Truyện 18+ Rên rỉ

Đọc truyện sex rên rỉ về cậu sinh viên và mối tình lãng mạn, nhẹ nhàng với cô gái lên tp thị đại học, ko có chổ ở qua nhà anh ở kế.
Truyện 18+ Rên rỉ

Mở đầu truyện người lớn rên rỉ:

Hôm nay 30-4, nó gắn liền với 1 ngày kỷ niệm mà có thể tôi sẽ không quên. Nên hôm nay tôi ngồi đây viết câu chuyện này để nhớ về nó, và cũng có thể là làm 1 serial nếu tôi còn cảm hứng. Viết chuyện là cảm hứng chứ ko có cảm xúc khó viết lắm các bạn à.

Câu truyện sau đây của tôi là câu chuyện có thật, tất nhiên tôi có thêm 1 số tình tiết để câu truyện thêm phần sinh động. Văn không hay nên có gì anh em đừng chê cười.

Chuyện xảy ra vào quá khứ, cách đây 4 năm. Khi tôi còn là anh sinh viên năm 3 của 1 trường đại học miền nam. Khi ây tôi cũng trải qua 1 vài mối tình nhỏ lẻ, yêu được 1-2 tháng thì chán chia tay.

Tôi cũng chẳng hiểu tôi muốn gì, chắc chỉ có tình dục. Vì tôi quen thì tôi đòi, nhưng cũng chỉ mần thịt được có 2 cô. Her, còn lại đều nói tôi đểu. Thôi mặt dày chịu.

Hồi đó có lần tôi đi xuống nhà thằng bạn ở miền tây, nhà nó ở tỉnh trà vinh. Bây giờ đang là thành phố Trà Vinh rồi. Nói chung cái thành phố này cũng gắn với tôi khá nhiều kỷ niệm.

Sáng đó 5h, nhóm gồm 4 thằng, 2 chiếc xe, cùng nhau xuất phát. Đường đi hồi đó còn mới làm cái đường cao tốc nên khúc làm đường thì khá bụi.

Đi hết đoạn Long an thì quẹo qua cầu Rạch miễu, xuôi theo cầu rạch miễu thì đến phà gì đó mà giờ bến tre xây thành cầu rồi.

Sau đó đến phà Cổ Chiên, vừa qua phà đi thêm 30km nữa thì đến tp Trà Vinh. Đường đi cũng khá xa nhưng vì đi chung xe nên thay nhau lái và cũng thấy đường ko xa.

Đi chơi mà xa gì. Nhà nó nằm ngay phía gần bưu điện của thị xã trà vinh(Giờ là tp trà vinh), nằm bên cạnh 1 con sông nhỏ (Éo nhớ con sông gì).

Đến nơi cũng gần 8h sáng, làm cái bánh canh gì đó quên rồi ngày gần cổng chào. Rồi cả đám về nhà nó đi tắm rửa. Sau đó nghỉ ngơi đến chiều, rồi bắt đầu đi chơi.

Nói thật là ở đó ko có gì chơi, chỉ đi ăn, cafe là chính. Quan trọng là thư thái, ko khí trong lành nên ae ai cũng thấy thoải mái.

Theo lịch thì ở chơi 2 ngày, 2 đêm. Đến sáng sớm ngày thứ 3 thì lên đường về lại SG.

– Ê mày, chiều nay đi đâu?

– Tôi hỏi

– Có quán cafe nào mà có mấy em gái xinh xinh không mày? – Thằng Luân đưa ra gợi ý. Luân là thằng khá nhỏ con, tầm 1m57, nhưng được cái mồm khá dẻo.

Nó tự hào khoe với đám tụi tôi là đã từng mần thịt vài em, trong đó có 1 nhỏ khá hót của khoa kế toán năm nhất. Còn thật hay không chỉ nó biết.

– Ở đây cafe gái nhà lành thôi mày à, nhưng cũng có vài quán có mấy bé dễ thương.

– Thằng Hưng đáp. Hưng là thằng quê ở trà vinh.

– Được đó mày.

– Thằng Khoa mập kêu lên với sự đồng ý. Sau đó nó bồi thêm, tao nghe nói gái miền tây xinh lắm.

– Mẹ cái thằng, mày cũng là người miền tây mà ( tôi nghỉ trong lòng). Vì thằng Khoa mập quê ở đồng tháp, còn tôi là quên ở Miền trung.

Thằng Hưng dẫn tụi tôi đến cái quán cafe mà theo nó là có 3 em tiếp viên khá xinh. Nhưng thật ra là chỉ có 2 em.

– Đmm, quán gì có 2 con, mà 1 con thì ko có gì nổi trội, còn 1 con nổi trội đang ngồi đùa vui với 1 thằng giống là khách quen hoặc người yêu nó tới chơi. Thế thi tán mẹ gì.

– Thằng Luân mồm mép phàn nàn.

– Tao đâu biết, cách đây cũng 4 tháng rồi tao đâu biết quán nó đổi nhân viên.

– Thằng Hưng thì thào.

Kẹt nổi em tiếp viên xinh thì vẫn ngồi chém gió với zai, còn em xấu thì cứ tiếp 4 thằng tụi tôi. Haizzzz. Thôi thì lấy bộ bài ngồi chém. Xong thì cả đám cũng về nhà nó.

Mẹ nó khá hiếu khách, trước khi bà đi ngủ còn chuẩn bị đồ ăn khuya để có gì tụi tôi đói thì lấy mà ăn. Cả đám trải chiếu ra ngay phòng khách, mắc màn và ngủ ngon lành đến sáng.

Hồi đó tôi có thói quen là hay dậy sớm. Chạy bộ là công việc mỗi ngày của tôi nên tuy xương tôi nhỏ nhưng được cái là thân người cũng có da có thịt nhìn khá khỏe khắn, cộng thêm đôi mắt kính nên trông tôi khá tri thức. Người ta hay gọi là nhìn được.

Tôi đã nắm được đường ra bờ sông, địa cái đường bờ sông là cũng biết là để dậy tập thể dục, nên sáng tôi ra ngoài đó hít không khí.

Mẹ của thằng Hưng cũng dậy khá sớm, nhưng bà không tập thể dục mà là đi bỏ hàng. Bà bỏ vãi, quần áo gì đó tôi cũng không rõ, chỉ biết khi bà dậy thì tôi cũng dậy theo vì thấy có ánh đèn.

Sáng ở quê thật mát mẻ, tôi hít không khí trong lành, nhìn ra bờ bên kia sông, 2 bên bờ sông có thể nhìn thấy nhau. Mấy người đang chạy tập thể dục còn tôi thì ko có giầy nên đi dạo thôi. Bình thường là quất đôi giầy chạy ầm ầm rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *