Kiểu quan hệ nào giúp vợ chồng nhanh có em bé?

Kiểu quan hệ nào giúp vợ chồng nhanh có em bé. Chơi tư thế yêu nào dễ có con cho vợ chồng son. Chọn tư thế quan hệ tình dục nhanh có em bé nhất. Để dễ thụ thai nên chọn tư thế sex như thế nào.
Kiểu quan hệ nào giúp vợ chồng nhanh có em bé?
Theo nghiên cứu cho thấy, việc lựa chọn tư thế “yêu” phù hợp làm tăng khả năng thụ thai hơn.
1. Tư thế “nam trên nữ dưới”:
 
Tư thế như nam trên nữ dưới được cho là bí quyết giúp phụ nữ nhanh thụ thai hơn.
 
Niềm tin này được ủng hộ bởi suy nghĩ rằng, tư thế nam trên nữ dưới sẽ cho phép “vật thể lạ” xâm nhập vào phía người nữ sâu nhất, do đó tạo điều kiện cho “tinh binh” đến gần cổ tử cung hơn.
Tư thế nam trên nữ dưới
Theo chuyên gia sản khoa Marilyn Glenville, dựa vào đường đi của tinh trùng từ âm đạo đến các ông dẫn trứng, thì tư thế “nam trên nữ dưới” đảm bảo khả năng cơ hội thụ thai cao nhất cho các cặp vợ chồng.
 
Tư thế này cho phép tinh trùng của người chồng xâm nhập sâu và gần nhất với cổ tử cung, tăng khả năng tinh trùng tiếp cận trứng. (sức khỏe giới tính)
 
Hơn nữa, khi thực hiện tư thế này, để nâng cao hiệu quả người ta kê một chiếc gối dưới lưng, phần khung xương chậu của người phụ nữ với độ nghiêng dốc về phía cổ tử cung mà tư thế này mang lại sẽ giúp người phụ nữ giữ trọn được tinh trùng của người đàn ông trong âm đạo cũng như đẩy tinh trùng gần với cổ tử cung hơn.
 
Khi tinh trùng gần với cổ tử cung nghĩa là đoạn đường nó gặp trứng gần hơn thì khả năng thụ thai vì thế được cho là sẽ cao hơn.
 
2. Tư thế “vào nhà từ cửa sau”:
 
Với tư thế này, bất kể trong là dạng nằm hay quỳ gối cũng đều được cho là có thể đưa tinh trùng đến gần cổ tử cung hơn nên khả năng thụ thai do đó sẽ cao hơn.
Tư thế vào nhà từ cửa sau
Ngoài ra, tư thế nằm nghiêng cũng được cho là giúp việc thụ thai diễn ra dễ dàng.
 
Cùng với các tư thế này, người ta còn cho rằng vợ chồng sẽ dễ “trúng độc đắc” hơn nếu sau khi người nam “xuất quân”, người nữ nằm thêm trên giường khoảng 30 phút với gối kê dưới lưng.
 
Phương pháp này sẽ giúp cho tinh trùng thêm thời gian bơi đến ống dẫn trứng với sự giúp đỡ của trọng lực.
 
3. Đạt cực khoái:
 
Ngoài ra, khả năng đạt cực khoái khi yêu cũng ảnh hưởng tới việc thụ thai. Hai nhà sinh vật học người Anh, Robin Baker và Mark Bellis, cho biết, người phụ nữ đạt cực khoái khi yêu, tinh trùng có cơ hội tiếp xúc với trứng trong 45 phút kể từ khi xuất tinh cao hơn.
Đạt cực khoái
Các cơn có thắt của tử cung khi phụ nữ đạt cực khoái cũng góp phần hút tinh trùng, giúp chúng dễ dàng di chuyển để gặp trứng hơn.
 
Và hãy dành sức để “giao ban” vào thời điểm rụng trứng (vào khoảng 2 tuần sau kỳ kinh của bạn). Điều này đã được khoa học chứng minh rõ ràng là thời điểm phụ nữ dễ thụ thai nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *