nó lâu lâu vẫn liếc trộm đôi mắt đen láy đang nhìn vao những con x,y.

Giờ ra chơi ngoài việc chỉ bài cho Lan,nó đã có cơ hội chia sẻ với con nhỏ bịch bánh trán, trái cóc, cốc nước ngọt, với 5 ngàn đồng mồ, miệng nó ăn còn chưa đủ no,

Huống chi giờ phải share thêm cho Lan. Nhưng nó không ngại, thà để bụng đói một tí mà được đi gần Lan thôi nó cũng mãn nguyện.

Khắn khít với nhau gần 3 tháng, nó thấy nếu cứ tiếp tục thì sẽ không ổn, dù chưa yêu ai bao giờ nhưng cảm giác sợ hải đã bắt đầu suất hiện, những cuộc trò truyện với Lan rời rac hơn,

Và lúc này nó đã làm một chuyện có thể nói là bước ngoặt mở cửa cho sự thay dổi trong cuộc đời nó. Vào giờ ra chơi, nó nhắn Lan ra khu B của trường nó. Khu B là khu của lớp 10 nhưng học buổi chiều,

Buổi sang tới chỉ học nửa buổi rồi về nên giờ ra chơi các anh chi lớp lớn hay dắt nhau ra đó, nó củng không biêt các anh chi đó làm gì, nhưng dãy nhà đó la khu mà giám thị ít khi đi tuần.

Nó với Lan vừa đi vào trong lóp học, nó đi trước Lan đi sau, đập vào mắ nó là một anh học lớp lớn, da trắng cầu vai vạm vỡ mặt chữ điền có thể nói là đẹp trai, mắt anh ấy đang lim dim nên không để ý có người bước vào.

Nhìn xuống dưới một chị cũng lóp lớn nó nghĩ là vậy, chị ấy mặc áo dài, tóc xõa lên đùi anh ấy, đầu thì gục gặt. Một thoáng thôi, cũng làm cho một đứa thong minh như nó hiể hai anh chị đó đang làm chuyện người lớn.

Vội vã khép nhẹ cửa lại, ba chân bốn cẳng nắm tay Lan …Chạy. Gọi là chạy chứ qua có hai lớp học, nó dắt Lan vô một lớp. Lan lúc này mới nhẹ nhàng ghở tay nó ra:

“Long ơi, Long làn gì vậy nắm tay Lan chặt quá”.Lúc này nó mới nhận ra mình đang nắm tay Lan, bàn tay Lan nhỏ nhắn với những ngón tay như búp măng,

Nó khẻ cười rồi thả tay cô bạn gái ra. Sau đó hai dứa ngồi im lặng, 1 phút trôi qua mà nó thấy sao dài quá. Cuối cùng,nó thu hết can đảm và nói:”

Lan à, mình nói thật mình thích bạn lâu rồi, nhưng mình không dám nói, mình hứa với bạn nhưng lời mình nói ra sau đây dều là thật long mình. Mình thích bạn, bạn có thể làm bạn gái của mình được không?”.

Nó nói ra ánh mắt đầy nhưng tia nhiệt huyết như muốn làm tăng thêm sự ch6n thực trong lời nói của nó. Một thoáng thôi, Lan cười và nói:” mình cũng thích Long lâu rồi, nếu Long nói vậy, thì mình sẽ làm bạn gái của Long” .

“Thì mình sẽ làm bạn gái của Long”,câu nói đó cứ vang vọng trong tâm trí nó,nó cười toe toét, “vậy là Lan chịu rồi nha”, “Ừ, mình chịu mà”.

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *