Truyện 18+ Chị bắt em làm Nô Lệ tình dục

Truyện 18+ Chị bắt em làm Nô Lệ tình dục
Tôi tên D ,hiện nay tôi 10t ,do thế nên ba má mới cho tôi ngủ cùng chị ,chị tôi tên N ,năm nay 18t ,chị không cao lắm nhưng 3 vòng thì hết sức chuẩn cùng mái tóc dài màu đỏ ,thú thật thì bạn bè tôi ai cũng mê chị tôi cả. Và cuộc sống tôi thay đổi cũng bắt đầu từ người chị này.

Vào một đêm ,khi ngủ cùng chị tôi trên tầng 2 ,ba má ngủ tầng 1, tôi giật mình nữa đêm thì thấy mặt mình nằm sát mông chị tôi. Giật mình tính xoay người thì không hiểu sao tôi thấy mông chị mình thơm thật, và còn rất mềm nữa. Tôi ghé mặt sát vào ,cái cảm giác mềm mềm chạm vào mũi thật thích quá. Tôi hít thật sâu ,không ngờ mông chị mình thơm thế. Không biết là mùi của xà bông tắm hay mông con gái ai cũng thế. Tôi cứ thế mà hít mà ngửi ,tới khi không còn tự chủ bản thân nữa. Tôi dúi sát mũi vào giữa mông chị tôi .Đang lúc hưng phấn thì 1 bàn tay chụp sau đầu tôi… Tôi giật bắn người ,thì ra là tay chị N ,chị đã dậy từ khi nào..???

– Làm gì mà ngữi mông chị dữ vậy em
– …………………..
– Không nói à, để xem em cứng miệng thế nào nha
Nói xong chị đẩy tôi nằm ngửa ra ,chị ngồi hẳn lên mặt tôi. Bờ mông chĩ đè lên khiến tôi không thở được, tôi cố gắng vẫy vùng .Cứ 2 3p thì chị nhích lên cho tôi thở rồi típ tục ngồi xuống mặt tôi. Cứ thế suốt nữa tiếng, tôi không còn chống cự nổi nữa. Chị kéo tôi ngồi dậy, căn phòng vẫn không mở đèn
– Có cảm thấy sướng không ?

– ……. –tôi lắc đầu ,cảm giác ngạt thở thật đáng sợ
– Vậy mông chị có thơm không nà ?
– …… -tôi gật đầu ,có cảm giác mặt tôi đang đỏ lên
– Nói chị nghe xem em có yêu mông chị không?
– Dạ có ,em yêu mông chị lắm
Chị tôi cười , rồi đứng lên chống tay vào tường ,chỉa mông chị về phía tôi ,tôi như bị thôi miên nhích gần mặt mình lại thì chị tặng tôi 1 quả rắm. Chị cười ha ha trong khi tôi quay mặt đi.
– Bò lại đây hôn mông chị đi ,chị cho phép em đó
Tôi như vớ được vàng ,bò sát lại úp mặt vào bờ mông căng tròn của chị mà hôn mà hửi. Tôi dành rất nhiều thời gian hôn mông chị .Cho tới khi chị đẩy tôi ra ,quay lại nhấc cằm tôi lên và bảo
– Từ hôm nay , chị muốn em là nô lệ cho chị
Tôi vẫn còn ngỡ ngàng thì chị bảo nếu tôi nghe lời thì không chỉ mông ,mà chị sẽ dành cho tôi nhiều thứ mà tôi không ngờ. Tôi lúc này như bị thôi miên ,tôi gật đầu mà không cần suy nghĩ. Chị N hài lòng lắm, cười rất sảng khoái . Chị lệnh tôi phải bò xuống chân giường mà ngủ tối nay .Tôi lầm lũi nghe theo ,trước khi chị ngủ, chị cho tôi hôn mông chị thêm 1 lúc trước khi tôi bò ra khỏi giường và nằm cuộn lại như 1 con chó dưới chân chị tôi.

Tôi nằm chập chờn tới sang vì nền đất lạnh .Bỗng cảm thấy đầu mình đau ,giật mình thì chị N đã thức dậy và đạp đạp lên đầu tôi. Chị bảo sáng nào cũng dùng đầu tôi chùi chân .
– Tóc em mềm quá nà … sáng nào chị cũng cần có đồ chùi chân thế nà. Nằm ngửa lên le lưỡi ra cho chị
Tôi xoay người nghe lời chị .Vừa le lưỡi thì chị dùng bàn chân chà qua chà lại trên lưỡi tôi. Bàn chân ướt át của chị ,mùi thơm từ chân hoà với nước bọt tôi ,được bôi lên khắp mặt tôi. Sau đó chị đứng hẳn lên mặt tôi ,tay vịnh vào thành giường .Mặt tôi giờ đây bị bàn chân nhỏ của chị đạp lên ,vừa đau ,vừa nặng nhưng sao tôi vẫn rất thích .Nhún mấy cái chị bước xuống ,đi về hướng nhà vệ sinh ( nhà vệ sinh của chúng tôi ở trong phòng ) ,chị ngoắc tôi như 1 con chó
– Bò vào đây chị đánh răng cho e nà
Tôi bò bốn chân vào gần tới cửa thì thấy chị đã đứng dạng háng ra chờ đó ,chị mỉm cười nhìn tôi rồi chỉ ra sau mông
– Chui qua háng chị rồi sủa đi nà cưng, rồi chị cho cưng hôn mông trần của chị
– Gâu gâu
Nghe thế tôi không còn biết nhục là gì ,tôi bò qua háng của chị gái mình và sủa bên chân chị như 1 con chó đích thực. Khi tôi chui qua xong ,chị tôi lấy tay nhẹ nhàng cỡi chiếc quần đùi ,để lộ bờ mông trắng mịn căng tròn của chị .
– Hôn ngửi đi chó con ,cơ hội cho con đó nà

Tôi úp trọn mặt mình vào mông chị hôn hít, tay tôi vừa giơ lên tính ôm thì chị đá ngược phía sau ngay bụng làm tôi đau điếng .Tôi sợ quá cứ tập trung hôn ngửi mông. Đang hôn thì tôi cảm nhận được tay chị giữ chặt phía sau đầu tôi ….và rồi 1 tiếng xì hơi thẳng vào mặt tôi, chị cười phá lên vì điều đó.
– Sao sướng không cưng ?
Tôi làm sao có thể trả lời khi mũi mình ,miệng mình đang dính vào mông chị, tôi cố vẫy chân nhưng không cách nào khác ,chỉ biết hít lấy mùi rắm của chị mình.
– Không trả lời là thích phải không , vậy từ giờ, mõi lần ta sắp xì hơi, chị sẽ gọi em đến mà hít nó vào cho khỏi phí, haha
Tôi nín lặng ,không biết phải nói gì. Chị tôi đánh răng xong thì mới đẩy mặt tôi ra .Chị kéo tôi tới trước bồn vệ sinh. Cho tôi ngồi đối diện nhìn chị tè ,tiếng róc róc làm cu tôi cứng lên. Chị đá nhẹ cu tôi rồi đứng lên, và 1 hành động tôi không ngờ ,chị kéo đầu tôi xuống háng ,chà *** chị đang ướt lên đầu tôi.

– Chà khô rồi ,tốt tốt ,mái tóc mềm lắm nà ,dùng cho chị lau *** nha .Giờ chị đánh răng cho em nà
Nói xong chị bước qua đầu tôi ,lấy bàn chải của tôi rồi nhún cả vào bồn cầu. Chị nắm đầu tôi ngược ra sau ,bắt tôi nhe răng ra ,rồi dùng bàn chải chà qua chà lại răng tôi. Trong miệng tôi giờ vừa có mùi khai của nước đái mà còn cả vị đắng. Tôi vừa quay đầu thì chị giật mạnh tóc tôi. Không có cách gì ngoài chịu đựng … Chơi đùa với tôi đã thì chị đá tôi lăn ra ngoài rồi đóng cửa lại tắm .Tôi ngồi thơ thẫn ở ngoài không hỉu sao chị hai lại thế .Sao lại có những hành động lạ vậy. Và tôi không hỉu sao bãn thân mình không thể kháng cự mà đôi khi còn ham muốn thêm. Tôi ngồi suy nghĩ không biết sao này mình còn phải làm gì, nhưng giờ trong mũi tôi lại có mùi thơm của mông đít chị ,cái mùi này làm cổ họng tôi như khô ran lên. Đang mãi nghĩ suy thì chị tôi mở cửa ra ,chỉ với 1 cái khăn che người .
– Cúi đầu xuống ,cắm mà ngó lên
Tôi biết chị chuẩn bị thay đồ, tôi cúi sát đầu xuống đất ,chị có vẻ không tin tôi dùng 1 chan giẫm lên đè đầu tôi. Một lúc sau chị nắm đầu tôi dậy kéo lại chân giường, ném đôi vớ vào mặt tôi.

– Mang vào cho chị coi con chó này
Chị tôi giờ mặc chỉ có 1 bộ đồ lót màu xanh lục , lần đầu tôi có cơ hội ngắm rõ chị mình, mái tóc dài, bộ ngực to ,thân hình thon thả da trắng. Đang mê mẩn thì chị đá thẳng vào mặt tôi .
– Đồ mất dạy dám nhìn chị mày thế à, mang vớ vào cho tao
Mặt tôi đau rát cả lên. Sợ quá luống cuống mang vớ vào chân chị ,mang xong thì chị tôi bắt tôi quỳ đó hôn chân chị cho chị trang điểm. Tôi cúi xuống ,hôn lên đôi chân nhỏ nhắn ,chân chị tôi mềm thật ,tôi cảm thấy mình khá giống con chó rồi .Sau khí trang điểm xong chị tôi mặc đồ vào .
– Mày cũng thay đồ đi .Chìu nay tao về sẽ có trò vui chơi với mày, chó con à…
Tôi gật đầu ,thấy chị đi ra tới cửa bỗng đứng lại như quên cái gì rồi nhìn tôi .Tôi không hỉu sao mình có thể nghĩ cùng suy nghĩ với chị ,tôi bò lại như 1 con chó ,hôn nhẹ lên chân chi tôi rồi sủa gâu guâ. Chị cười sảng khoái rồi mở cửa phòng đi….

Hôm đó vào lớp tôi không thể nào tập trung học được ,trong đầu chĩ nghĩ tới chị hai. Tôi nhớ mùi mông của chị, bàn chân nhỏ nhắn ,ngay cả cách chị đối xử với tôi một cách đầy uy quyền. Tôi không kiềm chế được ,thật sự rất mong tới giờ về. Cuối cùng thì tiếng trống cũng vang lên ,tôi hôm nay không quan tâm đám bạn bè nữa mà chạy thẳng ngay về nhà. Sauk hi chào ba má thì tôi chạy lên lầu ,nhưng chị vẫn chưa về. Tôi ngồi phịch xuống nệm thầm nghĩ không biết lát chị về sẽ làm gì mình …Chị chưa về….Đúng rồi ….Trong tôi nảy ra một suy nghĩ , tôi nhìn quanh phòng… không có …tôi vào toilet ….à ….chiếc quần lót sáng chị thay ra vẫn nằm trong góc. Một ý nghĩ bệnh hoạn ,tôi cầm chiếc quần lót màu đỏ lên ,hít một hơi thật sâu. Mùi thật tuyệt ,có mùi khai của nước đái nhưng hoà với mùi nước của chị ,tôi mê mẫn , đưa đáy chiếc quần chà sát mũi . Sao đó giờ tôi không biết mùi này ,mùi thơm thật tuyệt ,tôi có lẽ đã ghiền rồi chăng. Đang say mê hít hửi thì bốp …tôi đau …vừa quay lại thì chị hai đã về ,chị ném thẳng cặp vào đầu tôi làm tôi điếng người rơi cả chiếc quần …Tôi thấy mặt chị có vẻ bực tức ,mồ hôi đầm đìa. Sợ quá ,tôi bò lại dưới chân chị ,cúi xuống hôn lên đôi giày màu hồng của chị với hi vọng làm chị vui. Vừa hôn tôi vừa nhìn lên thì thấy chị nhìn vao chiếc quần trong toilet ,rồi nhìn xuống tôi với ánh mắt khinh bĩ. Tôi đã chuẫn bị sẳn nhưng nói thật thì đau lắm …chị giơ chân đá thẳng vào mặt tôi.

– Ai cho mày hôn quần lót tao…mày nghĩ cái mồm dơ bẩn cùa mày được hôn quần tao à
Nói xong , chĩ giơ chân đạp lên tôi ,đá vào người tôi như thể trút giận. Có vẽ hơi đã tay , chị bước qua tôi đang nằm lăn lóc vì đau ,và ngồi xuống ghế
– Bò lại cởi giày cho tao. Và nhớ ,tao không muốn tay mày chạm vào giày tao
Tôi lết lại ,dùng miệng ngậm dây giày của chị kéo ra .Dây giày thì dễ rồi , còn giày thì thật quá khó ,tôi cố gắng loay hoay cả chục phút mới được 1 chiếc. Vừa thoá ra ,thì chị nắm tóc tôi lên ,nhổ thẳng 1 bãi nước bọt vào mặt tôi rồi ấn đầu tôi vào giày chị. Mùi của chân mang cả ngày không dễ chịu tí nào ,tôi như mún xỉu ra , vũng vẫy ,van xin chị tha cho. Nhưng có lẽ chị không quan tâm ,chân kia ấn đầu tôi dính sát vào .Tôi chỉ còn biết cam chịu nằm đó hửi giày chị hai. Khi thấy tôi nằm yên , chị nhấc chân lên
– Cởi vớ chị mày ra đi con chó. Thứ ngu si chĩ biết hôn chân đàn bà con gái
Tôi dùng miệng kéo vớ chị xuống , rồi cúi sát đầu xuống cho chị hất vớ rơi lên đầu tôi.
– Ngoan .chưa dạy đã biết ,mày thích làm chó thế không D?
– Dạ em….

Một cái đá nữa thẵng vào mặt , cứ tôi vừa mở miệng dạ là ăn 1 cái đá. Tôi cuối cùng cũng hiểu , chị tôi hỏi lại lần nữa thì tôi sủa gâu gâu và gật gật đầu. Chị khá hài lòng thì phải ,chị ngồi yên để tôi tháo giày và vớ chân còn lại. Tôi tháo xong ngậm vớ chị bò vào bỏ trong toilet ,còn giày thì cất dưới gầm giường. Chị bước qua đầu tôi ,nằm dài xuống giường giơ hai tay lên cao .
– Hôm nay tao học thể dục, mồ hôi rít người khó chịu quá lại đây lau mồ hôi cho chị coi
– Dạ chị đợi em lấy khăn ạ
– Không cần ,dùng lưỡi của mày đó
– Dạ….lưỡi….của em
– Sao mày không muốn à ?
Tôi cúi mặt xuống, làm sao dám nói không .Chị thấy thế cười 1 cách sảng khoái rồi chỉ tay vào nách. Tôi bò lại ,úp mặt vào nách chị. Ấn tượng đầu tiên là mùi hôi khó chịu, nó có mùi hăng hăng là tôi hoa mắt .Tôi cố nín thở ,mũi tôi chạm vào nách chị, nó thật ướt , mà còn hơi nhột vì có 1 ít lông tủa ra .
– Khó ngửi không ? hôm nay tao không xài khử mùi ,để dành cho mày ngửi đó ,rang mà tận hưỡng đi
Tôi sủa típ ,rồi làm công việc của mình ,trước hết là dùng mũi ngữi và chùi cho khô mồ hôi. Mùi nách chị xộc lên mũi làm tôi sặc mấy lần nhưng chị tôi không giận mà tỏ ra khoái trá vì sự đau khổ của tôi. Sau khi dùng mũi thì tôi le lưỡi ra liếm nách chị. Không biết cảm giác chị thế nào … thấy chị uốn éo ,những tiếng rên nhẹ nhẹ nhưng thế làm tôi hứng khởi. Tôi cố gắng ngữi và liếm nách chị thật sạch. Sau đó tôi bò ra dưới chân chị nằm sáp dưới chân giường liếm mút đáy bàn chân,gan bàn chân chị .Chị N rên lên khe khẽ:ơ……..ơ……….a………..a……..� �………!!!!!!!!

Tiếng rên của chị hai càng làm tôi kích thích và liếm mút cật lực bàn chân chị .Bàn chân đã ướt đẫm hết cả,ướt tùm lum hết cả,thấm đấm nước bọt của tôi
– ư……..ư………ứ……..mày rửa chân cho tao típ đi !- chị tôi vẫn đang nằm,mắt nhắm nghiền,môi cong lên

Sau mấy chục phút liếm láp chân thì chị tôi ngồi dậy ,đá tôi ra và kêu dùng nước rửa lần nữa. Tôi bò vào hứng 1 thau nước nhỏ Tôi nâng 2 bàn chân chị lên liếm 1 lần cuối những gì còn sót lại .Liếm nhẹ nhàng ngón,gót chân, chị đưa 1 bàn chân đặt lên đầu tôi ,bàn chân còn lại tôi nhúng xuống nước, nhẹ nhàng lấy tay mình xoa bàn chân và vuốt nhẹ từng ngón chân,xoa lòng bàn chân,gan bàn chân. Sauk hi rửa chân xong tôi cúi xuống , đặt hai chân chị lên đầu chà qua chà lại cho khô. Cuối cùng không quên hôn lên từng ngón chân của chị.
– Mày cũng biết hầu hạ tao lắm – chị tôi dùng mũi chân nhắc cằm tôi lên và nhìn tôi cười nữa miệng – Uống hết nước rửa chân của tao đi
Tôi gục mặt xuống thao nước đã đục vì chân chị uống như 1 đứa khát nước .Uống xong tôi mang thao vào nhà tắm rồi bò ra lại. Chị đứng lên ,dạng hai chân ra .Tôi hiểu ý liền cúi đầu chui qua háng chị , chui lần thứ hai thì chị ngồi thẳng lên lưng tôi, ra lệnh tôi bò mấy vòng quanh phòng. Tôi với thân phận con ngựa chở chị khắp phòng, có lúc chị nằm sát người tôi , nắm tóc tôi . Chị tôi ngồi trên lưng tôi nhún nhảy lien tục làm tôi bò càng lúc càng chậm .Một lúc sau tôi rơi phịch xuống đất
– Vô dụng
Chị đá đá vào người tôi rồi quay lại ghế ngổi, tôi mệt lắm ,nhưng rang sức bò lại sát chân chị hai. Chị tôi cởi đồ ra ,ném bộ quần áo ướt mồ hôi xuống người tôi chỉ còn lại bò đồ lót. Chị quay lưng về phía tôi ,chống tay lên bàn học nhìn ra cửa sổ. Tôi ngước nhìn mông chị mà thèm thuồng, không kiềm chế được tôi xin
– Chị hai ,cho em hôn mông chị nha
– Gì chứ ,con trai ai mà đi hôn mông con gái cưng
– Em xin chị mà ,e muốn hôn mông chị lắm
Chị tôi quay lại nhìn tôi đang quỳ đó cầu xin, lấy trên bàn cái điện thoại chĩa vào tôi
– Sao nãy em nói gì chị không nghe rõ
– Em cầu xin chị cho em hôn mông chị – tôi không còn biết nhục nữa ,trước mắt tôi không chĩ mông mà cái *** với lông đen đang phơi ra trước mắt
– Con trai xin hôn mông con gái à. Cả đời thế chỉ ỡ dưới mông người ta thôi
– Em không quan tâm ,chị ơi ,em năn nỉ chị cho em hôn mông chị
– Haha ,biết không em ,cỡ như em không phải đàn ông mà là con chó ,con chó mới đòi hôn mông cô chủ

Chế nhạo tôi xong chị lại quay lưng về phía tôi, tay chỉ vao mông. Tôi hỉu mình đã được toại nguyện. Tôi bò tới ,úp mặt vào mông chị hôn lấy hôn để. Tôi có thể chết trong bờ mông của chị mình cũng được. Mùi thơm từ mông chị và mồ hôi ướt đẫm làm cu tôi cứng hết cả lên. Chị tôi đứng lâu lâu nảy mông cái làm mặt tôi văng ra ,ngay lập tức tôi cố gắng úp mặt trở lại. Chị tôi rất khoái trá ,liên tục chọc ghẹo tôi sỉ nhục thân phận kẻ đang quỳ dưới chân chị và hôn mông như tôi. Có lẽ đứng khá mõi chân ,chị kêu tôi ngồi bệp xuống ,hai tay chống ra sau ,rồi chị từ từ ngồi lên đầu tôi . Mông chị mềm ,và còn rất ấm nữa. Chị nhún nhún chỉnh tư thế rồi ngồi nhìn mặt trời lặn .Nếu có thể chụp thì đây là bức ảnh đẹp nhất đời tôi ,chị tôi body đẹp dáng chuẩn, mặc bộ đồ lót ,ngồi tren đầu 1 thằng em như tôi dưới ánh chìu …….

Ngồi chán chê thì chị kêu tôi xuống bếp ngồi đợi trong khi chị đi tắm .Tôi xuống bếp thì cơm tối đã chuẩn bị xong .Cô người làm vừa nấu xong buổi tối và chào tôi ra về. Mẹ tôi làm giáo viên ngoại ngữ ,ba thì làm bác sĩ nên mọi bữa ăn đều có người giúp việc lo .Tôi múc cơm dọn đồ ăn ra và chờ chị tôi .Khoảng nữa tiếng chị tôi xuống, chị mặc áo ba lỗ ,quần đùi và hôm nay tôi thấy 1 điều lạ ,chị không mặc đồ lót như mọi khi. Chị ngồi xuống trước mặt tôi ,ngực chị rung rung làm cu tôi dưới bàn dựng lên, cố tránh ánh mắt chị tôi cúi ngầm mặt xuống. Chị có vẻ biết ,thò chân đạp vào cu tôi
– Còn ngóc lên nữa chị đánh gãy ráng chịu
Tôi cố không nhìn chị ,để nó từ từ xẹp xuống, nhưng chân chị vẫn để đó không di chuyển .Chị nhìn chén cơm tôi , rồi kéo về phía chị ,nhổ thẳng mấy bãi nước bọt vào, trộn lên
– Ăn đi ,kể từ nay mày chỉ ăn thế thôi đồ ăn khi nào tao thích mới cho
Tôi cúi xuống nhìn chén cơm đầy nước bọt nhưng không dám lên tiếng .Vừa ăn mà tôi phải vừa khen nước bọt chị rất ngon rất ngọt ,chị nghe thế vui lắm ,ăn thịt còn thừa nhả vào chén cơm tôi. Nếu nhìn kĩ như chủ cho chó ăn đồ thừa vậy.

Buổi ăn cũng trôi qua bình thường, trước khi đứng lên chị cố tình làm rơi miếng xương .Chị ngước nhìn tôi ,ánh mắt chị thật đẹp ,thật cuốn hút rồi lại nhìn xuống bàn. Tôi hỉu ngay ,chui xuống dưới gầm bàn ngậm miếng xương rồi nhai. Chị tôi gác chân lên đầu tôi xoa xoa
– Chó ngoan chó ngoan ,đúng là chó nhà chị mày nuôi ,sủa cô chủ ngay coi
– Gâu gâu gâu
Chị khen tôi rất tốt , rồi chị đứng dậy , sẵn chân đạp mạnh đầu tôi .Sau khi chị lên lầu ,tôi dọn dẹp rồi cũng lên theo. Khi tôi lên tới phòng thì chị đã ngồi sẵn trên ghế chờ tôi. Đóng cửa phòng lại ,tôi quỳ hẳn xuống bò tới quỳ dưới chân chị. Chị cúi xuống nhìn chằm chằm
– Sao làm chó của chị có sung sướng không?
– Dạ em…em thích ạ…em muốn như thế
– Giỏi ,bây giờ chị sẽ huấn luyện cho em. Kể từ nay khi có 2 người em là con chó của chị, chị mún hành hạ thế nào cũng được , ok ?
– Dạ ,em xin nghe theo lời chị mọi thứ
– Hôm nay ngày đầu tiên chị sẽ dạy em từ từ
Nói xong chị đá long nheo với tôi 1 cái là tim tôi như ngừng đập. Tôi cúi sát xuống chân chị tôi ,hôn lên từng đầu ngón chân ,rồi hôn dọc mu bàn chân như thể tôi sẽ cố gắng làm 1 con chó ngoan. Chị đá tôi ra ,đí tới bàn học lấy bịch snak ,chị đứng dạng chân ra rồi ném miếng snak xuống trước mặt, tôi tính bò qua ăn thì chị tằng hắng mấy cái .Tôi nhìn lại thì ra là phãi chui háng chị mới có đồ ăn, tôi lách người chui qua háng chị mình. Lần thứ hai chị ném sau lưng ,tôi chui qua chui lại mấy lần ,nhưng từ từ chị càng thu chân hẹp lại. Và rồi tôi chỉ chui qua được cái đầu , cổ tôi kẹp dưới háng chị mình, chị lấy cây chổi lông gà trên bàn đánh vào mông tôi

– Chui đi chứ ,có việc chui háng con gái mà không xong à
Càng nói chị càng đánh mạnh ,tôi đau như mún khóc ,ẳng ẳng mấy tiếng .Chị tôi chỉ dừng khi vui ,mà lúc ấy thì mông tôi cũng như đau rát lên. Còn dư mấy miếng chị ném xuống đất ,giẫm nát rồi bắt tôi ăn và liếm sạch sàn nhà. Ăn xong những thứ đó tôi còn phải quay qua liếm chân chị .Dù tôi làm gì chị tôi cũng có vẻ không hài lòng ,chị bắt tôi xoè tay ra cho chị đánh vào tay .Mấy cái đầu thì nhẹ từ từ tôi đau quặn người, tôi cúi xuống vì đau nhưng tay vẫn rang xoè ra .Tới khi này chị tôi có vẻ vui hơn
– Haha ,đúng đúng là thế ,chị thích nhìn em đau khỗ .nhục nhã nhưng vẫn chìu theo ý chị ,haha
– Gâu gâu – tôi vừa sủa vừa le lưỡi ra
– Ngoan ,bò vào kia ngậm quần lót chị bỏ dưới sàn vào đây
Tôi bò vào toilet thấy chiếc quần lót sáng chị mặc ,tôi ngậm vào bò quay ra. Mùi của quần lót cả ngày nồng thật ,nhưng sao kích thích cu tôi thế này ,mùi *** và mùi mồ hôi ,tôi sắp phát điên lên vì mùi này rồi.
Tôi ngậm quần chị ra tới ,chị giật lấy rồi chìa đáy quần ra trước mặt tôi
– Ngữi đi ,cả ngày chị đi tè không lau đó, dành mùi cho em ngửi mà
Tôi hít hít mùi thật sâu ,mùi khai khai nồng nồng sộc vào mũi tôi làm tôi như mún nhảy cẫng lên. Tôi hít hà 1 lúc thì chị cầm nó trên tay, đung đưa qua lại trước mặt tôi
– Sao hả? Cưng có thích được ngửi quần lót của chị không?
– Thích..thích lắm ạ – tôi nhìn chiếc quần lót của bà chủ một cách thèm thuồng
Chị khẽ đưa chiếc quần lót của mình trước mặt tôi rồi bất ngờ ném ra xa.
– Mau đi nhặt cái quần lót đó về đây
Như một phản xạ, chẳng cần chị bảo, tôi bò bằng bốn chân đến chỗ chiếc quần lót, há mồm ngậm lấy cái quần lót đầy mùi cơ thể, bò quay trở lại chỗ chị đang ngồi. Chị tôi phá lên cười khi thấy cái cảnh tượng đó. Chị cười đến chảy nước mắt. Chưa bao giờ chị nhìn thấy một thằng đàn ông lại vừa bò vừa ngậm cái quần lót của nàng, háo hức như một con chó đang ngậm quả bóng.

Tôi ngậm cái quần lót đến gần ,chị vừa cười vừa đưa tay xoa xoa đầu tôi như thể đang xoa đầu một con chó:
– Haha, ngoan, mày ngoan lắm.Cứ giữ lấy cái quần lót đó của tao mà ngửi với hít. Tao thưởng cho mày đó. Điệu bộ của mày quả thật là giống y hệt một con chó thứ thiệt
Tôi mừng rúm lên hít thêm mấy hơi quần lót của chị ,rồi cầm quần chị tôi trùm lên đầu như đội nón. Chị tôi nhìn tôi tròn xoe mắt ,không ngờ tôi lại tôn sung quần lót chị thế. Chị cười haha ,ngả cả ra giường
– Nhìn mày trùm quần chị dễ thương quá nà ,haha. Mốt chắc chị mặc quần xong cho mày trùm đầu quá
Chị tôi không quên chụp lại mấy tấm hình gọi là kỉ niệm cho tôi. Chị bảo tôi cởi quần ra cho chị xem con cu của tôi. Lần đầu tiên tôi cởi quần trước mặt chị, tôi ngượng lắm ,cu cũng không cứng nỗi. Chị lấy chân chạm nhẹ cu tôi , rồi kẹp lại xốc lên xốc xuống . Tôi không chịu được cảm giác bàn chân mềm mại xốc cu tôi rên rỉ ,cả người uốn lại .
– Cấm mà xuất tinh nha ,chĩ khi nào chị mày cho mày mới được sung sướng
Thậ khó để kìm chế cảm xúc ,tôi cố cắn răng hóp bụng không cho dòng tinh bắn ra .Khuôn mặt đau khổ của tôi làm chị tôi càng thêm phấn khích. Dùng chân xong chị lấy tay bóp chặt 2 hòn của tôi kéo lên .Tôi từ quỳ phải đứng lên theo hướng kéo của chị. Con cu căng cứng sắp nỗ tung của tôi co giật giật .Tôi cầu xin chị
– Chị hai ,em chịu không nỗi nữa ,cu e đau quá
– Đau? Đau à ? rên rỉ đi nà thằng chó ,tiếng rên của mày làm tao sướng lắm
Chị tay cầm cu tôi ,tay xoa xoa ngực, liếm mép trông rất sung sướng. Chị lấy móng tay chọt vào bên trong lỗ cu là tôi như mún tè ra ,cả người gần như không chịu được ,chân như sụp xuống. Tôi cố gắng cầu xin chị cho tôi ra. Khuôn mặt đầm đìa nước mắt của tôi cũng không làm chị hài lòng. Chị càng lúc càng hành hạ con cu tôi. Vừa xoa vừa bóp nhưng không cho tôi quyền xuất tinh. Nhưng gì thì cũng có giới hạn ,tôi khóc lóc cầu xin chị mà vẫn không được. Chị tôi nhìn thấy tôi như sắp ngất đi ,dùng bàn tay vuốt từ dưới cu vuốt mạnh lên ,thế là dòng tinh của tôi phụt ra theo rơi xuống đầy chân chị

– Mày dám làm bẩn chân chị à ,đồ chó hư
Chị dùng chân đá đạp tôi liên tục. Cu tôi giờ xìu xuống lại như bình thường
– Liếm cho tao, liếm sạch chân cho tao
Chị ấn ấn bàn chân dính tinh của tôi vào mặt, chị tray khắp mặt tôi rồi chống tay lên giường nhìn tôi liếm chân ướt tinh của mình. Cái mùi tinh tanh tanh mà hôi hôi làm chân chị tôi rít hơn bình thường. Tôi phải cố lắm mới có thể liếm và ăn đống tinh vào miệng…..
– Lo mà liếm thứ dơ bẩn đó đi con chó, đêm nay còn dài lắm đấy, chĩ mới là khúc dạo màn thôi

Chị nhìn tôi với ánh mắt khinh bỉ khi tôi vẫn cặm cụi liếm chân chị.
– Mày ngẩn đầu lên, nhìn và thử nói cho tao xem, mông tao có đẹp không?
Tôitừ từ ngẩng lên, nhìn vào cặp mông của chị.Chao ôi, mông chị mới hấp dẫn làm sao.Cặp mông mới đẹp làm sao.
– Mông của chủ nhân quá là đẹp và hấp dẫn, có lẽ là cặp mông đẹp nhất VN – tôi vẫn nhìn mắt như thôi miên vào mông chị
– Vậy, mày có muốn được úp mặt vào mông ta không, có muốn hôn nó không? – chị tôi khẽ nói, giọng đầy mê hoặc
– Dạ dạ em em rất muốn ạ – tôi run rẩy
– Tốt, vị trí mới của mày sẽ là như thế, ở dưới mông đít ta. Cái mặt của mày sẽ được làm đệm lót ghế cho ta
– Dạ, nghĩa là…
– Nghĩa là từ bây giờ, mỗi khi tao ngồi xuống đâu, thì mày phải kê cái mặt của mày ở đó, để cho tao ngồi lên trên mặt .Mày hiểu không. Mặt mày là cái đệm cho tao ngồi lên –Chị tôi nói rành rọt từng chữ.
– Đa tạ chủ nhân, đa tạ chủ nhân

– Ví dụ như bây giờ, tao đang muốn ngồi xuống cái ghế này đây – chị tôi nói lấp lửng
Lập tức, tôi hiểu ra ý của chị. Tôi vội lết đến, nằm ngửa ra, kê đầu vào ghế , ngửa mặt lên nói:
– Xin mời chủ nhân ngồi lên ạ
Và chị ngồi lên thật, rất thản nhiên đặt mông ngồi thẳng lên mặt tôi. Cả mắt mũi miệng của tôi giờ đều bị cặp mông to tròn của chị úp lên.Tôi không thể nhìn thấy gì, không thể nói gì, đến thở cũng có phần khó khăn, dè dặt.Cả trọng lượng của chị đều đổ lên mặt tôi. Tôi thấy nặng, nhưnglại cũng thấy sướng. Tôi có thể cảm nhận sự mềm mại của mông chị trên mặt mình, cảm nhận mùi đít quần thơm thơm, quyến rũ của chị mình
Chị nhún nhún mông trên mặt tôi, cười khúc khích nói:
– Cũng không êm lắm, nhưng thực ra rất thích. Mày biết không, tao luôn coi thường lũ đàn ông bọn mày, và chỉ muốn ngày nào đó được ngồi lên mặt bọn đàn ông, bắt chúng nó nằm ở dưới mà ngửi mùi mông đít của tao .Giờ thì ta có thể thực hiện được rồi. Cảm giác thật thú vị
Tôi muốn nói rất vinh hạnh được chị ngồi lên nhưng tôi chỉ ư ư không lên lời. Cả khuôn mặt tôi đã bị mông chị úp lên trọn rồi còn đâu.
Tôi nằm đó được hít ngửi mùi mông đít của chị, được cảm giác cặp mông mềm mại đó đè lên mặt, tôi thấy sướng lắm. Con cu của tôi cứ cương cứng hết cả lên .Chị cũng nhận thấy điều đó, thi thoảng chị lại lấy chân khẽ đạp nhẹ vào cái con cu đang cương lên của tôi khiến giật nẩy mình, nhưng cũng cảm giác vô cùng sung sướng. Sướng đến tê cả người. Chị chỉ cười khúc khích, nói với tên nô lệ đang nằm dưới mông đít mình:
– Thật không thể tin được.Bị tao ngồi đè lên mặt mà mày không thấy đau khổ, không thấy nhục nhã, lại còn hưng phấn đến cương cứng luôn, mày thích ngửi mông đít tao thế sao? Bộ nó hấp dẫn thế sao?
Chị khẽ nhấc mông khỏi mặt tôi cho tôi có thể nói. Tôi vội thở hổn hển, đớp lấy đớp để không khí và nói:

– Đó..là diễm phúc của em . Mông của chủ nhân đã là một thứ quá tầm với mà em có thể được phục vụ rồi. Làm sao em có thể thấy nhục nhã đau khổ vì điều đó chứ
Chị hài lòng vì câu trả đó lắm. Giờ thì chị ngồi lên mặt vừa đọc tạp chí, lướt web,…Có những lúc, chịkhẽ nhấc mông lên và xì hơi thẳng vào mặt tôi .Tôi khẽ nhăn mặt vì cái mùi đó, nhưng ngay lập tức hắn hít lấy hít để cái mùi đó của chị vào mũi, tránh không để chính chị phải ngửi cái mùi đó. Lại luôn miệng: “Đa tạ chủ nhân ban thưởng”. Chị tôi nghe xong cười phá lên vì điều đó.
– Vậy từ giờ, mõi lần tao sắp xì hơi, ta sẽ gọi mày đến mà hít nó vào cho khỏi phí, haha
Ngồi nhún nhẩy thêm vài cái rồi chị lôi tôi ra khỏi mông chị cho tôi quỳ lại dưới đất ,tôi vẫn còn thèm lắm ,nhìn mông chị ẳng ẳng tiếc nuối. Chị dùng chân gác vai tôi
– Có muốn liếm không?
Tất nhiên tôi lúc nào cũng chỉ mong có vậy. tôi khẽ sủa gâu gâu rồi cúi xuống, ngậm mấy ngón chân của chị , mút lấy mút để.
– Không phải ở đó –chị cười khúc khích – lên cao nữa hơn đi, chỗ này này
Chị nói rồi chỉ tay vào háng mình. Tôi thật không dám tin vào điều chị vừa nói. Chị cho phép tôi được liếm lên khu vực “thánh địa” đó của chị sao? Tôi ngập ngừng, không dám làm gì cho đến khi chính chị túm tóc hắn, dí mặt tôi vào háng chị, lúc đó tôi mới tin đó là sự thật. Tôi le lưỡi liếm láp khu vực tam giác đó của chị , mặc dù chỉ qua lớp quần nhưng cũng đã thật sung sướng.

Tôi cọ cọ chiếc mũi vào cái khe *** mà ngửi mà liếm còn chị thì cứ ưỡn ngừơi ra và còn ấn mạnh đầu tôi vào lổn mình nữa chứ.
– Liếm tao ướt hết quần rồi này – chị ngồi trên giường, ngả người vào thành giường
– Dạ…………. – tôi cúi xuống ko dám nói gì
– Nhìu nước thật,ướt hết sạch quần tao thật – chị dạng 2 chân ra
Tôi vẫn ko nói gì, chỉ sợ chị giận nhưng không, chị ko giận cũng ko mắng mỏ gì cả
– Nhưng tao thick cảm giác lúc này lắm – chị nói vs 1 giọng thich thú
– Dạ …dạ – tôi lạy chị rối rít
Chị phì cười ,rồi ngồi ra gần mép giường, đặt chân lên đầu tôi, tôi ngửa mặt lên liếm nhẹ vào bàn chân chị, chị thì cũng đưa chân qua lại cho tôi liếm 1 lúc
– Tiếp đi, quần tao đằng nào cũng ướt rồi – chị vẫn giơ chân ra để tôi liếm
Không nói gì, chị nhẹ nhàng nằm xuống giường, 2 tay buông thõng toàn thân. 2 chân đặt gần sát mép giường, chị nằm lui ra ngoài để tôi ở dưới chân giường có thể chạm dc vào đùi, háng. Tiếng thở hồi hộp của cô,khêu gợi thật,đáy quần lót chị vẫn chưa khô tuy nhiên nó đã bớt ướt át đi phần nào. Không chần chừ gì cả, tôi tiến lại gần giường và dụi mặt vào đó, mùi ngai ngái của thứ nước con gái phả vào mũi tôi. Tôi đưa mũi hít cái mùi ngai ngái đó. tôi thich nhất là ngửi thứ nước đó nhất là nó lại đang chảy ra từ “tam giác thần” tiên của chị .Chiếc mũi tôi chạm vào làm chị giật mình, cười khe khẽ.
Tôi đưa lưỡi liếm phần xung quanh trước,liếm 2 bên đùi chị ,tay vừa xoa,lưỡi vừa liếm.Mới đầu tôi còn liếm chậm, về sau càng liếm mạnh và gấp hơn.Đùi chị chẳng mấy chốc cũng ướt hết cả, hôn hết bên trong đùi tôi thật sự còn tham lam hôn cả mông của chị làm chị phải nghiêng người sang 1 bên ,thậm chí chị còn phải nhấc mông lên để tôi luồn đầu xuống dưới mông cô mà ngửi,mà liếm.
– Liếm mạnh nữa đi nào,đúng….rồi…..uk,đúng rồi………..hihi – chị cười khúc khích
Tôi càng liếm mạnh, chị càng rên mạnh

Co chân từ nãy đến giờ có lẽ hơi mỏi nên chị đã duỗi thẳng chân ra gác lên vai,l ên lưng tôi , chị cọ cọ bàn chân lên cả tóc, cả tai và mặt làm tôi sướng lắm,lấy tay cầm lấy chân chị và ghì chặt vào mặt mình, chị nhẹ nhàng đút ngón chân vào miệng, tôi há miệng ra mút chân chị
chị cũng khá tinh nghịch, còn chân kia của chị thì xoa xoa trán tôi . Thật sự thì rất thick mỗi lần chị “cưng chiều” thế này. Liếm một lúc chị lại chỉ vào háng mình, nhanh như chớp tôi hiểu ý và lại gục mặt vào đó .Tôi dí chặt mặt mình vào khe đùi chị,mũi lại hít thật mạnh cái mùi nước nhờn đó. Bây giờ tôi mới thấy nước nhờn của con gái rất giống cái nước cốt dừa, nó cũng có màu trong như thế
Đang nằm thẳng bất chợt chị nằm nghiêng hẳn sang 1 bên,để lộ mông căng tròn,săn chắc. tôi định dúi mặt vào liền bị M ẩn ra
– Làm gì mà vội thế…….tao đã cho phép đâu – chị nghiêm giọng
– Dạ em….ko dám ak
– Tao mỏi nên ta nằm thế chứ bộ – chị ngóc đầu dậy, chống tay kê đầu xuống giường
– Vậy mà …em…….cứ tưởng………
– Lần sau còn tự ý thế thì coi chừng tao, tao chĩ liếm đâu thì chỉ liếm ở đó thôi
Chị lại nhẹ nhàng nằm xuống, nằm nghiêng sang một bên,quay mông về phía mặt tôi ,chị ưỡn mông ra cho gần hơn vs mặt tôi .Chiếc quần lúc này đã sát kề mặt ,nó vẫn còn hơi ẩm ẩm. Chị gối đầu lên tay phải, sờ vào đầu tôi và đẩy nhẹ từ từ vào mông mình. tôi ngoan ngoãn làm theo
-Làm đi……….
-Nô lệ sẽ phục vụ đến nới đến chốn

Tôi lại gần mông chị ,chiếc lưỡi của tôi nhắm đầu tiên vào cái khe mông, tuy chỉ dc liếm qua quần lót nhưng tôi tin 1 ngày ko xa sẽ dc vùi mặt vào đấy
Và rồi tôi tiếp tục đưa lưỡi sâu hơn vào cái khe đó ,ngoáy ngoáy cái lưỡi sâu vào bên trong. Chân chị đạp qua đạp lại ,đạp trúng má tôi , thế là chốc chốc tôi lại cầm bàn chân hôn lên lòng bàn chân chị 1 cái rồi lại lè lưỡi ngoáy sâu vào khe mông.
Quần lót ngày càng sẫm màu, và càng liếm vào bên trong cái khe mông thì tôi càng nhận thấy chị lại bắt đầu ra nước, cái thứ “nước cốt dừa” đó đang tràn ra cả đấy quần và tôi giờ cũng ko ngần ngại gì mà liếm xuống tận đáy
Tôi luồn lưỡi xuống háng chị .Ôi,chỗ này mới lắm nước này, lưỡi ra ồ ạt, nước này còn gọi là “dâm thủy”. Ui cha,hình như nó tràn ra quá mức cho phép.Tôi ước gì mình dc luồn lưỡi trực tiếp vào cái lỗ đang chảy đó
Và lúc này thì chị kẹp mạnh 2 đùi vào nhau và đương nhiên kẹp luôn cả đầu tôi
– Á…ư – tôi la lên vì khó thở hơn
– Cho mày sung sướng trong đó lun đi, liếm háng tao đi,mút đi – chị càng kẹp mạnh hơn
Chị càng lúc kẹp càng chặt ,tôi bị ép sát háng chị ,nhưng được nằm trong háng chị đã là phúc của tôi rồi. Tôi thấy cổ mình ươn ướt, chắc nước nhờn của chị lại đang xối xả chảy đây. Bất chợt chị ngồi hẳn dậy nhưng đùi vẫn kẹp chặt cổ tôi, chị nhất định ko buông ra! Nhìn tôi lúc này mắc cười lắm, cổ vẹo sang 1 bên chị thì ngồi trên giường vẫn đang kẹp chặt đầu tôi trong háng chị
Mãi gần 10p sau chị mới thả lỏng 2 chân ra .Chị đá vào mặt tôi làm tôi lui mặt ra và rồi quỳ lậy ngay dưới chân giường
-Ui, còn mấy cái quần chưa giặt,buồn wa nhỉ?
-Dạ….dạ….?? –
-Dạ dạ cái gì?- M quát
-Đó là phần việc của em ak – tôi đáp lí nhí nhưng đủ để chị nghe thấy
-Tốt, vào thi hành ngay đi – chị chĩa mũi chân về nhà vệ sinh
Tôi bò nhẹ nhàng vào nhà vệ sinh. Có 2 cái quần chị thay ra chưa giặt, 1 cái màu cam,1 cái màu trắng. Tôi khẽ khàng ra gần 2 chiếc quần,2 chiếc quần đang để ở góc nhà WC. tôi cầm lên nhận thấy đáy quần còn một chút nước nhờn của chị hơi vàng vàng đọng lại. Nhòm qua khe cửa thấy chị đang ngồi giường xem tivi ko để ý gì, yên tâm ,tôi mới quay lại và từ từ đưa mũi ngửi 2 chiếc quần……..ui,mùi thơm của cái thứ “nước cốt dừa” đó xộc vào mũi thơm ngào ngạt,tôi dí chặt mũi vào đũng quần và hít một hơi thật sâu.Vừa nãy cũng được ngửi nhưng mà ngửi qua quần lót thui,bây h mới được ngửi kĩ. tôi rất thick cái mùi nước con gái này,dễ chịu lắm!Cảm tưởng như đang úp mặt trực tiếp vào mông chị vậy. Ngửi chán ngửi chê xong,tôi lè lưỡi liếm sạch đáy quần,đây là lần đầu tiên giặt quần chị, tôi muốn làm thật sạch.Do quần M thay chưa lâu nên nước vẫn còn hơi ẩm,chỉ 3 nhát là tôi liếm sạch. Hết cái màu trắng rùi đến cái màu cam,cái nào cũng được tôi liếm sạch sẽ ko sót lại chút nào. ( truyện người lớn)

Sau khi tôi liếm xong, mới đưa vào chậu để giặt,tôi vò đũng quần rất kĩ. Sau khi giũ sạch sẽ xà phòng, tôi đem 2 chiếc quần phơi lên dây trong phòng tắm, treo cẩn thận,vuốt phẳng phiu rùi mới ra ngoài. Vừa bước ra cửa thì gặp ngay bộ mặt giận giữ của chị. Tôi ko hiểu nổi chuyện gì xảy ra, liền lắp ba lắm bắp: —-Dạ, chị……có chuyện gì vậy?
-Giỏi nhỉ,thằng chó này……….giỏi quá – chị lườm
-Giỏi,giỏi gì ak????………… – tôi vẫn tròn xoe mắt
-Giỏi vì giặt quần tao sạch…….. – chị vẫn lườm
-Vậy sao chị có vẻ giận dữ thế? – tôi ko hiểu chuyện gì xảy ra
-Quỳ xuống – chị giận dữ ra lệnh
Tôi ko biết làm gì ngoài việc làm theo, chị đi ra ngoài phòng ,tôi lúi húi bò theo.
-Mày giặt quần tao như thế nào,kể tao nghe – chị hỏi sau khi ngồi xuống ghế, đặt 2 bàn chân lên tóc tôi

-Em cho vào nước rùi vò bằng xà phòng,sau đó………xả lại bằng nước, chị yên tâm,sạch mà!
-Sạch này………..sạch này…..sạch này – Mỗi tiếng “sạch này” tôi bị chị lấy bàn chân tát thẳng vào mặt
-Hic,hic!
-Ko xin phép tao ,ai cho mày tự ý liếm quần tao ,vừa nãy liếm chưa chán ak? – chị tát chân bôm bốp vào mặt tôi
-Em xin lỗi, xin lỗi chị!Tại………….em thick cái mùi ấy – tôi ko dám ngẩng mặt lên thêm nữa
-Thick sao ko nói vs tao mà tự ý hành động hả??? – chị đập bàn chân lên lưng tôi
-Xin lỗi chị , chị hãy trừng phạt em ak
_Chịu phạt thế là tốt,tao sẽ phạt thui,phải phạt vì tội vô lễ và nhớ………..đừng có tự ý hành động như vừa rùi nghe chưa? – chị đưa chân tát thêm mấy cái vào mặt tôi
_Nhớ….nhớ ak – tôi đau quá nên chỉ nói được có vậy
chị có vẻ hài lòng, và đã bớt giận dữ và thả lỏng người, chị chĩa mũi chân về phía tủ giầy của mình và ra lệnh
-Lấy cho tao 1 chiếc giầy bất kì ra đấy
– chị….định đi…..đâu ak?Mà sao…………lại chỉ lấy………..1 cái?
-Mày chỉ có bổn phận nghe lời thôi, ko có bổn phận hỏi lại đâu nhá! – chị lại tát bàn chân vào mặt tôi
Tôi ko dám hỏi nữa, bò lại tủ giầy và chọn lấy 1 chiếc
-Tha giầy về đây cho tao ,biết tha bằng gì chưa? – chị lạnh lùng
-Dạ rồi ak! – tôi hiểu ý chị và dùng miệng ngậm giầy mang về và đặt đôi giầy dưới chân chị
-Giờ là hình phạt dành cho mày, tao bắt mày phải ngậm nó trong vòng 1 tiếng ,ko được nói, ko được nhả ra. Nếu mày làm rơi giày xuống sàn, coi như mày đã ko làm theo được yêu cầu của tao ,tao đành cho mày 1 trận

-Không…….không em sẽ thi hành hình phạt ngay đây, xin chị đừng nổi giận – tôi bò lại gần chân chị và hôn lên mu bàn chân
-Mày thi hành hình phạt đi – M dùng ngón chân nhấc chiếc giày lên và dí vào mũi tôi
Tôi dùng răng ngậm lấy chiếc giầy, đồng hồ đã chỉ 20h15′ ,vậy là 21h15′ nếu chiếc giầy ko rơi thì coi như tôi đã hoàn thành hình phạt,còn ko thì……………cái này còn chờ vào quyết định của chị nữa. Nhìn chị lúc này đang ngồi ghế sofa xem tivi, thỉnh thoảng phá lên cười vì những tình tiết hài hước, ko ai tin cách đây vài phút, chị đã tức giận như thế nào nhưng có lẽ như thế, tôi càng thick và muốn phục tùng chị hơn
-Cắn nhẹ thôi ko hỏng giầy tao là mày chịu đấy – Chốc chốc chị lại quay ra mắng tôi
Tôi chỉ gật gù cái đầu tỏ vẻ nghe lời nhắc nhở của chị .Tôi đâu có nói được lúc này. Đã 20′ trôi qua,tôi vẫn thấy chịu được,cầu mong mình sẽ vượt qua thử thách này..Thêm 15′ nữa trôi qua,tôi bắt đầu thấy hơi mỏi miệng……ko được,nếu làm rơi giầy chị thì……….ko thể rơi được.
_Còn 25′ thôi, cố lên ha! – chị nháy mắt
Tôi lại gật gù cái đầu và .Chị tôi trở lại vẻ hồn nhiên tinh nghịch. Còn 10′ là hết thời gian.Bình thường 10p thì nhanh lắm mà sao lúc này nó chậm trễ quá vậy,mỏi hết cả mồm,răng tôi cắn ngày càng chặt chiếc giầy.

– Còn 10′ nữa thôi, liệu mày có cố được ko?Lần này xong chừa chưa?
Vẫn cái gật gù mà thui, chị hiểu ý nên cũng ko hỏi thêm gì nữa. chị đứng dậy vào nhà tắm ,đôi chân dài bước đi. Chỉ còn lại tôi trong phòng ,mắt tôi ko ngừng nhìn đồng hồ. Ui,còn 8′ nữa cơ,mỏi hết mồm rồi. –Sức mày dẻo dai nhỉ ,giầy vẫn chưa rơi cơ đấy! – chị xúng xính bước ra
Tôi ko nói gì, chỉ gật đầu thêm cái nữa, răng cắn chặt chiếc giầy
-Này tên kia,làm giầy tao đau rùi kìa,cắn nhẹ thôi – chị lại giục
Tôi nới lỏng răng, có thể tôi sẽ vượt qua được thẻ thách nhưng việc làm chiếc giầy bị in dấu răng thì chắc là ko thể ko mắc phải. Tôi vẫn đang dùng sức lực cuối cùng tránh làm rơi giầy chị ra sàn. Đầu gối tôi lúc này mỏi nhừ, mồ hôi túa ra.
-Chúc mừng mày vượt qua thử thách – chị giơ đồng hồ bấm giờ lên,chĩa ngón tay cái về phía tôi
Tiếng chị vừa cất lên thì chiếc giày cũng rơi xuống đất,tôi thở phì phò, mệt và mỏi miệng lắm
-Trông thế mà dai sức ha, lần sau thì chừa nha con ,nếu mà thế là ta cho ngậm 2 tiếng luôn đấy – chị giơ 2 ngón tay lên
-Dạ…. – tôi gục mặt xuống sàn nhà
Tôi lại ngậm giầy và tha về tủ đựng dép, xếp lại ngay ngắn cho chị.

Khi tôi bò lại thì chị đã đứng kế bàn học . Lập tức, tôi hiểu ra ý của chị. Tôi vội lết đến, nằm ngửa ra, kê đầu vào ghế , ngửa mặt lên nói:
-Xin mời chị ngồi lên ạ
Và chị đã ngồi lên .Chị thản nhiên đặt mông ngồi thẳng lên mặt tôi.
Cặp mông tròn trịa của chị đang ngự giá lên khuôn mặt của tôi ,thỉnh thoảng cặp mông ấy nhổm lên nhổm xuống, chị nhẹ nhàng khép 2 đùi vào làm mũi tôi bị kẹp giữa 2 háng
-Ôi, ngồi lên mặt mày còn sướng hơn ngồi ghế sofa ấy nhi?
Sau nữa tiếng ngồi lên mặt tên nô lệ chán chê, chị lại di chuyển mông xuống bụng tôi mà đè, mà
nhún nhẩy như đang nhún nhẩy trên 1 tấm đệm vây.
Đặt mông lên bụng tôi rồi nhưng chưa vừa lòng,chị lại co 2 đầu gối lên đặt 2 bàn chân lên ngực tôi và vỗ nhẹ
-Tấm thảm chùi chân ngoan của tao ,hihihi!- chị reo cười thick thú
-Tấm thảm nghe đây chị ,tấm thảm sẽ làm chị hài lòng bất cứ lúc nào
-Uhm…uhm,chứ sao nữa,thế này còn sướng hơn nhiều so với chùi chân vào tấm thảm vô tri vô giác ấy-chị liên tục vỗ nhẹ bàn chân lên ngực tôi-và tao còn muốn thế này nữa này…..thế này này…..

Vừa nói câu “thế này này” chị lại di chuyển đầu ngón chân lên cổ tôi ,lên cằm và di chuyển cả bàn chân dừng lại ở 2 bên má tôi. Tôi đưa tay lên nắm nhẹ 2 bàn chân, từ từ nâng nó lên và hôn nhẹ vào nó, mút từng ngón,từng ngón một….
-Uhm…thôi nào…..liếm mông tao đi!

Chị ra lệnh và đổi tư thế tức là mông chị quay lên mặt tôi và bàn chân đặt lên bụng ngồi hẳn lên mặt tôi ,2 chân co lại đặt lên bụng làm điểm tựa. Chị co nhẹ mông lên,ở dưới là chiếc lưỡi của tôi đã thè ra sẵn sàng, tôi vừa điều khiển đầu và lưỡi, chị cũng điều khiển mong từ trước ra sau,từ sau ra trước nhịp nhàng,chiếc lưỡi luồn vào khe ẩm ướt nước bọt lẫn nước nhờn của chị. Chỉ 1 tí sau chị đứng lên, nhìn tôi và bảo

Tao mắc đái rồi, theo tao vào phòng vệ sinh một lát!
Tôi ngồi dậy và làm đúng tư thế chống 2 tay 2 chân xuống đất. Chị mỉm cười 1 cách hài lòng, nhẹ nhàng đặt mông len lưng con ngựa này ,tôi bò chầm chậm vào phòng vệ sinh được thiết kế ngay trong phòng ngủ nhưng chị ở trên lưng muốn nghịch ngợm một chút nên có những lúc chị nhún người thật mạnh khiến tôi suýt ko giữ được thăng bằng. Dừng lại trước cửa phòng vệ sinh. Chị kêu tôi nằm ra đất .Chân chị dạng ra ngay trước mặt tôi , nhanh chóng cởi quần và quần lót của mình ra, chị ngồi xổm lên mặt tôi, mông đít chị gí sát mặt.
-Mày thích hôn mông đít của tao lắm đúng không, lúc nãy chỉ được hôn qua quần, bây giờ tao cho mày hôn trực tiếp, ngửi trực tiếp, có sướng không hả con chó kia? – chị nói với tôi – Hôn đi!
Tôi vâng lệnh, ngóc mồm lên vừa hôn vừa liếm mông đít chị. Chị kêu lên có vẻ thích thú.
-Giờ tao mún đi đái ,nói cho mà biết đừng có làm phí giọt nào đấy!Để tràn ra ngoài cũng được nhưng ko được tràn quá nhiều đâu đấy
-Dạ …dạ em biết c
-Nằm ngoan nào toilet của ta!- chị ra lệnh
-Ban đầu tao sẽ xả từ từ cho mày giải khát sau đó sẽ xả xối xả cho mi lau mặt nha!- chị nháy mắt ra lệnh

Không để tôi phải chờ đợi lâu nữa,từng tia nước vàng đã rơi ngay vào miệng tôi ,những tia nước màu vàng trong vắt kia rót trực tiếp vào miệng.Trong phòng bây giờ chỉ nghe thấy tiếng “ực ực” phát ra từ cuống họng tôi,
Ở bên trên chị điều chỉnh tốc độ nhanh chậm của bia hơi. Vừa “xả” chị vừa nhún nhún,lúc thì cô đặt “cô bé” của mình sát miệng tôi ,lúc lại nhổm mông lên cách miệng tôi khoảng 1 cm .những lúc như vậy tôi lại há miệng ra hơi khum khum môi lại sẵn sàng chờ .Bất chợt chị đứng dậy
-Không cho mày nữa,uống thế đủ rồi! – chị giả vờ ngúng nguẩy bước đi
Như 1 ma lực không thể kiềm chế ,hay đúng hơn tôi không kiềm chế bản thân được nữa
-Chị ơi ,e thèm lắm mà chị ,đừng mà, cho em uống tiếp đi – tôi cố níu cổ chân chị
-Không,lượn đi!Ko cho uống nữa,tao bận rồi! – M lườm
-Xin chị mà………….hic,xin chị
Thấy tôi cầu xin ,chị ngồi xuống ngó tôi trân trân
-Vậy ta hỏi nha, mày thấy của tao có ngon ko? – chị khẽ dùng tay nâng cằm tôi
-Dạ,ngon…ngon lắm ak! – tôi lúng búng trả lời, trên mặt tôi vẫn còn đọng lại vài giọt nước tiểu của chị
-Thật không nhưng tao lại ko cho giờ làm thế nào nhở? – chị ngồi phịch lên ngực tôi
-Dạ, chị …muốn em…em phải làm…làm sao ak? – tôi cố nói
-Phải xin tao ,xin thế nào mà tao cảm thấy thỏa mãn nhất ý!!! – chị ra điều kiện
-Xin chị cho em được thưởng thức thứ nước tinh khiết trong người chị ,có dc ko ak? – Trong đầu tôi lúc này rối bời chỉ nghĩ được như thế
-Hahaha,thôi được rồi mà,cứ từ từ sẽ có mà!Là mày van xin đấy nhá,hihi- chị cười khúc khích
-Vâng ak…em rất vui khi được thưởng thức ak – tôitức ngực vì bị ngồi đè lên
-Há tiếp ra nào….ngoan nào – chị nựng tôi như nựng trẻ con

Chỉ chờ có vậy, tôi há miệng ra như một chú mèo con ngoan ngoãn,nhắm mắt lim dim khi những tia nước vàng trong vắt rót vào miệng.Khi nước đã đầy miệng tôi, chi6 thôi không rót thêm vào nữa mà để tôi xử lí dần dần,đôi lúc tôi suýt bị sặc,từng dòng nước khẽ trôi vào cuống họng tôi hơi mặn, chị nhổm mông lên cho tôi dễ nuốt, đưa tay khẽ xoa bụng tôi
-Nào,xuôi xuống đi!!!- tôi uống xong chị mới nói tiếp:
-Đỡ khát rồi phải không?Bây giờ tao rửa mặt cho mày nha
-Dạ,cảm ơn chị – cố hứng nốt những giọt nước màu vàng, vừa khẩn khoản tha thiết
-Hihihi – chị reo lên và điều chỉnh cho những giọt nước ấy ko rơi thẳng vào miệng tôi nữa mà rơi vào mặt,trán,má,tai,cắm và cổ tôi
Tôi nhắm mắt lại để mó không tràn vào mắt,đương nhiên những giọt nước ấy từ trong cơ thể chị nên nó nóng hổi chứ không mát lạnh, tôi cũng cảm thấy miệng và mặt mình nóng theo nhưng những gì của chị
không muốn bỏ sót những giọt nước cuối cùng, tôi chồm lên , chiếc lưỡi của tôi đã thay thế giấy vệ sinh lúc này.Đúng thật,sau khi được liếm láp cẩn thận như vậy thì chị nghĩ có lẽ cũng ko cần giấy vệ sinh nữa
-Còn chưa đã nữa à chó con, cũng tốt mốt chị mày không cần mua giấy vệ sinh nữa ,akkk… cảm giác thật em êm sung sướng hơn cả giấy khô nhìu…
Sauk hi cảm thấy sướng, chị đứng lên lắc lắc cho nước còn thừa rơi ra
-Đứng dậy đi,rửa sạch nhà vệ sinh và dùng cái lưỡi của mày đó – chị ra lệnh và nhẹ nhàng đi ra khỏi phòng
Còn tôi lại một mình có nhiệm vụ rửa sạch sàn nhà,trước khi rửa tôi nhìn hững dòng nước màu vàng ấy rồi quỳ xuống lè lưỡi liếm sạch.Liếm xong tôi mới vặn vòi nước xả sạch chỗ nước ấy bằng xà phòng để căn phòng thơm tho trở lại,rửa mặt xong tôi bò ra với chị. Thì chị đã ngồi sẵn

-Mặc …. quần … cho tao đi! – chị đưa chân ve vẩy 2 chiếc quần đang nằm trên sàn
Ngẩng lên tôi mới để ý chị của mình còn chưa mặc quần,chắc mỏi chân quá nên vừa từ ngoài nhà tắm vào chị chỉ muốn nằm ngay xuống ghế cho đỡ mỏi.Tay tôi run run nhặt chiếc quần lên toan xỏ vào chân chị thì bị cô rụt chân lại,cô gác 1 chân lên mái tóc của tôi và ra lệnh:
-Mày đội thử nó lên đầu cho tao xem nào,haha! – đầu chị loé lên trò mới
-Đội … quần chị hả ? – tôi thoáng ngạc nhiên
-Sao,không thick hả? – chị tròn xoe mắt
-Dạ … thích thích ak! – tôi khẽ gật đầu
-Thật ra cho dù có thích hay không thì mày vẫn phải làm – chị khẽ gõ những ngón chân lên môi tôi
Tôi nhặt chiếc quần soóc mà chị mặc ở bên ngoài lên
-Không phải quần đó,quần kia cơ! – chị hướng mắt về chiếc quần lót màu đen nằm cạnh chân tôi
-Dạ …. dạ … – tôi cập rập làm theo
Tôi nhặt chiếc quần ấy lên và đội nó lên đầu ,mùi “nước cốt dừa” ngai ngái phả qua mũi cậu làm cậu chỉ muốn đưa nó ngay lên mũi dí chặt
-Ôi,mắc cười quá,nhìn mày đẹp trai quá D ơi …….. hihihi – chị ôm bụng cười
-Trông kì lắm hả chị? – mặt tôi đỏ lựng lên
-Mắc cười gì đâu trông đẹp zai lắm ý,ui,mày đội quần tao lên đầu thiệt đó hả? nhìn có triển vọng lắm á …….. đẹp đấy … bò bằng 4 chân quanh phòng tao xem nào
Tôi luống cuống làm theo, tôi chả hiểu lúc này trông mình như thế nào nữa nhưng chị dặn gì thì làm thế thôi. Chị thì vẫn nằm dài trên ghế ôm bụng cười ngặt ngẽo
-Ui,sao mà hài thế ko biết, mỗi khi tao buồn mày đều phải làm thế này cho ta xem đấy! – chị vẫn ko nhịn được cười
-Dạ,thưa chị, lệnh chị như lệnh thánh mà!
-Sủa vài tiếng tao xem nào,nhanh nhanh! – ý nghĩ này tự nhiên lóe lên trong đầu chị
-Gâu gâu gâu! – tôi sủa khẽ
-Không được,tao nghe chưa to,chưa rõ,sủa lại! – chị trợn mắt quát
-GÂU GÂU GÂU! – tôi sủa to hơn
-Tốt lắm! Hôm nay mày thể hiện rất tốt – chị mỉm cười hài lòng

Sau khi chơi đùa với tôi một tí thì chị nhìn đồng hồ ,có lẽ củng hơi trễ
—Làm chó đúng nghĩa , thì hãy vượt qua thử thách này , theo tao
—Ơ , dạ , đi đâu vậy chị ?
—Thử thách với mày là vào trong nhà vệ sinh và hầu tao đi ỉa . Thế nào
Tôi quá bất ngờ
—Thật ạ ?
—Đừng nói nhiều.
Chị tôi đá tôi vào nhà vệ sinh ,khi tôi quay lai thì chị đang đứng ngay trước mặt
.Chị cười , nhấc chân dẫm thẳng lên lưng nó .
—Hãy hầu hạ tao cho tốt , tao không thiếu hình phạt cho những kẻ làm tao mất hứng.
—Dạ , lậy chị
—mau cởi đồ ra
Tôi ngượng ngùng làm theo , trần như nhộng , chỉ còn lại cái quần sịp trơ
— Làm được không , hồi hộp thế cơ à ? – Nhìn theo từng hành động của tôi mà chị dừng lại hỏi khi thấy tôi lóng ngóng run rẩy .
—Dạ , lần đầu tiên nên hơi run chị ạ , nhưng em sẽ làm tốt..
—Đừng làm tao mất hứng – nói đoạn chị dúi đầu tôi vào cặp mông căng tròn , lắc lắc như điên , ấn mạnh và sâu vào lỗ đít của chị :
—Ngữi đi con chó .ngữi cho sướng mũi mày đi
—Dạ
Tôi làm theo như mệnh lệnh bắt buộc.Chị vẫn tư thế chổng mông vào mặt tôi khoang tay theo dõi .
Chị chỉnh tư thế ngồi trên chiếc nắp bồn cầu. Bất ngờ , chị túm lấy tóc tôi giật mạnh dúi vào đám lông đen rậm khép nép nơi giữa 2 khe đùi . Lấy sức ấn thật sâu làm tôi suýt ngạt thở . Đổi tư thế , chị đứng dậy , một chân dưới đất , một chân gác lên thành bồn cầu đóng nắp hiện rõ cái *** nhỏ dưới đám lông . Hai mép *** bắt đầu tách ra , lộ cái khe nhỏ nhỏ . Một lần nữa , tôi lại bị túm tóc chặt , nó còn chưa kịp nhìn rõ thì đã bị ấn liên tục vào đó , chỉ còn cảm nhận được cái mùi nồng nồng , ướt át . Chị ra lệnh :
—Cái lưỡi của mày bị cắt rồi hay sao mà không liếm cho tao , chó còn biết liếm chứ không phải chỉ biết ngửi .
—Dạ dạ

Tôi le cái lưỡi ướt không kém , lướt nhẹ nhàng dọc cái khe ấy . Chị rùng mình rên nhẹ . Tôi bị dúi càng lúc càng mạnh , tôi càng liếm sâu hơn , nhanh hơn theo tốc độ mà tay chị điều khiển đầu tôi . Ướt át , tôi liếm sạch mút sạch mọi thứ rớt ra từ cái *** ấy . Chị quay người lại , ịn thẳng cặp mông trần vào miệng tôi , đầu tôi bị ấn sát vào bờ tường làm chỗ dựa để chị ra sức ấn . Tôi lấy hết sức hít hà thật sâu cái mùi thơm thơm từ lỗ đít , le lưỡi liếm mút ngấu nghiến . Nhưng rồi ,đầu kẹp chặt giữa cặp mông to tròn và bờ tường ,tôi như ngạt thở chỉ có một màu đen sì trước mắt , mỗi lần chị nới ra thì cũng chỉ còn thấy cái lỗ đít nâu nâu , nhăn nhúm , rồi lại bị ngồi lên che kín khuôn mặt .Tôi lấy tay đẩy cặp mông chị ra , nhưng càng đẩy thì chị càng ấn . Và đến lúc tôi ú ớ rên rỉ thì chị mới chịu buông tha . Chị khoanh tay , đứng nhìn nó thở hổn hển mà thấy hài lòng . Tôi hơi bất ngờ vì sự táo bạo đó của chị
—Thế nào , có nếm được mùi vị sung sướng của tao không ? – Vừa nói , chị vừa đặt một bàn chân lên đầu tôi . Tư thế đúng là của một bà chủ, tôi hổn hển trả lời :
—Dạ , thích lắm ạ , thơm quá chị ơi .
-tốt lắm tao rất hưng phấn ,biết sao không, bởi vì cái miệng dùng ăn cơm của mày lại liếm chỗ đi ỉa của tao – Chị bật cười —Giờ thì mày làm tao không chịu nổi nữa rồi . Mau lại đây .
Chị bắt tôi quỳ giơ hai bàn tay chụm khum trước mặt như đang hứng cái gì đó . Và rồi , chị dạng hai chân qua bàn tay tôi . Thẳng mặt tôi là cái *** của chị . Vậy là đã rõ , chị bắt tôi hứng chất thải mà chị sắp thải ra .Rồi tôi nhanh chóng nghe thấy tiếng chị rặn khẽ. Nhìn xuống mông chị ,tôi thấy khoanh cứt bắt đầu xuất hiện và rồi đậu xuống bàn tay tôi. Chị nghỉ một lúc rồi rặn thêm khoanh nữa, rồi phải p sau tôi mới thấy chị nhấc mông lên trước mặt tôi. Ở chính giữa là cái lỗ đít nâu nâu nhưng giờ đã bị phủ bởi 1 lớp kem vàng nhoe nhoét.
-Liếm đi- Chị lạnh lung
Bây giờ tôi biết mùi cứt đúng là thứ khủng khiếp nhất trên đời. Nhưng tôi không thể làm gì ,tôi bắt đầu đưa mặt vào khe mông chị. Càng gần khe mông tôi càng thấy lợm giọng. Và cuối cùng tôi đã phải làm điều mà không ai nghĩ tới ,tôi le lưỡi ra liếm. Tôi liếm thẳng vào đít chị, càng liếm tôi càng muốn ói.
-Đừng có nhổ ra! Liếm sạch rồi nuốt vào. Đừng có mà tránh cái lỗ như thế .Liếm thẳng vào lỗ đít ấy
-Nhưng…thối quá chị ơi
-Thối thì mày mới phải liếm ,thơm thì đâu đến lượt mày
Tôi càng liếm vào lỗ đít chị thì hình như chị muốn trêu tôi ,chị cố tình rặn nốt ra chút cứt sót lại để tôi liếm nhiều hơn.Tôi càng kinh tởm thi lai càng phải cố liếm nhiệt tình,và phải cố nuốt. Khi tôi cảm thấy đã sạch
-Sạch rồi chị ạ
Lúc này chị mới quay lại nhìn tôi. Chị khẽ bụm miệng chười khi nhìn thấy mép môi dính vài vệt cứt
-Chúc mừng mày trở thành giấy chùi đít cho chị mày ,ahah
Nhưng chưa phải đã hết ,chị bắt tôi bôi cứt lên lại lỗ đit chị và liếm hết lần này tới lần khác. Khi chị đã thoả mãn
-Cứ thế là tốt ,hôm nay tới đây thôi ,mày nằm nhà vs này mà ngủ ,tao không muốn trong phòng có mùi cứt
Tôi giật mình nhìn lại thì thấy trên tay đống cứt lúc nãy chĩ còn phân nữa so với ban đầu. Tôi nhục nhã cay đắng nhìn phần còn lại trên tay. (hết)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *