Nghệ thuật phá trinh ko đau đêm tân hôn

Nghệ thuật phá trinh ko đau đêm tân hôn
Đêm tân hôn là một sự kiện không bao giờ quên của các đôi trai gái yêu nhau, các thiếu nữ có thái độ và phản ứng khác với các trai tân. Phần lớn các thiếu nữ sợ sệt, họ rất sướng được vuốt ve, ôm ấp hôn hít và nghe những lời có cánh của bạn tình, nhưng khi vào thực hành sát hạch ( giao hợp) thì phần lớn sợ hãi kiểu chưa chạm đến đã kêu đau !
Chính vì vậy những chàng trai hiểu biết một tý trong chuyện này cần lưu ý đến đặc điểm tâm lý này mà hành động bình tĩnh kiên trì, ngọt ngào không thô bạo và đầy tin tưởng vào khả năng sức mạnh của mình.
Nếu hành động thô bạo như cưỡng hiếp thì rất dễ gây ra thương tổn về tâm lý, còn vợ mới cưới sợ đến mức chống lại bạo hành thì còn tệ hại hơn nữa có thể gây thương tổn về cơ thể nếu nặng sẽ dẫn đến phá hoại cuộc sống tình dục sau này ( gây bệnh lãnh cảm, sợ sệt kinh tởm tình dục ).
Vào những thời tiền sử gái tân trở thành đàn bà thường phải là ở ngoài nhà ( trong rừng hay ở đâu đó theo phong tục tập quán), nhưng ngày nay với nền văn minh và xóa bỏ các hủ tục tốt nhất cái “vạn sự khởi đầu nan” ấy phải được thực hiện trong nhà với phòng cưới trang hoàng đầy hoa và quà cưới.
Diễn biến cuộc sống tình dục thế nào, cuộc sống lứa đôi đi đến đâu, thế giới ái ân đầy bí ẩn ngọt ngào thế nào phụ thuộc rất nhiều vào lần đầu tiên giao hợp
Chính vì vậy các hiệp sỹ đi trinh phục miền đất lạ hãy thật bình tĩnh âu yếm vuốt ve đối phương để miền đất hứa nồng nhiệt đón mời (môi lớn mở hết cỡ, môi nhỏ căng phồng bôi trơn đầy tinh dịch hưng phấn tại mồng đốc đạt tối đa) thì khi giao hợp sự cọ sát của dương vật trong âm đạo sẽ giảm tối đa, cộng với các hưng phấn tình dục sẽ làm giảm đi rất nhiều cảm giác đau đớn khi màng tring bị đè rách và miệng âm đạo phải mở rộng hết cỡ lần đầu tiên.
Khó mà có kết quả tốt đẹp nếu như vừa đặt kéo cắt băng khánh thành ( lần đầu đưa dương vật vào cửa âm đạo) đối phương đã rãy nảy lên vì sợ hãi và đau đớn thì thật là tồi tệ, bạn cần phải qua khóa học ABC trong chuyện này rồi nếu như bạn muốn trở thành thiện xạ trong làng tình ái.
Nghệ thuật phá trinh ko đau đêm tân hôn 2
Ngoài việc làm cho đối phương “xin chết” thì việc chọn thế phá trinh cũng có vai trò vô cùng quan trọng, nó có tác dụng giảm sự đau đớn đến mức tối thiểu và nhanh chóng phá tan cửa thành (màng trinh) của đối phương để hai bên cùng hửng sự ngọt ngào trong ân ái.
Theo lý thuyết thì màng trinh rách theo hướng tốt nhất là theo hướng từ mồng đốc đến hậu môn, như vậy thì chỉ có màng trinh bị rách chứ không làm thương tổn tới các mô cơ và thịt trong vùng âm hộ, bởi màng trinh là màng mỏng không có nhiều đầu dây thần khinh và mạch máu chíng vì thế mà nữ giới không bị đau đớn và chảy nhiều máu. (bác sĩ 2 súng)
 
Thế cổ điển: Nữ nằm ngửa hai chân xạng ra hai bên mông cong ưỡn lên, nếu hai chân duỗi thẳng thì khe mông không được mở rộng hết cỡ gây khó khăn cho đội bạn đưa dương vật vào âm đạo, cộng với màng trinh trong thế chùng không căng các cơ vùng chậu cũng không được căng vì vậy dương vật không thể nhanh chóng phá rách màng trinh ngay được, tất cả áp lực đè lên màng trinh nhiều lần tạo lên cảm giác đau đớn cho nữ giới.
Khi hai chân co gập lên ngực và rạng ra hai bên thì tình hình được cải thiện rõ rệt và dương vật có thể làm lên cơm cháo sau vài lần lao động cực nhọc,tốt hơn nữa nếu như dưới mông nữ được kê thêm gối hay tay vịn của xa lông da ( dao sắc không bằng chắc kê là vậy) với tư thế này cửa âm đạo sẽ gần với mu và mồng đốc, màng tring căng tối đa dương vật đâm thẳng vào cửa âm đạo và phá rách màng trinh từ trên xuống dưới, nhưng thế này cũng không phải là thế lý tưởng cho việc phá trinh.
Thế phá trinh lý tưởng nhất theo các nhà sinh lý học là nữ giới ở thế nằm quỳ gập lưng xuống và nâng mông hướng lên trên, nam giới nằm nhẹ lên lưng nữ và đưa dương vật vào âm đạo
Nghệ thuật phá trinh ko đau đêm tân hôn 3
Với thế này khe mông được mở hết cỡ sang hai bên kéo căng theo màng trinh, khi nam giới nằm nhẹ lên thì sức căng càng tăng, dương vật đâm thẳng vào miệng âm đạo và phá màng trinh về phía hậu môn ( theo đúng hướng lý tưởng ), nếu làm đúng thì chỉ sau vài lần đưa dương vật vào là màng trinh sẽ được rách rộng và không gây đau đớn và chảy máu nhiều. Trong đêm tân hôn có hai điều cần chú ý cho cô dâu và chú dể:
Chú dể cần phải hành động cương quyết thể hiện uy quyền của mình, quyết định không những cho hành vi của mình mà phải cho cả hành vi củ cô dâu ngây thơ nữa. thứ hai cô dâu không nên quá sợ hãi đến chết ngất vì những hoang tưởng về sự thê thảm và đẫm máu của việc phá trinh, tốt nhất là hãy cố gắng chịu đựng và giúp đỡ bạn tình trong việc khai phá vùng đất lạ khi chàng ta sai lệch đường đi nước bước.
màng trinh
Trước khi chung sống và bắt đầu cuộc sống tình dục, một điều đáng nên làm là đến bác sỹ thăm khám cái cơ quan đoàn thể của mình ra sao có vướng mắc gì không trong chuyện bệnh tật và đặc điểm khác người.
Rất nhiều trường hợp các cô dâu mới bị mắc các bệnh nấm, viêm hay phù nề tại âm hộ mà không biết, các bệnh nấm hay sưng tấy rất hay bị lây nhiễm nơi công cộng như nhà tắm hơi, bể bơi hay thậm chí là bồn tắm. Các bệnh này có thể gây đau đớn khi giao hợp, ngứa ngáy khó chịu và thậm chí bi nhiễm trùng là đằng khác.
Một điều nữa các bạn nữ cũng cần nên biết là cấu tạo màng trinh cũng là điều ảnh hưởng rất lớn đến việc phá trinh, điều đầu tiên muốn nói đến đó là độ dày của màng trinh, cũng may cho đám mày râu thường 95 % màng trinh thường mỏmg và rất dễ phá rách, thậm chí mỏng đến nỗi bị rách ngẫu nhiên trong quá trình vận động quá cỡ ( như nhảy xa, múa, thể dục nhịp điệu hay chỉ một lần vô ý bị ngã soạc chân ra hai bên), một phần rất nhỏ màng trinh rất dày rất khó rách khi giao hợp gây đau đớn cho nữ, trong trường hợp này cần đến bác sỹ để phẫu thuật cắt bỏ màng trinh.
Có loại màng trinh rất đàn hồi khi giao hợp màng trinh giãn ra khi bình thường thì lại trở về trạng thái cũ, có người đến tận khi sinh con vẫn… “trinh nguyên“. 
màng trinh được vá lại
Thường thường màng trinh có một lỗ thủng chính giữa khá to có thể đút vừa ngón tay cái và được xếp loại ” trăng tròn” chiếm khoảng 85 % nữ giới. Phá rách màng trinh loại này tương đối đơn giản, và màng trinh thường được rách theo đúng hướng lý tưởng không gây khó khăn gì cho cả hai phía.
Loại màng trinh thứ hai trên mặt có hai lỗ thủng nhỏ hơn, phá rách màng trinh loại này cũng không có gì là ghê gớm lắm, chỉ cần tạo thế cho màng trinh thật căng và dương vật đưa vào miệng âm đạo đúng hướng, chỉ sau vài đòn quyết địng và mạnh mẽ của cánh mày râu thì hang thiên thai sẽ được mở cửa đón chào.
Điều căn bản ở đây là dương vật phải đủ cứng , nằm đúng hướng và tiến vào âm đạo với lực tương đối mạnh làm đứt phần màng giữa hai lỗ thủng sau đó là phá rách màng trinh về các phía xung quanh.
Loại màng trinh thứ ba là loại trên mặt có ba hay nhiều lỗ nhỏ kiểu như mắt sàng, mặc dù mở cánh cửa ái tình này có phần phức tạp hơn và có thể gây đau cho nữ khi màng trinh không ở thế cực căng, dương vật hành động không đủ mạnh và không đủ cứng.
Với màng trinh kiều này thì dương vật không đưa vào cửa âm đạo theo phương pháp ép xát và đè xuống được mà phải theo phương pháp đâm chọc nhanh và mạnh khi màng tring trong thế căng tối đa.
Phương án tốt nhất là nữ nằm quỳ cong mông lên banh rộng chân sang hai bên làm sao cho khe mông mở rộng nhất đồng thời màng trinh căng đến mức tối đa, nam nằm lên trên hướng dương vật vào thẳng cửa âm đạo với đòn cương quyết định mạnh và nhanh đâm thẳng dương vật vào âm đạo cùng với sự phối hợp của cơ chân, mông và trọng lượng của cơ thể nam, nếu làm đúng chắc chắn chỉ sau hai ba lần là đối phương sẽ được đo ván và đầu hàng vô điều kiện.
Còn một kiểu màng trinh ít khi gặp là loại hình dải, màng trinh không thủng thành lỗ mà là một dải dài nằm dọc theo hướng từ mồng đốc tới hậu môn hay nằm ngang. Kiểu nằm dọc thì tương đối dễ dàng trong việc phá trinh, vì màng trinh sẽ được rách dọc theo đúng hướng.
Gay nhất đó là loại giải nằm ngang, khi đưa dương vật vào thì màng trinh sẽ bị xé rách sang hai bên chứ không theo chiều dọc xuống.
Nếu không cẩn thận và quá mạnh có thể gây ra thương tổn da mô cơ vùng môi nhỏ làm cho nữ đau đớn và chảy nhiều máu, Trong khi phá trinh nếu có vấn đề tốt nhất hãy đến bác sỹ để xem nguyên nhân của vấn đề là gì sau đó tìm cách sử lý không nên vội vàng hành động thiếu hiểu biết sẽ gây hậu quả khó lường.
Nếu màng trinh hình giải nằm ngang và màng trinh lại thuộc loại dày thì cách duy nhất là đến bác sỹ dùng phẫu thuật rạch màng trinh dọc theo hướng từ mồng đốc xuống hậu môn. Chúc các bạn có đêm tân hôn tuyệt vời đầy thỏa mãn hả hê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *