Truyện 18+ Thu Cuối

 
Vừa nói tới đó thì V bịt miệng tui lại và nói.
 
V: e dâm lắm đó chưa chắc a chịu được đâu. E dâm nhưng khi yêu ai e chỉ yêu 1 ng mà thui. A in tâm.
P: vậy e vs a nói ch thoải mái lun nha
V: e đâu có cấm. A thích gì cứ nói e
P: hnay e cho a mần tới đâu.
V: bất kì nơi nào trên cơ thể e
P: mình nói tục khi chơi nhau nha
V: nếu a thích
P: vậy bây giờ bắt đầu từ đâu
V: hôn vào môi e trước đi rùi từ từ hôn xuống *** e
P: ok, e tận hưởng nha
 
Tất cả những đều tui học bắt đầu đc bộc lộ hết, tui hun vào môi e 1 nụ hôn nồng cháy, tiếp theo là sau tai vì nơi đó là nơi nhạy cảm nhất của phụ nữ. Tiếp theo thì bàn tay tui dần dần mò vào bên trong áo, cái núi đôi đây rùi, nó to hơn tui tưởng, săn và chắc chứ ko chảy và như các bác thường nói đó là cái bánh dày.
 
Tui dần dần cởi áo e ra, và bắt đầu hôn xuống dưới trước tiên là cái cổ. Bác nào dành sành rùi thì e ko dám nói nhưng nếu ai chưa biết thì mình xin góp thêm ý kiến nha, khi hôn cổ thì các bác cứ hun từ sau tai rùi từ từ hôn nhẹ xuống, cứ từ từ hun xuống tới cổ thì các bác hôn thành vòng tròn quanh cổ, cứ nhè nhẹ rùi đẩy cái lưỡi ra hun dọc từ dưới lên tới cằm. E nói thật vs các bác chứ nghe tiếng nó thở các bác cũng phê lòi chim.
 
Sau màn khởi động thì là hun xuống ngực, cái núm vú lun là tiêu điểm nhưng ko phải là tất cả, vùng cần hơn đó là cái vầng xung quanh cái núm vú, các bác cứ liếm từ từ thành 1 vòng tròn quanh cái đó, 1 bên thì các bác se cái num cho cứng rùi bóp nhẹ, nhớ là nhẹ thui, vì có khi nhiều bác cứ thấy là bóp khí thế, bóp như chưa từng được bóp. Như vậy chỉ khiến ng tình mình đau thui ak. Cứ từ từ nhẹ nhàng hết núm này qua núm khác. Khi các bác liếm quanh vú như vậy khiến lưỡi mình mỏi nhưng bù lại khi các bác bú núm thì nó sẽ rú lên sung sướng.
V cứ nằm im cho tui bú, nhiều lúc thì lại rúc cái bàn tay nhỏ xinh cầm con cu tui lắc. v đẩy ng tui ra cởi quần và cầm con cu tui lắc và sóc nhè nhẹ. Nói vậy chứ cũng cả 1 kĩ thuật. phần này mình viết cho các bạn nữ nếu có đọc. Lấy bàn tay vuốt nhẹ dọc thân con cặc từ dưới 2 hòn dái vuốt lên trên, cầm 2 hòn dái. Vo nhè nhẹ, 1 ngón tay thì xoa xoa cái lỗ đít cứ từ từ, rùi bắt đầu tuột cái lớp da kia xuống, lấy tay nghịch nghịch cái khe đầu con cu. E đảm bảo phê muốn điên.
 
Tui thì cũng vẫn làm đều đặn, xong phần ngực thì bắt đầu bàn tui lò mò xuống phía dưới, qua lớp quần ngoài tui cảm nhận như nước trong V đang chảy ra, công nhận dâm thiệt. V cầm tay tui và nói.
 
V: còn đợi gì nữa mà ko cho vào trong đi, e nứng *** lắm rồi nak.
 
Cầm tay tui dí vào trong, nước dang ra xuyên qua cả cái quần lót mỏng mỏng, tui vuốt nhẹ cái khe nước suối đó. Rùi tụt cái quần ngoài ra, đập vào mắt tui là cái *** hồng hồng múp sụp. Nó đang nhô cao 1 cách kiêu hãnh. Nước cứ tuôn trào ra mãnh liệt, tui kéo cái quần lót xuống và chăm chú nhìn. 
 
V: a bú *** e được ko e nứng quá rùi 
P: đợi a chút a sục đã
V: a nghề thiệt đó, chắc mình đi nhà nghỉ đi a e chịu hết nổi rùi.
P: nhưng cũng phải đợi a bú hết nước *** e đã chứ, cứ thế này mà đi ak.
V: e van a a bú đại đi đừng sục nữa, e nứng *** quá.
 
Tui bú *** V 1 cách mãnh liệt hết bên này đến bên kia, nếu bác nào đọc truyện trước của e thì chắc các bác đã rõ kinh nghiệm bú *** của e.
Chúng tui chịu hết nổi xách xe ra nhà nghỉ Hồng Phượng cạnh quán Tao Ngộ và tiếp tục.
 
Cánh cửa phòng mở ra, chúng tui ko thể chờ lâu hơn đc nữa chúng tui ôm nhau, hôn nhau như thể rằng ngày mai sẽ là tận thế. Chúng tui hun nhau đến mệt lử thì bỏ ra và cởi quần áo. Cái tiết mục này hay nak. Bác nào chơi gái nhiều thì sẽ có kinh nghiệm hơn e, nhưng ai mới chơi gái hay còn đang tập tành thì e xin viết ít kinh nghiệm dành cho các bác tham khảo.
 
Đối với dân mới chơi gái, được cởi quần áo của gái là cứ làm như hổ báo trường mẫu giáo, mún xé mún cắn tung ra hết. Nhưng đối với dân chuyên thì cứ từ từ. Các bác cứ từ từ thui lột nhẹ cái áo ngoài, rùi tới cái áo vú lúc này là cả 1 nghệ thuật, nhẹ nhàng cởi khóa trước or sau đừng kéo ra ngay, cứ từ từ hôn vào cái bầu vú đó. Hôn 1 cách nhẹ nhàng thui. Hihi quay trở lại câu chuyện.
 
Tui cầm áo vú của V cởi 1 cách nhẹ nhàng, cởi từ từ rùi kết hợp cả hôn nữa V sướng và rên nhè nhẹ. Tui biết khi này trong đầu V ko chỉ sướng mà còn cảm giác được tôn trọng, được yêu quý hết mình, và tui cũng biết nếu đạt được đìu ấy thì bảo V làm gì V chả làm. Tháo xong 2 cái dây đeo thì thấy cái núm vú hồng hồng, hôn nhẹ và nút 1 cách điệu nghệ, 1 bên thì xoa rùi bóp nhẹ. Các bác mới chơi gái thì nhớ rằng phải cân bằng đều 2 bên, ko thể nút quá đã bên rùi bỏ bên kia được, phải làm đều đặn cả 2 bên, nếu làm được các bác sẽ hưởng kết quả ko ngờ đó. Đìu duy nhất quan trọng là cứ từ từ đừng quá vội vàng.
 
Tới lúc cởi quần thì cũng cần những đìu tương tự bên trên, vì nếu làm tốt các bác thường sẽ được thưởng lại gấp đôi. Quần V có 1 nút khóa và khóa kéo, tui hun nhẹ từ vú xuống và thì thầm.
 
P: e đứng dậy được ko
V: làm gì vậy a
P: a cho e sướng theo kiểu đứng
 
Trong lúc này em xin mạn phép khuyên các bác là dụ nó đứng dậy, bằng những lời ngọt nhất có thể, ko cần phải biết ăn nói các bác chỉ cần kèm thêm từ sướng vào câu nói thì trở thành câu nói ngọt thui. 
 
Vì khi đứng lên cơ thể con ng thường phản xạ theo kiểu chỗ nào sướng thì ưỡn ra. Vì vậy các bác dễ làm việc hơn, cũng dễ làm sướng để nước lôi ra như thác. V đứng dậy tui hôn nhẹ từ vú xuống dọc theo rốn, rùi lấy lưỡi đánh nhè nhẹ 2 hay 3 vòng gì đó quanh rốn. bắt đầu hôn vùng da thịt bên trên nút khóa, đồng thời từ từ cởi nút khóa ra. Tui kéo khóa tới đâu, tui hôn tới đó. V để lông vì thế hôn hơi ngạt 1 chút nhưng như vậy v sẽ sướng lắm. Đụng cái quần xì thì các bác cứ từ từ thui nha. Lột hẳn cái quần ngoài ra khỏi chân rùi bắt dầu hôn nhưng không phải cái khe suối mà là cặp mông. Mông V ko to lắm nhưng đủ để biết rằng V đẻ tốt. Hôn nhè nhẹ ngoài lớp quần xì 1 tý thì tui lại chuyển lên phía trước. Hôn Nhẹ cái khe suối thì V rùng mình, nước chảy ra 1 ít nhưng nếu thấy vậy các bác thường vội cưởi cái quần xì ra để húp súp thì còn thiếu 1 số kĩ năng nữa đó.
 
Khi thấy nước ra như vậy, tui ko hôn nữa lấy tay xoa nhè nhẹ lâu lâu lại mạnh 1 cái V cứ rên ú ớ trong cuống họng đứng cũng ko vững nữa. V van xin.
 
V: a đụ e đi e nứng lắm rồi.
P: cứ bình tĩnh
 
Xoa 1 lúc thì cởi quần lót ra, cái *** của v như được giải thoát, nước ứa ra khá nhiều đủ biết V sướng như thế nào.
 
P: e nằm xuống đi
 
V Nằm xuống banh rộng cái khe suối ra nhưng tui ko vội vàng gì. Tui bắt đầu liếm nhẹ từ lỗ đít tới lỗ *** nhè nhẹ mút 2 bên mép ***, rùi tới hột le, kĩ thuật vét máng hay bú *** thì các bác có thể tham khảo bài trước.
 
V cứ như ng mất hồn khi tui bú và mút xong. Nhưng nãy giờ là tui làm bây giờ tui nghỉ v làm. Như tui đã nói các bác nào làm tốt thì các bác yêu cầu gì nó cũng làm hết.
 
P: tới lượt e làm cho a đó
V: dạ, để e
 
Cái áo thì tui đã cởi ngay từ lúc vào phòng rùi trời nóng quá mà. V nút nhẹ 2 đầu vú, tui ko phải dân tập tạ vì thế ngực hơi lép, tuy đầu vú nhỏ nhưng V nút 1 cách mãnh liệt. V cũng hôn dọc xuống rốn rồi xuống tới thằng nhỏ. Tui đang nằm vì thế cởi quần hơi khó. Cởi được cái quần ngoài tới hết cái quần trong thì thằng nhỏ chào cờ say mê. Nó dương lên cứng ngắc hùng dũng giữa đám lông rậm rạp, 2 hòn dái săn lại. V quay ngược ng lại tư thế 69 V vừa thổi kèn, mút bi, liếm lỗ đít và còn chà cái *** vào miệng tui, tui ko thể cưỡng lại được nữa 2 đứa cùng bú cùng mút. Nhưng thật may tuổi trẻ của tui chỉ đang là giữa chừng vì thế tui kiềm chế rất tốt cái dụ xuất tinh lung tung.
 
V: híc híc mút như vậy mà cũng ko ra a hay thiệt đó

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *