Làm Sao để có lần đầu tiên mỹ mãn

Làm Sao để có lần đầu tiên mỹ mãn
Thế là bạn đã quyết định chuyện giao hợp với nàng rồi, quyết định chiếm lấy trinh tiết của nàng – là do ý của bạn hoặc ý của nàng – để mà bước thêm bước nữa trong quan hệ trai gái, để trở thành người thành niên thật sự có thể sinh hoạt giới tính từ nay.
Trước hết bạn cũng nên biết một số những từ ngữ để khi đối thoại với nàng đề nghị chuyện “ấy” thì bạn cũng phải lựa chọn từ cho chính xác, không khéo bạn sẽ bị cho là tục tĩu. Ngày nay người ta thường dùng những chữ “làm tình”, “chơi”, “hưởng”, “giao hoang”, “hưởng lạc”, hoặc là những tiếng lóng như “xử” , “dứt”, “bụp”, “quằm”, còn tục tĩu như là “đụ”, “đéo”, và “địt”, để diễn tả sự giao hợp giữa nam và nữ . Nhiều người nghĩ rằng “làm tình” khác hẳn với “đụ” . “Làm tình” thì còn bộc lộ sự yêu thương lẫn nhau, có hôn có hít, âu yếm vuốt ve, và có những câu nói đẩy đưa lãng mãn; còn “đụ” thì đơn thuần chỉ là chuyện đúc c . . . vào l . . . thôi, ai làm cũng được không có chút âu yếm nào , đại loại như khách tìm hoa và gái đứng đường vậy ? chỉ có “đụ” để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, chứ không phải như “làm tình” thỏa mãn sự yêu đương cần có nhau. Tóm lại, bạn nên phân biệt sự khác nhau đó mà biến cách cho thích hợp. ( bác sĩ 2 súng )
 
Bài này viết sơ qua vài phương pháp để được một cuộc giao hợp đầu tiên mỹ mãn. Tuy bài này không bảo đảm đúng hết với mọi người, nhưng nếu thực hiện các động tác một cách nhẹ nhàng, yêu thương, và tôn trọng lẫn nhau thì bạn luôn có một cuộc giao hợp đầu tiên để nhớ mãi .
 
1. Con trai nên làm gì để chuẩn bị cho lần giao hợp đầu tiên?
 
Nam và Nữ, CẢ HAI đều phải nên chuẩn bị trước cho lần đầu tiên, đều quan trọng và cần thiết như nhau, và biết rằng không ai từ lúc mới lọt lòng cũng đã được dạy dỗ về chuyện tình dục cả nên sự chu đáo chuẩn bị trước vẫn tốt hơn, để rồi sau này khi nghĩ lại bạn sẽ không hối hận vì lần đầu tiên quá vội vã, vụng về, và thất bại
 
Chuẩn bị cho chính bạn ở lần đầu tiên giao hợp – với người con trai – thì phần lớn phải chắc chắn rằng bạn được bảo vệ sức khỏe an toàn, được đeo bao cao su (áo mưa, condoms) và phải biết cách dùng nó cho chính xác, và tránh xuất tinh quá sớm . Có lẽ vấn đề lớn nhất mà con trai thường gặp là: khi họ đưa dương vật vào người con gái lần đầu tiên thì bị “khóc ngoài quan ải” ngay hoặc gọi là “xuất tinh sớm” một cách không tự chủ ? và điều đó RẤT là mắc cỡ cho phái Nam nói chung. Có người cho rằng, lỡ xuất tinh rồi thì “try” (thử) lại . Lo gì ! Không sai ! con trai mới lớn có khả năng “cương cứng” nhanh chóng trở lại nếu lỡ có bị … khóc ròng, nhưng thường thì họ không có nhiều thời gian rộng rãi bên người bạn gái để làm một cơ hội khác “chuộc lỗi”, cho nên cần phải chuẩn bị trước để tránh cho bạn khỏi thất vọng, nuối tiếc. 
 
2. Có ba điều quan trọng nhất mà con trai có thể làm để chuẩn bị là :
 
Học TẤT CẢ các phương pháp ngừa thai khác nhau, nên bàn thảo kỹ càng với người bạn gái trước về điều này . Nếu cả hai đều không rành thì nên hỏi người khác, bạn bè chẳng hạn, hoặc tìm sách giáo dục sinh lý có cho mượn ở các thư viện công để đọc.
 
Hãy mua vài cái ÁO MƯA! Và không những bạn cần bỏ chúng ở trong túi, trong bóp hoặc bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, để lúc “cấp bách” thì có mà xài . Nên nhớ là bạn cần phải THỬ đeo nhiều lần trước cho quen. Đến lúc đó mà lúng ta lúng túng thì coi sao được. Phải không ?
 
Bạn sẽ thấy áo mưa có rất nhiều loại, nhiều cỡ và hình dạng khác nhau (kể cả màu sắc và mùi vị nữa tiện cho việc khẩu dâm!) và nếu chưa bao giờ đeo qua thì làm sao mà bạn biết cái nào vừa cho bạn (ngoài ra, nó sẽ tạo cho bạn cảm giác mới lạ nếu có nghĩ tới chuyện thủ dâm ? thử xem không tệ đâu!).
 
Tập luyện KHÔNG xuất tinh . Đúng rồi ? tập luyện sao cho giỏi! Cái câu “Văn ôn, Võ luyện” cũng tương tự như trường hợp này vậy. Thật đó, chuyện bạn phải cần làm là học cách kéo dài cuộc giao hợp, lâu xuất tinh, thì sau này bạn sẽ thấy nó đáng giá như thế nào . Chắc rằng bạn gái hay người phối ngẫu của bạn sẽ khen rằng: “Trời anh tài thật! Anh là bậc sư phụ trong vấn đề chăn gối đó . Em yêu anh quá đi!”.
 
Luyện tập lâu xuất tinh quan trọng nhất là cái “mind” hay cái tư tưởng. Điều này có nghĩa là khi thời khắc hạnh phúc nhất đang đến với bạn và bạn sẽ xâm nhập vào mình của bạn gái – Lúc này là lúc dễ xuất tinh nhất nên bạn cần phải biết tự “control”. Bạn nên nhịp nhàng chậm rãi, ngừng ngay nếu cần thiết; đầu óc để thư thả đừng quá tham vọng sung sướng rồi bỏ quên nhiệm vụ còn đang phải làm, và bạn sẽ kéo dài cuộc vui càng lâu hơn, nhất là cho lần đầu tiên được như ý.
 
Khi bạn cảm thấy như gần tới mức rồi, thì hãy ngưng lại trước đó một chút, rồi chờ một khoảng thời gian sau mới tiếp tục, cho tới khi gần ra nữa, thì ngưng lại nữa (đừng lo sẽ làm nàng mất hứng, nàng sẽ hiểu và khâm phục sự chịu đựng của bạn). Dần dà bạn sẽ xây đắp cho bạn một sự chịu đựng giỏi, và thời gian sẽ tiến bộ kéo dài sự chịu đựng của bạn hơn, không chỉ riêng về khả năng “chiến đấu” của bạn, mà còn sức mạnh và cường độ sung sướng của tột bực khoái cảm nữa . Nếu bạn có từng lắng nghe đài phát thanh, hoặc đọc báo chí, thì có lẽ bạn đã biết là đàn ông nói chung thường chỉ kéo dài cỡ 2 hoặc 3 phút khi “làm” kịch liệt. Điều này, đương nhiên, rất là không thỏa mãn cho người phụ nữ, và đương nhiên đã vô tình đẩy họ vào tình trạng thất vọng, hụt hẫng. Nên nhớ, không chỉ riêng luyện tập sẽ làm cho sự xuất tinh của BẠN sướng hơn, mà nó còn làm cho người bạn tình cảm giác hạnh phúc hơn nữa . Trước kia “bổn phận” làm cho người phụ nữ được sung sướng không được đàn ông quan tâm lắm, nhưng ngày nay chuyện đó đã thay đổi hoàn toàn, và nó là một trong những mục đích của bài này .
 
Nếu bạn muốn trở thành “tình trường sát thủ” thì hãy tự “quên mình”: có nghĩa là đặt sự sung sướng của nàng quan trọng hơn của bạn . Muốn lần đầu tiên giao hợp nhớ mãi thì điều quan trọng nhất là bạn ĐỪNG quá vội vã mà phải ĐI TỪNG BƯỚC một. Nếu quá suồng sả thì sẽ làm cho người bạn tình nghĩ rằng bạn không coi trọng LẦN ĐẦU TIÊN lắm. Điều này có thể là do người Nam thì muốn sớm được sung sướng, trong lúc người Nữ chỉ nhá nhem ở ngưỡng cửa. Thậm chí có thể nghĩ rằng bạn là người ích kỹ chỉ muốn cho mình mà không muốn cho nàng. Nhưng thật ra thì phần đông phụ nữ phải cần thêm thời giờ thì mới đạt tới mức “nóng” như của bạn . VÌ THẾ, HÃY CHẬM RÃI, ĐỪNG NÓNG VỘI, cho nàng thấy rằng bạn là người từng trải, kiên nhẫn, luôn bình tĩnh, kích thích hoặc trêu gợi nàng tới mức … chịu hết nỗi . Chẳng những nó giúp cho người bạn tình của bạn đạt tới mức “nóng”, mà còn giúp cho bạn có thể tự kềm chế sự xuất tinh sớm. Tưởng tượng xem, nếu bạn vô tình “khóc ngoài quan ải” (xuất tinh sớm) – trước khi đi vào người nàng -thì xấu hổ lắm, khi mà nàng cũng chờ đợi cái cảm giác sung sướng mà bạn có thể thỏa mãn cho nàng.
 
3. Có vài cách để cho bạn làm chủ được tình thế sau:
 
Hãy thảo luận với nàng xem nàng thích nhất điều gì trong lần đầu tiên rồi sau đó tìm cách tạo cái cơ hội đó cho nàng. Bạn có thể hỏi xem nàng nghĩ sao về thân thể của nàng khi “lỡ” trần truồng trước mặt bạn, có mắc cỡ lắm không ? Chỉ ít nàng cảm thấy hãnh diện về thân hình của mình, và đa số thì vừa sợ, lại ngại ngùng khi trần truồng trước mặt bạn trai, nhất là con gái Á đông. Hãy khen ngợi là nàng có thân hình gọn, đẹp, mi nhon, dễ thương ; nhất là lần đầu tiên nàng thoát y . (Nhớ phải thật lòng, đừng khen quá lố coi chừng bị tổ trát).
 
Lần đầu tiên giao hợp rất quan trọng nên bạn phải chọn một nơi thật thích hợp, thoải mái và an toàn (rồi sau đó muốn … đi đâu thì đi ? ai mà cấm), chọn một nơi như phòng ngủ có giường gối hẳn hòi thì tốt nhất. (Mướn khách sạn càng hay, nhưng coi bạn có đủ tiền trả không đã). Còn nếu không thì chỉ cần một cái mền lông và một nơi vắng vẻ như thung lũng, bờ hồ, đồi, núi, hoặc vườn trái cây mát mẻ … Điều quan trọng ở đây là một nơi để cho bạn yên tịnh để “hạnh phúc” bên nhau . Cũng nên nhắc là đừng mang theo rượu bia nhé! Bởi vì nó sẽ mất đi giây phút kỷ niệm, và có thể làm phai mờ đi sự tĩnh táo. Tình dục, và rượu bia (hoặc á phiện) thì không thể đi chung, nhiều rắc rối lắm!
Hãy tìm đọc một cuốn sách giáo dục sinh lý để biết và hiểu về giá trị trinh tiết đối với người con gái mới lớn, để qua đó bạn sẽ trân trọng nó như chính món bảo vật của bạn vậy và qua đó bạn sẽ nâng niu yêu thương nàng, “appreciate” nhiều hơn sau này.
 
Phải nhớ mang theo nhiều cái áo mưa (bao cao su) , và nhớ chọn cái có chất trơn như loại dầu có nhiều chất nước được bán ở nhiều tiệm thuốc : Astroglide, Probe, hoặc Slipper Stuff. Quan trọng lắm đó! Có sự trơn ướt thì mới làm thỏa mãn cho nàng được, còn khô quá thì đau lắm! Mất hứng nữa.
 
Ngoài sự bôi trơn của áo mưa ra, trong cơ thể của mỗi còn tiết ra một dịch chất nhờn mỗi khi động tình. Dương vật thì tiết ra chút ít sau khi cương cứng, nhưng chưa phải là xuất tinh, gọi là “dương khí” hoặc “tinh tương”. Là một loại dịch thể sau đó sẽ đưa tinh trùng ra khi xuất tinh. Nên nhớ rằng dương khí của có chứa một ít trinh trùng và có thể làm cho người phụ nữ thụ thai. Còn âm hộ cũng tiết ra một dịch thể (gọi là “dâm thủy”) từ vách âm đạo để sẵn sàng đón dương vật vào dễ dàng. Có một số phụ nữ sản sinh ra rất nhiều dâm thủy (có thể ướt cả háng), nhưng một số khác thì không trừ phi họ “hứng” hết mức. Vậy điều quan trọng ở đây là bạn phải kích thích nàng đạt được tới mức đó.
 
Thông thường, giữa hai phái Nam và Nữ, dịch thể dư sức bôi trơn cho sự giao hợp, nhưng mang áo mưa vẫn cần thiết hơn để cản dương khí đi vào âm đạo . Chỉ cần chất dâm thủy của nàng cũng đủ rồi, vậy trách nhiệm tạo ra nó là phải do ở bạn. Nếu vẫn chưa thấy dâm thủy tiết ra ở nàng thì có thể nàng bị hồi hộp vì lần đầu, bị run vì sợ bắt gặp, hoặc nàng chưa được kích thích (foreplay) đầy đủ. Nhớ dùng loại dầu bôi trơn có nhiều chất nước còn không thì có thể sẽ làm rách áo mưa .
 
Học cách xoa bóp và bắt huyệt cho “nhuyễn” và nên biết rằng sự mát-xa và sờ soạng làm cho cả nàng hứng tình hơn cả . Nghĩ thử xem, hai bàn tay với mười ngón của bạn có thể bay nhảy trên thân thể của nàng, chưa nhất thiết phải chạm vào mồng đóc, âm đạo hay nhũ phòng, cũng đủ làm cho nàng đê mê rồi. Làm thế sẽ giúp cho cả hai đi vào cuộc ái ân nhẹ nhàng êm ái, không khô khan, gò bó hoặc gượng ép.
 
Một điều nữa nên nhớ là: để nàng cảm thấy sự hiến dâng trinh tiết là điều tốt, là một điều quan trọng của nàng mà bạn HOÀN TOÀN trưng quý khi được sớt chia, nhận lấy. Làm ơn đừng nói yêu nàng nếu thực sự bạn KHÔNG BAO GIỜ yêu nàng, hay chỉ để vờ mong chiếm hữu sự trinh tiết của nàng. Và nếu nàng thực lòng chưa muốn hiến dâng thì bạn chớ nên ép nàng, vì nếu có ép được đi nữa thì cũng không được trọn vẹn đâu . Trừ phi bạn là tay chơi qua đường.
 
Một điều cuối cùng mà bạn phải làm là sớt chia sự mất mát (trinh tiết) của nàng nếu nàng cảm thấy thế . Vỗ về an ủi nếu nàng rơi lệ . Tỏ vẻ biết ơn nàng đã hiến dâng và tỏ vẻ yêu thương nàng hơn bao giờ hết.
 
Bạn cũng nên nhớ là nếu nàng ngại ngùng cho lần đầu tiên thì có thể nàng hồi hộp, nên bàn thảo với nàng từ từ trước đã. Điều không nên là cứ bắt nàng phải hiến dâng mà nàng đã nói “không” rồi, hoặc nàng không cảm thấy “sẵn sàng”. Con trai thường nghĩ rằng, một khi con gái nói “Không!”, là “Có” như bài hát : Con gái nói không là có vậy! Nhưng thực ra điều này không được áp dụng nữa cho thời đại năm 2000 này, khi mà CON GÁI NÓI “KHÔNG” LÀ… KHÔNG, đó anh bạn! Vậy bạn nên nhớ chấp nhận tiếng “không” đó như là “không” thực sự (và đừng ép nàng nữa). Còn con gái thì cũng không nên chơi trò “tâm lý” với con trai nữa, đừng có giã vờ đôi lúc “Được” đôi lúc “không được”, không tốt đâu . Chỉ có thật lòng nói rõ cho nhau biết là tốt nhất.
 
Một điều ghi chú khác mà các bạn nên “chuẩn bị” là đáp ứng cái mơ mộng lần đầu tiên của nàng sẽ ra như thế nào, dù có nhiều cái không thể làm được (cũng phải ráng hết sức đó anh bạn à!) . Thí dụ như là treo một tấm màng mỏng màu tím trên cửa sổ, mở một bản tình ca nàng yêu thích nhất, trưng bày hình ảnh của hai người chung quanh, hoặc là xức mùi nước hoa mà nàng thích …
 
Nói tóm lại là có chuẩn bị thì dù sao cũng tốt hơn là không chuẩn bị ; và chắc chắn lần đầu tiên này sẽ cho bạn một kỷ niệm nhớ mãi suốt đời . Chúc các bạn may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *