Truyện 18+ Khu tôi sống

Đọc truyện sex khu tôi sống về chàng thanh niên, hàng xóm thân với cô láng giềng dâm đãng, hay qua nhà hái vú sữa, nhưng vú cô vẫn ngon hơn.
Truyện 18+ Khu tôi sống

Mở đầu truyện người lớn khu tôi sống:

Em năm nay 22 tuổi, tên H. Khu em sống là 1 khu gia đình những cán bộ sĩ quan hải quân ở một vùng ngoại thành ven biển của một tỉnh trung bộ.

Ai mà có cha, mẹ làm bộ đội thì chắc là sẽ biết được những điều này đó là mấy ông sĩ quan thì đi vào doanh trại cả tuần mới về 1 lần, có ông đơn vị ở xa, có ông thì ở gần nhà, nói chung là mỗi người mỗi nhà mỗi cảnh.

Giới thiệu đại khái là thế và giờ câu chuyện của em xin bắt đầu từ những việc diễn ra bình thường trong cái khu gia đình cán bộ này  hehe

Gia đình em có 4 người, ba mẹ, em và 1 đứa em út. Ba e làm bên hải quân nên được chia đất và vào khu gia đình này xây nhà từ lúc khu này được phê duyệt nên cũng coi như cốt cáng ở đây.

Gia đình em chơi thân với một số gia đình và tạo thành 1 nhóm, thường xuyên giúp đỡ nhau cũng như ăn uống vui chơi này nọ đều có nhau.

Trong số đó thì nhà e thân với nhà cô T nhất. Cô năm nay 40 tuổi , người Đà Nẵng có chồng cũng người Đà Nẵng luôn. Nhà cô ở cách nhà e 3 dãy nhà.

Cô có dáng người cao ráo, chắc cũng phải 1m65, cô mà đứng kế bên e thì ngang ngửa e đây vì e cũng có nhiêu đó thôi  Lùn lắm các thím .

Để e miêu tả chút về cô, cao ráo thì e nói rồi, mặt cô thì e cho khoảng 7d nhìn nói chung là đẹp so với lứa tuổi của cô bay giờ, tạng người múp múp,

Vòng 1 hơi nhỏ vì có nhiều lần e để ý mỗi khi cô cúi người xuống mà mặc áo cổ rộng thì lộ ra toàn áo thôi nhưng ông trời luôn công bằng bù lại cô có 1 vòng 3 hoàn hảo,

Vì cái vòng 3 này của cô mà bao nhiêu sinh linh tội nghiệp của em đã chết vì nó, phải nói là múp lắm, chân cô dài như kiểu mấy con người mẫu ấy, nhìn em chỉ muốn ăn thôi.

Gia đình cô với nhà e thì rất thân nên cô hay qua nhà e chơi và e cũng hay ghé cô giúp đỡ này nọ các việc.

Cũng vì thế mà e cảm giác cô luôn dành một tình cảm đặc biệt và những nụ cười dành cho em, e cũng nghĩ đó chỉ là tình cảm hàng xóm láng giềng với nhau thôi nhưng cũng hy vọng nó có gì đó một chút.

Cũng nhiều vụ nhưng e kể lại vài vụ thế này, nhớ hôm đó cô xuống nhà e chơi, ngồi chém gió với mẹ e các kiểu, mấy bà này mà gặp nhau thì có trời sập mới ngăn nổi mấy vụ này.

Say sưa một hồi thì cô đi về, trước khi về cô gọi e và nói:

– Trưa rãnh xuống nhà cô hái vú sữa nha! Vú sữa nó chín quá trời rồi mà ko có ai hái hết con à, tí rãnh xuống cô ha kèm theo đó là ánh mắt và nụ cười trìu mến. E ngoan ngoãn:

– Dạ tí con ghé cô, con cũng đang them vú sữa nhà cô quá trời nè hehe  và cũng ko quên nhìn lại cô đầy ẩn ý.

Cô về thì e cũng bay zô phụ mẹ nấu cơm rồi chờ con e nó đi học về rồi ăn cơm. Khoảng 1h mấy sau khi ngủ dậy thì e chạy xuống nhà cô, lòng đầy rạo rực.

Từ xa xa nhìn thấy nhà cô là đã thấy thích rồi, nghĩ đến vú cô à nhầm vú sữa công với mấy lời nói khi sáng của cô thì e tà dâm e lại nổi lên rồi.

Tới rồi, e bấm chuông, bấm những 2 3 cái liên tiếp như để cô biết là con đang muốn ăn lắm rồi cô ơi. Ra rồi, ra rồi có người ra mở cửa, cái DM e tí nữa thì phun ra.

– Dạ cháu chào chú, chú mới về ạ?

– Uh bữa nay chú nghỉ bù mới về hồi sáng, cô nói con xuống hái vú sữa hả? Thôi vô nhà nhanh nắng lắm. Vừa đi chú vừa nói:

– Cô vừa chạy ra quán tí rồi. ( À quên để mình nói, chú thì làm hải quân, cô có mở 1 quán cà phê cũng khá lớn ở trong phố, nhà cô chú có 2 đứa con gái 2 chị e đứa nào cũng có nét đẹp kế thừa từ cô, 2 đứa đều đang học DH ở thành phố lâu lâu mới về nhà).

Đậu má bà này troll mình à, sao sáng nay bã kêu mình xuống mà giờ chạy đi đâu rồi. Thôi lỡ xuống rồi thì hái luôn chứ sao, loay hoay,

Leo trèo mãi cũng làm được 2 rổ vú sữa, hái xong 2 chú cháu cũng làm mỗi người vài trái, ngon vãi các bác ạ  e thì thích ăn vú sữa lắm, mùa nào nhà cô chin e cũng xuống hái ăn no cả bụng.

E vừa dắt xe ra cổng thì cô về, nhìn từ xa con AB là e biết ngay. Cô thấy e rồi cười cười nói:

– Vú sữa ngon không con? Dm không lẽ mình làm lại câu có ngon chắc cũng không bằng vú cô đâu J).

– Dạ ngon cô ơi hehe, mà sao cô tưởng trưa nay cô ở nhà chứ, kêu con xuống rồi chạy đâu mất tiêu luôn.

– À cố việc gấp nên cô ra quán tí, với lại chú mới về hồi sáng , có chú ở nhà mà?

– Dạ thôi con về. Không chờ cô nói lại mình lên xe về mẹ luôn, bỏ lại ở đằng sau cô ú ớ gì đó. Thôi giận đéo quan tâm, chờ kịch hay xảy ra J)

Đúng như dự đoán, tối cô nhắn tin cho mình đại loại là: Giận cô hã? Cô xin lỗi, tại cô có việc gấp nên quên nói con. Hehe thành con mẹ nó công luôn, ngon rồi, kì này a tới luôn J)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *