Truyện 18+ Đợi chờ một lần phang

Truyện 18+ Đợi chờ một lần phang
Hè lớp 8, một buổi tối, đang ngủ thì nó chợt tỉnh giấc vì thấy có gì đó là lạ. Nó thấy dưới quần ươn ướt, đưa tay sờ nhơn nhớt. Ồ vậy là nó đã mộng tinh, nó đã có khả năng làm bố.

 

Nó thấy cô giáo chủ nhiệm T của nó rất ngon. Nhiều hôm nó thủ dâm bằng hình ảnh của cô. Nhưng cô chẳng ăn mặc hở hang hay mát mẻ bao giờ nên nó ít có dịp mãn nhãn. Có chăng chỉ là những đợt khai giảng, 20-11, 08-03, cô mặc áo dài thì nó mới nhìn thấy bộ đồ lót ẩn sau làn vải mỏng. Nhiều hôm nhìn cô trên bục giảng, nó cứ căng mắt soi vào khe háng mà chả thấy gì ngoài một màu đen của chiếc quần dài. Cho đến một hôm… Lớp nó học thể dục, nó đang chạy vòng quanh trường thì thấy cô đi về phía khu nhà vệ sinh, nó chợt nảy ra một ý nghĩ và nhanh chóng thực hiện. Nó để mấy đứa bạn chạy trước khuất tầm nhìn thì vọt về phía khu nhà vệ sinh cô vừa đi vào, giả vờ như mình cũng đang chuẩn bị đi vệ sinh. Khu nhà vệ sinh khá vắng vẻ. Nhìn ngó không thấy có ai, nó trèo vội qua tường, sang phía đằng sau. Phía đằng sau là một cái vườn sấu bỏ hoang, chủ nhân để đó đã lâu. Nó lò dò tiến về phía nhà vệ sinh nữ. Nó tìm kiếm hi vọng có một lỗ thủng nào ở bờ tường nhưng không thấy gì cả. Nó tức lắm, nhưng nhanh chóng nghĩ ra sẽ phải làm gì…
 
Tối hôm đó, nó mang búa – đục, nó chạy sang trường (nhà gần), vào thẳng nhà vệ sinh nữ vì giờ này nó biết có ma nào đâu. Nó tưởng tượng vị trí các bạn, các cô sẽ ngồi sau khi vào đây, rồi hì hục đục lỗ. Nó đục một lỗ chỉ nhỏ như lỗ chuột cống bò qua. Vì nhà vệ sinh lởm, tường có chỗ lở, cỏ mọc đầy ra nên nó không sợ cái lỗ bị phát hiện hay nghi ngờ gì cả. Nó cẩn thận trèo sang vườn sấu bên kia nhòm thử và tự nhủ có vẻ ngon rồi…
 
Nó kì công đục lỗ đó chỉ để chờ có dịp nhìn trộm cô T. Nó bắt đầu để ý xem cô có đi vệ sinh theo quy luật định kỳ gì không nhưng chả ra quy tắc gì. Thế là một hôm đang ngồi học, thấy cô đi về phía hướng nhà vệ sinh, nó quyết định ngay. Nó xin ra ngoài, bước nhanh, vượt qua cô: – Em chào cô. – Ừ. Rồi nó đi lẹ giả bộ như là đi vệ sinh. Nó tót sang phía vườn sấu bên kia thật nhanh, giật nắm cỏ che hờ hờ miệng lỗ để ngụy trang, mắt căng ra, nhìn thẳng, hồi hộp chờ đợi. Tim đập thình thịch. Không phải chờ lâu, cô T bước vào, tụt qần xuống, đái xè xè. Nó nuốt hết khoảng thời gian ngắn ngủi ấy, mắt không chớp để lưu giữ từng hình ảnh. Cô mặc quần lót tìm, *** đầy lông đen, nước tiểu phun ra từ giữa đám lông. Cu nó cửng lên từ lúc nào, tim nó đập liên hồi. Cô đứng dậy, lấy giấy vệ sinh trong túi ra, quệt nhẹ lên ***, chắc để thấm nước tiểu. Cu nó giật giật, một dòng tinh dịch trắng đục phun ra. Nó nín thở, mồ hôi lấm tấm trên mặt. Cô kéo quần lên, quay ra rồi, nó nhìn theo qua cái lỗ nhỏ và nghĩ “Lần sau phải xem tiếp mới được”.
 
Nó biết tự chủ, không ham hố quá, mỗi tuần nó chỉ lén nhìn *** cô có một lần. Mà rất lạ là nó lại không bao giờ thèm rình các bạn cùng trang lứa. Nó thích những cái *** có tuổi, những cái *** của các cô, các mẹ. Trăm nghe không bằng một thấy, thấy rồi, nó lại ao ước được sờ. Thi thoảng nó lại thủ dâm. Nó tưởng tượng đang được đặt tay lên mu *** cô, xoa nhẹ xoa nhẹ, chỉ thế thôi là nó đã thỏa mãn lắm rồi.
 
Chiều hôm đó, 3 giờ hơn, thấy cô T và cô L hướng về phía khu vệ sinh, như mọi lần, nó xin ra ngoài và nhanh chóng sẵn sàng vào vị trí bên phía vườn sấu hoang. Hôm nay nó sẽ được nhìn thấy 2 cái *** một lúc. Không biết *** cô L có giống *** cô T không nhỉ. Tiếng 2 cô giáo mỗi lúc một gần về phía nó:
– Chiều nay về xem miếng vải ấy với chị nhé. (cô T)
– Vầng.
Cô L ít tuổi hơn cô T, có 2 con trai, một đang học lớp 11, một đang học lớp 8. Cô L cũng cao ráo, dáng thon gọn, nói chung là xinh! Hai người bước vào cùng tụt quần xuống, nó ưu tiên nhìn sang cô L, của lạ mà. Cô L mặc quần lót xanh ngọc bích, *** ít lông hơn cô T, nhìn rất thích. Nó đảo mắt qua lại giữa hai cái ***, không phí phạm hình ảnh, dù rằng thực tế cái mà nó thấy chỉ là những đám lông màu đen xoăn tít. Tay thì sóc cu nhè nhẹ. Nó ước gì có cái ống nhòm xịn để nhìn rõ xem ẩn sau đám lông kia có những cái gì kì bí, hay ho không. Ở gần nhà có mấy đứa bé gái, thỉnh thoảng đái dầm, mẹ bọn nó cởi ra thay đồ, nó có liếc nhìn trộm thật nhanh thì chỉ thấy khối thịt múp míp và một khe kẻ dọc ở giữa. Chắc là lớn thì cái khe đấy nó nở ra và lông mọc bao quanh?
 
Từ ngày nhìn thấy thêm *** cô L, nó bắt đầu chú ý hơn các cô giáo khác ở trường. Nó nhắm cô nào xinh xinh thì sẽ cho vào danh sách để rình rập ngắm trộm *** và tơ tưởng thủ dâm những buổi trưa hè, những đêm nóng nực. Nhưng nó vẫn thích thủ dâm nhất là lúc vào nhà tắm, đóng cửa, để nước chảy ướt người, sóc cu điên cuồng, mắt nhắm lại, hình dung về những cái *** đã từng thấy trong nhà vệ sinh của trường. Dường như chính là nước đã làm tăng khoái cảm cho nó.
 
Thời gian trôi đi, nó lên cấp 3, hình ảnh những cái *** của cô T, cô L cũng mờ dần theo năm tháng. Cũng có lúc, vì học hành vất vả, nó chả có thời gian, tâm sức mà thủ dâm, tơ tưởng về dục vọng. Mà trường mới thì cũng không còn nhà vệ sinh như hồi cấp 2. Mỗi tầng một phòng WC luôn rồi ^^. Chủ nhiệm lớp lại là một ông giáo nên lịch sử cũng chả thể tái diễn. Nó chuẩn bị bước sang một giai đoạn mới.
 
Cô Vân dạy Địa lớp nó chỉ hơn nó 8 tuổi. Cô cũng mới ra trường một thời gian thì phải. Cô trông nhỏ nhỏ xinh xinh, mặt thì đáng yêu lắm. Lũ con trai lớp nó cứ đến giờ của cô là lại háo ha háo hức. Háo hức không phải để nghe giảng về tài nguyên, đất đai, điều kiện địa lý… này nọ, mà là để ngắm cô sexy trong những bộ đồ mini zip. Hôm thì màu cam, hôm thì màu xanh… Nhìn cô mà thằng nào cũng nảy sinh một ý nghĩ đen tối trong đầu . Nó cũng thế, cô cứ giảng bài, nó thì cứ ngồi dưới ngắm nghía và tưởng tượng cô đang mặc đồ bikini ~.~ Giấc mơ ấy bỗng dưng trở thành sự thật vào một buổi chiều kia…
Hè, tuần nó đi bơi 3 lần đều đặn vào 5h chiều. Hôm đó đang tựa lưng bên thành bể nhòm gái xung quanh, bỗng nó thấy cô đang từ dưới phía sân bước lên. Đúng là cô Vân thật, nó không nhìn nhầm. Cô mặc bộ đồ tắm một mảnh xanh nước biển (?!), những giọt nước tắm tráng long lanh trên người, đang tiến dần về phía bể… ( truyện người lớn)
– Ơ, em chào cô. Cô cũng đi bơi ạ?
– Huy à, ừ. Nhà cô ở ngay đây thôi. Hôm nay nóng quá nên cô ra bể cho mát.
– Trông cô sexy quá, hi hi
– Trong bể này ai chẳng sexy 
– Nhưng em thấy mỗi cô sexy ^^
– Ầy za, nhìn cô bé kia kìa, chả hót à?
– Vầng, cũng hót thật 
– Em có biết bơi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *