“Truyện Sắc Hiệp” Luân dâm vi tiểu bảo

Đọc truyện sex luân dâm vi tiểu bảo về tiểu thái giám nhưng cu to, rất đào hoa, đi tới đâu cũng có gái để đụ, từ quận chúa tới nữ hiệp điều bị chịch.
Truyện Sắc Hiệp Luân dâm Vi Tiểu Bảo

Mở đầu truyện người lớn luân dâm vi tiểu bảo:

Tiểu Bảo trong long thật sự vui vẻ, nhìn thấy vẻ mặt đầy ác ý của tiểu quận chúa cũng dần dần thấy cảm giác yên tâm. Đúng lúc hắn đang vừa nhìn vừa cười thì có thái giám từ trong cung đến gọi, báo Khang thân vương có lời mời.

Không tiện chối từ lời mời, Tiểu Bảo cũng sợ tiểu quận chúa đang bị hắn bắt nhốt trong phòng chạy thoát ra ngoài sân hoàng cung, thì hắn có tám cái đầu cũng bị chém hết.

Tiểu bảo liền trói chặt quận chúa đặt ở trên giường, 2 tay bó ra sau lưng, 2 chân bó thẳng chặt lại với nhau, hắn còn cuốn thêm vài vòng quanh người quận chúa, nổi lên bộ ngực sữa, thấy chưa yên tâm, hắn nhét thêm miếng vải vào miệng quận chúa rồi mới rời đi theo thái giám.

Thụy Đống – Đại nội thị vệ phó tổng quản, là tay sai tâm phúc của hoàng hậu, chuyên đi làm mật việc bên ngoài hoàng cung.

Khi Tiểu Bảo vừa đi thì Thụy Đống hoàn thành nhiệm vụ thái hậu giao cho, cấp bách hồi cung, nhưng lại bị thái hậu điều ngay ra ngoài làm việc, chưa được nghỉ ngơi, ban thưởng nên hắn rất tức, muốn tìm Tiểu Bảo trút giận, liền đi tới phòng Tiểu Bảo.

Lúc này, hắn đến trước của phòng Tiểu Bảo, thấy cửa phòng khóa chặt, không nhịn được nhíu lông mày một cái, gọi vào “ Quế công công, Quế công công,…”

Kêu vài lần không thấy ai trả lời, hắn thầm nghĩ:” Tên tiểu thái giám này hẳn là đi ra ngời uống rượu, ta lẻn vào phòng hắn trước, đợi hắn về động thủ là tiện.

Nhìn xung quanh không thấy ai, hắn móc từ trong người bộ dụng cụ phá khóa, hắn lạch cạch mở cửa ra, lách vào rồi khóa lại. Nhưng vừa vào, tâm thần hắn bị dọa cho nhảy dựng, hắn nghe thấy tiếng kêu nho nhỏ từ trong phòng truyền ra.

Thụy Đống thân là đại nội thị vệ phó tổng quản, võ công cao cường nên chỉ thất thần một lúc, hắn liền phát hiện ra trên giường có người, ngửi thấy có mùi son phấn, hắn nghĩ : “ Đúng là lũ thái giám, nhỏ tí tuổi cũng dùng son phấn.”

Hắn đi vào, phát hiện trên giường chỉ có một cô nương tầm 14, 15 tuổi bị trói chặt, dung mạo thanh tú, chỉ là cách ăn mặc không giống thị nữ trong cung. Nhìn tiểu cô nương này, hắn nghĩ Tiểu Bảo kỳ này chết với hắn.

Nhìn thấy tiểu cô nương bị trói chặt trên giường, bộ ngực bị trói nổi lên, trong lòng hắn sắc tâm dâng lên, lạ nhìn kỹ, cô nương này tuổi nhỏ, nhưng lồi lõm mê người.

Không cưỡng lại được, hắn đưa hai bàn tay chộp lên bộ ngực sữa, cảm giác mềm mại truyền vào tay, hắn bóp nhẹ hai cái, thật căng và đàn hồi.

Tiểu quận chúa bị người lạ sờ nắn bộ ngực, trong lòng xấu hổ, mắt trợn nhìn về Thụy Đống, thân thể dẫy dụa hất đôi tay của Thụy Đống ra.

Thụy Đống thấy thế càng hứng khởi, bàn tay to luồn qua vạt áo, sờ trực tiếp vú nhỏ mềm mại, dùng một ngón tay ấn vào núm vú.

Tiểu quận chúa chưa bao giờ bị ai sờ năn ngực, không nhịn được kêu lên một tiếng a.

-Cô gái nhỏ này muốn dẫy dụa à, thật không thú vị – Liền “Bộp, Bộp” ngón tay điểm 2 huyệt đạo của quận chúa, thấy quận chúa hết cử động, mới tiếp tục xoa nắn.

Lúc này, dây trói được tháo, áo phía trên tiểu quận chúa cũng bị cởi ra, Thụy Đống úp mặt vào giữa 2 vú của tiểu quận chúa, dùng đầu lưỡi liếm xung quanh bầu vú, rồi liếm lên cái núm vú nhỏ hồng hồng ở chứa, mút mạnh 1 cái.

Tiểu quận chúa đã bị điểm huyệt, không thể xuất thanh, nếu không thì đã rên rỉ lên một tiếng.

Phía dưới Thụy Động đã sớm dựng lều, hắn tụt quẩn ra, lộ ra cái dương vật to lớn, cứng ngắc của hắn, cầm lấy bàn tay tiểu quận chúa, di chuyển qua lại trên con cặc của hắn.

Tiểu quận chúa chỉ thấy tay mình nắm vào một vật to lớn, một tay không thể nào nắm hết được, hơn nữa còn dị thường nóng ấm, đỉnh đầu còn có một cái đầu tròn to, cũng không biết là cái gì.

Nhìn qua mới biết là con cặc to lớn của người trung niên này. Mười bốn, mười năm tuổi chưa hiểu rõ, mà lúc này muốn phản kháng , cắn lưỡi tự vẫn cũng bất lực.

Thụy Đổng lúc này hưởng thụ bàn tay nhỏ của tiểu quận chúa mang đến cho hắn khoái cảm, tay còn lại cũng không nhàn rỗi, cởi quần của tiểu công chúa.

Vùng tam giác mệ người của tiểu quận chúa lộ ra, hai mắt Thụy Đống phát sáng. Một cơ thể thiếu nữa chưa phát dục hoàn toàn, nhàn nhạt một nhúm lông l** điểm xuyết khe thịt hồng nhạt mum múp, trông cực kỳ dụ người.

Thụy Đống không nhịn được, một luồng tinh dịch từ đầu cặc phun bắn ra, thẳng trúng trên vú quận chúa cùng khuôn mặt, một mảng lớn tinh tịch trên vú chảy xuống hai bên sườn, còn trên mặt thì chảy ngang sang hai má cùng chảy đến môi và khóe miệng.

Đánh giá 5 sao bài viết:
[LN: 0 SS: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *