Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn cho người thích trò lạ

Nghệ Thuật Giao Hợp Hậu Môn cho người thích trò lạ
Chào các bạn! Tôi không biết đầu bài viết này như thế nào. Chuyện là vậy, tôi nhận một số email hỏi thăm về chuyện giao hợp ở hậu môn, đại khái là có nên không, có đau không, sướng như thế nào, làm sao để thuyết phục bạn gái cho phép. Tôi cũng ráng trả lời theo sự hiểu biết của mình. Nhưng rồi lâu lâu tôi vẫn nhận được email hỏi thăm về vấn đề này. Nghĩ tới nghĩ lui, thôi tôi ráng viết cho các bạn cùng tham khảo.
Nói đến Giao-hợp ở Hậu Môn (GHHM) (Tiếng Anh gọi là “Anal” hay “Buttfucking”), thì vẫn còn là một chuyện huyền bí, cầu kỳ, là một chuyện đáng lên án, nhất là khi được đem bàn thảo với những người đạo đức. Nó có thể là một điều trái với luân lý, đạo đức, nhân phẩm, cũng là một chuyện bệnh-hoạn chưa từng thấy ở trên đời (Tiếng Anh gọi nó là “taboo”), tức một sự cấm kỵ gì đó mà ai làm theo cũng bị coi là nhân phẩm thấp hèn. Nhưng thực chất, GHHMù có “taboo” hay không ? Hay chỉ “taboo” trên phương diện tinh thần. Còn nếu đem y-học ra bàn thảo ở đây thì chưa chắc gì nó gây thương hại đến cơ thể con người !?
 
Sống ở thế hệ cấp tiến như kiểu Internet bây giờ, chúng ta cũng thấy hàng triệu kiểu “taboo” bày nhan nhãn, như hình sex, phim porn, các loại cấm kỵ, phạm pháp cũng post-up đầy ở trên web, như những cảnh làm tình tập thể, những món đồ-chơi trụy-lạc, những hình bạo lực như đánh đập, hãm hiếp và còn hơn thế nữa. Nếu đem những sự tự-do luyến-ái kiểu “bệnh hoạn” đó so với GHHM, thì GHHM vẫn còn “tội” nhẹ hơn nhiều, phải không ? Ít ra, GHHM có thể xảy ra chỉ giữa hai người yêu nhau, biết tôn trọng lẫn nhau, có thể chỉ giữa hai vợ chồng muốn tìm hiểu thêm về “Nghệ-thuật ân-ái”, hay một cái gì đó gọi là sự khám-phá, một sự tìm tòi, tò mò chỉ muốn làm một lần cho biết, cho tăng thêm cảm giác, thì nó vẫn còn OK hơn. Nhất là cánh đàn ông. Một số chỉ muốn thử một lần thôi cho biết thì sao, có gọi là “bệnh hoạn” hay không.
 
Một bạn trai, 25 t, tâm sự với tôi, “Năm năm qua, tôi không bao giờ dám nghĩ tới GHHM. GHHM ghê ghê làm sao đó. Nhưng sau một lần thử qua, em trở nên thích và bây giờ đời sống tình dục em rất là phong phú”.
 
Vào thập niên 1990, GHHM được cho là một trong những nguyên do của bệnh HIV, và con virus từ đó dẫn tới bệnh AIDS. Đa số người rất sợ bệnh AIDS nên không bao giờ dám “đụng” tới, nhưng khi báo chí tung tin đó ra, một số khác, ngược lại, bắt đầu có chút tò mò hay ít ra đôi ba lần suy nghĩ tới.
 
Nói cho cùng, GHHM cũng chỉ đơn thuần một cuộc sinh-hoạt sex tăng cấp so với loại sinh-hoạt sex bình thường. Nó cũng chỉ là một sự biểu lộ tình yêu giữa hai người, muốn trao nhau trọn vẹn, nhưng chỉ khác nhau về hình thức và cách thức. Nó có thể vẫn đem đến sự hạnh phúc, sự thỏa mãn đầy đủ từ tinh thần lẫn thể xác mà không tai hại chút nào nếu như thực hành đúng cách.
 
Đúng cách ở đây, trước tiên phải nói là không đau ở thể xác và không ảnh hưởng đến tinh thần. Nói về tinh thần. Bạn gái có thể sẽ gặp rất nhiều trở ngại về tinh thần. Họ có thể bị một cơn “shock” khi bạn trai mở miệng đề nghị GHHM. Nhưng nếu bạn gái vượt qua giai đoạn “shock” này, thì sẽ dễ dàng hơn chúng, nhưng cũng chưa hẳn dễ dàng thuyết phục được nàng. Dù sao đi nữa, bạn trai cũng phải thử dạm hỏi một lần, biết đâu vì một lúc nào đó, hay một cớ nào đó, sinh nhận chẳng hạn, hoặc có thể vì quá yêu bạn, mà nàng đồng ý, hay ít ra đồng ý cho bạn “ướm” nhẹ vào thôi. Cũng được chớ ! 
 
Bạn trai ơi ! Cự tuyệt thì nàng không bao giờ tuyệt đối hết, nếu như nàng thực lòng thương. Con gái nói “không” là “có thể”, còn nói “có thể”, tức là “sẽ được”. Người ta chẳng phải nói vậy sao. Thử xem, nếu nàng “chúa ghét” chuyện đó thiệt, bạn sẽ biết được sau vài lần ngỏ ý. 
 
Bạn trai cũng nên nhớ hai điều quan trọng trong GHHM là sự kiên nhẫn và thấu hiểu. Nếu bạn không chắc nàng sẽ đón nhận GHHM như thế nào, bạn hãy thử một lần sẽ biết. Như là, thử sờ một ngón vào đó trong lúc giao hợp. Xem nàng có hứng thú thêm hay bị kích thích chăng ? Nàng có hơi trù trừ hay hoàn toàn phản bác ? Dĩ nhiên bạn phải hết sức kiên nhẫn và thấu hiểu nàng, mới biết nàng thực sự bày trừ hay cũng có thể là cho phép ? (bác sĩ 2 súng)
 
Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự “cho phép” đó của nàng lắm, như là truyền thống dân Châu á, đạo đức gia đình, gia cảnh, và đời sống hiện tại v.v… Ở đây, tôi không khuyên bạn trai thuyết phục nàng cho bằng được, hay dạy cho bạn cách thuyết phục, mà tôi chỉ đưa ra hai lợi điểm của sự kiên nhẫn và thấu hiểu, là hai yếu tố dẫn đến sự thành công ở GHHM, nếu như bạn có dịp thực hiện.
 
Trước hết, nói đến sự thấu hiểu, bạn phải cần có nhịp-cầu-trao-đổi giữa hai người. Phải có sự bàn thảo đàng hoàng, phải tìm tòi vì sao nàng cự tuyệt. Có phải vì nàng sợ đau ? Hay nàng sợ “dơ bẩn”, hoặc xấu hổ ? Hay vì nàng lo lắng về sức khỏe ? Thấu hiểu tại sao nàng chối từ là cái chướng ngại vật đầu tiên bạn phải vượt qua, đó !
 
Vậy nó có thực sự đau mà sao nàng sợ ? Như đã nói, đau hay không là do sự tiến hành của bạn đúng hay sai. Bạn trai phải chắc chắn cho nàng rằng, nó hoàn toàn không đau. Nên khi “lỡ tay” và nàng kêu đau, bạn phải ngừng ngay. Điều này sẽ tạo nên “lòng tin” ở nàng, sẽ bảo cho nàng biết bạn không có ý làm đau nàng. Và khi nàng có chút lòng tin rồi, bạn có thể tiến xa hơn. Ngoài ra, mẹo vặt bỏ thêm một ít chất bôi trơn, cộng thêm sự kiên nhẫn, thì mọi sự sẽ đâu vào đấy thôi ! 

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *