Truyện 18+ Kẻ Giết Người

Truyện 18+ Kẻ Giết Người
Khoa dựng xe máy, mở cửa lao vội vào phòng để lấy bộ đồ thể thao cho giờ thể dục. Tiếng rên rỉ vọng ra từ phòng ngủ chị Hoàng làm Khoa sững lại nghe ngóng rồi rón rén đẩy khẽ cửa buồng chị Hoàng. Một cảnh tượng làm cho mắt Khoa hoa lên. Hoàng nằm ngửa trên bàn, hai đùi quặp lấy hông của Minh, bố dượng của hai chị em. Hai tay Minh ôm chặt mông Hoàng, cả người Minh dập như điên dại giữa hai chân Hoàng. Cái tin cô Loan hoa hậu văn khoa của trường sẽ lấy thầy Quỳnh làm tất cả bạn bè cùng khóa Loan đều sửng sốt. Những cậu sinh viên choai choai hàng ngày vẫn thường theo đuổi, tán tỉnh nàng tỏ ra ghen tỵ ra mặt với ông thầy giáo có số tuổi gấp đôi tuổi chúng. Chỉ có thầy Quỳnh và Loan biết lý do thật của quyết định của họ.

 

Chỉ sau có vài giờ dạy, cô nữ sinh đẹp nhất khoa đã lọt vào mắt từng trải của thầy Quỳnh. Trong giờ giảng, thầy Quỳnh cố gắng tạo ra lý do để đứng cạnh cô nữ sinh yêu của thầy, thỉnh thoảng thầy lại liếc qua cặp kính cận như để nhòm cho kỹ hơn khuôn mặt trái xoan của Loan. Năm nay thầy Quỳnh chọn Loan đóng vai nhân vật chính trong vở kịch thầy viết cho dịp liên hoan văn nghệ toàn trường. Sau các buổi tập dượt, lấy lý do là Loan là nhân vật chính, thầy vẫn yêu cầu cô ở lại trường để tập thêm và giúp thầy phát triển ý tưởng cho vở kịch thêm mùi mẫn. Cô nữ sinh ngây thơ trong trắng không hề nghi ngờ những lúc thầy trở nên quá thân mật với cô, thầy Quỳnh hoàn toàn tự do khoác vai, ôm eo hay thỉnh thoảng phát vào cái mông tròn lẳn của cô. Đêm hôm đó, thầy nói với Loan: “Đêm nay thầy phải hoàn thành nốt phần cuối cùng, cũng là phần khó nhất, mà thầy thì chưa có ý tưởng gì hết. Vậy nếu em đồng ý, thầy sẽ đưa em đi ăn, sau đó chúng ta về nhà thầy cùng suy nghĩ tiếp.”. Cô học trò đang say mê với vai của mình trong vở kịch gật đầu không chút phân vân. Cô học trò mải mê tập dượt, thêm thêm bớt bớt từng câu văn trong đoạn cô gái phải chia tay với người yêu. Cô chỉ bừng tỉnh khi luồng hơi thở nóng của thầy Quỳnh phả lên cổ, lên ngực cô. Chiếc áo sơ-mi trễ cổ cô đang mặc cũng đã bung hết hàng khuy để lộ cặp vú đầy nhựa sống căng phồng sau lớp áo lót có hàng đăng ten rất kiểu cách. Loan ra sức chống cự, nhưng rồi sức kháng cự của cô cũng giảm dần, tỷ lệ nghịch với những lời van xin, hứa hẹn và những cái ôm ấp dày dạn của thầy Quỳnh. Ban đầu cô còn mặc cho thầy bế cô lên giường và hôn hít lên ngực, lên bụng. Nhưng chỉ ít phút sau, cơ thể cô đã phản ứng mãnh liệt với những nụhôn được cẩn thẩn đặt lên mu âm hộ và cái lưỡi ẩm ướt đang luồn lách trong âm đạo. Toàn thân Loan co giật thành từng đợt, nước trong âm hộ ộc ra thành vũng trên tấm ga trải giường trắng tinh. Với kinh nghiệm từng trải với bao nữ sinh, thầy Quỳnh biết rằng con mồi đã hoàn toàn bị thu phục và đã tới lúc thầy dùng tới ngón đòn cuối cùng của một gã sở khanh.
 
Sau đêm bị thầy Quỳnh phá trinh, Loan khóc lóc thương thân suốt mấy hôm. Loan không dám kể chuyện này với ba má và ngay cả với Linh là đứa bạn thân nhất của cô. Mà có kể cho mọi người, chắc gì họ đã hiểu và thông cảm cho cô, có khi họ còn chê cười, khinh bỉ cô và còn cho cô là đã gạ gẫm cả thầy giáo của mình. thầy Quỳnh còn nhắn các bạn cô ông ta muốn gặp cô, nhưng đi đâu cô cũng né tránh ông ta và luôn cả các bạn học. Tuy nhiên, chỉ mấy tuần sau, Loan lần tới nhà thầy Quỳnh, hai mắt cô đỏ hoe mọng nước và cô báo tin rằng cô đang mang thai đứa con của ông ta.
 
Nhờ có nhiều kinh nghiệm qua những lần chinh phục các cô nữ sinh và chị em giáo viên trong trường cũng như các bà đang hồi xuân, ngoài việc dạy Loan học văn thầy còn dạy thêm cô các cách thức làm tình. thầy còn mua về cho Loan các sách hướng dẫn làm tình và một đống băng con heo để cô nghiên cứu thêm. Nhờ nhanh nhẹn và thông minh, Loan học rất nhanh các tư thế làm tình hiểm hóc nhất như Vượn leo cây, Rùa bay, Phượng múa? Loan còn luyện được cả phương pháp làm cho âm hộ xiết chặt lại, co bóp con cặc làm cho thầy Quỳnh đạt tới Cõi Thiên Thai mà phụt ra cả bát tinh khí. Từ khi cô khám phá ra những dục cảm mới lạ này, Loan rất chăm luyện tập đến nỗi một nam sinh viên khoá trên còn bắt gặp cô trong phòng thầy Quỳnh đang gập người, hai tay chống xuống đất, còn thầy Quỳnh đang ra sức thụt bễ từ sau lưng cô.
 
Sau khi sinh con bé Hoàng, cách sống và quan niệm của Loan thay đổi hẳn, cô học cách sống của các thanh niên hippy với lối ăn mặc của con nhà nghèo, nghĩa là vải vóc rất tiết kiệm, và làm tình bất kể ngày hay đêm và thực hiện tất cả những kiểu hiện đại nhất cô mới xem được trong các phim con heo tụi sinh viên vẫn chuyền tay nhau. Các chương trình con heo của Loan còn được kín đáo phổ biến cho hai cô bạn thân Linh và Hạnh coi. Chương trình chiếu phim con heo trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu sau những buổi ăn uống, trò chuyện của Loan, Linh và Hằng. Dần dà, với tư tưởng giải phóng phụ nũ khỏi những trói buộc phong kiến, khuyến khích tự do tình dục, thầy Quỳnh trở thành một nhà hùng biện giảng về thuyết tình dục cho những buổi tụ tập của mấy cô bạn gái. Một tối, hai cô bạn gái cùng hai thằng bạn Tâm và Cường cùng lớp ghé thăm Loan. Như thường lệ, thầy Quỳnh ngồi giảng giải cho chúng cách thức và sự lợi hại của chín thế làm tình cơ bản trong sách ?Tố nữ kinh?. Trong lúc thầy say mê giảng giải thì cả ba cô gái đều cảm thấy ngứa ngáy, bụng nóng hầm hập và âm hộ râm ran như có kiến bò, còn Tâm và Cường thì chỉ còn lại quần xà lỏn, đang ngồi tuốt cặc. thầy Quỳnh rất đắc chí khi thấy chúng đã ngấm thuốc nên bật chiếc máy video mà thầy đã lắp sẵn cuộn băng thầy yêu thích nhất. Khi nghe thấy tiếng gào rú của các cuộc mây mưa trên màn hình thì cả ba cô gái không còn ngượng nghịu được nữa, lao vào vòng tay ba con đực đang đứng trần truồng, chĩa cặc ra như ba khẩu thần công chuẩn bị khạc lửa. Tâm và Cường vồ lấy Linh và Hạnh, chỉ vài phút ban đầu lúng túng, cả Linh và Hạnh đều đau đớn rú lên khi từ bỏ đời con gái để trở thành đàn bà. thầy Quỳnh ngẩng đầu nhìn hai cặp tình nhân trẻ thỏa mãn, mông thầy vẫn nhấp nhô đều đặn, con cặc dài cả gang tay vẫn lúc ẩn lúc hiện sau lớp lông quăn và dày của Loan. Linh và Hạnh không hề làm phụ lòng thầy Quỳnh và Loan, họ tỏ ra xuất sắc trong các cuộc truy hoan tập thể ở nhà Loan với nhiều kiểu làm tình mà chưa được dân chúng của Cõi Thiên Thai biết đến. Không ai biết đến những đêm họ gào rú điên loạn, rên rỉ và lăn lộn trong khoái cảm của những con thú trong mùa động cỡn, toàn thân phủ đầy chất khí nhờn. Chỉ có con bé Hoàng lên bốn, mặc chiếc váy ngủ, đứng nhón chân nhòm vào phòng khách của ba má với con mắt tò mò. Nó chẳng hiểu ba má nó và những người khách đang làm gì nhưng nó cảm thấy thích thú với tiếng cười đùa vọng ra. Loan lại mang thai sau những cuộc làm tình tập thể. Cũng chẳng ai buồn đặt câu hỏi đứa con đó là con của thầy Quỳnh hay của Tâm hoặc của Cường. Họ còn mải mê với trò chơi mà Thượng Đế đã ban cho họ.
 
Sau ngày 30 tháng 4, ba mẹ con Loan bán hết nhà cửa thầy Quỳnh để lại để tính đường vượt biển sang với cái Thế Giới mà họ mới chỉ nghe qua báo chí và truyền hình. Loan dắt díu Hoàng lúc này lên mười và Khoa lên năm cùng một nhóm người theo sự chỉ dẫn của tụi đưa đường lần mò ra Vũng tàu. Tới chỗ hẹn, cả bọn ngán ngẩm leo lên con tàu hôi hám mùi dầu, chỉ nhỉnh hơn cái phà mà không ai tin rằng nó có thể chống chọi được một cơn sóng biển nhỏ. Con tàu lênh đênh trên biển được một ngày một đêm, chưa ra được tới Hải phận Quốc tế thì bị tàu tuần tiễu phát hiện rú còi đuổi theo. Tốp người không may lại lủi thủi kéo nhau trở về, không nhà cửa, không tiền bạc. Loan và hai đứa con may mắn được một người quen cho mướn một căn nhà nhỏ trong hẻm để ở và cho vay ít vốn buôn bán kiếm sống. Trong thời gian đó, các tin tức không may liên tiếp bay về với các gia đình có người thân vượt biên: bão biển đánh vỡ thuyền, hải tặc Thái lan hãm hiếp và giết chóc? làm Loan hoàn toàn từ bỏ ý định vượt biển.
 
Những người buôn bán trong chợ đa số đều là đàn bà con gái có dính líu ít nhiều với chế độ cũ. Họ cũng ít khi được học hành thêm nên cũng chẳng hiểu luật lệ mới ra làm sao, do vậy họ rất ngại va chạm với chính quyền. Mà chính quyền ở đây đối với họ cũng rất đơn giản, đó là tay công an thuế Minh và tụi đàn em. Tuy Minh rất hay làm phách và bắt chẹt chị em khác, nhưng đối với Loan, hắn luôn thể hiện hết sức hào hoa, phong nhã. Do đó tụi đàn em của Minh cũng không dám qua mặt hắn gây khó dễ với sạp hàng của Loan như tụi nó vẫn làm với chị em. Thực ra Minh cũng để ý tới Loan ngay hôm đầu tiên hắn được chuyển tới, người đàn bà có khuôn mặt xinh xắn, cặp mắt sáng, thông minh, đôi môi cong gợi cảm, sống mũi cao toát lên một vẻ ngây thơ quyến rũ, hai bầu vú tròn lẳn như khêu gợi sau lớp áo mỏng. Cái mùi của một người đàn bà đang thiếu thốn đàn ông không lọt qua được cái mũi thính như mũi chó béc-giê của Minh. Biết người đẹp rất mê xem kịch,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *