Truyện 18+ Tôi trả thù

Truyện 18+ Tôi trả thù
Cha mẹ đặt đâu con ngồi đó cho nên mới 18 tuổi đầu tôi đả có chồng. Ông xả lớn hơn tôi 15 tuổi, là một thương gia nên thường xuyên phải xa nhà vì công việc làm ăn, có khi cả tuần không về nhà là chuyện thường xuyên.

 

Sau khi tôi sinh đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh dể thương, thì ông xả không muốn tôi sinh con nửa vì sợ sinh đẻ nhiều lần người tôi sẻ xấu đi, nên tôi phải đặt vòng tránh thai vào tử cung và cứ phải thay đổi vòng mới mổi 5 năm một lần.
 
Tôi cảm thấy rất hạnh phúc có cuộc sống nhàn hạ và đầy đủ vật chất nầy, tôi không phải làm gì nặng nhọc cả, chỉ ở nhà lo chăm sóc con, dọn dẹp nhà cửa và cơm nước mà thôi.
Nhưng cuộc sống hạnh phúc nầy của tôi chỉ kéo dài được mười mấy năm, thì ông xả sinh tật bay bướm lăng nhăng với các cô gái trẻ đẹp bên ngoài mổi khi xa nhà, và bắt đầu lơ là việc chăn gối với tôi, không còn mặn nồng thường xuyên như trước nửa.
 
Nhiều lúc tôi cảm thấy tủi cho thân phận mình, nhất là nhửng đêm nằm lẻ loi một mình trên giường, tôi cảm thấy như thiếu thốn một cáí gì đó, khiến tôi cứ trăn trở không sao ngủ được.
Tôi muốn thoát ra khỏi hoàn cảnh nầy, nhưng đành bất lực và chấp nhận cuộc sống buồn tẻ nầy cho êm cửa êm nhà.Tôi cố gắng sống an phận cho qua ngày tháng, nhưng đột nhiên tai ươn gió vạ đưa đến khiến cho cuộc sống bình thường của tôi bị xáo trộn hoàn toàn.
 
Một ngày nọ sau chuyến đi xa về, ông xả cho tôi biết là vài ngày nửa sẻ có thằng cháu, con của bạn ông xã từ xa đến tu nghiệp tại thành phố nầy, nhà còn dư phòng để trống nên ông xã cho hắn về nhà tạm trú trong thời gian tu nghiệp và ông xã biểu tôi chuẩn bị sẳn một phòng cho hắn ngủ.
Tôi không mấy hài lòng về việc nầy, Bạn bè ở xa, nên việc gởi con tạm trú trong nhà tôi củng là điều hợp lý, nhưng thằng cháu đả là người lớn, hắn hơn con tôi cả chục tuổi, sao ông xã không nghỉ đến cảm giác của tôi trong những lúc ở nhà chỉ có tôi và người cháu? Nhưng ông xã muốn sao thì tôi nghe vậy, tôi cứ làm tròn bổn phận cơm nước cho hắn mỗi ngày, chứ làm sao tôi dám có ý kiến gì.
 
Thật sự là tôi rất khó chịu khi có người khác hiện diện thường xuyên trong nhà. Từ khi có sự hiện diện của hắn trong nhà, quả thực là một cực hình đối với tôi, vì tôi có thói quen trong nhà không bao giờ mặc quần áo lót, chỉ mặc bên ngoài áo ngủ mỏng mà thôi.
Ngay cả khi lên giường ngủ tôi cũng phải trần truồng thì mới ngủ ngon vì được thoải mái. Giờ thì tôi phải ăn mặc kín đáo suốt ngày nên cảm thấy gò bó chật chội, không thỏai mái chút nào.
 
Nhưng việc tôi ăn mặc kín đáo trong nhà là điều trái ngược với ý thích của ông xả, cho nên một hôm ông xã nhìn tôi và nói:
– Người em đẹp…việc gì phải ăn mặc kín đáo như vậy…em cứ thoải mái như trước đi”
 
Nghe ông xã nói làm tôi được thể, càng ăn mặc thiếu vải nhiều hơn. Thằng cháu chắc cũng ngạc nhiên lắm, mấy ngày đầu thấy tôi rất kín đáo, sao bỗng dưng bây giờ tôi lại mặc áo ngủ cột dây hở cổ mà không mặc nịt vú?
 
Mọi việc rồi củng êm thắm đâu vào đó, càng sống chung lâu ngày tôi càng có cảm tình với hắn. Nhửng bửa cơm tối thường có hắn phụ giúp mọi việc trong bếp, nên tôi bắt đầu cảm thấy dể chịu hơn, nhất là nhửng đêm ông xả vắng nhà, có đàn ông trong nhà củng tốt, tôi cảm thấy được yên tâm, và củng bớt cảm thấy trống vắng cô đơn.
 
Khi thằng cháu sắp mãn khoá tu nghiệp và hắn sẻ rời khỏi nhà nầy, thì bất ngờ có chuyện xảy ra khiến cho cuộc sống trong gia đình tôi bổng dưng bị đảo lộn hoàn toàn về tình cảm củng như đạo lý.
 
Cái đêm định mệnh đó là một ngày chủ nhật tồi tệ nhất trong đời tôi, nhưng lại là một đêm vui vẻ nhất của bạn học cùng trường với con trai tôi, vì hôm đó là sinh nhật thứ 16 của cậu ta. Gia đình cậu ấy mời gia đình tôi đến nhà họ dự tiệc để chia vui.
Nghe con tôi nói là ăn uống xong sẻ có màn nhảy nhót đến 2, 3 giờ sáng, và ban nhạc giúp vui đêm đó do một nhóm bạn bè của con tôi điều khiển và con tôi là một thành viên trong ban nhạc. Nó xin phép tôi cho nó ngủ lại nhà bạn nó, sáng hôm sau hai đứa cùng đến trường học luôn thể.
 
Ngày đi dự tiệc đến nhằm lúc ông xã bận đi xa, nên tối hôm đó chỉ có mẹ con tôi đi dự tiệc sinh nhật. Ham vui nên tôi uống bia và nhảy nhót tưng bừng đến say lúc nào không biết, tôi choáng váng đi đứng lạng quạng.
Con tôi thấy vậy liền nhờ chị của người bạn chở tôi về, nó không đưa tôi về được vì ban nhạc vẫn đang chơi và cần có nó.
 
Chị thằng bạn con tôi dìu tôi đến tận cửa và bấm chuông. Thằng cháu ở trần mặc quần short ra mở cửa. Hắn đưa hai tay luồn qua nách dìu tôi vào trong rồi đóng cửa lại.
Lúc nầy tôi chóng mặt quá nên đứng không vững, cả người tôi sụp xuống và tôi hoàn toàn không còn biết gì nữa.Thằng cháu thấy vậy liền khom người bế tôi lên rồi đi thẳng vào phòng ngủ của vợ chồng tôi.
 
Không biết là tôi đã thiếp đi trong bao lâu, tự nhiên tôi giựt mình tỉnh dậy, định thần một lúc, tôi nhận ra mình đang trần truồng nằm trên giường, tấm phủ che kín ngang ngực và cảm giác lành lạnh nhớp nháp bên dưới mông đít .
Tôi đưa ngón tay khều móc vào khe âm hộ, cảm giác nhờn nhờn, tôi liền đưa lên mũi. Tôi mất hồn khi ngửi thấy mùi tinh khí đàn ông. Tôi cố nhớ lại xem chuyện gì đã xảy ra, nhưng tôi chỉ nhớ mang máng là có ai dìu tôi về tận cửa nhà tôi, còn sau khi vào nhà thì tôi không nhớ gì nữa.
 
Tôi lại tủ lấy áo choàng mặc vào người rồi mở cửa phòng ra ngoài xem có ông xã tôi về hay không, nhưng bốn bề vắng lạnh. Tim tôi như muốn nhảy ra khỏi ***g ngực, chỉ có hắn làm chuyện nầy chứ không ai khác. Tôi rảo bước lại phòng hắn, định gõ cửa phòng để hỏi cho ra lẻ, nhưng tôi kịp suy nghỉ và dừng lại.
Chuyện đả xảy ra rồi, nếu hỏi thẳng thừng như vậy thì càng thêm xấu hổ, tôi quyết định làm thinh coi như không có chuyện gì xảy ra, đợi ngày mai xem thái độ hắn thế nào rồi tính sau.
 
Sáng nào hắn và con tôi củng tự hâm thức ăn tôi làm sẵn để ăn, rồi đi học. Tôi thường xuyên thức dậy rất muộn và khi xuống bếp làm thức ăn sáng, thì tôi nhận ra một tờ giấy để trên bàn ăn với nội dung như sau :
” Cháu thành thật xin lổi cô về chuyện đêm qua. Cháu có thu vào điện thoại từ đầu đến cuối việc xảy ra trong phòng. 2 giờ trưa Cháu sẻ về để cho cô xem. Mong cô tha lỗi “
 
Tay chân mình mẩy tôi rung lên như người ăn cắp bị bắt quả tang. Hắn muốn gì mà thu vào điện thoại cảnh hắn hiếp dâm tôi khi say chứ? Nếu không phải để sau nầy tống tình tôi thì làm gì, hay là hắn muốn làm tiền, bắt tôi phải chuộc để ông xã không biết chuyện ?
Tôi như người mộng du, thấp tha thấp thỏm đứng ngồi không yên. Tôi mong cho mau đến 2 giờ để xem trong điện thoại hắn có gì. Bổng điện thoại reo làm tôi điếng hồn vì tưởng hắn gọi, té ra ông xã gọi về cho biết chiều mai mới về tới nhà. Hú hồn, củng may là còn dư thì giờ để có thể thương lượng với hắn trước khi ông xã về tới.
Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *