Truyện 18+ Nhìn lén

Đọc truyện sex nhìn lén về cậu học sinh về sớm, thấy ba mẹ đè nhau, tò mò xem lén coi họ làm gì, thấy hết toàn cảnh đụ đéo 36 kiểu và xuất tinh sướng.
Truyện 18+ Nhìn lén

Mở đầu truyện người lớn nhìn lén:

Năm ấy Duy mới học lớp 9, có một chuyện đã diễn ra và làm thay đổi cuộc đời nó hoàn toàn. Duy còn nhớ đó là một buổi sáng Chủ Nhật, nó đi học thêm môn Toán nhưng thầy lại cho về sớm.

Nó là con một trong nhà nên ba mẹ nó khá cưng chiều và luôn đáp ứng những gì nó thích. Duy đi học thêm không phải vì nó ham học mà vì thích đàn đúm bạn bè đi chơi.

Ba mẹ nó thì nghĩ nó đi ham học nên cũng cho nó tiền để đi. Nhưng cái hôm nó về học sớm ấy lại trở thành định mệnh.

Số là nhà nó có một tầng lầu, phòng của ba mẹ nó ở trên lầu. Hôm đó lúc về nhà nó kiếm hoài không đó thứ gì bỏ vào bụng, nhìn quanh cũng chẳng thấy ba mẹ nó đâu.

Bình thường cuối tuần ở nhà, mẹ nó hay chuẩn bị thức ăn, nó đi học về chỉ việc chui vào bếp, kiếm gì bỏ bụng rồi lại chui vô phòng chat chit với đám bạn.

Hôm nay trông nhà cửa vắng hoe, nó leo lên từng bậc thang để lên phòng ba mẹ xem hai người có trên đó không.

Nhà cửa ba mẹ nó không bật đèn, tuy là ban ngày nhưng rèm cửa lại kéo kín nên ánh sáng không lọt vào, cả căn nhà cứ tối om. Duy ít khi nào mò lên trên lầu và đến căn phòng của ba mẹ nó, vì nó nghĩ cũng chẳng có việc gì.

Nó thấy cửa phòng khép chặt, theo bản tính tự nhiên nó tiến tới nắm khóa cửa và vặn để mở cửa ra. Khi cánh cửa phòng vừa nhích ra nó thò đầu vào thì nghe một tiếng la thất thanh.

—á…á….. – đó là tiếng la của mẹ nó rồi ngay lập tức là tiếng của ba

—trời đất, sao con vào phòng mà không gõ cửa, sao hôm nay con về sớm vậy?

Duy ngước nhìn vào thấy ba mẹ nó đang nằm trên giường, ba nó thì cời trần còn mẹ nó thì đang kéo tấm mền phủ lên người. Duy thấy ba mẹ nó hơi khác lạ.

Nó không hiểu sao giờ này đã trưa rồi mà hai người còn ngủ, nó vội đáp lại:

—con kiếm đồ ăn nhưng không thấy mẹ à!

—ồ…hôm nay mẹ bận nên quên nấu rồi, hay con cầm tiền ra đầu ngõ ăn phở nhé!

Nói rồi mẹ nó với tay lên đầu tủ ngay phía đầu giường, mở ngăn kéo và đưa cho nó một tờ 50 nghìn mới cáu. Duy không nói gì chỉ lặng lẽ cầm tiền, nhưng ngay lúc đó tầm mền trên người mẹ nó tuột nhẹ xuống.

Một bên bầu vú của mẹ nó lộ ra trắng tinh, đầu ti hơi thâm đen, bầu vú của mẹ nó trông to và tròn. Mẹ nó vội vàng với tay kéo tấm mền lên nhìn nó đỏ mặt cười trừ, ba nó thấy vậy bèn nói:

—thôi, con đi ăn phở đi, lần sau vào phòng con nhớ gõ cửa…à…con đi ra thì khóa cửa lại cho ba!

Duy vẫn còn đang ngẩn ngơ khi lần đầu tiên nhìn thấy bầu vú trần của mẹ nó, nghe tiếng ba nói, nó mới giật mình “dạ” một tiếng rồi đi ra.

Vừa đi nó vừa thắc mắc không biết ba mẹ nó đang làm gì mà có vẻ không tự nhiên như thế.

Sao mẹ nó ngủ mà lại cời trần, nó chưa bao giờ thấy mẹ và ba nó như vậy. Cho nên lúc ra ngoài phòng rồi, nó chỉ giả vờ với tay khóa cảnh cửa lại nhưng vẫn chừa một khe nhỏ để nhìn vào.

Nó tò mò không biết ba mẹ nó đang làm chuyện gì mờ ám chăng? Máu thám tử trong người nó nổi lên, có lẽ do đọc truyện tranh hơi nhiều.

Lúc này ba mẹ nó đã quay vào nhau và không còn để ý về phía cánh cửa nữa nên Duy yên tâm không sợ bị phát hiện.

Với lại căn nhà cũng tranh tối tranh sáng, chỉ có ánh đèn ngủ trong phòng ba mẹ nó sáng chưng.

Nên cho dù ba mẹ nó có nhìn ra ngoài cũng chỉ thấy một màu đen, còn nó khi nhìn vô lại thấy thật rõ ràng.

Lúc này Duy thấy hai người đang ôm nhau, ba xoa tay vào lưng mẹ rồi nhẹ nhàng kéo tấm mền xuống. Thật bất ngờ khi Duy thấy mẹ nó hoàn toàn cởi trần, tấm lưng thon với làn da trắng mịn.

Trong khi ba nó đang xoa lưng cho mẹ thì mẹ nó rúc vào ngực ba mà thủ thỉ nhưng nó nghe rất rõ:

—con nó làm em hết hồn, cũng may là em nhanh tay che lại kịp…

—ừ…lúc nãy em mút cặc cho anh sướng quá, nếu con không vào chắc anh đã ra mất rồi!

—hihi…vậy bây giờ em đền cho anh nhé…

—thôi…để anh làm cho em sướng! (truyen nguoi lon)

Nói rồi ba nó ngồi dậy kéo tấm mền ra khỏi người và vứt xuống đất, lúc này Duy như không tin vào mắt mình khi thấy ba mẹ nó hoàn toàn trần truồng.

Ba nó ngồi dậy xoay người mẹ nó lại, Duy bần thần khi nhìn thấy hai bầu vú trăng và to của mẹ một lần nữa. Có lẽ đây là lần đầu tiên nó nhìn thấy cơ thể trần truồng của một người đàn bà đích thực.

Ba nó khẽ kéo hai chân mẹ lên rồi banh ra thật rộng, mẹ nó luồn tay xuống dưới làm cái gì đó mà nó không nhìn thấy rõ vì bị một bên đùi mẹ che khuất.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *